Game thủ mang tên thành phố dưới lòng đất

Chương 50: Chưa thấy cảnh này (2)Hạ Lạc Khắc trực tiếp siết Y Phù Lâm vào bức tường đằng sau cánh cửa. Y Phù Lâm mang theo ánh mắt kinh ngạc nhìn Hạ Lạc Khắc và trong miệng phát ra tiếng " ô ô ô"" khó chịu.

Hạ Lạc Khắc rút trong túi của mình ra một thẻ, hỏi:

"Có thẻ không?"

Y Phù Lâm càng cố gắng giãy giụa hơn.

Hạ Lạc khắc nghĩ rằng có thể gây hiểu nhầm nên hắn nói thêm

" Ta không phải là cướp, ta đang chuyển ma thạch cho ngươi"

Sau khi Hạ Lạc khắc nói xong, Y Phù Lâm mới thở phào nhẹ nhỏm, dáng vẻ yên tâm, Hạ Lạc khắc buông lỏng tay ra và lùi lại một bước.

" Ta còn tưởng rằng Hạ Lạc khắc đại nhân đã quên mất ta, ta đã lén lút viết thư cho ngài, nhưng hành động của ngài làm ta sợ hết hồn." Y Phù Lâm hai tay nắm ma thẻ không dùng được, rất vui khi thấy năm ma thạch ở đó.

" Ta làm sao quên được ngươi, ta đang tìm ngươi nhưng đã không tìm được ngươi mà thôi, xem ra công việc của ngươi rất tốt. Ta an tâm đi rồi."

Hạ Lạc khắc vừa nói vừa cười, sau đó hắn ta nhìn vào các nhãn tuyển dụng treo trên tường trước mặt hắn, một trong số đó đã thu hút sự chú ý của hắn.

" Hạ Lạc Khắc đại nhân? "

Vì bị Hạ Lạc Khắc siết chặt trên tường, Y Phù Lâm không thể cử động, hai tay đặt lên ngực và không biết đặt nó ở đâu. Cái đuôi dài mảnh khảnh phía sau chầm chậm đung đưa, anh ta thấy nó và có chút lo lắng.

" Cái này có đúng không?"

Hạ Lạc Khắc chỉ vào một tờ tuyển dụng đằng sau Y Phù Lâm, Y Phù Lâm uốn người để quay đầu lại, Hạ Lạc Khắc đang chỉ vào tin nhắn tuyển dụng -------

[Thông tin tuyển dụng người có tài năng đặc biệt: Để hoàn thành nghiên cứu Dự án tốt nghiệp vong linh và kiểm tra hiệu quả chiến đấu của vong linh quân đoàn mới nhất, từ đây tuyển dụng một số người thử nghiệm chiến đấu hiểu biết và mạnh mẽ, yêu cầu: không sợ chết. Sẽ đãi ngộ thật hào phóng. ]

"Đây là thông tin tuyển dụng được phát hành bởi vong linh học viện. Mỗi học kỳ khi sắp tốt nghiệp sẽ được phát hành. Nhưng vì điều kiện đăng ký rất khắc nghiệt, người ghi danh không nhiều.

Chuyện gì đã xảy ra? Hạ Lạc Khắc muốn đăng ký sao?""

Y Phù Lâm nói một cách kì lạ.

" Dĩ nhiên không phải ta, chẳng qua là ta có một ít bằng hữu có thể quan tâm, ta giúp bọn hắn xem một chút mà thôi. "

Hạ Lạc khắc rời Y Phù Lâm, đến lấy tờ thông tin tuyển dụng ra khỏi tường, sau đó xem xét cẩn thận:

"Phần trên không có viết cụ thể thù lao sao?"

" Bởi vì mỗi một lần chiêu mộ đi qua khảo nghiệm nhân viên, đều có người bị thương nặng hoặc chết ngay tại chỗ. Dù sao, họ cũng mới vừa tốt nghiệp từ vu yêu, chưa có kinh nghiệm trong việc kiểm soát vong linh quân đoàn. Một mức thù lao duy nhất không đặc biệt cao và không có tiền trợ cấp tử vong. " Y Phù Lâm tiếp tục nói:

"Thực lực tương đối mạnh mẽ nhưng lại không muốn làm những công việc phí sức như vậy vì không có tiền xứng đáng với công việc. Đây là lí do tại sao không ai đăng kí."

