Hoành tảo hoang vũ

Chương 113: Tiên thiên thất trọng thiên

Lâm Lạc cùng Lâm Dao Hương bởi vì đã lấy được đệ nhất danh thí luyện, tất cả được thưởng một khỏa Xà Huyết Dịch Cốt Đan. Hơn nữa cống hiến cho gia tộc một kiện tam phẩm pháp khí, công lao này lớn đến trời, gia tộc trong khoảng thời gian ngắn cũng không biết nên cầm vật gì đến ban thưởng bọn họ, đành phải cho bọn họ một người hai khỏa Xà Huyết Dịch Cốt Đan, sau đó lại thưởng tiếp.

Vừa về tới Lâm gia, Lâm Lạc lại là loay hoay chết khiếp, Tú Nghiên Đan cùng Trú Nhan Đan dĩ nhiên bán điên rồi, hiện tại những phu nhân tiểu thư Liên thành kia cũng biết công hiệu của Tú Nghiên Đan cùng Trú Nhan Đan, cả đám đều là như phát điên muốn tranh mua một tổ!

Bởi vì Lâm Lạc đi đến Thiên Lạc sơn mạch, đấu giá hội mỗi lần bán 10 khỏa Tú Nghiên Đan cùng Trú Nhan Đan, nhưng đây căn bản ngăn không được những nữ nhân kia nhiệt tình, mỗi lần đấu giá hội đều là chật ních, dễ dàng có thể đánh ra bốn mươi vạn lượng bạc trở lên!

Ngay cả như vậy, nhóm đan dược này cũng từ một tháng trước bán hết sạch toàn bộ, Mã Lập Văn mỗi ngày đều bị vô số người hỏi thăm khi nào thì có Tú Nghiên Đan cùng Trú Nhan Đan đấu giá, nhức đầu vô cùng, sau khi biết rõ Lâm Lạc trở về, lập tức tìm tới ngoài cửa, muốn hắn bất kể như thế nào cũng phải trong vòng 3 ngày lại luyện ra một lò.

Tiền là phải lợi nhuận, dù sao cái này quan hệ lấy thu mua Ngũ hành tinh hoa!

Lâm Lạc sảng khoái đáp ứng, suốt đêm khởi công, cả đêm luyện ra 13 hạt Tú Nghiên Đan cùng mười bảy hạt Trú Nhan Đan, làm cho Mã Lập Văn ở ngày hôm sau nhận được thông tri chạy đến kích động đến rơi lệ đầy mặt, cũng đối với Lâm Lạc phát ra lời mời, nói là một vị quý nhân đến từ tổng bộ muốn gặp hắn.

Lâm Lạc vừa bắt được 3 hạt Xà Huyết Dịch Cốt Đan, đang định bế quan trùng kích thất trọng thiên Đại Thừa Cảnh, liền từ chối nhã nhặn Mã Lập Văn mời, nói là đợi cho xuất quan nói sau.

Tiến vào bí thất, Lâm Lạc nuốt vào Xà Huyết Dịch Cốt Đan, bắt đầu đánh sâu vào thất trọng thiên!

Hỗn Độn Dung Lô mở ra, Xà Huyết Dịch Cốt Đan bị nhanh chóng luyện hóa, chuyển hóa làm Ngũ hành chi lực, nhanh chóng lớn mạnh Ngũ hành đan hạch.

Hỏa hệ công pháp đã đạt đến lục trọng thiên đỉnh phong, là cái thứ nhất bắt đầu trùng kích bình cảnh thất trọng thiên.

Một lần, hai lần, ba lần!

Lâm Lạc Ngũ hành chi lực cùng tu, Hỏa hệ công pháp cho dù trùng kích thất bại, lực lượng cắn trả cũng sẽ bị tứ hệ công pháp khác triệt tiêu, làm cho Lâm Lạc không thụ nguy hiểm tổn thương, có thể thủy chung đem tinh lực đặt ở trùng kích bình cảnh.

Cái hiệu suất này, tuyệt đối là gấp trăm lần người khác!

Mười lần, hai mươi lần, ba mươi lần!

Oanh!

Một đạo bình chướng vô hình bị xông phá, Tiên Thiên Hỏa Đan một hồi xoay chuyển cấp tốc, thể tích lập tức tăng lên gấp đôi!

Tiên Thiên thất trọng thiên! Đại Thừa Cảnh!

Lâm Lạc cũng không có dừng lại, mà lại nuốt vào một khỏa Xà Huyết Dịch Cốt Đan tiếp tục luyện hóa, muốn đem Ngũ Hành công pháp toàn bộ tiến vào Đại Thừa Cảnh!

Ba ngày sau đó, dược lực 3 khỏa Xà Huyết Dịch Cốt Đan bị luyện hóa hoàn toàn, Lâm Lạc cũng thành công thực hiện Ngũ Hành công pháp toàn bộ đột phá! Luận cảnh giới, hắn vẫn là Tiên Thiên thất trọng thiên, nhưng Ngũ hành cộng chuyển, chiến lực thực tế lại siêu việt Tiên Thiên Đại Viên Mãn Cảnh, hơn nữa dùng Trảm Nguyệt Kiếm mà nói, ngay cả Lâm Dao Hương cũng không phải là đối thủ của hắn.

- Ngươi, ngươi lại đột phá?

