Hoắc Du

Chương 15


Hoắc Du trở về nhà thì k có ba Hoắc và mẹ Hoắc ở nhà cô ăn cơm rồi lên phòng nghịch điện thoại đến chiều cô phát hiện ra trong danh bạ điện thoại của nguyên chủ toàn là số của bạn bè ăn chơi cô sẳn tiện xóa hết và xóa luôn sđt của Hoàng Bảo, Bạch Long và Hắc Nghiêm Trạch cô k liên quan đến bọn họ thì lưu số làm gì.

- Tiểu Du mẹ vào được không.

- Dạ được mẹ

- Nay con có đi dự tiệc không?

- Tiệc gì z mẹ?

- Là kĩ niệm thành lập tập đoàn Tống gia bác Tồng bác ấy mời cả nhà ta qua chung vui nhưng mẹ sợ con vì chuyện tình cảm với Vân nhi mà k vui nên mẹ hỏi ý con trước con k ik cũng k sao.

- Không sao đâu con đương nhiên sẽ đi mà con với bọn họ bây giờ cũng k là gì của nhau có gì đâu mà phải buồn.

Mẹ Hoắc nghe lời nói của cô thì có chút đau lòng k pit bà gieo quả ác gì mà con gái mình lại khổ đến vậy trao tình cảm cho ai đều bị phụ bạc.

- Tội cho con gái tôi.

- Mẹ yên tâm con k có buồn vì bọn họ đâu.

- Ừm con gái mẹ xinh đẹp hiểu chuyện thế này nhất định sẽ tìm được một ý trubg nhân hoàn hảo.

- Dạ

- Mẹ đã gọi người chuẩn bị đồ và trang điểm chút nữa họ sẽ tới mẹ về phòng trước đây.

- Dạ

Sau 3 tiếng đồng hồ vật lộn với đống đồ của mẹ Hoắc cuối cùng cô cũng an toàn bước ra với vẽ đẹp ngây người.

Chiếc sườn sám ôm sát cơ thể làm lộ rõ đường cong quyến rũ của cơ thể cô cặp hồng đào trắng mịn màng được giấu sau lớp áo chỉ lộ một nữa chiếc váy dài đến tận mắt cá chân làm che đi đôi chân ngọc trắng của cô, khuôn mặt xinh đẹp trang điểm nhẹ tóc cô thả uống xoăn thả bồng bềnh đến eo xinh đẹp hết lời tả.

Mẹ Hoắc cũng chẳn kém cạnh chiếc đầm đỏ rượu dài kết hợp với ren tóc bà búi cao toát lên sự quý phái cùng trẻ trung.

2 người họ bước xuống nhà ba Hoắc đang ngồi nhâm nhi li trà cũng phải bật dậy 2 người họ như vậy nhìn như chị em chả giống mẹ con tí nào nhất là vợ ông trẻ đẹp như z ông phải canh thật kĩ kẻo có người giật vợ mất.

Căn phòng lớn được bài trí rất sang trọng người ở trong này toàn là những người giàu có và có địa vị nhất trong xã hội, tiếng đàn dương cầm nhẹ nhàng hòa tấu với piano rắn chắn du dương những người ở đây ai ai cũng khoác cho mình một khuôn mặt giả tạo nhìn thật ghê tởm.

Tống Vân khoác tay Hắc Nghiêm Trạch, Bạch Long và Hoàng Bảo bước vào thu hút tất cả ánh mắt của mọi người ở đây hôm nay cô muốn cho bọn họ pit 3 người đàn ông à không bước vào nữa chính là Hàn Phong thấy bọn họ anh cũng lại chào hỏi, 4 người đàn ông quyền lực này cô muốn mọi người pit họ là chỗ dựa vững chắc nhất của cô.

- Chào

- Hiếm khi Hàn thiếu gia có tao nhã đến những buổi tiệc thế này ha thật hiếm thấy.

- Bạch thiếu quá lời.

- Đây có lẽ là Tống tiểu thư rồi chào cô hân hạnh được làm quen.

Hàn Phong nhìn cô gái xinh đẹp trước mặt từ nãy ánh mắt cô ta k rời khỏi hắn 1mm nào .

- Chào anh gọi em là tiểu Vân được rồi.

Tống Vân giơ bàn tay trắng nõn nà của mình định bắt tay với Hàn Phong nhưng sao hắn lại thấy rất bẩn không muốn bắt tay càn k muốn nó chạm vào người anh, bàn tay hóa đá trước không trung Tống Vân đành cắn răng thu về Hoàng Bảo thấy vậy lên tiếng bênh vực.

- Nè Hàn Phong cậu.....

- Không sao Bảo ca

Tống Vân lên tiếng bênh vực cô muốn tạo ấn tượng tốt với Hàn Phong từ lúc gặp đầu nhưng hắn lại thấy buồn nôn Hàn Phong bước đến chào hỏi Tống lão gia rồi vào nhà vệ sinh.

Hoắc gia vừa bước vào buổi tiệc đã thu hút tất cả mọi người nhất là cô gái xinh đẹp mặt chiếc sườn sám rất quyến rũ Hoàng Bảo, Bạch Long và Hắc Nghiêm Trạch nhìn k rời mắt thật sự đã bị mê hoặc bởi sắc đẹp của cô Tống Vân thấy vậy liền k cam tâm cô có gì thua Hoắc Du mà bọn họ lại say mê như vậy chứ.

Tống Vân bước đến bàn rượu lấy 2 ly rượu bước về phía Hoắc Du.

- Tiểu Du chào cô hoan nghênh cô đến

Nữ 9 diễn thật tốt rất là đạt vai đó nha chỉ một câu nói thôi tất cả mọi người đều nhìn về cô.

Tống Vân đưa cho cô ly rượu k hỉu sao cô lại k muốn cầm nó tí nào.

- Tiểu Du cô còn giận tôi sao.

- Tôi....

- Coi như ly rượu này là tôi xin lỗi cô sao này chúng ta vẫn là bạn tốt.

Xung quanh mọi người bắt đầu xì sầm nói Hoắc Du chảnh này nọ bọn họ nói cô là người có lỗi đáng xin lỗi ms đúng còn Tống Vân là người hiền lành bla bla...

- Uống đi

Hoắc Du nhìn ly rượu trên tay nữ chủ rồi cầm tu một hơi.

- TIểu Du cảm ơn cô tha lỗi cho tôi

- Tốt như vậy mới phải chứ.

Tống lão gia đi tới khen khợi cảnh vừa rồi Tống lão gia cùng ba Hoắc mẹ Hoắc nói chuyện và đi chào hỏi vài đối tát làm ăn.

Ly rượu mà Tống Vân đưa cho Hoắc Du đã cho vào đó một ít thuốc rõ ràng hơn chính là xuân dược thuốc vào cơ thể một lúc thì bắt đầu phát huy công dụng toàn thân cô bắt đầu nóng lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như Lãi vay ngân hàng, bảo hiểm thất nghiệp chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.