"Ta có cách này, ta sẽ liên lạc một chút với vong linh học viện, ta hi vọng được tiếp xúc với họ một chút, một số bạn bè của ta có thể thích hợp với công việc này nếu như giá cả hợp lý." Hạ Lạc Khắc nói rất tình cờ. " Nếu ngươi biết chỗ ở của ta, hãy viết thư cho ta.

" Có thật không? Cám ơn hạ lạc khắc đại nhân ủng hộ công tác của ta! Từ trường học tốt nghiệp sau khi đi ra, làm ăn vẫn luôn là hạ lạc khắc đại nhân ủng hộ, ta thật sự là... thật sự là có chút quá cảm động. " y phù lâm lau tay áo nói như thế.

"Ồ, những người trẻ tuổi mới bước chân vào xã hội, con đường hẹp và kinh doanh không tốt. Đó cũng là một điều bình thường. Nếu ngươi làm việc chăm chỉ, một ngày nào đó ngươi sẽ có bầu trời của chính mình. Cố gắng đi cô gái, làm việc chăm chỉ,nó rất hứa hẹn."" Hạ Lạc Khắc nói và sẽ giúp Y Phù Lâm tuyển dụng tin tức,

Sau đó, hắn ta chắp tay sau lưng rời đi, nhưng Y Phù Lâm kéo hắn lại, Hạ Lạc Khắc quay đầu nhìn lại, trong mắt Y Thừa Lâm đầy thất vọng:

"Phí đăng ký trung gian, năm viên ma thạch."

Y Phù Lâm đã nói như thế.

" Cái gì? Ngươi mới mua một hầm ngục ở giữa thế giới ngầm? Không thể nào, hiện tại ngầm thành cũng không cho vay, đều là toàn bộ khoản tiền trả, vẫn là minh giới bên cạnh tốt như vậy, trời ạ…"

" Ta đã nói với ngươi, ta ngày hôm trước chiêu mộ là sinh viên hàng đầu tốt nghiệp vị trí thứ ba trong vong linh học viện năm ngoái, vừa mới theo vĩnh hằng ra chi hỏa ngầm thành, cho ta chiêu mộ trở lại, vĩnh hằng chi hỏa lòng thành biết chưa? Thành phố ngầm lớn nhất trong thế giới ngầm ở phương bắc!"

" Ta mới vừa đi đàm phán một bộ môn, ta đã một thời gian không mang theo thuộc hạ của mình đi săn bắn, nhưng chất lượng vẫn còn đỉnh cao

" Ta đã nói với ngươi, ma thạch không là vấn đề, chỉ cần ngươi để cho hắn làm việc trong ngục tối của ta, mọi thứ đều ổn...."

" Đãi ngộ? Đãi ngộ đương nhiên phong phú, bể bơi riêng, biệt thự hướng biển, mọi thời tiết trên trái đất, một ngày ba bữa ăn ngon, quanh năm đều như vậy…

"Phụ thân ta có một hầm ngục đang hoạt động. Ta đang thực tập ở đó. Ta chắc chắn sẽ tìm thấy một nơi tốt trong tương lai. Ta sẽ phát triển một hầm ngục. Đoàn binh của ngươi không tồi, sau này hãy đến thành phố ngầm của ta

Các nhà thám hiểm bề mặt của thế giới, vào thời điểm đó, đã lao vào ngục tối của ta như một con chó điên để lấy đồ, ngươi cũng không biết cảnh đó...

Á Sắt, Mai Xuyên Khốc Tử và Hi Ngõa Na Tư, ba người đứng ở đó.( khu thương mại tập đoàn mới), đứng nhìn khu vực ăn uống đang dần náo nhiệt và những con ác ma với hình thù kì lạ và những sinh vật dưới lòng đất nói chuyện với nhau. Trong bộ quần áo đuôi tôm, mấy con yêu tinh nhanh chóng bưng mâm xuyên qua đám người, trên mâm có nhiều loại đồ uống và nhiều món ăn đẫm máu.

"Làm thế nào để ta nghe những cuộc trò chuyện NPC này, cái nào cũng giống như có một nhiệm vụ ẩn

Mai Xuyên Khốc Tử buồn rầu nói, bên cạnh hi nhĩ ngõa na tư đề nghị:

" Hay là chúng ta trở về cửa chờ lão Hạ?""