Lâm Đa Lộc tự nhận là người trấn định, nhưng ở trước mặt Lâm Lạc, hắn đã không chỉ một lần chấn kinh! Lúc trước thời điểm hắn mang theo Lâm Lạc về Liên thành, tiểu tử này bất quá là vừa mới tiến vào Tiên Thiên, nhưng hiện tại qua bao lâu? Năm tháng thời gian mà thôi, nhưng Lâm Lạc đã đạt đến Tiên Thiên thất trọng thiên!

Đây là hạng yêu nghiệt gì!

Mười tám tuổi Tiên Thiên đại thừa cảnh, cái này ở trong lịch sử Đại Thông quốc là chưa từng có!

- Tiểu tử này, thật muốn hù chết lão phu sao?

Lâm Đa Lộc vừa mừng vừa sợ, thiên phú của Lâm Lạc càng yêu nghiệt, đối với Lâm gia mà nói lại càng là một chuyện tốt!

- May mắn mà thôi!

Lâm Lạc cười cười.

Hắn không khỏi nhớ tới Ẩn Tức Thuật, phải nhanh tu luyện môn công pháp này, thoát bị mỗi lần đột phá đều bị người xem trở thành yêu quái.

- Ngươi tiểu tử…

Lâm Đa Lộc cười ha ha:

- Dùng tốc độ tiến cảnh như ngươi vậy, chỉ sợ tới Tiên Thiên Đại Viên Mãn Cảnh cũng không xa! Hiện tại lão phu hiếu kỳ chính là, ngươi cần bao lâu sẽ đột phá Thanh Huyền Cảnh!

- Đại Trưởng lão nguyên bản dự đoán ngươi có thể ở trong năm năm đột phá Thanh Huyền Cảnh, nhưng theo hiện tại đến xem, lúc này sẽ rút ngắn thật to!

- Bất quá, ngươi cũng không thể bởi vậy mà tự mãn! Phải biết rằng dưới gầm trời này không thiếu nhất đúng là thiên tài, quỷ mới biết ở đâu còn có người càng thêm yêu nghiệt!

Lão nhân tuy ngữ khí mang theo cảnh giới, nhưng ý ân cần cùng chờ đợi lại tràn trong ngôn từ. Lâm Lạc cũng không phải là người không biết tốt xấu, vội vàng nghiêm nghị nói:

- Lâm Lạc nhất định sẽ không lười biếng!

Lâm Đa Lộc phi thường hài lòng, thiên tài hắn gặp nhiều rồi, có chút cũng bị hắn ký thác kỳ vọng cao, nhưng võ đạo sao mà gian nan cùng tàn khốc, thật nhiều người còn không có tách ra dị sắc đã vẫn lạc, dần dần biến mất trong tầm mắt chúng nhân, chỉ có Lâm Lạc là thủy chung bảo trì một tâm không kiêu không nóng nảy, mới có thể ở trên võ đạo một đường đi tới!

Lão nhân tới đây, là vì chỉ đạo Lâm Lạc như thế nào điều khiển pháp khí, dù sao tam phẩm pháp khí thật sự trân quý, vạn nhất bị người cướp đi mà nói, tổn thất này thật không thể đánh giá!

Lâm Đa Lộc thân là Lâm gia Trưởng lão, Niết Âm Cảnh siêu cấp cường giả, tự nhiên sẽ không không có pháp khí. Bất quá, Lâm gia từ trước đến nay cũng chỉ có một kiện tam phẩm pháp khí, pháp khí trong tay Lâm Đa Lộc là nhị phẩm!

Đừng xem chỉ là nhị phẩm, pháp khí dù sao cũng là pháp khí, đủ để tăng lên cho hắn lưỡng trọng thiên chiến lực, cái này đánh với võ giả cùng cảnh giới sẽ là ưu thế áp đảo.

Lâm Đa Lộc đem tu vi áp đến trình tự tương đương với Lâm Lạc, hai người phân biệt tế ra pháp khí, binh binh bàng bàng giao phong lên.

Pháp khí của Lâm Đa Lộc là một cây xiềng xích, cũng không biết là tài liệu gì chế thành, toàn thân ngân bạch, cứng cỏi vô cùng. Lâm Lạc nhiều lần bị khóa liên trói buộc, nếu đổi thành địch nhân chính thức, hắn không biết bị giết bao nhiêu lần rồi!

Nhưng ở trong lần lượt "tử vong", Lâm Lạc cũng dần dần nắm lấy đến kỹ xảo sử dụng pháp khí, chậm rãi đánh cho đến cân bằng.

Trước kia tuy căn cốt Lâm Lạc không tốt, khó coi, nhưng ở trên ngộ tính vũ kỹ lại là nghịch thiên, ở trên kỹ xảo chiến đấu cũng là như thế. Từ hoàn toàn rơi xuống hạ phong đến chậm rãi bất phân thắng bại, rõ ràng chỉ dùng hai canh giờ cũng chưa tới!

Điều này làm cho Lâm Đa Lộc đã sớm quen Lâm Lạc yêu nghiệt lại một lần nữa khiếp sợ!

Nhưng mà, cái này vẫn chưa hết!

Lâm Lạc chẳng những đánh thành ngang tay, còn chậm rãi chiếm cứ thượng phong!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Powered by danhgiathuoc.vn

loading...
DMCA.com Protection Status