Dược thần

Chương 838: Hi Mông Tư đại sư


Cho dù là cần, hay là không cần, có cơ hội, đều phải mua được một hơi bình siêu hiệu trị liệu dược tề, tất cả thế lực bái phỏng lẫn nhau, không có cái gì làm quà khiến người ta vui mừng bằng siêu hiệu trị liệu dược tề.

Chính việc này làm cho việc cung cấp siêu hiệu trị liệu dược tề không bao giờ đủ, tất cả linh dược sư của Thải Hồng Tháp phải làm việc cật lực, liên tục không ngừng vận chuyển siêu hiệu trị liệu dược tề tiến về phường thị.

Trong nửa tháng này, cũng không có phát sinh chuyện biếng nhác, nghiêm trọng nhất, là phương thuốc siêu hiệu trị liệu dược tề bị tiết lộ.

Lúc phương thuốc xuất hiện bên ngoài, oanh động cả Ngọc Linh thành, tất cả thủ tịch linh dược sư của thế lực lớn điên cuồng nghiên cứu, muốn đem phương pháp phối chế siêu hiệu trị liệu dược tề nghiên cứu ra, nhưng đều không ngoại lệ, tất cả mọi người thất vọng.

Bởi vì mấy linh dược sư tiết lộ phương thuốc, chỉ biết quá trình phối chế, nhưng thiếu khuyết một thứ quan trọng nhất, đó là siêu hiệu thủy.

Các điều chế siêu hiệu thủy, trong Thải Hồng Tháp, trừ Kiệt Sâm cũng chỉ có Lỗ Nhĩ Tư là ba chủ quản mỗi người nắm giữ một loại, những người khác không ai rõ ràng.

Nhưng mấy thế lực lớn tại Luân Đa hành tỉnh không cam lòng, một đám không ngừng nghiên cứu, đặc biệt là Bác Nhĩ Đinh gia tộc, có được Phất Lan Khắc được xưng là đệ nhất linh dược sư của Luân Đa hành tỉnh đệ, cơ hồ điên cuồng nghiên cứu cách điều chế siêu hiệu thủy, nhưng kết quả đã làm cho bọn họ thất vọng rồi, thân là thất giai cấp thấp linh Dược Hoàng sư như Phất Lan Khắc, dù không có thành phẩm siêu hiệu thủy, biết rõ phương pháp phối chế, dưới tình huống biết được tất cả trừ siêu hiệu thủy ra, nhưng không cách nào phục chế được cách điều chế siêu hiệu trị liệu dược tề.

Chuyện này lan ra khắp Luân Đa hành tỉnh, thanh danh của đệ nhất linh dược sư, trong lúc vô tình, đã triệt để thối nát.

Đối với Thải Hồng Tháp mà nói, cách điều chế bị tiết lộ cũng không hoàn toàn là chuyện xấu, Thải Hồng Tháp lại tiếp tục điều tra tìm kiếm những kẻ dám tiết lộ cách điều chế ra ngoài, tiến hành thanh lý.

Lỗ Nhĩ Tư vào ngày hôm sau đã cận chuyển mười cái xác ra khỏi Thải Hồng Tháp, cả Ngọc Linh thành đều kinh ngạc tới ngây người, không có bất cứ người nào đứng ra phát biểu hay thanh minh.

Tất cả mọi người biết rõ, hiện tại Thải Hồng Tháp đã không giống trước kia.

Thời điểm thế cục của Luân Đa hành tỉnh này cải biến đôt ngột, ngày hôm nay bên ngoài phường thị của Thải Hồng Tháp, đột nhiên có hai thân ảnh xa lạ xuất hiện.

Trong đó có một người là lão giả có râu bạc hoa râm, mà người khác, là một trung niên nhân khuôn mặt kiên quyết, tràn ngập uy thế.

Hai người này quần áo vô cùng hoa lệ cao quý, hơn nữa từ lời ăn tiếng nói và cử chỉ, vừa nhìn có thể nhận ra, bọn họ xuất thân từ đại gia tộc, hơn nữa cũng không phải thế lực bản thổ của Ngọc Linh thành.

- Tư Đặc Lý Phổ, nơi này chính là phường thị bắc thành của Thải Hồng Tháp à. Từ khi tiến vào Luân Đa hành tỉnh, chúng ta nghe nhiều nhất chính là Thải Hồng Tháp, ở đây đúng là náo nhiệt.

Bên ngoài phường thị, lão giả nhìn qua phường thị vô cùng náo nhiệt, trên mặt nhạt cười ra tiếng.

Trên mặt trung niên nhân không có bất cứ biến hóa nào, chỉ đi theo sau lưng lão giả, lẫn vào đám người, sau một lát, thời điểm nhìn qua trung niên nhân, trên tay hắn đã xuất hiện siêu hiệu trị liệu dược tề àm vô số người tranh giành mua với nhau.

Lão giả có phần có hứng thú tiếp nhận siêu hiệu trị liệu dược tề, tinh tế cảm giác hai cái. Lập tức gật gật đầu:

- Đúng vậy, đúng là giống như đúc thứ chúng ta đạt được.

