Giới thần

Chương 557: Địa cảnh - Khắc chếCùng trong ngày, vị thống lĩnh Vũ Gia quân dẫn theo 1 ngàn tinh binh đi 1 đường dẫn thẳng tới cửa hoàng cung khí thế như hồng, sát khí như ngục, sắc diện hung hãn, tựa như muốn phong bế hoàng cung chặn giết kẻ nào đó.

.......

Ở 1 nơi khác khi mà nhóm người Tịnh lão vừa đi được 1 lát thì 1 ngàn quân Vũ gia đã rầm rộ kéo tới miệng không nói 1 lời liền đập nát tòa khách trọ mà họ ở, kể cả chủ tiệm và người làm đều tắm trong máu tươi, cái chết thê thảm vô cùng.

Đội quân này khi rút đi, khí thế hung hãn khiếp người đến nỗi mấy ngàn cặp mắt người ngoài nhìn vào đều run sợ.

........

Đại sảnh Vũ gia.

"Cái gì....không phá được cái lồng đó ra sao....phế vật..cút..."

Nói xong, gia chủ Vũ gia Vũ Tuấn liền ngự không hùng hổ bay vút đi giống như muốn trực tiếp phá trận lôi đầu Vũ Thiên Hoa ra.

Quả nhiên!

30 phút sau...Vũ Tuấn như 1 con gà trống đấu thua ngự không kiếm bay về.

"Hừ....thật là 1 kỳ dị phù văn, để ta đi mời lão tổ"

.........

Lúc này tại đại sảnh Lang gia.

Gia chủ Lang Hùng dựng lên đôi mày kiếm hung dữ nói.

"Các vị....tiểu tử kia phạm vào đại kỵ trong trong quốc nội ta, hắn chạm vào điểm tối hạn chịu đựng của chúng ta...dù là thân phận hắn có chút đặc thù, nhưng mà Tịnh lão đã là cường giả địa cấp đỉnh, không đáng sợ....chuyện phân tranh quốc gia thập đại phái đã có quy ước cấm cường giả thiên cấp tham gia"

"Hừ, gia chủ...chỉ 1 phù sư nho nhỏ vẫn chưa đủ làm ta sợ....ta không tin 3 vạn thanh lang của ta mà không đủ cắn lão thành tương"

"Đúng vậy gia chủ, Việt Hoàng đã vô dụng quá lâu....lang gia ta đã quá đủ sức cầm giữ quốc gia này....gia chủ, chi bằng lần này chúng ta ép vua thoái vị, đưa ngài đăng cơ...đưa lang gia ta thành hoàng tộc giữ lấy khí vận quốc gia cho riứng mình đi thôi"

"Tốt....chính hợp ý ta,...còn 3 ngày nữa là ngày Thiên Kiếm môn chiêu thu đệ tử, lang gia ta đã nắm chắc được 30 người gia nhập, áp đảo được hết cả gia tộc khác rồi, lần này còn có huynh trưởng của ta từ nội môn trở về...đó chính là cơ hội cho lang gia ta quật khởi."

.........

Lúc này trên xa giá Thiên lại hỏi.

"Nghĩa phụ...khi tiến nhập địa cảnh, lực lượng con người thoát biến thành dạng gì"

"Con có phải muốn tìm cách khắc chế địa cấp cường giả phải không"

"Uhm.."

"Cái này, con nên hỏi Dịch lão thì hơn"

Thiên quay mặt qua nhìn Dịch lão dụng ý rất rõ ràng.

Dịch lão cũng không làm cao, nhẹ vuốt chòm râu 1 cái lão nói.

- Luyện thể là cảnh giới khởi đầu của phù tu, lấy phù lực luyện thể từ ngoài vào trong cho đến khi cơ nhục thông suốt kích phát ra tiềm năng phù hợp với thiên đạo từ đó mà kết ra đan điền tiến nhập nhân cảnh.

- Cảnh giới luyện thể đỉnh có thể kết ra chủ yếu 3 dạng dị biến.

- Thứ nhất là kết ra nhân trụ, thiên sinh đã có được trí tuệ và khí vận trời đất gia thân, kẻ kết ra nhân trụ tất sẽ có thành tựu phi phàm.

- Thứ 2 là kết ra địa trụ, dẫn nhập sinh ra 1 tia địa ý, có được trời sinh năng lực khống chế các loại thuộc hệ phù lực dưới mặt đất, dù là tu luyện, chiến đấu hay khắc phù, luyện khí.. đều được tăng phúc 30%.

- Thứ 3 là kết ra Thiên Trụ, dẫn nhập 1 tia Thiên Ý nhập đan điền. Có được nó thành tựu chủ nhân liền có được hi vọng tiến lên tầng thứ cao hơn, thiên ý nhập thể có thể tăng phúc gấp đôi lực lượng. Được trời phú thiên duyên thậm chí có thể kết ra thiên mệnh thần phù, trồng ra thiên mệnh chi thụ, tụ ra thiên mệnh dị tượng huyền diệu đến mức nhân loại không thể hiểu hết, không gì không làm được.

