Đoạt hôn 101 lần

Chương 40


Giọng nói Cố Lan San vô cùng bình tĩnh từ trong điện thoại gằn từng chữ truyền tới: “ Tô tiểu thư, tôi vừa mới gọi điện thoại, liên hệ với bác sĩ tốt nhất khoa phụ sản trong bệnh viện thành phố, đã đăng kí cho cô, cô xem ngày nào đó có thời gian, đi vào trong đó phá thai, đem đứa nhỏ lấy ra đi!”

Tô Kiều Kiều suy nghĩ, khi người vợ nghe được chồng của mình ở bên ngoài làm người phụ nữ khác bụng lớn, có con của anh ta, đều sẽ bị tin tức này đả kích đến suy sụp đi!

Thậm chí, cô ta vừa rồi còn suy nghĩ, Cố Lan San để cho cô ta chờ một chút, là vì để bình tĩnh sau khi nghe tin tức đột ngột này, sau đó nhân tiện muốn cùng cô ta gặp mặt một lần, thậm chí còn giống như người vợ trong phim truyền hình, hổn hển đánh cô ta một trận.

Nhưng mà, cô ta thật không ngờ, Cố Lan San thế nhưng đã dứt khoát giúp cô ta đăng kí cho bệnh viện, để cho cô ta trực tiếp đi lấy ra đứa bé!

Chuyện này, hoàn toàn không giống như là phản ứng một người vợ phải làm!

Tô Kiều Kiều cả người đều đã ngây dại, ngây người khoảng nửa phút, cô ta mới chớp chớp mắt, từ từ phục hồi lại tinh thần, mang theo vài phần không thể tin hỏi lại: “Cô... Để cho tôi đem đứa bé lấy ra?”

“Có cái gì không bình thường sao?” Giọng nói Cố Lan San vẫn như cũ như cũ cực kỳ nhẹ nhàng.

“...” Tô Kiều Kiều nhất thời không biết trả lời như thế nào, Cố Lan San nói không có gì không bình thường, nếu cô ta thật sự có đứa bé, cô ta không nghĩ sẽ để lộ thân phận tình nhân của mình. Quả thật cô ta nên đem đứa bé lấy ra!

Nhưng mà mục đích đêm nay cô ta gọi cú điện thoại kia, là muốn gặp mặt Cố Lan San một lần, hơn nữa, rõ ràng chính mình dùng thân phận tiểu tam đối với vợ hợp pháp diễu võ dương oai, vì cái gì hiện tại rơi vào kết cục cực kỳ xấu hổ lại là mình?

Tô Kiều Kiều nghĩ nghĩ, liền mỉm cười, thanh âm ngọt ngào nói: “ Cố tiểu thư, có một số việc, chúng ta nói qua điện thoại không thể rõ ràng, không bằng hẹn một thời gian nào đó, gặp mặt nói đi. Lại nói, tôi hoài thai đúng là đứa bé của Thịnh Ca, mà cô cùng Thịnh Ca kết hôn đã hơn hai năm, cho tới bây giờ cũng không có đứa bé, hơn nữa tôi cùng Thịnh Ca là thật tâm yêu nhau...”

Cố Lan San nghĩ thầm rằng, thiên hậu Tô Kiều Kiều hát đúng là rất êm tai, âm thanh hoàn mỹ, nhưng mà ở bên tai cô huyên náo nói chuyện thế này, cho dù thanh âm tốt cũng sẽ biến thành trở thành tạp âm!

Cố Lan San nhìn nhìn thời gian, đã mười một giờ tối, bài tin tức của nàng còn thiếu rất nhiều, không thể cùng Tô Kiều Kiều tiêu hao thời gian như vậy, nhất thời hít một hơi, ngắt lời Tô Kiều Kiều nói: “Tô tiểu thư...”

Tô Kiều Kiều dừng lại lời nói lải nhải của mình.

Cố Lan San duỗi duỗi thân thể, chọn một tư thế thoải mái, ngồi ở trong ghế dựa, không có một chút lời nói vô nghĩa, mở miệng nói rõ ràng: “Tô tiểu thư, tôi không biết cô gọi điện thoại tìm đến tôi mục đích là cái gì, nếu là vì nói cho tôi biết, cô dựa vào cái thai, muốn đem người vợ là tôi bức vua thoái vị, tôi đây dứt khoát nói cho cô biết, muốn cướp vị trí này của tôi, cô tuyệt đối là không có khả năng!”

“Không nói đến tôi cùng Thịnh Thế tình cảm có bao nhiêu không tốt, nhưng mà thân phận phu nhân là của tôi, nếu là thứ thuộc về tôi, tôi liền tuyệt đối không cho phép bất luận kẻ nào từ trong tay của tôi cướp đi!”

Cố Lan San từ trước đến nay không phải cái loại phụ nữ nhu nhược, tiểu tam ỷ vào có thai tới cửa ầm ĩ, đừng hòng cô ngồi chờ chết, chắp tay nhường cho!

Thứ thuộc về cô, cô một bước cũng không nhường!

Hơn nữa, cô làm sao cho phép mình lại mất mặt trước tiểu tam?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status