Hoành tảo hoang vũ

Chương 1073: Tả Nhược Hề khiếp sợ (1)

Tiểu tử này là cố ý sao? Rõ ràng là trong tay nắm giữ Mộc hệ pháp tắc cao thâm, lại cố ý từng chút một triển lộ ra, để cho mình giật mình?

Nhưng ngay cả như vậy, Tả Nhược Hề cũng thừa nhận mình quả thật giật mình rồi, bởi vì người cùng tu Chi Mạn Thuật thật sự quá ít, ít đến nàng phát hiện người thứ 3 liền có loại cảm giác thân cận không hiểu.

Người như vậy có lẽ để cho phụ thân thu làm đệ tử! Tả Nhược Hề nghĩ như thế.

Địch ý trong nội tâm nàng dần biến mất, nhưng vì thử xem Lâm Lạc đến tột cùng đạt đến loại tình trạng nào, nàng không có thu công kích, ngược lại muốn nhìn Lâm Lạc trình diễn đến cái tình trạng gì. Nàng là đánh chết cũng sẽ không tin tưởng Lâm Lạc là hiện học hiện bán, trên đời không có người thông minh như vậy!

Có lẽ, Thần giới xác thực không có tồn tại ngộ tính nghịch thiên như vậy. Nhưng Lâm Lạc không giống, hắn có Cấm tự, đó là pháp tắc chí cao, như là thiên hạ đại đạo quy tắc hợp chung, mặc kệ pháp tắc biến hóa như thế nào, tổng không có khả năng nhảy ra phạm trù quy tắc chung.

Ở ba năm trước kia, Lâm Lạc xâm nhập nghiên cứu Mộc hệ Cấm tự, không dám nói có thể tinh thông nhiều bao nhiêu, nhưng nắm giữ trụ cột thật sự quá hùng hậu rồi!

Tựa như nắm giữ phép tính cơ bản, như vậy dù cho ra thiên văn sổ tự, muốn giải ra đáp án cũng không khó khăn, cần chỉ là thời gian mà thôi! Mà Tả Nhược Hề cũng không có tiếp tục công kích, cho Lâm Lạc đầy đủ thời gian, để cho hắn có thể bình tĩnh tiến hành "tính toán" .

Màu xanh hoa cỏ càng sinh càng vượng, cành cây càng ngày càng thô, tuy vẫn không thể cùng dây leo hoàn toàn đối kháng, nhưng bởi vì đã nhận được Lâm Lạc tiếp tục làm, dựa vào viện binh liên tục không ngừng vạch tìm lao tù.

Đây chính là thu hoạch ngoài ý muốn, hai mắt của Lâm Lạc nhắm lại, tinh tế nhận thức lấy pháp tắc mới lĩnh ngộ đến này.

Kỳ thật, vạn biến không rời quy tắc chung, bản thân hắn trong tay nắm giữ Mộc hệ chí cao pháp tắc, như ôm lấy một khối vàng đi mua màn thầu, căn bản đổi không trả tiền, chỉ có thể nhìn trông mà thèm.

Nhưng bây giờ tương đương với đem vàng gõ xuống một ít khối đổi thành tiền, mặc dù không có hoàn toàn thể hiện ra tài phú của hắn, lại cho hắn có thể tiêu dùng rồi.

- Ngươi tên là gì?

Tả Nhược Hề khẽ hé đôi môi đỏ mộng, đọc nhấn rõ từng chữ.

Có thể được Tả đại tiểu thư chính miệng hỏi thăm tính danh, thay đổi một người khác khẳng định phải vui đến không biết làm sao, nhưng Lâm Lạc đang tập trung lĩnh ngộ Mộc hệ pháp tắc, cũng bị đối phương cứ thế mà mà đánh gãy, không khỏi lộ ra vẻ tiếc nuối.

Cái này để cho lòng tự trọng kiêu ngạo nho nhỏ của Tả Nhược Hề thoáng tổn thương một phát!

Nhưng nàng lập tức tự nói với mình, đây là Lâm Lạc đang lạt mềm buộc chặt, hắn rõ ràng đã sớm lĩnh ngộ Mộc hệ pháp tắc, nhưng lại cố ý ở trước mặt nàng giả bộ như đột nhiên ngộ đến, hết thảy cũng là vì hấp dẫn lực chú ý của nàng!

Tả Nhược Hề thừa nhận, đối phương làm được điểm này! Nhưng nàng tuyệt sẽ không thích loại người chỉ biết khoe khoang tiểu thông minh này, nàng chỉ là muốn tìm đồ đệ cho phụ thân, dù sao đại đạo 3000 diễn hóa ức vạn, có thể tìm được một truyền nhân nhất mạch tương thừa thật sự là không dễ dàng!

- Tại hạ Lâm Lạc!

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng, hắn biết rõ sách lược chào hàng của mình đã sơ bộ thành công.

- Ngươi đi theo ta!

