Giới thần

Chương 561: Vương ý sơ hiện - Long hoa thần phục"Đứng lại"

2 chữ vô cùng đơn giản nhưng lại ẩn chứa 1 loại lực lượng khiến trái tim đập mạnh, nhân tâm thoáng sợ hãi, linh hồn yếu ớt rung lên.

Chỉ 2 chữ duy nhất nhưng lại vang lên như đại cổ chấn thiên, mỗi chữ phát sinh 1 loại cảm giác khiến người khác ngộp thở, 2 chữ này vừa bộc phát liền vang vọng mãi không tan trong không khí.

Khắp phạm vi hàng ngàn km xung quanh đều bị loại âm ba kinh khủng này chấn tới chấn thương.

Nhưng chấn động này vang lên lại rất biết chọn người, tại vì 1 lần sóng âm tràn đi chỉ có 5 ngàn quân vũ gia, 1 ngàn quân tiêu gia, 1 ngàn quân mộng gia, 1 ngàn quân lang gia là gặp phải trọng thương.

1 lần âm chấn này truyền đến là ẩn chứa trọn vẹn 1000 tinh lực lượng, vừa đủ để khiến 1 cao thủ nhân cấp bình thường rách toác màng nhĩ, chấn động tinh thần 3 phút.

Chỉ 3 phút, nhưng trong chiến đấu thì đó là cả 1 vấn đề không nhỏ chút nào.

Cũng chỉ 3 phút này, gần 1 vạn quân tinh nhuệ của 4 đại thế gia liền bị đám hung thú càn quét như rơm rạ....máu tươi phún đỏ đất, nhân mạng tiêu tan như phù du.

Lúc này Vũ Tuấn vốn là đang chiếm ưu thế khi chiến đấu với 2 cô gái Ale, Trình Anh nhưng mà...

"Đ...ứ...n...g......l...ạ...i....Ahhhh....." 1 đợt âm ba tràn qua, 2 lỗ tai Vũ Tuấn liền rỉ ra máu tươi, cả người bị chấn cho hộc máu.

Ngay lúc này, 1 đường kiếm mang theo 12 lần điệp gia đã chém tới.

"Keng....phập...phập...phập..." 12 kiếm trọn vẹn chọc ra 12 lỗ thủng nhỏ trên người lão.

Sau đó cô bé Trình Anh cũng kiều minh hét lên 1 tiếng vung nhuyễn kiếm rạch 1 đường lên cổ Vũ Tuấn phún máu.

Ngay lúc này 2 mũi tên liền xé gió phóng tới

"Phập....phập...bình" vô cùng chính xác, mỗi mũi tên đều ghim vào 1 bên bánh chè khiến Vũ Tuấn quỳ rạp ra đất.

Khoảnh khắc này, ông ta đã kịp thức tỉnh khỏi chấn động...

"Ahhhhhh.....tiện nhân....chết cho ta..." trong cơn đau đớn cuồng bạo, hỏa lôi cuồng vũ liền bộc phát, 1 tòa nhân trụ thượng phẩm phá tung 1 mảnh không gian nhuốm đỏ rực 1 mảnh không khí đẩy lùi 2 cô gái ra.

Nhưng mà ngay bây giờ, phương thức tác chiến tầm xa của Axe liền phát huy tác dụng.

Tay phải lóe lên 1 cái, 1 mũi tên vô hình vô tức liền phóng tới.

"Phập...hự..." mũi tên này trực tiếp xuyên thẳng qua ngực Vũ Tuấn.

Axe lui lại 3 bước, 2 cổ tay trắng ngần ngửa lên áp lại nhau, 1 điều kỳ diệu sau đó liền sinh ra.

2 cánh cung từ 2 cánh tay không ngờ lại bắt đầu lách cách 2 tiếng rồi tổ hợp lại thành 1 cánh cung lớn hơn hệt như 1 cây cung bình thường áp vào cổ tay bên trái sau đó Axe lật cổ tay bên phải đặt lên cổ tay bên trái rồi kéo dọc 1 đường ra tới dây cung.

Cái kéo tay đơn giản này không ngờ lại trực tiếp lắp vào cung 1 mũi tên mầu xanh, tên vừa tra vào cung khí thế trên thân nàng liền bộc phát ra 1 loại lực lượng khủng bố, 100 đạo phù văn phức tạp huyền ảo liền bọc nàng lại thành 1 cái kén hình cung.

Mũi tên kéo ra tới đâu là phù văn xúc tích đến đó...

"Tạch...tạch..tạch..." tựa như 1 quả bom đang sắp nổ...lúc này 100 đạo phù văn cũng hợp thành 1 đạo khí tiễn hình cung lớn bao quanh thân nàng.

"Ahhhh...." ngón tay mảnh khảnh cố sức kéo tên thêm 1 tấc, ruốt cuộc nàng buông tay...