Một bên, một ít Mạo Hiểm Giả thấy trong tay của lão giả xuất hiện siêu hiệu trị liệu dược tề, trên mặt đều lộ ra hào quang khát vọng và hâm mộ, nhưng thấy khí độ tự nhiên của lão giả, những mạo hiểm giả quanh năm chiến đấu sống chết với linh thú, cũng có thể nhìn ra ra lão giả này không dễ chọc.

- Đi thôi!

Thời điểm vô số Mạo Hiểm Giả hâm mộ, kiêng kị, lão giả và trung niên nhân đã rời đi, rời khỏi phường thị, biến mất ở cuối đường.

Phủ đệ của Bác Nhĩ Đinh gia tộc.

- Cái gì? Ngươi nói cái gì?

Mặc Tư Bản tộc trưởng mặt mũi tràn đầy tức giận lên tiếng, sắc mặt âm trầm, khí tức âm lãnh trên người của hắn tán dật ra ngoài, làm cho quản sự phường thị đang quỳ dưới đất run lẩy bẩy.

- Cuối cùng là chuyện gì xảy ra? Gần đây linh dược tề cho dù là số lượng hay là chất lượng đều hạ thấp, là có người nào giở trò, ngươi là quản sự làm ăn cái gì thế, chút chuyện này cũng làm không xong?

Mặc Tư Bản tộc trưởng mở to hai mắt, tức giận lên tiếng, phát ra uy áp đáng sợ, giống như con sư tử đang tức giận.

Trong ánh mắt của quản sự phường thị đang quỳ dưới đất đầy sợ hãi, run rẩy lên tiếng:

- Mặc Tư Bản tộc trưởng, những linh dược sư kia một tháng trước toàn lực luyện chế, vốn cũng có rất nhiều câu oán hận, hơn nữa nghe nói gia tộc chúng ta còn muốn hạ thấp đãi ngộ, một đám náo loạn không công tác, cho nên số lượng linh dược tề hai ngày gần đây đã giảm xuống một nửa, chất lượng cũng hạ thấp theo, không ít linh dược sư còn muốn rời khỏi gia tộc, ta cũng không có cách nào ah.

- Đáng giận, những tên linh dược sư kia cũng thật là, một đám đều hung hăng càn quấy, bình thường chúng ta luôn lấy đãi ngộ tốt nhất đối đãi với chúng, nhưng hiện giờ hơi hạ thấp đã đòi đi, đáng giận, thật sự là đáng giận.

Mặc Tư Bản đi tới đi lui trong đại sảnh, trên mặt mang theo bực bội.

Thời điểm siệu hiệu trị liệu dược tề của Thải Hồng Tháp xuất hiện, tình cảnh của Bác Nhĩ Đinh gia tộc một ngày không bằng một ngày, vì muốn cạnh tranh với Thải Hồng Tháp, Mặc Tư Bản chỉ có không ngừng điều động hạ giá cả linh dược xuống, mới có thể kềm chế định mức thị trường của gia tộc giảm xuống, nhưng trực tiếp giảm giá, sẽ làm lợi nhuận bị co rút lại.

Vì thế, Mặc Tư Bản nghĩ rất nhiều biện pháp, từ các loại thành phẩm cứng ngắc, căn bản không có khả năng cải biến nữa, Mặc Tư Bản chỉ có thể giảm đãi ngộ của đám linh dược sư xuống. Nhưng mà không đợi hắn hạ quyết tâm, chỉ hơi thảo luận đôi chút trong gia tộc, cũng không biết là ai để lộ tin tức, lập tức khiến cho linh dược sư trong công tác phường của gia tộc bộc phát.

Vốn những ngày này, đám linh dược sư bị cưỡng ép luyện chế linh dược tề đã oán than tận trời, sau khi nghe nói Bác Nhĩ Đinh gia tộc còn muốn hạ thấp đãi ngộ của bọn họ, lập tức như ong vỡ tổ, ầm ầm như nổ tung.

Rất nhiều ánh mắt nhạy cảm của đám linh dược sư cũng nhìn ra thế cục của Luân Đa hành tỉnh không ngừng cải biến, vào thời khắc mấu chốt nhao nhao rời khỏi công tác phường của Bác Nhĩ Đinh gia tộc, tìm nơi nương tựa là Thải Hồng Tháp, mà những tên linh dược sư này tiêu cực biến nhác, tiến hành kháng nghị, làm cho Mặc Tư Bản tức giận. Nếu như là người bình thường nháo sự, với tính tình của hắn, đã sớm trấn áp, nhưng linh dược sư là quần thể đặc thù, dù Mặc Tư Bản có tức giận, cũng đành phải kiên nhẫn trấn an.

Thời điểm Mặc Tư Bản chau mày, đang nôn nóng bất an đi qua đi lại, thời điểm suy nghĩ, cửa phòng bị đẩy ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như thach thuc danh hai, gala cuoi 2003 ken re ngu cong ly hiep ga chien thang rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.