Giới thần

Chương 523: Ma ý nhập thiên đạo"Tam tài hổ ảnh" là 1 môn huyền cấp thượng phẩm thần thông rất hiếm có.

Vốn dĩ 1 mình "hổ ảnh" không thôi thì sẽ không thể có được phẩm cấp như vậy, mà chỉ ở độ hạ phẩm thôi.

Nhưng Thiên là ai chứ, 1 đạo tam tài ảo diệu này hắn vừa nhìn 1 chốc liền nắm được tinh túy trong cách vận dụng thiên đạo.

Tam tài trận mà hắn ngộ ra liền dung hợp trở lại với phù văn mà biến 3 thành 1, trực tiếp đẩy phẩm cấp của nó tăng lên 3 phẩm.

Còn vấn đề bản mạng hổ loại mới có thể sử dụng thì ngay khi ý chí thần thông vừa thành là đã dễ dàng khắc phục được nó.

"Tam tài kim cương" cũng là 1 môn thần thông tương tự như vậy, đây là 1 môn thần thông phòng ngự vô cùng tốt, cũng là loại cao nhất trong số phù văn mà Thiên đang có.

Tử Nhật là hung thú ưa thích cận chiến, sở trường của nó cũng là cận chiến cho nên Thiên lại tiếp tục khắc cho nó tiếp 2 đạo thần thông này vào tinh hạch, đẩy con số 11 lên thành 13.

Sở hữu 13 loại phù văn thần thông này, tốc độ tu luyện của nó liền tăng lên nhiều, tiềm lực được khai phát trên da cũng lớn hơn.

Đồng dạng với 3 con dị hổ cũng được Thiên khắc cho thêm 5 đạo thần thông mới.

"Khổng lồ hóa", "kiếm nhẫn", "đại lực", "sinh mệnh hỏa", "kiếm nha"

Cộng thêm vào 5 loại phù văn thần thông này nữa, 3 con hổ này liền có được tốc độ tu luyện kinh người, mà lực chiến khi cả 3 cùng tổ hợp lại đã đạt đến 1 mức độ đáng sợ.

Hư ảnh hổ hình trên đế miện của Thiên lại càng thêm ngưng tụ, khí vận đậm đặc, tín nguyện tăng nhiều.

"Ngaooooooooo....ô....."

1 tiếng sói tru vang lên tựa như 1 loại cảnh báo cho đồng loại

Tử Nhật cũng dừng bước chân.

"Chủ nhân...chúng ta tới rồi..."

Thiên đưa ánh mắt nhìn ra xa, trên đó là 1 ngọn núi nhỏ rậm rạp.

"Rầm...rầm...rầm....."âm thanh giống như vô số bước chân đạp đi trên đất.

Quả nhiên sau đó, 1 cảnh tượng khiến người xem mà run sợ liền hiển hiện.

Lang....1 bầy lang....số lượng nhiều không đếm xuể lang.

Từ khắp các ngõ ngách, khắp nơi trên mặt đất....tất cả đều bị lấp đầy bởi những cặp mắt xanh lè.

Từ trên cao cho tới dưới thấp, chỉ hễ chỗ nào có thể đứng được là đều có lang....1 bầy lang phải có tới hơn 2 ngàn con...tu vi tệ nhất cũng luyện thể tầng 6, phẩm cấp đều là trung phẩm.

Mỗi con đều có 2 đạo phù văn "phong trảo" hoàng cấp trung phẩm, và "hung nha" hoàng cấp trung phẩm.

1 bầy hơn 2 ngàn còn như vậy mà tràn tới, quả thật khiến người nghe mà rợn người...

Nhưng đó là với cặp mắt nhìn của kẻ phàm phu, còn đối với Thiên....hắn rạng lên 1 tia sáng sắc lạnh.

Không sai....1 bầy lang như thế này thật sự là 1 chi chiến lực đáng sợ, nếu như có thể cho chúng 1 tấm thân bất tử của "tiểu kim cương", lực cận chiến của "đại lực" và viễn chiến của "phong nhận" vậy thì không thể nghi ngờ.

Bầy lang này sẽ tuyệt đối chính là cơn ác mọng của mọi kẻ thù, là quân át chủ bài của Thiên, cũng là chỗ dựa cho hắn xông pha thế giới bên ngoài.

"Ngaooooooo....ô......" 1 tiếng sói tru vang vọng lên, bầy lang giống như nhận được lệnh khiêu chiến, 1 đàn ồ ạt bắt đầu tràn tới.

Ánh mắt Thiên lóe lên 1 tia kiên định.

"Lang vương phải không....ở trên đó chậm rãi chờ ta chinh phục đi"

"Bịch..." Thiên nhảy xuống khỏi lưng Tử Nhật.

