Hoành tảo hoang vũ

Chương 1153: Hách lui Thượng Thiên thần (1)

Bách Tùng Đào vẫn là rất lạc quan, kiện "Chủ Thần Khí" không có bay đi, mà là tùy ý bọn hắn tu luyện, có phải là biểu thị tán thành hắn có thể đạt được Chủ Thần Khí này hay không?

Chỉ cần đạt được Chủ Thần Khí, hắn có thể rút ra chí cao pháp tắc trong đó, thành tựu Thần Vương vị, từ nay về sau, trở thành cường giả đứng ở đỉnh Thần giới, chính thức được tùy tâm sở dục, muốn làm cái gì thì làm cái đó.

Hắn một mực bế quan, một bên cảm ngộ thổ hệ đại đạo, một bên thử cùng kiện "Chủ Thần Khí" kia tiến hành câu thông. Tuy ngàn vạn năm trôi qua thủy chung không có kết quả, nhưng hắn không có chán ngán thất vọng chút nào, đối với Thần linh mà nói, thời gian là đồ vật bọn hắn không thiếu khuyết nhất.

Nhưng mà, bốn ngày trước, sau một cổ chấn động quỷ dị, thổ hệ chi lực ở đây rõ ràng bắt đầu ngã xuống!

Tốc độ cực nhanh, thật giống như có một cái động vô tận đang hấp thụ, cứ như vậy ba ngày thời gian liền đem tất cả thổ hệ linh khí hấp thụ đến thất thất bát bát, cũng làm cho Bách Tùng Đào từ tầng sâu cảm ngộ cảm giác tỉnh lại.

Từ trong miệng con gái đã biết có người xa lạ xâm nhập, mặc dù đối phương cũng chỉ có tu vi Hư Thần cảnh, nhưng vô luận là Lâm Lạc yêu nghiệt hay là năng lực không thể tưởng tượng của Sư Ánh Tuyết, đều bị hắn sinh cảnh giác.

Chẳng lẽ có Thượng Thiên thần khác đã biết bí mật nơi đây, chuyên môn tới quấy rối sao?

Bọn hắn không cần làm cái khác, chỉ cần kinh động "Chủ Thần Khí", khiến nó tự hành bay khỏi như vậy là đủ rồi!

Nhất định, nhất định chính là như thế!

Nếu không, thổ hệ chi lực ở đây như thế nào sẽ ngắn ngủn trong vòng 3 ngày tiếp cận trống không?

Bách Tùng Đào giận dữ, nhưng hắn đường đường là Thượng Thiên thần, tồn tại gần với Thần Vương ở toàn bộ Thần giới, lửa giận của hắn... Ai có thể thừa nhận?

Hắn một mực dùng thần thức tìm kiếm khu vực phụ cận, chỉ là cấp bậc Hư Thần căn bản không có khả năng giấu diếm được hắn lục soát, chỉ cần đối phương khẽ động, phát ra một tí dị động là hắn có thể lập tức tìm được đối phương, do đó bắt giữ, ép hỏi ra sau lưng đến tột cùng là Thượng Thiên thần nào đang làm trò quỷ!

Phá hủy hi vọng hắn tiến vào Thần Vương, đây là thù không đội trời chung!

Đang lúc hắn hỏa phun nộ diễm, chấn động khác thường đến rồi. Mà càng làm cho hắn khí đến cơ hồ té xỉu chính là, đối phương rõ ràng còn dám thả ra thần khí đến chủ động khiêu khích!

Cái này thay đổi là tượng đất cũng sẽ sinh khí, huống chi đường đường là Thượng Thiên thần đại nhân rồi hả?

- Nghiệp chướng, ngươi dám!

Bách Tùng Đào gầm lên giận dữ, tay phải thò ra, lập tức hóa thành một bàn tay lớn màu xanh, như là núi cao cực lớn, hướng về Giải Trĩ bắt tới.

C-K-Í-T..T...T…

Thần thú thì như thế nào, kém một đại cảnh giới, căn bản không phải đối thủ của Bách Tùng Đào, vẻn vẹn là phát ra một tiếng hét thảm, Giải Trĩ liền bị bóp nát!

Không có thần huyết vẩy ra, chỉ là biến thành vô số đạo toái yên, tiêu tán ở giữa thiên địa.

Bách Tùng Đào hừ lạnh một tiếng, thân hình bay vút, tuy không phải không gian thuấn di, nhưng tốc độ của Thượng Thiên thần là cực nhanh hạng gì, đã đi tới trước mặt Sư Ánh Tuyết. Hắn cũng không bởi vì đối phương là tiểu hài tử mà buông lỏng cảnh giác, Thần giới có rất nhiều lão quái vật giả bộ nai tơ.

Hơn nữa, đối phương ra tay là Nguyên Thần Khí, cũng đủ để chứng minh phía sau của đối phương tất nhiên có bóng dáng Thượng Thiên thần!

- Tiểu tặc, là ai sai sử ngươi đến?

Bách Tùng Đào trầm giọng nói ra, tiểu cô nương này tự nhiên phải chết, nhưng trước đó, hắn phải biết là ai ở sau lưng giở trò quỷ.

