Hoành tảo hoang vũ

Chương 1213: Thần cấp Âm Thi (1)

- Tỷ muội chúng ta chỉ cùng theo nam nhân chân chính!

Bọn người Quý Hạ nhìn mà con mắt muốn rớt, sách, một cái thanh thuần như nước, cái này thì là thành thục vũ mị, đều có hương vị, thật sự là mê chết người rồi! Lê Tuấn kiệt càng là bật thốt lên nói:

- Là chúng ta a!

- Các ngươi là nam nhân?

Chu Hạnh Nhi lộ ra biểu lộ khiếp sợ.

- Các ngươi ở đâu như là nam nhân?

Sắc mặt bọn người Quý Hạ lập tức trở nên âm trầm xuống, nguyên lai nữ nhân này là cố ý trêu đùa bọn hắn!

Tiện nhân!

Trong nội tâm bọn hắn giận dỗi, nhưng cùng thuộc một quốc gia, bọn hắn lại không thể dùng tử vong đến uy hiếp, dù sao ai cũng thiệt thòi không dậy nổi giá trị giết chóc này! Lâm Lạc có thể quét ngang một phương, nhưng bọn hắn bình quân một năm có thể kiếm đến một cái đầu người cũng đủ để thắp hương bái Phật rồi!

Bởi vậy, tuy bọn hắn ngấp nghé sắc đẹp của Đường Điềm chư nữ, lại chỉ có thể dùng ngôn ngữ dụ dỗ, nếu như không phải một quốc gia ngược lại dễ dàng uy hiếp.

Chỉ là còn không có đợi bọn hắn phát tác, chỉ nghe một tiếng Ưng rít gào truyền đến, như Kim Thạch xé trời, để cho những Sơ Vị Thần như Quý Hạ đều là sắc mặt trắng bệch, cấp bậc Hư Thần càng là không chịu nổi, sắc mặt ửng hồng, thất khiếu tràn ra máu tươi.

Lâm Lạc nhướng mày, giơ tay bố trí một đạo lực lượng tráo, đem các nàng Phong Sở Liên bao lung ở trong đó.

Hắn ngẩng đầu lên, đã thấy một vật thể màu trắng từ trên trời giáng xuống, như là lưu tinh vẫn lạc hướng về đám người dưới đáy ném ra, tốc độ cực nhanh, bành thoáng một phát, oanh kích trên mặt đất, cũng làm cho mọi người phân hướng tứ phía nhảy ra, miễn cho trúng ám toán.

Nhưng thời điểm bọn hắn lại lần nữa đem ánh mắt đảo qua, không khỏi hơi có chút xấu hổ, cũng đồng thời từ đáy lòng bay lên một cỗ hàn khí.

Cái "Ám khí" này là một nữ nhân toàn thân xích lõa!

Chết rồi!

Hình dạng của nàng vốn hẳn nên rất mỹ lệ, nhưng gương mặt lại vô cùng vặn vẹo, phảng phất ở trước khi chết nhận lấy thống khổ không cách nào hình dung, trên người có đạo đạo vết trảo, nhưng cũng không phải nguyên nhân chí tử.

Khu vực hoa viên thần bí hiện đầy Thất Thải thần huyết, mà hai bí môn vô luận là phía trước hay đằng sau đều suy sụp mà mở rộng ra, giống như bị một cây gậy rất lớn chọc hư mất!

Thần thể chỉ là bị thương mà thôi, nhưng thần hồn đã bị triệt để xóa đi, đây là bị chết đến không thể lại chết rồi.

Ahhh, tất cả mọi người ai cũng sắc mặt trắng bệch!

Hiển nhiên đây không phải người vừa rồi phát ra kêu to, mà là bị thần bí nhân kia hại chết! Trước khi chết còn nhận lấy tra tấn cực lớn, còn giống như là bị sinh sinh cường bạo chí tử.

Trước sau đều mở, hiển nhiên người thần bí kia mặn nhạt không kị, tuy đại bộ phận nam nhân ở đây đều không có cái động phía trước kia, nhưng vẫn là có một đóa cúc hoa a, vạn nhất thần bí nhân kia hung tính đại phát thì sao?

Một tiếng thét dài có thể chấn đến Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên sắc mặt trắng bệch, cái này là đáng sợ bực nào!

Ánh mắt của Lâm Lạc y nguyên nhìn lên trời không, nhìn xem một nam nhân vỗ cánh trôi nổi ở không trung, hoặc là nói điểu nhân.

Thân thể hắn cũng xích lõa, toàn thân cơ bắp, nhưng mỗi một khối cơ bắp đều tựa hồ tràn đầy sức bật đáng sợ, chỉ cần nhẹ nhàng một cái liền có thể chấn một tòa núi cao văng tung tóe! Sau lưng mọc ra một đôi cánh bạch cốt, chừng dài hơn mười trượng, xương trắng chớp động lên hàn mang tà ác.

Đương nhiên, chứng kiến một nam nhân trần truồng, ánh mắt sẽ tránh không được đảo qua vật bất nhã kia.