" Cửa không phải ở phía sau chúng ta sao, lão hạ đang ở ngoài, chúng ta có thể thấy,"" Á Sắt quay lại chỗ hành lang không xa, chỗ treo bảng hiệu ""trung tâm tuyển dụng nhân tài đặc biệt"

"Làm gì bây giờ? Ta nên tìm một người nào đó để hỏi một chút?"" mai xuyên khốc tử nói và tìm xem có ai để có thể nói chuyện không.

Tuy nhiên, vừa mới đi ra, anh ta liền đụng vào đầu gối của một con ác ma. Cú đụng không nhẹ làm hắn ta kêu lên một tiếng rồi đâm sầm xuống đất.

Con ác ma có một đôi cánh to dài, da cả người màu đỏ, trên người, khuỷu tay, đầu gối, v.v.,và bộ râu dài được kéo ra giống như một con bạch tuộc hình người lớn.

Con ác ma xoay người lại, nhìn về phía đã đụng vào đầu gối hắn và ngã xuống đất. Nó nhìn chằm chằm vào bốn từ màu xanh lá cây mà hắn ta không hiểu, hắn tỏ ra một chút uy lực. Đại sảnh ồn ào ban đầu đột nhiên im lặng một chút. Chỉ có vài người không bị ảnh hưởng vẫn tiếp tục nói. một số sinh vật dưới lòng đất đã cảm nhận được ác ma và nhận thấy rằng nó ở đây.

Một số người gần nó đã run rẩy, sợ hãi và bò lổm ngổm ở trên mặt đất.

Con ác ma nghĩ rằng con yêu tinh đập vào đầu gối của mình sẽ không thể chịu đựng được như những con yêu tinh khác. Nhưng nó bò dậy rất nhanh, sau đó vây lượn quanh một vòng và véo râu trên đầu gối của hắn:

" Chào ngươi, ta là mai xuyên khốc tử, người đã đánh bại thủ lĩnh của cẩu đầu nhân từ ngục tối vĩnh cửu vĩ đại

Mai Xuyên Khốc Tử nói như vậy, đã có một số ác quỷ và sinh vật dưới lòng đất phát ra tiếng cười đùa

Hi Nhĩ Ngõa na tư vẻ mặt bình tĩnh nói

Những người này sợ rằng họ sẽ không tham gia vào cuốn sách trong tương lai và họ sẽ cười nhạo những người chơi. Nó sẽ không tồn tại lâu.

Bọn họ không phải kẻ ngu, nhưng Mai Xuyên Khốc Tử có thể nghe được những tiếng cười này không phải là tiếng cười hoan nghênh của hữu hảo.

"Ti vi tiểu tử"". Con ác ma bạch tuộc tiếp tục làm tăng uy lực của nó, đưa cái tay đầy xúc tu và hướng về phía Mai Xuyên Khốc Tử:""ta dạy cho ngươi viết từ chết, dùng máu thịt của ngươi viết""

"ba!""

Bàn tay con ác ma bạch tuộc phát ra âm thanh lớn, bởi vì mai xuyên khốc tử giơ tay lên và muốn tay co bạch tuộc mở ra, nhưng đập vào nhau, không có bất cứ động tĩnh gì.

Mai Xuyên Khốc Tử choáng váng, con ác ma bạch tuộc cũng choáng váng, những giọng nói xung quanh đều im bặt, và những con quỷ ở bên cạnh nhìn chúng rất thích thú.

Bọn họ không phải cảnh nào cũng được thấy nhưng Ca Bố Lâm chống lại ác ma? Cảnh này chưa bao giờ được nhìn thấy!

Con ác ma bạch tuộc giơ tay lên, nhìn chằm chằm vào mai xuyên khốc tử, nó hung hăng vung tay tới, lần này tốc độ rất nhanh.

Tuy nhiên, mai xuyên khốc tử định bắn vào đầu con ác ma, một tay đã nắm được con ác ma. Hạ lạc khắc xuất hiện và đứng đằng sau con ác ma, với một sắc mặt không thay đổi, hắn giơ tay nắm lấy bàn tay của con ác ma.

" Hạ Lạc Khắc? "

Con ác ma bạch tuộc, hiển nhiên là biết về Hạ Lạc Khắc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như ⛳????phim phat giao dac sac han quoc xuan ha thu dong roi lai xuan thuyet minh, thay thich tam nguyen giang nhung triet ly ve tinh yeu cho 2000 ban tre dao phat rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status