- Khi đan điền dị biến, nhân cảnh liền có 1 đạo cầu nối thông thẳng tới 1 lĩnh vực thần thánh trong thời đất gọi là thông thiên kiều.

- Nhân trụ thông nhân ý, tu nhân tâm.

- Địa trụ thông địa ý, tu địa mệnh

- Thiên trụ thông thiên ý, tu thánh mệnh.

- Nhân cảnh chỉ dẫn ý nhập thể mà kết ra cực hạn đan điền nối thông tới địa môn, ngưng tụ thần thông phù văn thành 1 tòa thông thiên kiều mở ra địa môn đột phá tới địa cảnh.

- Địa cảnh của nhân loại có tương lai hoàn toàn phụ thuộc vào tòa thông thiên kiều dẫn nối từ đan điền.

- Đan điền càng mạnh thì địa ý dẫn càng nhiều, luyện địa môn càng thêm vững chắc, phù lực sinh ra càng dồi dào.

- Nếu như nhân đan( đan điền) là kết ra ý, vậy thì địa đan sẽ kết ra mệnh...đó là thiên mệnh, là 1 tiểu lĩnh vực được trời đất thừa nhận.

- Thiên mệnh càng cao cấp thì lĩnh vực càng mạnh. Lĩnh vực này...không gì có thể phá.

"Thật là không gì có thể phá sao..." Thiên nỉ non

Hắn biết loại lực lượng cấm kỵ gì khi chiến đấu với Lang Thông Thiên rồi...thì ra là 1 tia thiên mệnh chi ý kết thành tiểu lĩnh vực.

"Địa ý...sinh ra thiên mệnh....thiên mệnh được thừa nhận sinh ra tiểu lĩnh vực....ah, tiểu lĩnh vực...không phải hắn cũng đang có 1 cái đó sao"

"Tiểu phù vực" là thứ hắn lấy "tam thiên hữu hợp" phù làm trung tâm, gắn 380 phù tự siêu phẩm thành xương, "không gian lao tù" làm da, "huyễn mị" và phù văn ý chí làm thịt từ đó mà kết ra 1 cái tiểu lĩnh vực nhân tạo.

Cũng là lĩnh vực, nhưng cái của Thiên không được trời đất thừa nhận, nó không nhận được sự tương trợ từ ngoại giới do đó về cơ bản thì nó vẫn yếu hơn cái chính thống.

"Dịch lão....thế gian, còn có thứ gì mạnh mẽ tương đương với "lĩnh vực" hay không? "

"Có...cũng không đâu xa lạ, chính là kiếm ý...mỗi loại vũ kỹ huyền cấp khi luyện tới đỉnh thì đã có được 1 tia nhân ý cực hạn...nếu ngộ ra thế thì đó chính là 1 loại địa ý không thua gì thiên mệnh của địa cấp cường giả, còn khi luyện ra ý, đó chính là 1 loại lực lượng không hề thua kém chút nào với lĩnh vực.

Kiếm ý nếu đạt đến đại viên mãn thậm chí có thể chiến ngang tay với địa cảnh đỉnh phong.

"Hahahahaha....tốt....nếu vậy, muốn quậy lớn thì ta nhất định phải trui luyện kiếm ý nhiều hơn rồi....hahahahaa..." vừa nói xong Thiên liền phong bế 1 phần ý thức bắt đầu tiến vào trạng thái tu luyện.

Mọi người ở đây nghe tiếng cười sảng khoái của hắn còn chưa kịp phấn khởi lây thì đã thấy hắn lâm vào tu luyện rồi, ai nấy đều bất giác hút vào 1 ngụm khí lạnh cảm thán cho loại phương pháp tu luyện khiến người sợ hãi của Thiên, 1 bên lại thầm lặng giữ mình không gây ra tiếng động gì để ảnh hưởng tới hắn.

Nhưng mà đáng tiếc, sự đời lại không bao giờ được suôn sẻ như người mong muốn tại vì...

"Nghịch tặc hỗn xược....ta được lệch của tộc trưởng Vũ gia, lệnh cho ngươi lập tức dừng kiệu...ngoan ngoãn đưa tay chịu trói"

Trong xa giá, Thiên vẫn phong bế 7 phần ý niệm vào tu luyện, 3 phần ý thức điều khiển, hắn dang ra 2 tay ý bảo mọi người khỏi lo, sau đó định mở cửa đi ra.

Lúc 1 tên ảnh tử dẫn đầu liền quát lên.

"Vũ gia quân to gan, dám dẫn quân chặn cửa hoàng cung ngăn đường quý khách của hoàng thượng....ngươi đây là muốn làm phản"

Vị vũ gia tướng phía dưới hếch lên cái mũi khinh miệt nói.

"Ta bất kể quý khách hoàng cung là ai, ta cũng không quan tâm lệnh gì của hoàng thượng....biết điều thì giao ra nghịch tặc, nếu không ngay cả các ngươi ta cũng giết không tha"

"Hừ...ta thấy chính các ngươi mới là nghịch tặc, ngay cả hoàng thượng cũng dám cãi"

"Hỗn xược...dám nói người vũ gia ta là kẻ phản nghịch, đừng tưởng ngươi là tư binh của hoàng thượng thì có thể xằng quấy với ta"

"Biết điều thì mau cút"

"Hừ...các ngươi dám"

"Sao lại không dám...vũ gia quân đâu...."

