Hoành tảo hoang vũ

Chương 1089: Đỗ Vô Bệnh cường thế (1)

Nếu Đỗ Bác Viễn đoạt nữ nhân của hắn, có lẽ Ngũ An Dịch cũng sẽ nén giận, nhưng có thể dễ dàng tha thứ một tiểu bối kỵ đến trên đầu mình sao?

Cái mũ xanh mơn mởn này đeo lên, về sau Ngũ An Dịch còn mặt mũi nhìn người thế nào? Tuy trong lòng hắn Trần Á Đan chỉ là một đồ chơi, nhưng đã bị hắn đụng phải, đó chính là hắn độc chiếm!

- Ha ha ha!

Đỗ Vô Bệnh cười to.

- Tất cả mọi người nói Thượng Nguyên Thành thập đại Trung Nguyên Thần cộng trị, cho rằng mười người này tất nhiên địa vị ngang hàng, dù cho chênh lệch cũng kém không đi nơi nào! Càng cho rằng Tả, Đỗ, Mông tạo thế chân vạc, cần bảy người khác trợ giúp!

Hắn lắc đầu, lộ ra một vẻ khinh thường:

- Mười phần sai, chủ nhân của Thượng Nguyên Thành cho tới bây giờ đều chỉ có ba cái, cái kia chính là Tả, Đỗ, Mông tam vương! Chỉ cần bọn hắn còn sống, Thượng Nguyên Thành vĩnh viễn là cục diện thế chân vạc, cho dù là thủ hạ của bọn hắn toàn bộ chết hết, địa vị này cũng sẽ không có chút dao động!

- Ngũ An Dịch có thể cùng cha ta đặt song song sao?

Đỗ Vô Bệnh đem một ngón tay đặt ở trước mắt quơ quơ.

- Đừng nói cùng hắn muốn một nữ nhân, dù là để cho hắn đem lão nương đưa đi thanh lâu làm kỹ nữ hắn cũng không dám có bất kỳ ý phản đối!

- Thượng Nguyên Thành, chỉ có ba người mới là Vương!

Trên mặt Lâm Lạc hiện lên một tia biểu lộ chế nhạo, đã như vậy, Đỗ Vô Bệnh vì cái gì không trực tiếp thay hắn giải quyết phiền toái? Lúc trước hắn nói bất tiện nhúng tay, nhưng trực tiếp đoạt đi tình nhân của Ngũ An Dịch. Nếu Ngũ An Dịch ngay cả cái này cũng có thể nhịn xuống, còn có thể so đo nhịn một cái Lâm Lạc nữa sao?

Nếu Ngũ An Dịch có thể nhịn, Ngũ Cử Thiên lại có thể nhảy như thế nào?

Mà Tả Văn Trạch cùng Đỗ Bác Viễn đặt song song, thậm chí còn hơi chiếm thượng phong, như vậy sự tình Đỗ Vô Bệnh có thể làm được, Tả Nhược Hề không thể làm đến sao? Nhưng hai người đều không có thay hắn một lần vất vả suốt đời nhàn nhã, trực tiếp giải quyết tất cả phiền toái. Một cái an bài cho hắn chức Phó thống lĩnh, để cho tánh mạng của hắn không lo, cái khác thì thay hắn giải quyết nỗi lo về sau, nhưng uy hiếp đến từ Ngũ gia lại như cũ còn đó.

Vì cái gì như vậy? Nguyên nhân rất đơn giản, chính là muốn cho Lâm Lạc áp lực, để cho hắn chỉ có thể đầu nhập vào Tả hoặc là Đỗ, nếu không muốn thu phục chiếm được một thiên tài tâm cao khí ngạo, vậy là khó khăn bực nào?

Lâm Lạc biết rất rõ ràng điểm này, thế nhưng mà nhân tình này của Đỗ Vô Bệnh hắn còn hết lần này tới lần khác phải nhận!

Dù sao, đối phương xác thực giúp hắn một cái đại ân! Bất kể người ta dụng tâm như thế nào, nhưng giúp là giúp!

Lâm Lạc ngầm thở dài, nếu hiện tại hắn có đủ thực lực, cường đại đến có thể một quyền oanh trở mình Ngũ gia, vậy cần gì phải thiếu nợ nhân tình người ta? Nhưng mặt khác, hắn lại yêu nghiệt cũng chỉ là Hư Thần cảnh, Đỗ Bác Viễn, Tả Văn Trạch người ta đều là đại lão Trung Nguyên Thần tam trọng thiên, có thể đối với hắn ném ra ngoài cành ô-liu, ở người khác xem ra đây chính là thiên đại thưởng thức, hắn còn buồn rầu cái rắm ah!

Nhân tình phải trả, nhưng Lâm Lạc tuyệt sẽ không bán đứng tự do của mình, đây là giới hạn thấp nhất của hắn.

Hắn cười nhìn về phía Đỗ Vô Bệnh, mà Đỗ Vô Bệnh cũng cười nhìn về phía hắn, hai người đều minh bạch đối phương nhìn ra ý nghĩ của mình.

- Lâm huynh, ta còn muốn truy cầu vị đại tiểu thư kia, bên người mang theo một nữ nhân không thích hợp, ân, đầu chó cái này tặng cho ngươi a!

Đỗ Vô Bệnh đối với Trần Á Đan đưa mắt liếc ra ý một cái.

