Hoành tảo hoang vũ

Chương 1169: Dứt khoát làm lớn (2)

Bảy đại Trung Nguyên Thần đều là đối với Đường Điềm hai nữ sinh ra hứng thú rất lớn, đều đang âm thầm bố trí thủ đoạn, chuẩn bị "mời" hai nữ đi qua nói chuyện, nhưng bởi vì Sư Ánh Tuyết ở không gian pháp tắc có tạo nghệ cực kỳ khủng bố, để cho bọn hắn thủy chung không có thể tìm được tung tích.

Đương nhiên, cái này cũng cùng thực lực nhân viên phái ra đối phó hai nữ cao thấp có quan hệ.

Nhưng tin tưởng không lâu về sau sẽ xuất động cao thủ chân chính!

Nhưng mà, theo Lâm Lạc xuất hiện, thế lực của bảy đại Trung Nguyên Thần cũng có chút ít phát mộng rồi.

Bọn hắn vốn tưởng rằng Đường Điềm các nàng là có năng lực ăn gian nghịch thiên gì, có thể cùng Thần Vương đồng dạng nhìn thấu bề ngoài Thần Thạch. Nhưng không phải Thần Vương lại có được năng lực đáng sợ như vậy, tuyệt đối là Thần giới hiếm thấy, nếu không ức trăm triệu năm xuống như thế nào chưa từng có nghe nói qua?

Nhưng bỗng nhiên ngay lúc đó lại xuất hiện một người trăm cược trăm thắng, bọn hắn không thể xác định, cuối cùng là một loại năng lực nghịch thiên, hay là tạo nghệ ở đổ thạch đã đạt đến trình độ cực cao?

Mà theo tổ hai người Lâm Lạc cùng Đường Điềm ở đổ thạch phường trong thành quét ngang, tranh luận đối với song phương bên nào ở đổ thạch có tạo nghệ cao hơn cũng lặng yên xuất hiện, cũng có xu thế càng ngày càng nghiêm trọng, trở thành chủ đề cho mỗi người lúc trà dư tửu hậu nói chuyện say sưa.

Thậm chí, ngày càng càng nhiều người ở tiểu thành khác cũng nghe tin nhanh chóng chạy đến, muốn nhìn phong thái của hai vị đại sư.

Ở dưới tình huống như vậy, một ván bài cũng đúng thời cơ mà sinh.

Bảy đổ thạch phường liên thủ làm ra, mời tổ hai người Lâm Lạc cùng Đường Điềm tiến hành một hồi so đấu đổ thạch!

- Phát! Phát!

Hai mắt Đường Điềm hiện quang, đối với khuôn mặt nhỏ nhắn của Sư Ánh Tuyết là một ngụm hung hăng hôn xuống, ba… thoáng một phát, hôn đến tiểu nha đầu mặt mũi tràn đầy nước miếng, cũng làm cho Sư Ánh Tuyết kêu to biểu thị bất mãn.

Lâm Lạc mỉm cười, lúc này xác thực phát lớn rồi!

Hắn cũng nhận được bảy đổ thạch phường liên hợp phát tới thiếp mời, mời hắn cùng với tổ hai người Đường Điềm tiến hành một hồi đổ thạch đối chiến, có thể tiến vào trong kho cất lựa của bọn hắn chọn Thần Thạch, nhưng mỗi nhà hạn định một khối, sau đó trước mặt mọi người mở thạch, một thạch so một thạch, đạt được bốn thắng là người thắng cuối cùng.

Mấu chốt là, cái lựa chọn Thần Thạch này là đổ thạch phường tặng không, trong này khai ra dù là trung phẩm Thần tinh hay là thần dược, thần liệu, đều quy bọn hắn sở hữu!

Đương nhiên, đổ thạch phường như thế nào sẽ có hại chịu thiệt, bọn hắn liên thủ mở ván bài, hấp dẫn đến vô số tiền đặt cược, muốn tới cái thông sát mà nói, vậy kiếm được Thần tinh cũng tất nhiên là thiên văn sổ tự mà Lâm Lạc khó có thể tưởng tượng!

Tỉ lệ đặt cược hai bên, trước mắt Lâm Lạc là mười bồi mười bốn, mà tổ hai người Đường Điềm là mười bồi mười ba, hiển nhiên ngoại giới càng coi trọng hai nữ Đường Điềm, dù sao thời gian các nàng "hoành hành" nếu so với Lâm Lạc thì dài hơn nhiều.

Từ bốn ngày trước Đường Điềm cùng Sư Ánh Tuyết đã thay một gian khách sạn ở lại, dùng bày ra cùng Lâm Lạc không có quan hệ, nhưng nhận được thiệp mời, Đường Điềm liền vui vẻ để cho Sư Ánh Tuyết mang theo tới.

Bảy trong kho hàng của đổ thạch phường, tất nhiên có thứ tốt, đây chính là bọn hắn vài triệu năm, thậm chí vài tỷ năm tích lũy, hơn nữa còn có trấn phường chi bảo của bọn hắn, trước kia một mực bị coi như hàng không bán, nhưng bây giờ là có thể tùy ý chọn lựa!

Ở dưới điều kiện như vậy, khai ra thần dược, thần liệu cũng có thể!