"Ruỳnh....ruỳnh. Ruỳnh..." mũi tên hóa thành 1 tia chớp khủng bố lướt qua không gian, bạo nổ không khí thành những cái khe lớn bộc phá 1 đường kinh người vọt tới.

Nói thì lâu nhưng thực tế thì rất nhanh, Vũ Tuấn chỉ kịp hiện lên 1 tia khiếp sợ trong mắt sau đó lôi hỏa kiếm trên tay chỉ vừa kịp ngưng tụ 1 đạo cự mãng thì lúc này...tử vong đã ngay trước mặt.

Kéo theo 1 đường khí tượng kinh khủng ập tới, mọi thứ trên đường đều trực tiếp bị xé toạc.

"Ầm...ầm..ầm...ầmmmm...."

1 tiếng nổ kinh người vang lên, sau đó thứ con sót lại đó là......không còn cái gì.

Không còn sót lại bất kỳ cái gì....không còn bất kỳ thứ gì còn lại kể cả tro bụi. Thứ để lại nơi đây...chỉ có 1 mảnh chấn động nhân tâm trong tâm trí tất cả mọi người.

Cả Ale, Tịnh lão Quỷ lão, Dịch lão...cả mấy ngàn binh sĩ chưa chết....thậm chí là ngay cả chính bản thân người bắn tên là Axe...tất cả đều không nhịn được trợn ngược 2 mắt chữ A, há hốc mồm chữ O ra.

"Trời đất....Thiên ca tặng cho ta bảo bối kinh khủng tới cỡ này sao"

"Đây...đây còn là mới có tầng thứ nhất....mới chỉ có tầng thứ nhất mà thôi" Axe không nhịn được ngay ngẩn

Trình Anh đưa tới 1 ánh mắt hâm mộ nhìn nàng.

Tịnh lão, Tịnh Phú đều có biểu tình "ra là thế", sau đó há ra cái miệng như cá mắc cạn không nói được gì.

Dịch lão, Quỷ lão đều đưa cặp mắt dán vào đôi vũ nỗ trên cổ tay Axe mà khiếp đảm, miệng không biết nói làm sao.

Giết chết gia chủ Vũ gia, mấy ngàn tàn quân vũ gia liền uể oải không còn sức, những người này Tịnh lão không nỡ giết, bàn tay vung ra 1 mớ phù lục vừa vặn bắn hết vào ngực chúng phong bế toàn bộ tu vi.

Tàn quân còn lại không tới 3 ngàn, tất cả đều là người của lang gia, tiêu gia, mộng gia, mấy con hung thú vẫn như hổ nhập bầy dê, hễ kẻ nào dám kháng cự là đều giết sạch.

....

Ở trên trời cao trước mặt Thiên là 4 vị lão tổ 4 đại thế gia cùng với hoàng thượng Long hoa đều hướng ánh mắt nhìn tới hắn.

Bọc trong cự long hư ảnh, Thiên dần dần lộ mặt ra.

Long ảnh không ngừng thu nhỏ dần, đến khi chỉ còn cao khoảng 10m, liền giảm bớt kim quang, tử quang chiếu xạ, khuôn mặt lãnh khốc của Thiên rốt cuộc hiện ra.

"Ah...thì ra chính là nghiệt chủng nhà ngươi....khốn nạn, không muốn chết thì lập tức giao ra Khô Lâu Binh cho ta..."

Thiên cũng không thèm nhìn Lang Thông Thiên, ánh mắt chậm rãi nhìn tới Long Hoa 1 cái biểu thị 1 sự vừa lòng.

Không sai...chính là sự vừa lòng.

1 tên vô danh tiểu tốt, tuổi không lớn, tu vi thấp kém, thân mặc 1 bộ quần áo vải thô không đáng tiền lại đưa cặp mắt vừa lòng nhìn tới vị vua 1 nước....hệt như 1 vị cao nhân nhìn 1 đứa trẻ thơ.

Ánh mắt này lướt qua, không hiểu sao Long Hoa lại không cách nào dậy nổi 1 chút sự kiêu ngạo và uy nghiêm của mình, lão thậm chí còn không dám nhìn trực diện....thậm chí sâu trong đáy lòng còn mờ mịt hiện lên 1 sự mong muốn.

Đó là sự mong muốn giống như con nít muốn 1 lời khen của trưởng bối...1 sự mong muốn được người trên vừa lòng.

Trước ánh mắt này của Thiên, khí vận hồng vân trên người lão trực tiếp thần phục, hoàng kim long hư ảnh trên thân lão trực tiếp cúi đầu thần phục....đến ngay cả tâm trí và linh hồn của Long Hoa cũng có 1 cảm giác mãnh liệt.

Thần phục.

Đồng dạng với Long Hoa 4 người khác cũng đang có cảm giác giống y như vậy, và hiện giờ tất cả họ không dám nói ra 1 lời, không dám động 1 cái....tại vì họ đang đấu tranh....đang kịch liệt đấu tranh với bản thân....đấu tranh với cảm giác "thần phục" vô cùng khó chịu này.

