Hoành tảo hoang vũ

Chương 120: Tiên thiên đại viên mãn (2)

Thật sự là yêu nghiệt a! Còn vẻ mặt bình thản, tựa hồ là chuyện đương nhiên, làm cho Lâm Đa Lộc cũng có xúc động muốn nhảy lên đánh một trận.

Người khác muốn cầu một lần giác ngộ cũng là vô cùng gian nan, nhưng tiểu tử này thì tốt rồi, giác ngộ với hắn mà nói căn bản chính là chuyện thường ngày, hơn nữa thời gian dài đến làm cho người đố kỵ phương đến đỏ mắt!

Lâm Đa Lộc phải một lúc sau mới hồi phục tinh thần lại, lắc đầu cười nói:

- Lão phu lần này tới, là muốn truyền thụ ngươi pháp quyết đồng thời sử dụng vài món pháp khí! Bất quá, hiện tại lão phu cũng hoài nghi ngươi có phải đã biết hay không!"

Lâm Lạc không khỏi khẽ giật mình nói:

- Võ giả không phải chỉ có thể sử dụng một kiện pháp khí sao?

- Ai nói cho ngươi biết võ giả chỉ có thể sử dụng một kiện pháp khí?

Lâm Đa Lộc hỏi lại, chứng kiến bộ dáng giật mình của Lâm Lạc, rốt cục có loại cảm giác hòa nhau thượng phong, thầm nghĩ tiểu tử ngươi cũng có thời điểm không biết rõ !

Lâm Lạc nhướng mày:

- Vậy tại sao chưa từng có nghe nói qua có võ giả nào đồng thời sử dụng vài món pháp khí?

- Ngốc tiểu tử!

Lâm Đa Lộc cười to, duỗi ra một ngón tay nói:

- Ngươi cho rằng pháp khí là cải trắng sao, ai còn có thể có vài món?

Lúc này Lâm Lạc mới tỉnh ngộ, pháp khí trân quý dị thường, mỗi gia tộc cũng chỉ có nhân tài địa vị tôn sùng mới có tư cách có được một kiện! Mật ít ruồi nhiều, mỗi người một kiện cũng không đủ, còn muốn cầm lên hai kiện?

- Trên lý luận, võ giả có thể có vô số pháp khí, chỉ cần hắn có đủ lực lượng ôn dưỡng pháp khí!

Lâm Đa Lộc tiếp tục nói:

- Đương nhiên, đây là không thực tế, bất quá, cho dù Tiên Thiên Cảnh võ giả cũng có thể đồng thời ôn dưỡng hai ba kiện pháp khí, cảnh giới càng cao, có thể đồng thời ôn dưỡng pháp khí cũng càng nhiều!

- Vậy có phải có được pháp khí càng nhiều lại càng lợi hại hay không?

Lâm Lạc tiếp lời nói.

- Phải, mà cũng không phải!

Lâm Đa Lộc nói:

- Xác thực, pháp khí càng nhiều, nếu như đồng thời tế ra, võ giả phát huy ra uy lực cũng càng lớn! Nhưng ngươi sử dụng qua pháp khí cũng nên biết, điều khiển pháp khí là cần hao phí tinh thần lực! Mà cao thủ giao chiến, cho dù chỉ là một chút sơ sẩy, cũng có thể trở thành mấu chốt quyết định thắng bại!

- Nói cách khác phải làm theo khả năng?

- Ân, bất quá pháp khí nhiều là không phải chuyện xấu!

Lâm Đa Lộc cho lời nói vòng vo trở về.

- Lực lượng trong Pháp khí có hạn, nếu có vài món pháp khí mà nói, cho dù từng kiện từng kiện tế ra, cũng có thể càng thêm dai sức hơn người khác! Đương nhiên, bình thường cũng phải tiêu hao càng nhiều lực lượng đi ôn dưỡng pháp khí!

Hắn dừng thoáng một cái, lại nói:

- Dựa theo lệ cũ của gia tộc, bất luận kẻ nào cũng không thể giữ hai kiện pháp khí! Nhưng ngươi không giống, vô luận là Trảm Nguyệt Kiếm hay là Sương Long Thương, đều là ngươi dựa vào lực lượng của mình lấy được, cùng gia tộc không có liên quan gì! Huống hồ, ngươi cùng Dao Hương còn cống hiến một kiện tam phẩm pháp khí cho gia tộc, gia tộc tự nhiên càng không thể bảo ngươi nộp lên Sương Long Thương!

Lâm Lạc gật gật đầu, bất quá, Trảm Nguyệt Kiếm chính là tam phẩm pháp khí, hắn chỉ là điều khiển kiện pháp khí này cũng có chút lực bất tòng tâm, cũng chướng mắt Sương Long Thương chỉ có nhất phẩm.

Hắn vẫn là quyết định đem kiện pháp khí này giao cho Lâm Hành Nam, làm cho lão nhân gia nhiều một phần năng lực tự bảo vệ mình!