Dùng Lâm Lạc cùng Sư Ánh Tuyết đều có thủ đoạn ăn gian, đối với người khác mà nói là mò kim đáy biển, nhưng đối với bọn hắn mà nói là tương đương với ở trong bảo khố tùy ý chọn lựa thứ đáng giá nhất mà thôi.

Đuổi Đường Điềm đang hưng phấn đến chứng kiến người là muốn hôn một cái đi, Lâm Lạc biết rõ, nếu như nhà cái muốn kiếm được thêm nữa, như vậy điều khiển ván bài mới có thể để cho ích lợi của bọn hắn lớn nhất hóa!

Bởi vậy, sự tình không có đơn giản như vậy!

- Xin hỏi, là Lâm thiếu gia ở trước mặt sao?

Chạng vạng tối ngày hôm sau sau khi nhận được thiệp mời, Lâm Lạc đang ở bên hồ nước trong sân nhỏ nhìn cá con tranh thức ăn, một gã sai vặt bận Thanh y lại vô thanh vô tức xuất hiện, hướng về Lâm Lạc cung kính hỏi.

Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên!

Thần giới tuy là thiên hạ của Thần linh, nhưng Hư Thần Ngụy Thần là chiếm được chín thành trở lên, Sơ Vị Thần đã có được địa vị tương đương cao, có thể xưng vương xưng bá một phương, nhưng rõ ràng cam chịu làm bộc, cái này chủ nhân sẽ cường thế bao nhiêu?

Đây cũng không phải là làm thủ hạ, mà là làm nô làm bộc, ở trên tính chất hoàn toàn bất đồng.

Lâm Lạc quay đầu:

- Tại hạ Lâm Lạc, các hạ là ai?

- Tiểu nhân Trương Tam, vâng chủ nhân chi mệnh, thỉnh Lâm thiếu gia đến hàn xá một chút!

Thái độ của tên Thanh y sai vặt y nguyên cung kính, không bởi vì cảnh giới của Lâm Lạc ở dưới hắn mà lộ ra bất mãn chi sắc chút nào.

Cái này nên đến cũng đến rồi!

Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Mời dẫn đường!

Thanh y sai vặt dẫn Lâm Lạc ra khỏi khách sạn, bên ngoài ngừng một xe ngựa hào hoa, kéo xe là hai đầu sư tử lông trắng, nhưng cổ lại mọc lên đạo đạo vòng vàng, đếm thoáng một phát, đều là bảy đạo.

Đánh xe là một nam nhân toàn thân đều bao phủ ở bên trong áo choàng màu đen, dáng người rất nhỏ gầy, nhưng cũng chỉ có thể nhìn ra những thứ này, cả người phảng phất bị một tầng khói đen bao phủ, hoàn toàn ngăn cách khí tức của hắn, phảng phất hoàn toàn không tồn tại .

Phô trương ghê gớm thật!

Ánh mắt của Lâm Lạc sáng ngời, xe phu này là Trung Nguyên Thần nhất trọng thiên, hai đầu bạch Sư kia cũng giống như thế, cái này là đại thủ bút bực nào!

Khi hắn và Thanh y nhân ngồi lên xe ngựa, màn xe buông xuống, xe ngựa liền chậm rãi chạy nhanh, vô cùng vững vàng, cơ hồ cảm giác không thấy tiến lên.

- Huynh đài, kéo xe là loại thần thú gì?

Lâm Lạc có chút tò mò hỏi.

- Đó là Kim Luân Sư, tuy không phải dị thú thiên sinh địa dưỡng, nhưng mà tuyệt đối bất phàm, chỉ là linh trí rất khó mở, cho dù tấn nhập thần cảnh cũng vậy! Kim Luân Sư dùng số lượng vòng vàng dưới cổ mà biểu hiện cảnh giới, mỗi ba vòng là vượt qua một đại cảnh giới!

Thanh y nhân ở điểm này ngược lại là không hề giấu diếm.

Lâm Lạc mỉm cười, đối phương ra tay là trận thế lớn như thế, không phải là muốn chấn nhiếp hắn ư, vậy hắn tự nhiên cũng phải phối hợp thoáng một phát, không hỏi, người khác lại "ngạo kiều" thế nào đây?

Bảy đạo quầng sáng, đại biểu là Trung Nguyên Thần nhất trọng thiên!

Thanh y sai vặt cũng không biết Lâm Lạc có được Hỗn Độn Dung Lô, có thể nhìn thấu bất luận tu vi của Thần linh nào, dù cho Lâm Lạc không hỏi, hắn cũng sẽ đem chủ đề kéo đi qua. Khi thấy Lâm Lạc lộ qua khiếp sợ lóe lên rồi biến mất, trong lòng hắn không khỏi cười cười, cho rằng cái ra oai phủ đầu này là tạo nên tác dụng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Xe đạp điện xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng nhờ ưu điểm sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu khí thải và không gây ô nhiễm môi trường, kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong giờ cao điểm tại các thành phố lớn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như xe đạp điện để lâu không sạc, xe dap dien sac khong vao dien rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện, xe máy điện giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng xe điện.

loading...
DMCA.com Protection Status