Hoành tảo hoang vũ

Chương 1156: Cửu tinh thần vương (2)

- Ngươi dám!

Đại La Thần Vương hai mắt phóng hỏa, đang cùng hắn giao thủ, rõ ràng còn dám phân tâm, cái này sẽ khinh miệt đối với hắn đến hạng trình độ gì?

Oanh!

Thần Vương giận dữ, Thần Quốc sôi trào!

Pháp tắc chi lực toàn bộ Đại La Thần Quốc lâm vào trạng thái cuồng bạo, dùng Đại La Thần Vương làm trung tâm, không ngừng rút ra Kim hệ pháp tắc các nơi trong Thần Quốc, thậm chí chỉ cần là Thần linh tu tập một hệ Kim hệ pháp tắc trong 3000 Đại Đạo như hắn, cũng không tự chủ được mà dâng tặng ra lực lượng của mình, liên tục không ngừng bị cường hành rút đi!

Trong nháy mắt như vậy, uy năng của Đại La Thần Vương điên cuồng tăng lên!

Ở trong Thần quốc, Thần Vương vi tôn, tại sao chiến lực tăng gấp 10 lần?

Đây chính là vì cái gì!

Đại La Thần Vương song kiếm hợp bích, hướng về nữ tử lãnh diễm gấp trảm mà đi.

Đinh!

Một tiếng giòn vang, hai thanh kim kiếm của Đại La Thần Vương cùng một thời gian cắt thành hai đoạn, mà Bách Tùng Đào cũng bị lãnh diễm nữ tử một cái tát oanh tiến vào lòng đất, khí tức lập tức trở nên cực kỳ suy yếu.

- Ngươi…

Đại La Thần Vương rung giọng nói, tuy hắn cũng không có tế ra chiến lực mạnh nhất, nhưng khi nhìn bộ dạng mây trôi nước chảy của đối phương, tựa hồ không có dùng bao nhiêu uy lực!

Hơn nữa, đây chính là ở trong Thần Quốc của hắn, hắn đã rút lấy toàn bộ Kim hệ lực lượng của Thần Quốc, cho chiến lực của mình trên diện rộng tăng lên, nhưng kết quả lại là bại hoàn toàn, song phương chênh lệch là nhiều bao nhiêu?

Tứ Tinh Thần Vương! Đây tuyệt đối chỉ có Tứ Tinh Thần Vương mới có thể tạo thành thực lực nghiền áp như thế!

Trên thực tế, nếu Đại La Thần Vương tế ra Chủ Thần Khí liều đánh một trận tử chiến mà nói, chưa hẳn không thể kéo một gã Tứ Tinh Thần Vương xuống nước, dù sao cái chiến trường này là trong Thần Quốc của hắn. Nhưng vì một vấn đề mặt mũi tí tẹo muốn hắn và đối phương đồng quy vu tận? Hắn lại không phải người ngu!

- Tôn giá, đã đủ rồi a!

Tuy nội tâm đã nhận thức kinh sợ, nhưng ở địa bàn của mình bị người đánh, cơn tức này cũng không phải ai cũng có thể đơn giản nuốt xuống, huống chi là một Thần Vương mực cao cao tại thượng?

- Nhớ kỹ giáo huấn, nếu không, ta sẽ xóa đi tất các ngươi tồn tại!

Lãnh diễm nữ tử lạnh giọng nói ra, khí thế bắt đầu bão táp.

- Ngũ Tinh, Lục Tinh, Thất Tinh...

Nếu như nói Đại La Thần Vương mới vừa rồi còn có chút không cam lòng mà nói, lúc này lại hoàn toàn kinh hãi đến tình trạng tâm kinh đảm hàn!

Cửu Tinh Thần Vương!

Lại là Chí Tôn bên trong Thần Vương, nghiền áp hết thảy, Vương trung chi Vương!

Cái này là chênh lệch bực nào?

Coi như là đem tất cả Thần Vương buộc cùng một chỗ, còn không nhất định có thể liều chết cùng một Cửu Tinh Thần Vương! Đây chính là tồn tại đem một môn đại đạo chính thức diễn hóa đến mức tận cùng! Mà càng mấu chốt chính là, người ta vẫn chỉ là đồ nhi ah!

Đồ đệ đã như vậy, sư phụ sẽ cường đến tình trạng gì?

Thần giới thực sự có tồn tại khủng bố như thế? Vì cái gì chưa từng có nghe nói qua? Đến tột cùng là từ đâu xuất hiện?

- Tự giải quyết cho tốt!

Lãnh diễm nữ tử một cái cất bước, lập tức biến mất vô tung.

Đại La Thần Vương miệng đầy đắng chát, từ khi được thiên chi sủng đạt được Chủ Thần Khí, hắn tu luyện ba trăm triệu năm thành công phá vỡ mà vào Thần Vương cảnh, từ nay về sau trở thành bá chủ Thần giới, không cần cúi đầu cho bất luận kẻ nào nữa.

Nhưng hôm nay, hắn lại lần nữa nhấm nháp đến hương vị ngăn trở!