- Đáng giận, ngươi làm hư món đồ chơi bản Ma Vương đại nhân thích nhất rồi!

Sư Ánh Tuyết tức giận đến giơ chân, căn bản đem Bách Tùng Đào chất vấn ném đến một bên.

Món đồ chơi?

Bên trong Dưỡng Tâm hũ Lâm Lạc kéo ra khóe miệng, nha đầu kia quả nhiên tài đại khí thô ah, Nguyên Thần Khí đem làm đồ chơi đùa nghịch, hắn mà có bại gia nữ như vậy, vậy thì thật là tâm muốn chết cũng có!

- Phu quân, bên ngoài đến tột cùng phát sinh ra sự tình gì?

Các nàng Lăng Kinh Hồng nhao nhao hỏi.

Lâm Lạc là chủ nhân của Dưỡng Tâm hũ, hắn có thể xuyên thấu qua Dưỡng Tâm hũ cảm giác thế giới bên ngoài, nhưng những người khác thì không được. Nghe được chúng nữ hỏi thăm, hắn cũng không biết phải hình dung như thế nào, tay phải vẽ ra một vòng, trước người tạo thành một bức hoạ, đem cảnh tượng ánh mắt hắn thấy hoàn toàn hiện ra, cũng để cho Dưỡng Tâm hũ truyền thanh âm vào.

Bách Tùng Đào đồng dạng kéo ra khóe miệng, bất quá hắn là bị tức, từ khi tiến vào Thượng Thiên thần, còn có người dám đem hắn nói trở thành gió thổi bên tai sao? Dù là ở trước mặt Thần Vương, cũng phải cho hắn vài phần tình mọn, bởi vì Thượng Thiên thần có tư cách như vậy!

Tiểu nha đầu này!

Bách Tùng Đào hừ lạnh một tiếng, thò tay hướng Sư Ánh Tuyết bắt tới, hắn đã mất đi kiên nhẫn, muốn dùng bạo lực ép hỏi.

Ở bên trong Dưỡng Tâm hũ, chúng nữ chứng kiến bàn tay màu xanh khổng lồ như là như núi cao hướng Sư Ánh Tuyết chộp tới, đều hít một hơi khí lạnh. Mà Lâm Lạc cũng là khuôn mặt nghiêm nghị, đã làm tốt chuẩn bị thu tiểu nha đầu vào Dưỡng Tâm hũ, cùng tức khắc phát động không gian thuấn di.

Nhưng xuất thủ là Thượng Thiên thần, Lâm Lạc hoàn toàn không có thể xác định dùng hắn nắm giữ không gian pháp tắc phải chăng đủ ở trước khi đối phương giam cầm xé rách Hư Không trốn chạy hay không.

Bàn tay khổng lồ màu xanh đánh úp lại, nhưng Sư Ánh Tuyết chỉ là cười hì hì.

Oanh!

Bàn tay lớn chụp tới, oanh đến toàn bộ sa mạc giống như nước sôi, cuồn cuộn dương động, cát vàng bay múa tạo thành một đám mây hình nấm, bốc lên độ cao vạn trượng.

Nhưng sắc mặt của Bách Tùng Đào lại lập tức trở nên vô cùng đặc sắc!

Bởi vì, hắn biết rõ, mình căn bản không có đụng phải đối phương!

Sao sẽ như thế?

Sao sẽ như thế!

Vô luận là người ở bên trong hay bên ngoài Dưỡng Tâm hũ, thấy một màn như vậy ai cũng trợn mắt há hốc mồm!

Muốn nói Sư Ánh Tuyết có thể làm cho Trung Nguyên Thần sờ không được một mảnh góc áo, cái này còn có thể miễn cưỡng tiếp nhận. Nhưng Bách Tùng Đào là Thượng Thiên thần ah, nhân vật gần tới đỉnh của toàn bộ Thần giới, ngay cả hắn cũng không thể không biết làm sao tiểu nha đầu, chẳng lẻ phải Thần Vương xuất mã hay sao?

Có thể đối kháng Thần Vương, cũng chỉ có đồng dạng là Thần Vương, hoặc là Thượng Thiên thần nắm giữ lỗ đen pháp tắc số lượng càng ít, nhưng tiểu nha đầu này thấy thế nào cũng cùng hai cái này không dính ah!

- Người quái dị, ngươi chẳng những làm hư món đồ chơi của Nữu Nữu, còn muốn đánh Nữu Nữu! Nữu Nữu rất tức giận!

Sư Ánh Tuyết chu cái miệng nhỏ nhắn nhìn xem Bách Tùng Đào, trong ánh mắt có giảo hoạt không chút hảo ý.

- Ngươi đến tột cùng là người nào?

Bách Tùng Đào trầm giọng nói ra, hắn không chút nào tin tưởng đối phương là tiểu cô nương, có thể có được năng lực quỷ dị như thế, đây là ở không gian pháp tắc có được nắm giữ chí cao, không biết cần bao nhiêu năm lĩnh ngộ, đâu có thể nào là tiểu cô nương?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như cuộc đời đức phật tập 25, xin thanh tam sam hoi phuong anh nhac phat giao hay va cam dong nhat mv hd những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status