"Chiến đi cho ta....không được đánh chết"

"Gầm....gầm...gầm..." 3 con dị hổ vừa được phóng thích liền gầm lên 1 tiếng.

"Gầm.."Tử Nhật cũng hưng phấn xông lên.

"Rầm...rầm...rầm..." 4 con hung thú như hổ lạc bầy dê, mỗi tát là thương 1 con...mỗi gầm là hàng trăm con lang ngã xuống.

Lúc này đây, khả năng cận chiến ưu việt của Tử Nhật mới được thể hiện ra "tiểu thái dương" khiến cho bầy lang mất đi thị giác mặc sức cho 3 con hổ đánh đập.

"Rầm...rầm..bốp..." Thiên từng quyền...từng quyền vung ra, mỗi quyền là 1 con lang ngã xuống, bước chân hắn ổn định không ngừng bước tới đương như không gì có thể cản nổi.

Mỗi quyền của Thiên đều ẩn chứa lực lượng vừa phải, không nhiều không ít, không 1 chút dư thừa, 1 bước chân là 1 bước vững vàng....1 nắm đấm là 1 góc cạnh phù hợp, ánh mắt hắn nhìn thẳng 1 đường phía trước, cả người linh hoạt như có mắt sau lưng.

1 quyền...lại 1 quyền vung lên....1 bước lại 1 bước tiến tới.

Con đường từ chỗ Thiên cho tới vị trí lang vương kia vẫn không ngừng được thu ngắn lại, ánh mắt lang vương nhìn tới đây rồi chạm vào ánh mắt của Thiên.

"Gừ.....gừ...." uy nghiêm bị khiêu khích, hung tính trong thân liền thiêu đốt

"Ngaooooo....uuuuuuuuu" 1 tiếng sói tru vang lên, bầu trời tựa như tối sầm đi 1 mảnh, sau đó là những tia năng lượng phù lực trong môi trường liền bị kích động lên.

Ngay lúc này, mấy ngàn con hung lang phía dưới liền giống như phát điên lên, cả người không biết lấy sức lực từ đâu mà bắt đầu nổi máu khùng lên không ngừng xông tới.

Trên thân chúng, 1 đạo phù văn mầu đỏ bộc phát ra những tia hung lệ, sau đó là 1 điều đáng sợ diễn ra...

Cặp mắt mỗi con hung lang đều hiện lên vằn đỏ, cơ nhục gồ lên, thân thể lớn hơn 1 vòng, sức mạnh, tốc độ tăng lên gấp đôi, lí trí gần như mất đi, chỉ còn lại bản năng và hung tàn.

Thậm chí là những con hung lang sớm đã bị trọng thương nằm đó cũng bắt đầu đứng lên rồi điên cuồng lao tới.

"Rầm...rầm..." lại 2 con hung lang bị đánh bay, nhưng mà hình như chúng đã không biết cảm giác dau đớn là gì nữa, xương chân đã dập nát nhưng vẫn nhào tới như thiêu thân.

Lực tay Thiên thoáng tăng lên 1 chút, lần này 1 đấm hắn đấm ra sẽ trực tiếp phế đi 1 con lang....dù không chết thì cũng không thể tái chiến được nữa.

3 con dị hổ và Tử Nhật cũng tăng thêm chút sức, trận chiến tức thì trở nên sôi trào lên 1 lần nữa.

"Ngao....ầm..ầm..gầm...phanh"

Những tiếng sói tru và hổ gầm không ngừng vang lên kinh thiên động địa, Tử Nhật cứ 1 hống là 1 mảnh lang ngã rạp...uy phong bát diện.

Còn Thiên thì cứ 1 đạo "băng phong bách lý" thả ra là 1 đám kết thành lang tượng( tượng chó sói)

1 đường thẳng tiến chẳng mấy chốc mà đi đến cuối....

"Rắc....rắc...rắc..." 1 trận băng tinh phóng ra, kết nguyên 1 mảnh đất thành băng tượng hết.

Thiên chậm rãi từng bước đi tới trước mặt lang vương.

Con lang vương này có bộ lông dựng thẳng như cương châm, cả người cơ bắp rắn chắc, thân hình như giọt nước, 4 chân khỏe mạnh lộ ra móng vuốt sắc bén.

Đầu lang to lớn, cặp mắt hiện vằn đỏ, 2 lỗ tai dựng đứng trán có 1 chữ vương mầu đen trên nền lông xanh biếc.

"Gừ....gừ..." không chờ Thiên ra tay, lang vương đã búng người lên, người chưa tới nhưng khí thế đã khiếp người.