Hắn cũng có Chủ Thần Khí, hắn cũng có thể tiếp tục đi tới, trở thành Cửu Tinh Thần Vương, Chí Tôn Vô Song chính thức!

Ánh mắt của Đại La Thần Vương kiên nghị, có thể đạt tới cấp bậc Thần Vương, ai mà không phải là thiên tài trong 100 tỷ mới có thể ra một, tâm trí cái nào không phải cương nghị cứng cỏi, ngăn trở chỉ làm ý chí của hắn càng thêm kiên định!

Nhất định phải trở thành Cửu Tinh Thần Vương, dùng rửa sạch nhục nhã hôm nay!

Đại La Thần Vương thò tay mò lên Bách Tùng Đào, tuy thủ hạ này làm hại mình bị thụ nhục lớn như thế, nhưng trên thực tế Bách Tùng Đào không có làm sai cái gì, chỉ là đối phương quá mức bá đạo mà thôi.

Nhưng cái này là Thần giới, nắm đấm lớn có thể cho không có lý trở nên có lý!

Thân hình hắn lóe lên, cũng theo tại chỗ biến mất.

...

Sư Ánh Tuyết tâm tính tiểu hài tử, đuổi đến một hồi liền không có kiên nhẫn, trở lại trong Dưỡng Tâm hũ ôm đùi Phong Sở Liên làm nũng, mà lý do của nàng cũng rất đơn giản: chân đau rồi!

Bách Tùng Đào đã bị dọa chạy, Lâm Lạc cũng không có cái gì phải sợ, liền đi ra tự mình chạy đi, Phong Sở Liên cũng ly khai Dưỡng Tâm hũ đi cùng hắn. Nhưng muốn thế giới hai người căn bản không có khả năng, Sư Ánh Tuyết tự nhiên cũng lập tức đi theo ra, hoàn toàn đã quên mới vừa rồi là nàng kêu to chân đau xót.

Lâm Lạc cũng không biết sau lưng tiểu nha đầu này chí ít có một Cửu Tinh Thần Vương hộ giá, hắn cũng căn bản không biết cùng là Thần Vương còn có mạnh yếu sâm nghiêm như thế, lúc này chọc ra cái sọt lớn như vậy, tự nhiên là không thể nào lại ở Đại La Thần Quốc, như vậy dứt khoát đi về hướng khác của sa mạc.

Đã mất đi chí cao pháp tắc của chân vạc thứ năm ủng hộ, bão cát cuồng loạn ở đây đã không còn tồn tại, bão cát bình thường lại há có thể đối với Lâm Lạc tạo thành uy hiếp, lại để cho hắn bước chậm mà đi, không hề có chút áp lực.

Trong thức hải, Tử Đỉnh chìm nổi, muôn hình vạn trạng.

Lâm Lạc còn không có cẩn thận xem xét Tử Đỉnh biến hóa, lúc này nguy cơ triệt để giải trừ, hắn cuối cùng nhịn không được đem thần thức dò xét tới.

- Lâm… Lạc…

Thanh âm hơi có vẻ cà lăm vang lên, một bóng người phi thường hư nhạt ở phía trên Tử Đỉnh hiển hiện mà ra.

- Nguyệt Nha Nhi (*nàng tiên ánh trăng)?

Lâm Lạc kinh ngạc vạn phần, bóng người này mặc dù nhạt, lại có thể tinh tường nhìn ra, đúng là Thạch Nguyệt Nha có lẽ đã chết đi!

- Lâm… Lạc!

Thạch Nguyệt Nha đánh tới, chặt chẽ mà ôm lấy Lâm Lạc.

Tuy đều là ở trạng thái thần thức, nhưng một cỗ lực lượng kỳ diệu lại để cho thần trí của bọn hắn có thể như thân thể bình thường bình thường tiếp xúc.

- Ngươi không chết? Vậy ngươi như thế nào không còn sớm ra!

Lâm Lạc vừa mừng vừa sợ.

- Chưa, có... Hồn... Tàn, lưu... Ngủ... Tỉnh, không đến...

Thạch Nguyệt Nha cố gắng nói ra, nhưng ở bên trên ngôn ngữ nàng hoàn toàn khuyết thiếu thiên phú.

Nàng gập ghềnh nói cả buổi, Lâm Lạc rốt cục có thể lý giải ý của nàng: ngày đó sau khi Thạch Nguyệt Nha hiến tế, vốn hẳn nên triệt để biến mất, nhưng cuối cùng một đám ý thức bị Tử Đỉnh hấp thu, để cho nàng có thể may mắn bảo trụ một đạo ý thức này.

Nhưng nàng hao tổn quá nặng, giống như tiến nhập ngủ đông, chỉ có thể ngủ dài bất tỉnh, nói gì chuyện cùng Lâm Lạc câu thông? Mà chân vạc thứ năm cùng Tử Đỉnh thành công dung hợp, nàng cũng ở trong quá trình này hấp thu được đại lượng thổ hệ lực lượng, mới rốt cục từ trạng thái ngủ say tỉnh lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như muon giau nhanh nhu ty phu ban hay lam theo 7 loi phat day 2, 5 toi nghiep phai chiu qua bao nang ne nhat ban nhat dinh phai tranh xa sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status