Hoành tảo hoang vũ

Chương 1069: Tranh đoạt đan dược (1)

Sau khi bí mật trao đổi, mọi người không có một cái nào đối với Tả Nhược Hề độc chiếm ba thành chỗ tốt đưa ra dị nghị, chỉ hướng về phía danh tự Tả Văn Trạch, nàng kỳ thật cái gì cũng không làm cũng đủ tư cách chiếm hữu những chỗ tốt này, huống chi không có nàng còn căn bản phá giải cấm chế không được?

Tất cả mọi người là lặng ngắt như tờ, chỉ lặng yên đợi Tả Nhược Hề phá giải cấm chế, ba ngày sau, chín đạo cấm chế cũng bị phá giải tám đạo, chỉ còn lại có một đạo cuối cùng. Có ít người ức chế không nổi kích động trong lòng, tiếng hít thở ồ ồ liên tiếp, dù sao bọn hắn sắp có thể tiến vào đan thất của một Trung Nguyên Thần.

Bất quá, một đạo cấm chế cuối cùng này lại tương đối phiền toái, Tả Nhược Hề dùng hết tâm lực, trên trán càng là mồ hôi như mưa, nhưng thủy chung đều là sắp thành lại bại. Nàng mạnh mẽ hừ một tiếng, hai tay lấy tốc độ cực kỳ nhanh nắm bắt thủ ấn phức tạp, hướng về trên cửa đá đánh tới.

Thất thải quang hoa hiện động, nàng kêu rên một tiếng, sắc mặt lập tức trở nên tái nhợt, khóe miệng tràn ra một đạo máu tươi, lập tức trên gương mặt nổi lên ửng đỏ, để cho nàng càng thêm xinh đẹp. Nàng hơi nhíu lông mày nói:

- Một đạo cấm chế cuối cùng cần lực lượng cực mạnh một lần hành động oanh ra, ta bất lực!

Nàng ngược lại là không sĩ diện cãi láo chút nào, không có đi tìm cái lý do gì thoái thác.

- Nhược Hề Tiên Tử, ngươi không sao chứ?

- Không có thụ tổn thương gì chứ?

Mọi người tự nhiên muốn mượn cơ hội thật tốt này vuốt mông ngựa, nguyên một đám tranh nhau nói, như là một đoàn chó đực động dục.

- Các vị, chớ quên chính sự!

Một gã thanh niên dáng người thon dài nói.

- Cấm chế cuối cùng còn không có phá vỡ, nếu như vậy buông tha cho, chẳng phải là để cho cố gắng trước kia của Nhược Hề Tiên Tử uổng phí sao?

Vẫn là thằng này trình độ cao, công phu vỗ mông ngựa đạt đến trình độ từ xa tới gần, từ không đến có này liền để cho Tả Nhược Hề nhẹ gật đầu, đối với thanh niên áo lam nhìn nhiều một chút nói:

- Ta chỉ là bị chút ít phản chấn, cũng không có trở ngại gì, chư vị vẫn là tề lực oanh phá cấm chế đi!

Tất cả mọi người là lấy ánh mắt ghen ghét ở trên người thanh niên áo lam quét xuống, mới đưa lực chú ý đến đạo cấm chế cuối cùng kia, giúp nhau xem qua, ngay ngắn xuất kích, đem lực lượng oanh đi lên.

Oanh!

Một tiếng trầm đục, đạo thạch môn kia rung rung vài cái, cuối cùng từ từ mở ra một đường nhỏ! Mặc dù chỉ là một đường nhỏ, nhưng mà vô cùng tinh tường bày ra, cấm chế đã bị phá giải hoàn toàn!

Tuy mỗi người đều lộ ra biểu lộ rục rịch, lại cả đám đều cứ thế mà khắc chế xuống dưới, đem ánh mắt bỏ vào trên người Tả Nhược Hề.

Bọn hắn đều đồng ý cho Tả Nhược Hề độc chiếm ba thành chỗ tốt, hơn nữa còn là do nàng tuyển trước, lúc này ai dám lật lọng? Đừng nói bên ngoài còn có một Tả Văn Trạch, chỉ cần nói lực hiệu triệu hiện tại của nàng, người muốn nịnh nọt nàng cũng đủ để đem bất cứ người nào, hoặc là một đám người nào lập tức xé thành phấn vụn!

Tả Nhược Hề còn ở đằng kia ngồi xuống điều tức, để khôi phục tinh khí thần nói:

- Kính xin chư vị đem bảo vật trong đan phòng lấy ra kiểm kê một phen!

Nhưng bên ngoài có một đống lớn người, nếu cùng một chỗ lách vào mà nói, vậy có thể chứa nổi hay không còn là một vấn đề, Tả Nhược Hề liền tự mình điểm danh, tuyển mười người đi vào đan thất, những người này đều là đến từ thế lực khác nhau, lẫn nhau giám thị, ai cũng mơ tưởng đem chỗ tốt dấu đi.

Mười người đồng thời tiến vào đan thất, lại đồng thời đi ra, trên mặt đất phóng lên một kiện vật phẩm, lại cùng nhau tiến vào trong đó, cùng đi ra ngoài, thật sự là muốn làm chút ít tay chân cũng không thể nào.