Tả Nhược Hề nhíu mày, tuy nàng rất coi trọng Lâm Lạc ở trên lĩnh ngộ Mộc hệ pháp tắc, nhưng cũng không có nghĩa là nàng cũng sẽ tiếp nhận cách người của Lâm Lạc, nhìn đối phương miệng lưỡi trơn tru vẫn là để cho nàng có loại cảm giác chán ghét.

Người là như thế, ấn tượng đầu tiên quá trọng yếu, hiện tại Lâm Lạc rõ ràng cười rất tự nhiên, nhưng bởi vì vào trước là chủ, Tả Nhược Hề cảm thấy đối phương là cười xấu xa, càng xem càng để cho trong nội tâm nàng không thích.

Lâm Lạc cũng không có giải thích cái gì, ở lâu mới biết nhân tâm, hắn cũng không có tất yếu đập mã thí tâng bốc với đối phương, nếu có thể cùng một Trung Nguyên Thần nhấc lên quan hệ mà nói, đối với tầm mắt khoáng đạt của Lâm Lạc sẽ có trợ giúp rất lớn, ít nhất lấy tới địa đồ của Đại La Thần Quốc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Hai người một trước một sau, cũng không phải Lâm Lạc không muốn cùng đối phương song song, mà là Tả Nhược Hề căn bản không chào đón hắn, nào nguyện ý cùng hắn song song? Hơn nữa, Thần giới chú ý tôn ti, Lâm Lạc chỉ có Hư Thần Nhị trọng thiên, bằng cái gì cùng Hư Thần tam trọng thiên Tả Nhược Hề đặt song song?

Đi theo thì đi theo a!

Lâm Lạc không nhanh không chậm mà theo ở phía sau, ánh mắt không thể tránh né mà rơi xuống trên thân thể uyển chuyển của Tả Nhược Hề

Nữ nhân này có được dáng người rất tuyệt diệu!

Tuy chỉ có thể chứng kiến bóng lưng, nhưng vẻ đẹp phong quang lại không chút thua kém chính diện! Bờ mông của Tả Nhược Hề đặc biệt vểnh lên, Lâm Lạc tin tưởng nếu một đao dán phần lưng của nàng chặt xuống mà nói, đủ để gọt sạch một phần ba bờ mông của nàng!

Đủ thấy bờ mông của nàng là bực nào rồi!

Có được bờ mông ngạo nghễ ưỡn lên như vậy, lúc nàng đi tránh không được chập chờn sinh tư, thân hình như thủy xà lắc nhẹ, phong tình vạn chủng. Tuy chính nàng cũng ý thức được điểm ấy, mặc một kiện váy dài hơi có vẻ rộng thùng thình, nhưng lòng thích cái đẹp mọi người đều có, nàng chỉ là thoáng che đậy phong tình của mình, nhưng vẫn là như vậy mà dụ người phạm tội

Bất quá Lâm Lạc cũng không có nhìn nhiều, cũng không phải hắn giả trang chính nhân quân tử, mà là trong kiều thê của hắn cũng không thiếu tuyệt sắc dáng người ngạo nhân, cùng Tả Nhược Hề khác biệt chỉ ở chưa có tới Thần Cảnh mà thôi

Tả Nhược Hề đối với hắn tự hạn chế cuối cùng là hơi có vài phần hảo cảm, nói:

- Ngươi là tán tu sao?

Nếu như nói Lâm Lạc là người gia tộc nào đó, như vậy nhất mạch tương thừa, hắn lĩnh ngộ pháp tắc khẳng định cũng là cùng gia tộc giống nhau. Nhưng trong phạm vi Thượng Nguyên Thành, gia tộc am hiểu Mộc hệ pháp tắc tổng cộng chỉ có Tam gia, mà chỉ có Tả gia mới là một chi mạnh nhất.

- Không kém bao nhiêu!

Lâm Lạc nhún nhún vai, cũng không muốn cùng đối phương có nhiều trao đổi

Lạt mềm buộc chặt!

Tả Nhược Hề đối với thủ đoạn của Lâm Lạc quả thực bó tay rồi, cái này dùng một lát lại dùng, chiêu thuật lại diệu cũng sẽ dùng nát, huống chi vốn không cao minh! Nhưng như vậy cũng tốt, dù sao nàng cũng đối với Lâm Lạc không thích, nếu Lâm Lạc cùng người khác đồng dạng ân cần mà quấn quít lấy nàng, đây không phải là càng hỏng bét sao?

- Cái đan điện này cũng có hai gian đan thất có cấm chế, đến nay không có mở ra qua! Bất quá, đan thất này nguyên bản chỉ thuộc về Sơ Vị Thần nào đó, thu hoạch sẽ không lớn!

Tả Nhược Hề lầm bầm lầu bầu lại tựa hồ đang cùng Lâm Lạc thương lượng.

- Nhưng hai gian đan thất cấm chế hoàn hảo đều là thuộc về Sơ Vị Thần, cũng không thể xác định trong gian đan phòng nào thu hoạch càng lớn, cũng không cần phải chọn ba lấy bốn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như phim tarzan nhi tap 62 full thuyetminhvietsub phim thieu nhi hay phim truyen hinh dac sac, gia thuyet game ninja cuu me the legend of kage co su original rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status