Duy ngã độc tôn

Chương 583: Chiến đấu kịch liệt bắt đầu!


- Những chuyện các ngươi đã nói, ta đều chưa từng làm.

Tần Lập mỉm cười, nhìn đám võ giả đến từ các nơi thần bí, không chờ bọn họ nói gì liền nói tiếp:

- Tuy nhiên, các ngươi đừng nóng vội. Những tội danh các ngươi gán cho ta, ta đều nhận lấy. Chờ sau khi ta giải quyết chuyện hôm nay, ta sẽ tới tận cửa các ngươi, đem những việc này đều biến thành sự thật. Cho nên, hôm nay ta sẽ không giết các ngươi, ta muốn các ngươi tận mắt nhìn thấy những tội danh các ngươi gán cho ta biến thành sự thật như thế nào. Như vậy, lần sau chụp mũ cho ta, các ngươi nhất định sẽ nói càng tỉ mỉ!

- Cuồng vọng!

- Cầm thú không bằng!

- Không biết sống chết!

- Tên súc sinh ngươi. Chẳng lẽ còn muốn cho chúng ta bị nhục lần thứ hai sao?

Trong đám người, hai nữ tử trẻ tuổi hướng về phía Tần Lập điên cuồng hô lên:

- Hiện tại ngươi giết chúng ta đi!

Tất cả mọi người nhìn về phía hai nữ tử kia, diện mạo thật ra không khó coi, hơn nữa hiện tại nước mắt lưng tròng, bộ dạng đáng thương làm cho người ta có cảm giác nhìn mà đau lòng.

Nhưng lại nhìn bên người Tần Lặp: Cơ Ngữ Yên, Thượng Quan Thi Vũ, Lãnh Dao, thậm chí là Bạch Trung Tuyết. Người nào không xinh đẹp hơn hai nữ nhân này vô số lần!

Cho dù vì hắt nước bẩn lên người Tần Lập, ít nhất cũng tìm hai cô gái thân phận địa vị cao một chút, hấp dẫn nhiều một chút chứ? Không ít người nói thầm trong lòng, loại nữ nhân này tuy rằng không tính là tầm thường nhưng tuyệt đối sẽ không lọt vào mắt Tần Lập.

Hai nữ nhân này ngược lại cảm giác mình tốt đẹp, diễn xuất nhập thần, chỉ vào Tần Lập than thở khóc lóc lên án.

Xà Xà ở bên kia đã sớm giận không thể át, hừ lạnh một tiếng, hai mắt nhìn thẳng vào hai nữ tử này, hai đạo tinh thần lực trực tiếp bắn qua. Hai nữ tử này lập tức phát ra một tiếng kêu thảm thiết hoảng sợ đến cực điểm, thất khiếu đổ máu, bộ dạng khủng bố cực kỳ, nhưng mà lại không chết, đều ở đó điên cuồng hô khóc, như là phát điên vậy!

Xà Xà lạnh lùng nói:

- Hai kẻ đê tiện xấu xí không chịu nổi cũng không soi gương nhìn lại thật kỹ xem bộ dạng mình thế nào, thật sự cho rằng mình là tuyệt sắc giai nhân? Các ngươi là môn phái nào? Hãy xưng tên ra!

- Chắc họ chính là người của Hải Phái gì đó chăng?

Lãnh Dao vẻ mặt khinh thường cười lạnh:

- Bọn họ chắc đều cho rằng chúng ta không thể tìm tới nơi bọn họ ẩn nấp. Khách khách, cho nên chúng mới dám hắt nước bẩn lên người phu quân như vậy. Đám ngươi chẳng lẽ không biết, trên người phu quân ta có bản đổ Thái cổ sao? À, các ngươi chỉ nghe nói rằng thứ này có liên quan đến Thần Miếu, nhưng là các ngươi có nghe nói qua rằng, một mặt khác của bản đồ Thái cổ kỳ thật còn đánh dấu vô số nơi thần bí nữa đó?