Khuôn mặt Trần Á Đan co lại, nàng đường đường là Sơ Vị Thần ah, rõ ràng ở trước mặt "cừu nhân" gọi mình là chó cái, hơn nữa, còn muốn làm chó cái cho Lâm Lạc? Nhưng nàng dám phản kháng sao?

Da mặt quy da mặt, xanh một hồi hồng một hồi mà không ngừng biến hóa, nhưng Trần Á Đan vẫn là cất bước hướng Lâm Lạc đi đến.

- Có cẩu dùng hai cái đùi đi đường sao?

Thanh âm của Đỗ Vô Bệnh lạnh lẽo, mang theo một cỗ sát khí nghiêm nghị, tại thời khắc này, hắn rốt cục lộ ra răng nanh hung ác, giống như Sói cởi ra lớp da dê, dữ tợn đáng sợ.

Trần Á Đan khẽ run rẩy, rõ ràng dọa đến trực tiếp nằm xuống, hai tay đè xuống đất, hướng về Lâm Lạc bò tới.

Nàng là mặc một váy dài bằng sa mỏng, cái quỳ bò xuống này, toàn bộ cặp mông đầy đặn lập tức bị vải vóc chặt chẽ kéo căng, hai bờ mông phảng phất như mật đào chín mọng, cực kỳ đầy đặn, từ động trái bò uốn éo của nàng bày ra, lại đủ để cho người máu mũi phun trào.

Có thể mê hoặc một Trung Nguyên Thần uy tín lâu năm, Trần Á Đan tự nhiên có tiền vốn của nàng!

Nếu như nói trước kia Lâm Lạc còn chưa tin quyền uy tuyệt đối của tam vương, nhưng bây giờ là không tiếp tục hoài nghi!

Trần Á Đan nói như thế nào cũng là Sơ Vị Thần, nhưng ở dưới dâm uy của Đỗ Vô Bệnh rõ ràng không có ý chí phản kháng mảy may, làm ra động tác khuất nhục như vậy! Đừng nói Sơ Vị Thần, chỉ là một võ giả tinh vực cấp cũng có tự tôn mãnh liệt!

Nhân sinh từ xưa đến nay sợ nhất là chết! Thần linh có được thọ nguyên vô tận, tự nhiên không có người nguyện ý chết, nhưng khi nhìn ánh mắt sợ hãi kia của Trần Á Đan, chỉ sợ cái này còn không chỉ là tử vong đơn giản như vậy!

Lâm Lạc nhướng mày, ánh mắt cũng không có ở trên bờ mông mê người kia của Trần Á Đan làm nhiều dừng lại, mà nhìn về phía Đỗ Vô Bệnh, cười nói:

- Đỗ huynh, ta đã thê thiếp thành đàn, ngươi cũng đừng cho ta thêm phiền!

- Ha ha, chó cái như vậy há xứng làm thê thiếp của Lâm huynh, chơi đùa mà thôi! Lâm huynh, bí mật vẫn là nắm giữ ở trong tay mình cho thỏa đáng, vạn nhất nàng không cẩn thận lộ ra, Lâm huynh chẳng phải là sẽ rất phiền toái sao?

Lâm Lạc tin tưởng trải qua sự tình hôm nay, Trần Á Đan tuyệt không dám nói hươu nói vượn, hắn lắc đầu liên tục nói:

- Hảo ý của Đỗ huynh ta tâm lĩnh!

- Lâm huynh, nếu như ngươi không dùng, ta chỉ có thể đưa nàng về rồi!

Đỗ Vô Bệnh vỗ hai tay, một bộ rất không chịu trách nhiệm.

Đưa về?

Đưa về không chừng Trần Á Đan sẽ hướng phụ tử Ngũ gia nói chút ít cái gì đó, Lâm Lạc không dám mạo hiểm như vậy, bởi vì phụ tử Ngũ gia sẽ không ở ngoài sáng ra tay đối với hắn, nhưng người bên cạnh hắn sẽ không nằm trong liệt kê được bảo hộ!

- Lâm huynh, nam nhân ngẫu nhiên phong lưu thoáng một phát không tính cái gì, hơn nữa, chỉ có biến thành nữ nhân của mình mới có thể yên tâm!

Đỗ Vô Bệnh vỗ vỗ vai Lâm Lạc.

- Ta sẽ không quấy rầy các ngươi, trấn an vị đại tiểu thư bên cạnh kia thoáng một phát, miễn cho nàng tới hủy tường!

Thằng này là cái lý luận gì? Cái gì gọi là biến thành nữ nhân của mình mới có thể yên tâm? Trần Á Đan rõ ràng là hắn từ chỗ Ngũ An Dịch đào đến, cái này nếu gọi là yên tâm mà nói, Lâm Lạc tuyệt đối bó tay rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Vẻ đẹp của loài hoa này đã chạm đến tâm hồn của đa dạng thi sĩ, chính vậy mà mang vô cùng đa dạng bài thơ về hoa lan rất hay cứ tuần tự ra đời... Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như cach ghep lan que tim, gao dua trong lan Thú chơi lan cũng là một niềm đam mê của rất nhiều tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông đam mê hương sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một nàng trinh nữ thảo thơm. Đẹp. Ma mị

loading...
DMCA.com Protection Status