Lúc này ở phía dưới Dịch lão trợn ngược mắt nhìn lên trời, miệng hét lên...." vương ý....vương đạo công pháp cũng có thể luyện thành "ý" sao....không thể nào...không thể nào....ah...thật đáng sợ, đến chính ta cũng khó nhịn nổi cảm giác này"

Quỷ lão cũng khiếp sợ bật thốt lên 1 câu tận đáy lòng "vương ý....truyền thuyết cũng nói sai...không lẽ ta cũng sai"

Ở dưới

"Bịch...bịch...bịch" 1200 vũ gia quân còn sống liền trực tiếp quỳ gối trên đất.

Sau đó "bịch....bịch..."300 tiêu gia quân quỳ gối

"Bịch...bịch..."400 lang gia quân quỳ gối.

"Bịch...bịch..." 200 Mọng gia quân quỳ gối

2100 đầu gối trực tiếp quỳ mọp xuống đất, 2100 cái miệng đồng loạt hô lớn.

"Đế hoàng tại thượng....đế hoàng vạn tuế"

"Đế hoàng tại thượng....đế hoàng vạn tuế"

.....

2100 đạo ý chí này vừa tung hô, lời thần phục vừa vang lên, thiên đạo ý chí liền phủ xuống, hư ảnh kim long trên người Thiên liền phát tỏa ra kim quang chiếu xạ lên vầng tử vân rồi chiếu xạ xuống những tia sáng mầu tím ẩn chứa khí vận cự đại chiếu thẳng lên đỉnh đầu 2100 tên binh lính.

Tử quang vừa chiếu tới, thương thế trên thân liền khép lại, vô số đạo phù văn năng lượng từ không gian xung quanh liền tuôn trào tới....

"Ầm..." 1 đạo nhân trụ có chứa cự mãng ngậm lôi cầu liền bộc phát ra.

Không ngờ giờ khắc này, 1 tên Vũ gia Quân liền đột phá công pháp, nhận được khí vận gia trì mà luyện ra nhân trụ...tiền đồ tương lai kéo thẳng 1 đường.

Giống như hiệu ứng đôminô, 1 tên này đột phá sau đó là kéo theo kẻ thứ 2, thứ 3...sau đó là 2100 quân đều đồng loạt bộc phát ra nhân trụ.

Nội tâm kích động đến tột cùng, cảm giác thần phục liền ăn sâu vào tim gan, miệng lại điên cuồng hô lên.

"Đế hoàng tại thượng....đế hoàng vạn tuế"

"Đế hoàng tại thượng....đế hoàng vạn tuế"..

.....

Trên trời cao, 2100 tòa nhân trụ này hô ứng với 2100 long lân(vảy rồng) trên thân long hình, mỗi lần họ tung hô 1 lần là kim quanh trên long thân lại mạnh hơn 1 chút, tử vân dưới mình lại đậm hơn 1 chút, vương ý lại khủng bố hơn 1 chút.

Mà long ý...lại càng thêm thâm sâu không hiện.

Địa cảnh, là tầng thứ đã bắt đầu nhập với địa ý mà được rèn luyện thần hồn, kẻ khác dưới 1 đạo vương uy này liền tức thì thần phục, nhưng bản thân họ lại có thể kháng cự lại.

Nhưng mà giờ đây, khi mà có sự gia nhập của 2100 thần tử thì vương ý lại càng mạnh hơn....áp lực mà họ nhận lấy lại càng lớn hơn.

Không biết là xui xẻo hay may mắn, Long Hoa bây giờ đây đang trọng thương...ông lại trở thành người yếu nhất, trước vương uy này ép tới, cả long hình và hồng vân để ngả đầu thần phục hết thảy...lão run rẩy chống cự, nhưng chỉ được 1 chút.

"Đế hoàng..tại thượng....đế..hoàng vạn.. tuế"

1 câu này vừa phun ra, nhân trụ trong đan điền Long Hoa liền bị thiên đạo ràng buộc vào 1 tòa Nhân trụ cự đại khác, kể cả long hình cũng ràng buộc vào 1 đạo hư ảnh thần long khác.

Khí vận 1 quốc gia tức thì đổ dồn về 1 đạo tử vân khổng lồ khác.

Hư ảnh kim long cũng dung nhập vào 1 bầu trời khác.

Biến động kinh người lập tức sinh ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.

Hiện nay, xe điện nói chúng và xe đạp điện nói riêng đang trở thành một phương tiện giao thông mang nhiều lợi ích thiết thực cho con người. Đặc biệt, xe đạp điện sử dụng năng lượng sạch, góp phần giảm lượng khí thải xả ra môi trường là những yếu tố được người tiêu dùng ý thức quan tâm lựa chọn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như xe đạp điện để lâu không sạc, pin ắc quy xe đạp điện rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện giúp bạn có được lựa chọn đúng khi mua xe điện. Tất cả đều có tại xedapdienyenoanh.com

loading...
DMCA.com Protection Status