Lời này của Lãnh Dao vừa nói ra, quả thực chính là thừa nhận trên người Tần Lập có bản đồ Thái cổ là sự thật, hơn nữa còn nói những đánh dấu phía trên bản đồ Thái cổ rốt cục là cái gì, khiển cho những võ giả đến từ nơi thần bí khiếp sợ, một đám sắc mặt tái nhợt, khó tin nhìn Lãnh Dao.

- Ngươi nói bậy! Tuyệt đối không có loại chuyện này. Ngươi đang bịa đặt!

- Đúng vậy, bản đồ Thái cổ chó má gì, như thế nào có khả năng trong tay súc sinh Tần Lập này.

- Đây đều là lời đồn. Chúng ta cho tới bây giờ chưa từng nghe nói trong tay Tần Lập có bản đồ Thái cổ. Chúng ta chỉ muốn lấy lại công bằng!

- Đúng. Chúng ta chỉ muốn đòi công bằng!

Đám võ giả nơi thần bí này không một kẻ nào là ngu ngốc. Lãnh Dao vừa nói như vậy, bọn họ làm sao còn có lá gan nói bản đồ Thái cổ trên người Tần Lập? Vạn nhất Lãnh Dao nói là thật, vậy bọn họ sẽ gặp phải tai ương ngập đầu.

Người trung niên Hải gia cười lạnh nhìn Lãnh Dao, thầm nghĩ:

- Thật sự là tính toán tốt. Một chiêu lấy lùi làm tiến này thật hay! Ngày mai tất cả người nơi thần bí khẳng định sẽ khắp nơi tuyên truyền điên cuồng rằng tin tức trong tay Tần Lập có bản đồ Thái cổ là lời đồn! Tuy nhiên, có ý nghĩa sao? Hôm nay, tất cả các ngươi đều phải chết ở nơi này! Nhưng mấy giai nhân tuyệt sắc này, chết thật đáng tiếc!

Giờ này khắc này, đám võ giả đến từ các nơi thần bí, hơn phân nửa trong lòng đều cảm thấy hổi hận. Đúng vậy, ích lợi ẩn chứa trên người Tần Lập thật sự rất kinh người, cũng quá hấp dẫn. Bọn họ không trông cậy vào được đến toàn bộ ích lợi, nhưng chỉ cần một phần mấy chục là bọn họ cũng đã cảm thấy mãn nguyện!

Cũng đúng bởi có loại tâm tính này, bọn họ mới đến nơi đây. Nhưng lại không nghĩ tới, trong tay người ta không ngờ nắm giữ điểm trí mạng uy hiếp bọn họ. Nghĩ lại hai năm trước này bọn họ hắt nước bẩn lên người Tần Lập, cũng chính là những lời vu khống bọn họ vừa nêu lên, ngay cả chính bọn họ cũng đều có chút tin, càng đừng nói đến người khác.

Cũng chính vì như thế bọn họ không có đường lui. Bởi vì cho dù hiện tại bọn họ lui bước, Tần Lập cũng tuyệt đối không bỏ qua cho bọn họ!

Cho nên, đám võ giả những nơi thần bí đầu tiên là hoảng sợ, sau đó là kích động, đến cuối cùng không ngờ đều trở nên bình tĩnh lại. Một đám người đều dùng ánh mắt cừu địch nhìn Tần Lập, nghiến răng nghiến lợi, hận không thể ăn tươi nuốt sống!

- Tần Lập, ngươi còn lời gì muốn nói?

Một người trẻ tuổi của Thánh Hoàng lĩnh vực vẫn đứng nhìn trò khôi hài nơi này, thấy rốt cục yên tĩnh lại, hắn mở mắt ra, đôi mắt bắn ra hai luồng ánh mắt âm trầm, gắt gao nhìn chằm chằm Tần Lập sau đó lớn tiếng:

- Trên người Tần Lập có Bảo Khí cướp đoạt từ Thánh Hoàng lĩnh vực chúng ta. Ai có thể giết hắn, Bảo Khí là của người đó!

Woaaaaaa...

