Hệ thống game tại dị giới

Chương 457: Cận chiến


- Chú Vegeta không ngờ hoàn toàn biến hóa cấp độ hai!

Songohan há hốc miệng, khó có thể tin vào mắt mình. Không chỉ hắn, những người khác đều giật mình đối với chuyện này. Bọn họ không nghĩ Hoàng Minh lại được Vegeta coi trọng như thế, lại phải sự dụng biến thân thành siêu Xayda, hơn nữa lại còn là cấp hai.

- Cha thật là oách xà lách!

Trunks ở bên dưới hai mắt tỏa sáng, không ngừng nhảy nhót hô lên.

- Cậu nhóc này không phải tầm thường đâu.

Poc lên tiếng, khẽ hất mái tóc vàng sang một bên, ánh mắt đầy sự hiếu kì. Chi Chi cũng gật đầu, khóe miệng càng mỉm cười đậm hơn.

- Anh bạn, ta giới thiệu một chút. Đây là biến thân siêu xayda. Là cực hạn biến đổi thể chất của tộc nhân siêu cường trong vũ trụ. Hôm nay cho cậu mở rộng rầm mắt, đừng làm ta thất vọng đấy!

Vegeta ánh mắt tràn tràn đầy sự tự tin cũng tự hào. Nhất là khi nhắc tới mấy chữ, tộc nhân siêu cường, ánh mắt hắn càng thêm sắc bén lăng lệ.

Hoàng Minh ở một bên chỉ cười nhẹ, cũng không có nói nhiều. Trước sự quan sát của toàn trường, hai con mắt của hắn lần lượt biến đổi. Dị biến này làm mọi người có mặt ở đây đều chấn kinh sợ hãi. Chỉ thấy hai con mắt của Hoàng Minh sau khi nhắm lại mở ra lại trở nên riêng biệt đáng sợ. Con mắt trái đỏ rực, có một kí hiệu kì lạ cùng nhiều dấu phẩy thần bí. Con mắt phải lại trở thành trong suốt không có một tia màu khác lạ nào, đồng thời bên phải con mắt của hắn xuất hiện những đường gân lộ rõ.

Hoàng Minh lúc này biến đổi làm cho Vegeta cùng đám người kinh ngạc cùng khó có thể tin tưởng được vào mắt của mình. Rốt cuộc hai nhãn cầu của thanh niên kia là bị làm sao chứ? Chẳng lẽ là một bí pháp nào đó kích phát tiềm lực sao?

- Xin chỉ giáo!

Hoàng Minh lại lên tiếng, hai bàn tay hắn lúc này lại được bao phủ bởi hai luồng sánh màu xanh lam cực kì bắt mắt.

- Năm phút, nếu ngươi có thể chịu được năm phút, ta xem như thua!

Vegeta mặc dù chấn kinh cùng nghi hoặc, thế nhưng sự cao ngạo cùng chiến ý đã dâng cao. Rất lâu rồi hắn chưa được đánh một trận thống khoái, thế nên hắn muốn Hoàng Minh chịu áp lực cực lớn trong năm phút này.

- Ta sẽ cố gắng!

Hoàng Minh vừa nói xong, Vegeta đã biến mất tại chỗ, một cỗ khí tức hung mãnh xuất hiện sau lưng Hoàng Minh, tốc độ cực nhanh. Hoàng Minh trước tốc độ khủng bố này, ánh mắt có rút lại, rất nhanh hữu chưởng đỡ lấy. Chỉ nghe bạch một tiếng, một quyền cương mãnh của Vegeta không ngờ bị Hoàng Minh đẩy trượt sang bên cạnh. Vegeta kinh ngạc, khó có thể tin nổi. Hoàng Minh lực lượng không mạnh, nhưng lại nhu hòa đẩy được một quyền của hắn lệch khỏi bản thân. Điều này sao có thể được chứ. Không tin tưởng, quyền đấm cước đá, Vegeta gia tăng tốc độ xuất chiêu lên cực tốc.

- Bát quái nhất bách nhị thập bát chưởng!

Hoàng Minh lập tức không chịu thua thiệt, triển khai tấn công trở lại. Vegeta bất giác cảm thấy cồn kích của Hoàng Minh trở lên dày đặc, càng ngày càng như vũ bão, tốc độ ra chiêu còn nhanh hơn cả hắn, lại còn tập trung vào một số điểm quan trọng.

- Thật khó tin!

Vegeta nội tâm càng là mang theo sự hiếu kì nồng đậm. Rất nhanh hai người trên không trung giao thủ qua mấy trăm chiêu, không ngờ chưa phân thắng bại.

- Cứ thế này, sẽ rất nhanh hết năm phút!

Vegeta đã cảm thấy có chút hối hận, tên thanh niên này không ngờ lại có nhiều kĩ năng cận chiến như vậy, nãy giờ hắn còn chưa có đánh trúng Hoàng Minh một quyền nào. Đối phương như có phản xạ cực kì nhạy bén, cứ mỗi khi hắn sắp đánh trúng, đối phương lại có thể xảo diệu né tránh hoặc chặn, hoặc phá. Vegeta đâu biết, Hoàng Minh sử dụng chính là Sharringan cùng Byakugan. Một là huyết kế giới hạn có khả năng phán đoán chiếu thức đồng thời né tránh công kích. Một là huyết kế giới hạn có khả năng nhìn ba trăm sáu mươi độ. Một khi kết hợp cả hai lại, đó sẽ là phối hợp hoàn hảo cỡ nào chứ.

Hai người đến bây giờ vẫn chưa sử dụng công kích năng lượng đáng sợ nào, hoàn toàn là chiến đấu cận thân công kích quyền cước. Hoàng Minh cũng nhân dịp này chiến đấu tôi luyện bản thân về vấn đề cận chiến. Mà đối đầu với Vegeta chính là đối thủ rất tốt. Đã ba phút trôi qua, cả hai đã đánh đến thống khoái rồi, ở phía dưới cả đám người đã đều kinh ngạc đến há hốc miệng rồi. Thực lực của Vegeta bọn họ đều rõ ràng, lực lượng phải gọi là vô cùng cưỡng hãn. Vậy mà thanh niên kia lại có thể cùng Vegeta đánh ngang tay không phân thắng bại, đó là thực lực thế nào chứ. Nhất là nhìn hai con mắt kì bí khác nhau kia của hắn càng làm cho đám người tăng thêm sự hiếu kì mãnh liệt.

- Khá lắm, khá lắm!

Vegeta cười lớn, hai mắt bừng bừng tinh quang. Bành một tiếng, cả hai sau một chưởng đối đầu liền bị phản chấn tách ra. Vegeta lúc này đã quên ý định cận chiến trong đầu, hai tay lập tức dang ra, hai quả cầu ánh sáng trong tay hắn lập tức xuất hiện. Hai quả cầu manh theo lực lượng khủng bố sáng lên đáng sợ, một khí thế bàng bạc làm da đầu Hoàng Minh run lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 9 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau de an, su khac nhau null học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status