"Luyện thể cửu tầng....không tệ....nhưng mà đối thủ của ngươi không phải ta....Tiểu Hắc...chiến đi"

Thiên vừa nói xong, 1 thân ảnh nhỏ bé của con chó đen thùi đã ngơ ngác đứng đó.

So với lang vương thân cao 2 mét, bộ dáng hung tợn thì Tiểu Hắc quả thật chỉ đáng bằng em út của nó, đặc biệt là bộ dáng chó nhà ngoan ngoãn của nó nữa,....1 hình tượng em út không chệch đi chút nào.

Nhưng mà sẽ thật như vậy sao....

"Xẹt...xẹt.. " Tiểu Hắc vừa ra, lang vương liền co lại khí thế của mình, tiêu cự trong mắt thu nhỏ lại.

"Gâu....gừ..." khí thế cẩu vương và huyết mạch cao quý trên thân Tiểu Hắc bộc phát ra, cả người nó nhỏ nhưng khí thế lại to lớn vô cùng.

Khí thế này khi áp tới lang vương liền khiến huyết mạch trong thân nó rục rịch cảm giác sợ hãi.

Nhưng mà 1 đời bá giả thống lĩnh mấy ngàn lang tộc hoành hành không cấm kỵ trong khu trung tâm này cũng không phải chỉ để trưng cho đẹp mắt.

"Gừ...." khí thế bốc lên cao, tu vi tầng 9 cảnh giới luyện tạng liền bộc phát ra, phù lực trải rộng từ bì da đến cốt tủy, gặp được phù hạch ở trong não hải liền trùng điệp bộc phát ra khí thế vương giả từ trong cốt tủy và vương vị trong linh hồn.

Vương khí đấu với vương khí.

Hung tàn đấu với hung tàn

"Rầm...rầm..." 2 con hung thú điên cuồng xông vào nhau.

"Ruỳnh.....ruỳnh......" chớ xem thường thân thể nhỏ bé của Tiểu Hắc, tuy là chỉ lớn bằng 1 con chó nhà, tu vi vẻn vẹn mới luyện thể tầng 2 cảnh giới luyện màng.

Nhưng mà 1 đời ma thể lẫn với kim ô xương cốt và đế thần trái tim cùng tổ hợp lại 1 thân, khi đến nơi này nó lại đi theo 2 kẻ nghịch Thiên như Thiên....thử hỏi, nó sẽ là 1 con chó bình thường được hay sao.

"Xẹt..xẹt.." 2 vòi máu tươi tóe ra, lang vương cũng bất ngờ trước sức mạnh của con chó nhỏ này, máu tươi tuôn ra không làm nó sợ hãi mà chỉ khiến hung tính trong máu huyết nó như sôi lên.

"Ngaooooooooo....ô...." lại 1 đạo phù văn màu đỏ nữa lóe sáng lên, lang vương hóa thành 1 thân huyết sắc ma ảnh dữ tợn lóe lên trong không khí.

"Vút....rầm...rầm.." trời sập đất nứt.

Tròng mắt Thiên hiện lên 2 đạo huyết sắc phù văn đang lăn lộn.

"Uhm...ma hệ thiên đạo....lấy thân nhập ma, lấy chiến đấu nhập ma...lấy tín niệm chiến thắng mà nhập ma....vương khí hóa huyết lĩnh vực...không tệ"

"Huyết bạo" chính là tên của phù văn thần thông này, mang phẩm cấp là huyền cấp cực phẩm mà xưng, kết hợp với huyết khí toàn thân và toàn bộ bầy lang dưới trướng mà tăng phúc lên 1 thân lang vương.

Kỹ năng thật đáng sợ, nếu như rơi vào tay Thiên....đảm bảo nó sẽ không chỉ là 1 huyền cấp cực phẩm bình thường nữa.

Địa cấp.

Mang theo ý chí và cách vận dụng hoàn mỹ kết hợp giữa ý chí thần thông và vương khí trên thân mà luyện ra bá vương thần thông. Chỉ cần thân còn trong vạn chúng....thì chính là vô địch chi nhân.

Phù văn ẩn chứa ma ý điên cuồng này là do bổn tính của hung thú mà có được, cho nên huyết khí mới nhuốm thành ma khí, trên thực tế thì nó là 1 môn vương đạo thần thông Ẩn chứa thiên đạo chánh khí rất mạnh mẽ.

Còn khi nhập ma thì đó lại là 1 tầng thứ cao hơn 1 chút nữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Lựa chọn sản phẩm cây trồng và mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang cây.vn chẳng hạn như dia chi ban hat bap xay cam bap gia si mien tay, cach uomlay giong va trong hoa van tho tet rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status