Lần này, tất cả mọi người đều cảm thấy máu trong người bắt đầu sôi trào, gắt gao nhìn vào Tần Lập trong mắt lộ ra hào quang hưng phấn.

Cũng không phải tất cả mọi người đều biết Bảo Khí là cái gì, nhưng phàm là người biết Bảo Khí là cái gì, sau khi nghe lời nói của người trẻ tuổi thuộc Thánh Hoàng lĩnh vực, trong mắt đều bắn ra ánh mắt vô cùng tham lam.

Nhất là đám danh túc kỳ tài của Hải gia, lúc này bọn họ mới bừng tỉnh đại ngộ. Tần Lập chẳng những hủy vườn dược liệu của dòng tộc Thánh Hoàng, chặt đứt căn cơ người ta, còn đoạt Bảo Khí của người ta.

Khó trách đám người đến từ Thánh Hoàng lĩnh vực lại thống hận Tần Lập như thế, chịu bỏ ra một cái giá lớn như vậy để treo giải Tần Lập!

Người trung niên cầm đầu Hải gia kia lúc này từ trong nhẫn trữ vật lấy ra một thanh trường đao, chậm rãi rút ra. Bên trên trường đao tản ra một cỗ sát ý kinh người, còn có một cỗ dao động nguyên lực khổng lồ.

Bảo Khí!

Lập tức có không ít người nhìn chằm chằm vào trường đao trong tay người trung niên cầm đầu Hải gia này, nhất là đám người Thánh Hoàng lĩnh vực, bọn họ chỉ nhìn một cái liền biết đây là một món Bảo Khí!

Người trẻ tuổi thuộc Thánh Hoàng lĩnh vực vừa mới nói chuyện lập tức lấy ra một thanh bảo kiếm phong cách cổ xưa, chuôi kiếm không ngờ là một cái đầu rồng, mũi kiếm từ giữa mồm con rồng phun ra, cỗ sát ý khổng lồ thậm chí mơ hồ vượt qua trường đao trong tay người trung niên.

Lại là một món Bảo Khí!

Tâm thần Tần Lập hơi có chút trầm trọng, hai món Bảo Khí, xem ra đối phương vì giết hắn thật sự đã bỏ vốn gốc.

Hiện tại Tần Lập chỉ lo lắng là đối phương đến tột cùng có bao nhiêu võ giả cảnh giới Lôi Kiếp!

Nhất là đám người từ Thánh Hoàng lĩnh vực, võ giả Lôi Kiếp của bọn họ dường như rất đông.

Lúc này, người thứ ba cũng là thuộc Thánh Hoàng lĩnh vực lấy ra một trường thương Linh Khí. Đầu thương đã dài hơn một thước, thân thương tối đen như mực, to như cánh tay, nhìn qua sát ý bừng bừng.

Theo sau đám người dòng tộc Thánh Hoàng cùng Hải gia, một người một món Linh Khí, dao động năng lượng khổng lồ gần như hình thành một lực tràng khủng bố khiến đám võ giả đến từ những nơi thần bí trên mặt đều biến sắc. Đến hiện tại, bọn họ mới phát hiện đây dường như là một trận chiến không phải bọn họ có thể tham gia.

Cho nên, đám võ giả những nơi thần bí bắt đầu rất tự giác lui về phía sau, tạo thành một vòng vây bao vây bên ngoài.

Trong lòng Tần Lập cuối cùng thở phào nhẹ nhõm một hơi. Thầm nghĩ cuối cùng không phải lại là một món Bảo Khí. Linh Khí như vậy, cũng giống bên mình mỗi người một món!

Tầng một của Hoàng Kim Cung có rất nhiều Linh Khí cực phẩm, lúc này Tần Lập trở về gần như lấy toàn bộ bảo vật ở trong đó đi ra, thứ gì chia được đều chia cho mọi người.

Lúc này, người trẻ tuổi đến từ Thánh Hoàng lĩnh vực đột nhiên quát lớn một tiếng:

- Tần Lập, nạp mạng đây!