"Có..."

2 bên lập tức triển khai đội hình tiến công, ở dưới là 1 ngàn vũ gia quân hung uy ngập trời, 1 bên lại chỉ có 3 tên ảnh tử đơn thân độc mã. Thế sự chênh lệch 1 trời 1 vực

Lúc này, Thiên đi ra...

"Hoàng công tử..." 3 tên vũ gia quân lập tức cúi người chào.

Ngay tức thì, 1 trận hung khí sát phạt to lớn từ phía dưới liền đổ ập tới chỗ Thiên.

"Nghiệt súc....chính là ngươi....tốt, ngoan lắm, ra đây dâng mạng...rất biết điều....tốt...còn không đưa tay chịu trói"

Thiên chậm rãi hạ thân xuống phía dưới, ánh mắt không có 1 chút cảm xúc.

"Ngoan lắm....biết điều lắm hahahaha....ngươi, bắt trói hắn lại cho ta....còn các ngươi tiến lên bắt hết những người trong kiệu....tất cả...giết..không...tha.."

Tên vũ gia tướng này đã mặc định là Thiên tự đưa thân chịu trói, cũng phải thôi tại vì hung uy của 1 ngàn tinh binh đâu có phải chuyện nhỏ, mà cái mặt Thiên lại khá đờ đẫn như vậy hiển nhiên là hắn nghĩ Thiên sợ hãi đến phát khiếp rồi.

Đáng tiếc, điều đó không có đúng tại vì.

"Các ngươi là người vũ gia quân?" Thiên hỏi

"Không sai...

"Các ngươi là thừa lệnh ai đến bắt ta?"

"Gia chủ vũ gia"

"Gia chủ vũ gia sao....ống ta muốn sao?"

"Muốn sao....tất nhiên là sẽ băm ngươi thành ngàn mảnh cho chó ăn, đầu ngươi sẽ được phơi nắng ngoài cổng thành thị chúng 1 tháng"

"Ah....vậy là tốt...vậy thì..." Thiên chậm rãi nói...

"Các ngươi có thể chết..."

"Hỗn xược...." lời tên vũ gia tướng này còn chưa nói xong thì Thiên đã bước tới nơi tay to vung lên.

"Hừ...còn dám phản kháng...chết cho ta" nói xong tên vũ tướng này vung lên đại kiếm, trên thân 1 hư ảnh trụ tròn bộc phát ra từ người hắn chống lên trời.

Cột trụ này trơn nhẵn ẩn hiện long ảnh vườn quanh hẳn là nhân trụ mà Dịch lão nói, nhân trụ vừa hiện lực lượng trên thân vũ tướng này liền bộc phát ra khí thế kinh người, đại kiếm như phích lịch trảm xuống.

Trên gốc nhân trụ này, có thể thấy rõ 1 viên lôi hỏa châu cùng 1 đầu đại mãng lớn há miệng, hiển nhiên đó chính là kiếm pháp "lôi hỏa kiếm" và công pháp vũ gia "lôi hỏa phiên thiên kinh" tu luyện thành thần thông khắc lên trụ.

2 thứ này, Thiên nhìn cũng không thèo nhìn 1 cái, tay phải giống như trích tinh bắt nguyệt(thò tay vào biển sao để bắt trăng)

Sự việc giống hệt như 1 màn hí kịch, khí thế kinh thiên đại hãn của tên vũ tướng đó cứ như là 1 món đồ chơi không đáng giá bị 1 bàn tay trần của Thiên dễ dàng làm cho vặn vẹo...sau đó.

"Ặc....ngươi...ngươi"

Lại 1 lần nữa, Thiên bóp chặt cổ 1 người của vũ gia, lần này hắn không hề rảnh rỗi chơi đùa.

Tay trái hóa thành 1 đạo kiếm khí nhọn hoắt trực tiếp xỏ xuyên qua đan điền hắn móc ra 1 vật hình tròn đầy máu me.

"Ngươi...ngươi...đan...điền của..ặc..."

Tay Thiên vận lực xiết mạnh, tên vũ gia tướng này không ngừng quờ quạng giãy giụa trong vô lực 1 lát thì dừng.

"Bịch..." Thiên tiện tay quẳng hắn qua 1 bên như vứt 1 mớ giẻ rách, trên thân hắn không chút khí thế nhưng lại sinh ra 1 cảm giác tuyệt tình, sát phạt như ma thần, đáng sợ như quỷ dữ....bước chân hắn chậm rãi bước tới giống hệt như bước tiến của tử thần khiến nhân tâm khiếp đảm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá theo giờ trong ngày khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như vo khanh supper lan dau len song cam lai mclaren 720s do novitec hang hiem nguoi dep sieu xe, naruto movie 2 huyen thoai da gelel long tieng htv3 full hd rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

loading...
DMCA.com Protection Status