Như thế qua lại bốn lần, một chuyến cuối cùng chỉ có sáu người trong tay có thu hoạch, bốn người khác là hai tay trống trơn, cho thấy bảo vật trong đan phòng đã bị quét sạch, ít nhất bên ngoài là như thế.

36 cái bình thuốc, Tả Nhược Hề có thể độc chiếm ba thành chỗ tốt, là có thể cầm ít nhất mười bình đan dược, nếu như toàn bộ là cấp bậc Trung Nguyên Thần, giá trị cái này có thể nói là tuyệt đối không thể đo lường!

Đối mặt phòng luyện đan của một Trung Nguyên Thần, cho dù là Tả Nhược Hề thân là con gái của Trung Nguyên Thần cũng không dám lơ là sơ suất, nhận định mười người này lục soát qua cũng không có rơi mất chỗ tốt.

Tuy mặt ngoài mỗi người đều nịnh nọt nàng, nhưng trong đầu ai không có chút ít tính toán nhỏ nhặt, rõ ràng phát hiện trong đan phòng có gì khác thường lại cố ý không đề cập tới, sau khi bọn người rời đi lại cẩn thận tìm tòi?

Bằng không, những đan thất đã sớm cởi bỏ cấm chế kia vì cái gì có thể nhiều lần phát hiện đan dược thất lạc?

Sau khi Tả Nhược Hề điều tức hoàn tất, đi vào đan thất tinh tế tìm tòi lên. Bản thân nàng am hiểu cấm chế chi thuật, dò xét tìm hốc tối, năng lực tìm kiếm cơ quan muốn xa xa mạnh hơn những người khác, không có bao nhiêu thời gian liền để cho nàng tìm được một cái hốc tối, lại lấy ra bốn bình đan dược.

Nàng lại vòng vo thoáng một phát, cuối cùng xác định tìm không thấy đồ vật mới, liền thối lui đến bên ngoài đan thất, lấy ra mười hai bình đan dược, thu vào đan điền không gian, phiêu nhiên mà đi, mà mọi người lẫn nhau liếc mắt nhìn, lại không ai đuổi theo nàng, mà là đem ánh mắt lửa nóng tập trung ở hai mươi tám bình đan dược còn lại kia.

Cho dù là thứ bình thường nhất, đây cũng là đan dược Trung Nguyên Thần cất giấu, không nói cấp bậc Trung Nguyên Thần sẽ điên cuồng, ít nhất Sơ Vị Thần tuyệt đối sẽ động tâm, huống chi những Hư Thần cảnh bọn hắn rồi!

Chủ ý của Tả Nhược Hề không người dám đánh, dù sao cho dù có thể giết người diệt khẩu, Tả Văn Trạch dưới sự giận dữ liền đem tất cả mọi người chôn cùng lại có người nào dám hướng hắn khiển trách?

So với khả năng thắng được tâm hồn thiếu nữ phiêu miểu, hiển nhiên hai mươi tám bình đan dược trên mặt đất này càng thêm thật sự, dù sao chỉ cần thực lực đầy đủ là có thể đạt được, hoàn toàn có thể do thực lực của bản thân, nhân số tiểu đoàn thể đến quyết định!

Trong khoảng thời gian ngắn, 16 thế lực trong tràng có tất cả 107 người, phân biệt rõ ràng mà thành một đoàn, đã nhao nhao lấy vũ khí ra, đại chiến nhấc lên gần trong gang tấc.

- Lâm huynh đệ, đợi chút nữa đi theo đằng sau ta! Ngươi không cần ra tay, chỉ giúp ta ngăn cản công kích từ phía sau lưng đánh tới thoáng một phát!

Chu Hoàn Thanh hiển nhiên cũng nhìn không tốt Lâm Lạc, bằng không thì sẽ xưng "Lâm huynh" mà không phải "Lâm huynh đệ". Đây đã đem vị trí của mình bày ở phía trên Lâm Lạc.

Bất quá, hắn coi như có vài phần nhân tình, dù sao mọi người cũng chỉ là bèo nước gặp nhau, hắn hoàn toàn không cần phải cố ý chiếu cố Lâm Lạc.

Lâm Lạc mỉm cười, gật đầu, nơi này chính là có hơn trăm Hư Thần tam trọng thiên tồn tại, trừ khi hắn đem Tử Đỉnh cùng lỗ đen pháp tắc toàn bộ tế ra, nếu không cũng không dám dùng sức một mình đối kháng nhiều Thần linh như vậy!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Vẽ là một cách để đưa sự tưởng tượng bay xa. Bạn có thể phát hiện ra mình có thể khả năng tạo cho bản thân một thế giới khác trong hội hoạ. Rất nhiều bài hướng dẫn cách vẽ tranh mọi chủ đề được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve nui lua huong dan ve thuc su de dang, lam the nao de ve mot tau con thoi Khi trẻ đã có những khuôn mẫu về sự vật hiện tượng thì trong quá trình vẽ trẻ sẽ phát huy trí tưởng tượng của mình và phá vỡ những khuôn mẫu đó và sáng tạo ra những cái mới. Như vậy, vẽ là một môn nghệ thuật có lợi cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status