Hoành tảo hoang vũ

Chương 1090: Đỗ Vô Bệnh cường thế (2)

Bất quá, Đỗ Vô Bệnh tựa hồ đối với Tả Nhược Hề rất coi trọng, tuy hắn không có thể thích vị đại tiểu thư kia, nhưng đối với cưới nàng ngược lại là rất để bụng. Sở dĩ muốn đem Trần Á Đan kín đáo đưa cho Lâm Lạc, nhưng lại hết lần này tới lần khác chọn thời cơ ở nơi này, đại khái là không muốn làm cho Lâm Lạc kẹp ở giữa a?

Nói không chừng Tả Nhược Hề đối với Lâm Lạc đã có hảo cảm, hơn nữa lại rất coi trọng hắn, không tiếc gả cho dùng một mực trói chặt hắn thì sao?

Nếu để cho nàng biết rõ Lâm Lạc ở bên cạnh mình làm nữ nhân, dùng Tả Nhược Hề tâm cao khí ngạo chỉ sợ tuyệt đối sẽ không có ý niệm gả cho Lâm Lạc nữa?

Người này, thật sự là không thể coi thường!

Nhìn xem Đỗ Vô Bệnh rời khỏi phòng, chẳng những đóng cửa lại, còn thuận tay bố trí một cấm chế cách âm, Lâm Lạc không khỏi bật cười. Tuy Đỗ Vô Bệnh nhìn về phía trên trẻ tuổi, nhưng Thần giới chi nhân còn có thể nhìn bề ngoài đến cân nhắc tuổi sao?

Có thể tiến vào Hư Thần tam trọng thiên, mặc kệ Đỗ Vô Bệnh thiên tài như thế nào đều ít nhất phải trăm vạn năm, thậm chí hơn một ngàn vạn năm khổ tu, ở hạ giới là lão bất tử quái vật rồi, người như vậy tâm chí còn có thể không chu đáo sao?

Lâm Lạc biết rất rõ ràng Đỗ Vô Bệnh là một mũi tên trúng hai con nhạn, nhưng hết lần này tới lần khác vẫn không thể trách cứ đối phương, thậm chí còn phải cảm tạ hảo ý của đối phương! Bởi vì hắn không đem Trần Á Đan ngoặt tới mà nói, như vậy Lâm Lạc thực sự rất đau đầu an toàn của bọn người Tô Mị, phần nhân tình này đủ để triệt tiêu một chút thủ đoạn bổ sung của Đỗ Vô Bệnh.

- Lâm thiếu gia…

Trần Á Đan dù cho một mình đối mặt Lâm Lạc, lúc này cũng không dám lại lộ ra cao cao tại thượng của nàng, tựa hồ tất cả ý chí đều bị Đỗ Vô Bệnh hách tán, chỉ còn lại có hoàn toàn khuất phục.

Nàng đưa lưng về phía Lâm Lạc, y nguyên nằm sấp đầy đất, đem bờ mông cao cao nhếch lên, cũng nhẹ nhàng loạng choạng, bờ mông mập tròn bị vải vóc kéo căng quá chặt chẽ, theo nàng lắc lư hai bắp đùi nhẹ nhàng rung động, mê hoặc mười phần.

Lâm Lạc nhướng mày, hắn đã sớm qua giai đoạn truy đuổi nữ sắc, nếu như nói Trần Á Đan đối với hắn còn một lực hấp dẫn mà nói, vậy đơn giản chính là thân phận Sơ Vị Thần của nàng.

Cái này giống một nông dân ngày nào đó đột nhiên có thể kỵ đến trên người một công chúa, là một loại tâm lý thỏa mãn cực lớn.

Nhưng Lâm Lạc tự tin hắn không bao lâu nữa có thể đạt tới Sơ Vị Thần, lại sẽ không ngừng hướng lên, trở thành Trung Nguyên Thần, Thượng Thiên thần, Thần Vương, khinh thường toàn bộ Thần giới, quét ngang Thương Khung, chỉ là một Sơ Vị Thần lại tính toán cái gì?

Chỉ vì thỏa mãn tâm lý hư vinh thoáng một phát mà nói, Tả Nhược Hề không phải so với nàng mạnh hơn nhiều sao?

Người ta là ái nữ của Trung Nguyên Thần đây này, hơn nữa dáng người thật đúng là đỉnh cao, hai chân dài tuyệt đối là cực phẩm trong ức vạn người chọn một!

Lâm Lạc không khỏi lại bật cười lắc đầu, như thế nào không hiểu thấu nghĩ tới vấn đề này, hắn đối với Trần Á Đan không có hứng thú, đối với Tả Nhược Hề cũng không có hứng thú, tại Thần giới còn yếu thế như hắn, hiện tại nào có công phu rỗi rãnh đi lo vấn đề nữ sắc?

- Ngươi vì cái gì sợ Đỗ Vô Bệnh như vậy?

Lâm Lạc có chút tò mò hỏi thăm, Trần Á Đan đối với Đỗ Vô Bệnh e ngại hình như là sâu tận xương tủy, nếu đổi thành Đỗ Bác Viễn, Lâm Lạc có thể lý giải, nhưng Đỗ Vô Bệnh rõ ràng vẫn là Hư Thần tam trọng thiên a!