Nam nhân này có một gia hỏa rất to và dài, đáng sợ hơn chính là, trên vật này còn mọc mấy trăm cây gai ngược chừng thốn, đen như mực, thượng diện còn lây dính tí ti thần huyết.

Lại cúi đầu nhìn xem nữ thi nằm ngang trên mặt đất kia, ai cũng có thể đoán được thần huyết tất nhiên là xuất từ trong cơ thể nữ thi này!

Đồ chơi đáng sợ như vậy đâm vào trong thân thể, có thể không xuất huyết sao?

Hai mắt của Điểu nam cực kỳ dài nhỏ, cái mũi phi thường cao, tóc dài là màu hồng đỏ thẫm, quái dị vô cùng. Khóe miệng của hắn mang theo dáng tươi cười dữ tợn, lộ ra tà ác để cho người buồn nôn.

Trên tay phải mang theo một vòng tay, nhưng chỉ từ kiểu dáng hoa văn là cùng bọn người Lâm Lạc có khác nhau rất lớn, hiển nhiên không phải người Liệt Hỏa Thần Quốc.

Lúc này, tự nhiên tất cả mọi người đều thấy được điểu nam trần truồng, mấy người Quý Hạ biến sắc, mồm mép đóng mở tựa hồ muốn nói cái gì, nhưng sửng sốt không có nhổ ra được một chữ.

Hiển nhiên bọn họ là sợ đến im bặt rồi!

Lâm Lạc không khỏi kỳ quái, bởi vì điểu nam này cũng không quá đáng là Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên, giao đấu với bọn người Quý Hạ là không có ưu thế áp đảo, huống chi bọn người Quý Hạ cũng có sáu Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên. Liên thủ tự bảo vệ mình mà nói tuyệt đối không có vấn đề.

Chẳng lẽ điểu nam này cũng là yêu nghiệt cùng giai vô địch?

- Bạch Cốt Ma quân!

Quý Hạ rốt cục hộc ra một thanh âm.

Chỉ là một cái tên như vậy, Lâm Lạc cũng không thể nào biết rõ tình huống điểu nam kia, nhưng hiển nhiên người này là có chút tiếng xấu ở bên ngoài, mới khiến cho bọn người Quý Hạ nghĩ đến thân phận của hắn mà bị dọa đến cơ hồ không có ý chí chiến đấu mảy may.

Chợt!

Điểu nam cổ động cốt cánh, thân hình tật rơi mà xuống, tốc độ nhanh đến gần như không gian thuấn di, nháy mắt một cái đã rơi xuống đất.

Tuy hắn trơn bóng, nhưng lại không để ý chút nào, ngược lại dùng ánh mắt khinh thường quét lấy mọi người, phảng phất bọn hắn mới là trần truồng. Ánh mắt của hắn thấy được Đường Điềm, Chu Hạnh Nhi, vật nửa mềm dưới đáy lập tức nhúc nhích đứng thẳng, gai ngược như răng nanh, trong hai mắt dài nhỏ toát ra dâm dục chi sắc rõ ràng.

Lâm Lạc nhướng mày, hắn là không muốn nữ nhân của mình trở thành đối tượng cho nam nhân khác ý dâm, lúc này hoành thân chắn trước mặt chúng nữ, chặn ánh mắt của điểu nam.

Điểu nam chậm rãi tiến lên, môi lộ ra một vòng cười lạnh, hàm răng dị thường buồn nôn, hắn giơ tay phải lên, duỗi ra một ngón tay, móng tay chừng dài nửa xích, biên giới lóe hàn mang, giống như môt con dao găm.

Hắn chỉ vào Lâm Lạc, nhổ ra thanh âm giống như từ bên trong sắt đá nặn ra:

- Giết hắn đi, các ngươi có thể sống!

Chỉ một câu nói như vậy, bọn người Quý Hạ rõ ràng đồng thời lộ ra vẻ vui mừng, sau đó dùng ánh mắt đằng đằng sát khí nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc. Từ khi điểu nam xuất hiện, bọn người Quý Hạ phảng phất nhận mệnh rồi, ngay cả dũng khí chạy trốn cũng không có, một bộ chán nản chết chắc rồi.

Nhưng mà một câu của điểu nam lại để cho bọn hắn sống lại, lập tức từ dê đợi làm thịt biến thành dã thú hung ác, lộ ra sát khí dữ tợn.

Điểu nam này đến tột cùng có hung danh như thế nào, rõ ràng để cho bọn người Quý Hạ bị dọa trở thành như vậy?

- Sát!

Sáu Sơ Vị Thần Quý Hạ đồng thời phát khởi công kích, băng tiễn tung vũ, hỏa diễm phần thiên, liệt thạch xuyên không, mấy người kia phảng phất không còn sợ giết chết Lâm Lạc sẽ để cho giá trị giết chóc của bọn hắn giảm bớt, vừa ra tay là công kích tàn nhẫn nhất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dan tai chinh ví dụ như Chỉ báo ATR, lưu ý khi đóng sổ kế toán chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status