Hoành tảo hoang vũ

Chương 1167: Tiểu ma nữ xuất quan (2)

Cái gọi là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, vết sẹo vừa lành lập tức đã quên đau nhức, không có bao lâu các nàng lại bắt đầu hoành hành khắp nơi, để cho mọi người trong Dưỡng Tâm hũ gặp các nàng là nhức đầu.

Xui xẻo nhất dĩ nhiên là con sói đáng thương kia, ách… là Lang Vương tử Cao Phi Vân, bởi vì trước kia dây dưa qua tiểu ma nữ, hiện tại tự nhiên trở thành đối tượng trả đũa đệ nhất của Đường Điềm, mỗi ngày đều nghe được uông uông uông kêu thảm thiết, có thể nói kinh tâm động phách.

Lâm Lạc vì đấu giá cỡ lớn cuối năm mà lục tục ra tay với mấy khối cực phẩm Thần tinh, tổng cộng vì hắn mang về hơn vạn thượng phẩm Thần tinh tiền lời, một bộ phận nhỏ dùng để cho mọi người bên trong Dưỡng Tâm hũ tu luyện. Càng nhiều nữa là muốn dùng trong đấu giá hội cuối năm.

Vốn cũng chỉ có hơn bảy tháng thời gian, tự nhiên là thoáng chớp mắt đã qua, ngày hôm đó Lâm Lạc hơi chút giả bộ một chút, mang theo tất cả tư bản tiến nhập phòng bán đấu giá, nhưng bi kịch chính là, gần kề chỉ mua đến vài món thần liệu.

Cũng không phải trên đấu giá hội xuất hiện thần liệu không nhiều, mà là quá mắc. Quý đến hơn một vạn thượng phẩm Thần tinh cũng gần kề chỉ cầm xuống bốn kiện, hơn nữa toàn bộ là cấp bậc Hư Thần cảnh, cấp bậc càng cao vẫn có. Nhưng Lâm Lạc chỉ có phần trông mà thèm, trừ khi hắn lấy ra gốc Cửu Biến Thiên Long chi.

Được rồi, có thu hoạch tổng so với không thu càng tốt, hơn nữa tiếp qua một năm bảy đổ thạch phường sẽ nhập hàng lần nữa. Hắn chỉ cần… một tý là được, dù sao một năm thời gian đối với Thần linh mà nói tính toán cái gì chứ?

Có hàng lại nhiều tiền, Lâm Lạc dĩ nhiên là có rất nhiều lựa chọn, hắn chụp bốn kiện thần liệu này toàn bộ là thủy thuộc tính, từ lực lượng, pháp tắc tích lũy đi lên mà nói là bốn kiện Hư Thần Khí, chỉ là không có uy lực cường đại như thần khí.

Nhưng Lâm Lạc chỉ muốn rút ra lực lượng cùng pháp tắc trong đó, sở dĩ toàn bộ lựa chọn thủy thuộc tính, chính là vì hắn ở thủy hệ pháp tắc lĩnh ngộ yếu nhất, ảnh hưởng tới uy lực của lỗ đen, nhu cầu cấp bách tăng lên.

Nhưng mà sau khi tiến vào Sơ Vị Thần, làm tiếp tăng lên cần lực lượng từ góc độ chất mà nói cũng đề cao thật lớn, thần liệu của Hư Thần cảnh đối với lực lượng của Lâm Lạc tăng lên cơ hồ đã không có trợ giúp, cũng chỉ có pháp tắc bị hắn hấp thu, bởi vì hắn ở thủy hệ pháp tắc lĩnh ngộ còn dừng lại ở Hư Thần Nhị trọng thiên, trước khi đạt tới Sơ Vị Thần, những thần liệu này đều có thể phát huy tác dụng.

Bốn khối thần liệu cũng không có ở cảnh giới cho Lâm Lạc bao nhiêu giúp ích. Lực lượng của hắn y nguyên dừng lại ở Sơ Vị Thần nhất trọng thiên sơ kỳ, nhưng lĩnh ngộ đối với thủy hệ pháp tắc lại đề cao đến Hư Thần tam trọng thiên đỉnh phong, chỉ thiếu chút nữa là có thể đi vào Sơ Vị Thần rồi!

Bất quá, một bước này cũng không thể dựa vào thần liệu của Hư Thần cảnh đến cung cấp, nhất định phải đạt được thần liệu càng cao tầng, hoặc là đan dược.

Tuy Lâm Lạc lấy được coi như là thần liệu, nhưng cùng thần liệu trong cực phẩm Thần tinh sinh ra đời là tuyệt không thể so sánh nổi. Như thần dược một đống lớn, lại há có thể có một loại so sánh cùng Cửu Biến Thiên Long chi?

Hư Thần cảnh đỉnh phong cùng Sơ Vị Thần hoàn toàn là hai cái cảnh giới, giới hạn trong thủy hệ pháp tắc, lỗ đen pháp tắc của Lâm Lạc cũng không cách nào ở lúc mới bắt đầu đến được uy lực Sơ Vị Thần, phải dựa vào hấp thụ lực lượng, pháp tắc chậm rãi tăng lên, một là thấy hiệu quả uy lực quá chậm, thứ hai còn có hạn mức uy năng cao nhất.