Trần Á Đan lộ ra một tia nhớ lại, trên mặt đẹp đẽ mạnh mẽ lộ ra một tia sợ hãi, thậm chí thân thể đầy đặn cũng run lên, để cho hai tòa ngọc phong treo lủng lẳng cũng theo chân run lên, tạo nên một phen sóng cả mãnh liệt.

Tên kia đến tột cùng làm ra sự tình tức lộn ruột gì, lại để cho Trần Á Đan sợ hãi thành như vậy?

- Đỗ đại nhân ở mười mấy vạn năm trước có vị ái thiếp dị thường được sủng nịch, tu vi cũng đạt tới Sơ Vị Thần tam trọng thiên đỉnh phong, rất có cơ hội tiến vào Trung Nguyên Thần! Nhưng nàng có lần cùng Đỗ thiếu sinh ra miệng lưỡi xung đột, cũng bởi vì mắng Đỗ thiếu vài câu, liền bị Đỗ thiếu…

Trần Á Đan lại rùng mình một cái, mới tiếp tục nói:

- Nàng bị Đỗ thiếu phế bỏ thần tính, ở trong thành quảng trường treo ngược lên tra tấn hơn một nghìn năm, lúc này mới chết!

Xem vẻ sợ hãi trên mặt nàng, chỉ là hai chữ tra tấn chỉ sợ cũng không thể khái quát bi thảm của nàng kia năm đó, hơn nữa ngàn năm một lần mở ra di phủ, tin tưởng Trần Á Đan cũng là thấy tận mắt qua thảm trạng của người nọ, lúc này mới sẽ khắc trong tâm khảm, xem Đỗ Vô Bệnh như Hồng Hoang dã thú!

- Đỗ Bác Viễn không có ra mặt?

- Vì Đỗ đại nhân không có ngăn cản Đỗ thiếu, cho nên mỗi người đều biết Đỗ thiếu là không thể gây!

Trong ánh mắt của Trần Á Đan chớp động lên khủng hoảng.

Ngay cả ái thiếp của lão tử cũng dám ở trước mặt mọi người tru sát, lại tra tấn hơn một nghìn năm, Đỗ Bác Viễn này sẽ đối với hắn sủng đến trình độ gì mới sẽ phóng túng như thế? Đúng là như thế, chỉ sợ người khác thà rằng đắc tội Đỗ Bác Viễn cũng không muốn đắc tội Đỗ Vô Bệnh a?

Đắc tội Đỗ Bác Viễn còn có thể bồi tội xong việc, nhưng Đỗ Vô Bệnh quả thực là thằng điên, ai nguyện ý gây một người điên như thế?

Khó trách ngay cả Tả Nhược Hề cũng nói Đỗ Vô Bệnh là tên điên, người như vậy xác thực xứng với danh xưng như vậy! Hơn nữa tên điên bình thường còn có thể tiện tay làm thịt mất, nhưng ai dám động đến Đỗ Vô Bệnh?

Cũng đúng là như thế, Trần Á Đan nhẹ nhàng mà bị hắn đào đi qua như vậy, coi như là Ngũ An Dịch khó chịu thì như thế nào? Năm đó ngay cả ái thiếp của lão tử cũng bị hắn tra tấn hơn một nghìn năm lại giết chết, hơn nữa còn là tồn tại vô cùng có khả năng tiến vào Trung Nguyên Thần, vậy chết một người như Ngũ An Dịch thì như thế nào?

Cũng không phải mọi người đều yêu nghiệt như Lâm Lạc, có thể vượt qua cảnh giới nhỏ tác chiến! Mà cảnh giới càng cao, chênh lệch ở giữa cảnh giới nhỏ cũng càng lớn, Trung Nguyên Thần tam trọng thiên có thể nhẹ nhõm đuổi giết Trung Nguyên Thần nhất trọng thiên, Nhị trọng thiên!

Thậm chí, cùng là Trung Nguyên Thần tam trọng thiên, sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong chênh lệch cũng tương đối lớn!

Đúng là như thế, Tam cự đầu mới trở thành Vương tuyệt đối của Thượng Nguyên Thành, Ngũ An Dịch căn bản chính là nhân vật không quan trọng gì, nhiều nhất cũng chỉ là tay chân hơi chút cường lực, tùy thời có thể vứt bỏ!

Nghe Trần Á Đan nói đến đây, Lâm Lạc không khỏi lâm vào trầm tư.

Vì cái gì Đỗ Vô Bệnh sẽ đối tốt với hắn như vậy?

Trên đời này không có vô duyên vô cớ hận, cũng không có vô duyên vô cớ tốt, điểm ấy Lâm Lạc ở hạ giới trong vô số năm kinh nghiệm đã không ngừng chứng minh. Đỗ Vô Bệnh thậm chí đem tiểu mụ có hi vọng tiến vào Trung Nguyên Thần diệt sát, vậy ý đồ của hắn ở trên người mình là cái gì?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như 10 khach san da lat 5 sao gia re, vps gia re rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status