Bảo Khí bảo kiếm trong tay hắn trong giây lát bắn ra một đạo quái khí màu đỏ như máu, quái khí hóa thành một con rồng, dùng tốc độ khó tin đánh lên người Tần Lập.

Người trung niên Hải gia cũng không động thì thôi, động như thỏ chạy, trực tiếp đánh ra một kích lôi đình!

Bảo Khí trường đao trong tay chém tới Tần Lập, tạo thành một vết rách lớn trong không gian, một cỗ sát khí kinh thiên theo đao khí phát ra, chỉ dựa vào cỗ khí thế này đã khiến cho võ giả của những nơi thần bí cảm thấy khó thở không khỏi hoảng sợ lui ra bốn phía.

Ầm Ầm...

Một tiếng nổ vang trời, một cỗ sóng khí khổng lồ tản ra bốn phía. Thân hình Tần Lập trong nháy mắt bay lên trời cao, người trung niên Hải gia cùng người trẻ tuổi của Thánh Hoàng lĩnh vực đuổi sát phía sau.

Gần như đồng thời, những người thuộc Thánh Hoàng lĩnh vực và danh túc kỳ tài Hải gia hướng về phía đám người đi cùng Tần Lập, phân biệt nhào tới!

Thượng Quan Thi Vũ hướng về phía Lãnh Dao thấp giọng nói:

- Theo sát ta!

Nơi này, thực lực Lãnh Dao yếu nhất, nhưng các loại đan dược trên người Lãnh Dao lại nhiều không đếm xuể. Ngày thường đã cùng Thượng Quan Thi Vũ phổi hợp ăn ý, hiện tại liên hợp giết địch, vậy càng là đánh đâu thắng đó không gì cản nổi.

Cơ Ngữ Yên cười với Thượng Quan Thi Vũ, nói:

- Không cần lo lắng, có ta ở đây.

Thi Vũ gật gật đầu, nàng biết thực lực Cơ Ngữ Yên gần với phu quân, hiện tại hoàn toàn xứng đáng cường giả thứ hai trong toàn bộ Tần gia. Hơn nữa, trên người Cơ Ngữ Yên còn có hai món Bảo Khí, điều này phỏng chừng ngoài dự đoán của rất nhiều người!

Xà Xà cùng Bạch Trung Sơn, Bạch Trung Hỏa cùng Bạch Trung Tuyết đứng chung một chỗ. Bốn linh thú đã sống lâu hơn vạn năm, một thân nguyên lực mênh mông tràn trề, cường đại làm người ta run rẩy. Trong tiếng nổ ầm ầm, đám địch nhân tay cầm Linh Khí kêu gào xung phong đều mặt xám mày tro. Đồng thời trong lòng bọn họ đều kinh hãi không thôi, một gia tộc từ nơi thần bí Huyền Đảo đi ra không ngờ có thể có nhiều cường giả như thế!

Càng làm cho người ta không nghĩ tới chính là Kim Điêu cùng Linh Ưng Mặc Ưng đều trực tiếp bay lên trời cao, có mấy danh túc kỳ tài Hải gia cùng cường giả Thánh Hoàng lĩnh vực theo sát nhanh chóng bay vào trong tâng mây. Nên cầu nguyện cho đám danh túc kỳ tài Hải gia cùng cường giả Thánh Hoàng lĩnh vực kia, bởi vì cho dù là Tần Lập ở trên bầu trời cũng không nguyện đối mặt với vuốt sắc của Kim Điêu, Linh Ưng, Mặc Ưng!

Đám người không hề động thủ còn có mấy danh túc kỳ tài của Hải gia cùng một ít người Thánh Hoàng lĩnh vực, bọn họ đều đang xem cuộc chiến, chuẩn bị tùy thời động thủ, mang đến cho người bên Tân Lập một kích lôi đình.

Không ai biết, ngay bên cạnh bọn họ lại ẩn nấp một sát thủ càng thêm khủng bố!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan cach tao chu nghe thuat trong word, thu thuat phan mem chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.