Chủ ý quyết định, Lâm Lạc liền đi Dịch Thuận đấu giá hội một lần, hắn từng ủy thác Mã Lập Văn mua một nhóm lớn đan dược trình tự Hậu Thiên dùng, hiện tại không sai biệt lắm cũng nên đủ rồi. Hắn tính toán cho Lâm Hải Nguyên về Bạch Dương trấn một chuyến, đem những đan dược này cùng Sương Long Thương mang về giao cho Lâm Hành Nam.

Đi đến đấu giá hội, Lâm Lạc lại gặp Tô Mị, vị đại tiểu thư này đối với Ngân Mang vẫn là không chịu hết hy vọng, thủ đoạn tầng tầng thi triển ra. Thậm chí còn không tiếc vứt cho hắn vài cái mị nhãn, đáng tiếc gặp được Lâm Lạc, một tên hoàn toàn không có đem nữ sắc để ở trong lòng này, có mị nhãn cũng là cho người mù nhìn xem, làm nàng tức giận đến mắng Lâm Lạc là ngốc tử.

Suy nghĩ lại Tô đại tiểu thư nàng là thân phận gì? Đệ tử thế gia nào ở Thiên Càn quốc không vì cầu nàng cười mà phải hao hết tâm cơ, nhưng hiện tại Lâm Lạc rõ ràng dám không đếm xỉa tới nàng, đây không phải châm chọc Tô Mị nàng mị lực không đủ sao?

- Ngốc tử, mị lực của Tô Mị ta không có một người nào, không có một nam nhân nào có thể ngăn cản, ngươi là người thứ nhất, xem bản cô nương không đem ngươi mê được xoay quanh, làm cho ngươi ngoan ngoãn dâng Ngân Mang, lại một cước đạp ngươi!

Ảo tưởng đến bộ dáng của Lâm Lạc quỳ gối ở dưới chân mình khóc lóc, Tô Mị không khỏi cười ha ha, hai tay ném đi, này chỉ có thể cảm thương bạch miêu lại là "Meo meo" một tiếng, không biết bị ném đi nơi nào .

. . .

Hao tốn gần một trăm vạn lượng bạc, Lâm Lạc mua một đống lớn đan dược. Hắn không khỏi buồn rầu, mặc dù Tử Đỉnh có công năng không gian pháp khí, nhưng hắn cũng không dám đường hoàng lấy ra dùng!

Không gian pháp khí quá trân quý, vẻn vẹn chỉ ở đại thế gia của Tam đại Thần quốc mới có thể có được, nếu truyền ra tin tức hắn có không gian pháp khí, cho dù là ở Thần quốc cũng sẽ tim đập thình thịch!

Đừng nói hắn còn không có đạt tới Thanh Huyền Cảnh, coi như là cao thủ cả Đại Thông quốc tụ cùng một chỗ, đối mặt những Thiên Hợp cảnh, Địa Nguyên cảnh cao thủ của Thần Nguyên quốc kia, một chiêu liền miểu sát !

Thất phu vô tội, hoài bích có tội!

Ở trước khi không có đủ thực lực, Lâm Lạc tuyệt không có thể bạo lộ bí mật mình có được không gian pháp khí!

Trở lại Lâm gia, Lâm Lạc lập tức đi ngoại viện tìm Lâm Hải Nguyên, cho hắn đem đan dược cùng Sương Long Thương mang về Bạch Dương trấn giao cho Lâm Hành Nam.

Lâm gia có chế độ đẳng cấp tương đối sâm nghiêm, quyền lực cao nhất của gia tộc nắm giữ ở trong tay tám Trưởng lão, đại sự liên quan đến tiền đồ vận mệnh của gia tộc đều là do bọn họ đến quyết định, ngay cả Gia chủ cũng là bọn họ định đoạt.

Phía dưới Trưởng lão dĩ nhiên là Gia chủ, sau đó là rất nhiều Chấp sự. Vô luận là Gia chủ hay là chấp sự, đều là tu vi Thanh Huyền Cảnh, mà cái nào đột phá đến Niết Âm Cảnh mà nói, có thể một bước lên trời, tiến vào Trưởng Lão hội!

Giống nhau, tộc nhân nào đạt tới Thanh Huyền Cảnh cũng tấn thăng làm chấp sự, tay nắm đại quyền. Lâm gia chính là một trong tứ đại thế gia của Đại Thông quốc, là người cầm quyền thực tế của quốc gia, cho dù quyền lực của chấp sự cũng có thể so sánh với người đứng đầu một thành lớn! nguồn .

Trong tộc nhân tuổi trẻ, cũng theo tư chất tiềm lực chia làm đệ tử bình thường, ngoại môn đệ tử cùng tinh anh đệ tử ba loại, hưởng thụ lấy đãi ngộ tu luyện bất đồng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status