Đồ biến thái, tránh xa tôi ra

Chương 162: Chưa

Tối đêm đó, trời mưa to. Fuu ôm Nigi trong vòng tay mà lòng thao thức mãi không ngủ được. Những chuyện Joyce nói với anh, quả thậc rất bất ngờ. Ngày hôm đó...

“Chuyện, về, gia đình cậu”. Câu nói của Joyce khiến Fuu khựng người lại. “Anh, biết gì về gia đình tôi?” “Tuy không biết nhiều, nhưng, tôi có thể nói là biết được một điều quan trọng” “Là gì?” “Cậu sẵn sàng để nghe?” “Ừ!” 

Dòng kí ức đang ù về thì “Fuu này, anh không ngủ được à?” Nigi chợt tỉnh giấc vì tiếng mưa lớn quá. Cô lo lắng chạm nhẹ vào khuôn mặt anh. “Không có, anh cũng chỉ vừa giật mình” Nói rồi, anh ôm chầm lấy cô nàng. Vuốt ve lấy mái tóc đen mượt ấy, anh cố nhắm mắt ngủ. Quả thật, chuyện đến bất ngờ, anh còn chưa kịp sẽ quyến định thế nào. Chắc là chưa đến lúc nói với cô ấy đâu. Trong mê man, câu nói cứ vang lên “ Cậu là người duy nhất được phép thừa hưởng...”

“Ư...” Gin choàng người tỉnh dậy “Đau...” Cơ thể trần trụi của cô được đắp dưới một lớp mền êm. Và bên cạnh cô, một người con trai vẫn đang say trong giấc ngủ. Cô chau mày nhìn Shita “Quả thật là, cậu ta rồi” Quả thật là, chuyện tối qua không phải là mơ. Cái cảm giác tối qua, cũng không phải do cô ảo tưởng. Và điều, khiến cô nhớ nhất, trong suốt khoảng thời gian hừng hực đó, là khuôn mặt giận dữ và ánh mắt chất chứa nỗi buồn nào đó...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như niem nam mo a di da phat, a la han an may Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.