Nhưng những dược vật, tài liệu khác của cấp Sơ Vị Thần thì mắc hơn rất nhiều, Lâm Lạc ở trước khi đạt được chân vạc trấn Thủy hệ Cấm tự, cũng chỉ có chậm rãi tích lũy tài phú rồi.

Lại để cho Lâm Lạc kinh hỉ chính là, bởi vì hiệu quả hấp thu linh khí cường đại của Dưỡng Tâm hũ, hơn nữa các loại đan dược ủng hộ, những người bên cạnh hắn tiến bộ đều là phi thường nhanh chóng, Mai Hoa tiên tử đã trở thành người thứ ba đột phá Thần Cảnh!

Sau đó là Chu Hạnh Nhi, nàng trước kia là Tinh Đế đỉnh phong, tuy đem tu vi rót cho Lâm Lạc, nhưng trụ cột bày ở đàng kia, lực lượng tích lũy tương đối mà nói đơn giản hơn rất nhiều, sau khi trở lại Tinh Đế đỉnh phong, nàng ăn vào Nguyên Thần đan, một lần hành động đột phá đến Hư Thần cảnh!

Tô Mị thì phải kém rất nhiều, còn vẻn vẹn là Tinh Hoàng cảnh, chiếu tiến độ trước mắt đến suy tính, ít nhất phải ngoài ngàn năm mới có thể đạt tới Tinh Đế đỉnh phong, sau đó ăn Nguyên Thần đan đột phá, tư chất kỳ thảm cũng trở thành chủ đề trêu ghẹo cho chúng nữ trong khuê phòng.

Nghiêm Thanh từng là thánh nữ Thiểm Điện tộc, lại có Thần chi huyết mạch, tư chất bản thân tự nhiên cũng là số một, trước mắt hậu đãi điều kiện tu luyện như thế, nàng cũng sải bước mà vào Tinh Đế cảnh, nếu như Lâm Hồng Hoang không có gặp gỡ đặc thù mà nói, tuyệt đối sẽ bị Nghiêm Thanh vượt lên trước đi vào Thần Cảnh!

Đến lúc đó, Nghiêm Thanh có thể vung dao mổ hay không, trong nội tâm Lâm Lạc thật đúng là không mấy nắm chắc!

May mắn Thần giới vô cùng lớn, một ngày kia Lâm Hồng Hoang phi thăng lên cũng không biết sẽ xuất hiện ở nơi nào, tạm thời còn không cần cân nhắc vấn đề này.

Bởi vì đổ thạch phường trong nội thành đều bị Lâm Lạc vào xem qua, đặc biệt Đại Luân đổ thạch phường là thảm nhất, bởi vì ngay cả trung phẩm Thần tinh cũng mở không ra, sinh ý quạnh quẽ đến lợi hại, ít nhất ở trước khi Thần Thạch mới đến chỉ có rỗi rãnh ngắm phong cảnh rồi.

Lâm Lạc đối với Lục gia đổ thạch phường khác thủ hạ lưu tình, ít nhất vẫn để lại một ít Thần Thạch có thể khai ra thượng phẩm Thần tinh, ở dưới đối lập, sinh ý của Đại Luân đổ thạch phường tự nhiên là khó làm rồi.

Bởi vì chưa có mua vào Thần Thạch mới, Lâm Lạc cũng ở vào trạng thái miệng ăn núi lở, trong một năm kế tiếp tu dưỡng sinh lợi, cũng không có cái đại động tác gì, thấm thoát một năm qua đi, rốt cục nghênh đón trăm năm một lần nhập hàng của bảy đổ thạch phường.

Đại Luân đổ thạch phường càng là làm ra hành vi giảm giá bán, dùng vãn hồi chiêu bài hai năm trước ngã xuống, hơn nữa sau khi liên tục khai ra mấy khối thượng phẩm Thần tinh, khí thế lập tức đại trướng, khôi phục đến trình độ náo nhiệt ngày xưa.

Trong nội tâm Lâm Lạc khó chịu, lại đi quét sạch một vòng, nhưng không may chính là, một đám Thần Thạch tốt nhất vừa vặn ở mấy ngày hôm trước mở đi ra, hắn một lần mò xuống gần kề chỉ phát hiện một khối Thần Thạch có thượng phẩm Thần tinh, hơn nữa còn rất nhỏ!

Bởi vì một lần nhập hàng sẽ bán trên trăm năm, đổ thạch phường tự nhiên sẽ không một hơi đem tất cả Thần Thạch đổ ra, mà là sẽ từng nhóm lục tục mang lên.

Bất quá, nếu có thể trở thành khách quý của đổ thạch phường, liền có thể đi vào nhà kho của đổ thạch phường trực tiếp chọn mua, đáng tiếc, trước mắt thân phận, địa vị của Lâm Lạc còn chưa đủ cấp bậc này, nếu như hắn không triển lộ chiến lực yêu nghiệt của mình thoáng một phát mà nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status