Hoành tảo hoang vũ

Chương 1214: Thần cấp Âm Thi (2)

Mấy người khác bởi vì thực lực quá yếu, cũng không có triển khai công kích, chỉ là ở một bên phất cờ hò reo, thay bọn người Quý Hạ trợ uy.

Xem ra, mình cũng phải dựng nên hung danh hiển hách mới được, miễn cho luôn gặp được loại chiến đấu nhàm chán này!

Trong nội tâm Lâm Lạc thầm nghĩ, hắn là người chán ghét phiền toái, bởi vậy sau khi từ nơi trú quân đi ra hắn không che dấu cảnh giới nữa, chính là không muốn đánh nhàm chán. Nhưng cảnh giới cũng không giống với thực lực, hắn lại không thể ở trên trán dán nhãn hiệu viết lão tử cùng giai vô địch, ai tin mới là lạ.

Mà hắn thoạt nhìn sẽ ở mảnh đất cằn sỏi đá này nghỉ ngơi một thời gian thật dài, như vậy muốn một lần vất vả suốt đời nhàn nhã mà giải quyết phiền toái, hắn nhất định phải đánh ra hung danh của bản thân!

Vậy dùng sáu người này đến huyết tế là tốt rồi!

Lâm Lạc lộ ra một nụ cười lạnh tràn ngập sát khí, hắn cũng không phải thiện nam tín nữ, bởi vì đối phương là bị buộc mà sẽ nhân từ nương tay!

Mỗi người đều phải vì quyết định, sở tác sở vi của mình mà phụ trách!

Lục đạo công kích ùn ùn kéo đến.

Trong hai mắt của Lâm Lạc hiện lên một đạo ánh sáng âm u, nắm tay phải cố lấy, bành, oanh ra!

PHỐC, PHỐC, PHỐC, PHỐC, PHỐC, PHỐC!

Sáu âm thanh trầm đục, sáu người Quý Hạ đồng thời không thể tin mà cúi đầu nhìn xem lồng ngực của mình, ồ ồ… máu tươi thẳng tuôn, nội tạng của mỗi người bọn hắn đều bị oanh bạo!

Đối với Thần linh mà nói, cái này cũng không trí mạng, nhưng đáng chết chính là, một cổ lực lượng cường đại đang ở trong cơ thể của bọn họ lan tràn, vô tình cắn nuốt thần hồn của bọn hắn, lập tức để cho bọn hắn vĩnh viễn mất đi ý thức.

Ba ba ba, sáu người đồng thời ngã xuống, chết!

Mấy người còn lại đều bị sợ đến toàn thân phát run, hai nữ nhân càng là sắc mặt tái nhợt.

Tại sao có thể như vậy!

Ra một quái vật không tính, hiện tại lại tới cái thứ hai? Biết sớm như vậy, cần gì phải sợ hãi điểu nam kia?

Mấy người còn lại một bên sợ hãi Lâm Lạc cường đại, một bên lại âm thầm may mắn trước kia không có ra tay, nếu không hiện tại bên trong người nằm trên đất, khẳng định cũng có phần của bọn hắn rồi!

Trong ánh mắt của Điểu nam hiện lên một đạo kinh ngạc, nhưng thần sắc cũng không có chấn động quá lớn, hắn nhìn thẳng Lâm Lạc nói:

- Ngươi rất cường đại, có tư cách để cho ta biết rõ tên của ngươi!

Da mặt Lâm Lạc co lại, bởi vì đồ chơi giữa háng của đối phương đang nhắm về phía mình, cái này để cho hắn làm sao có thể không buồn nôn? Nhưng hắn càng không thể nghiêng người, để cho các nàng Phong Sở Liên nhìn xem đồ chơi kia không phải càng thiệt thòi sao!

Hết lần này tới lần khác lúc này Đường Điềm còn nói một câu để cho hắn thiếu chút nữa té ngã:

- Đại phôi đản, vật của hắn lớn hơn của ngươi rất nhiều!

Tiểu ma nữ cái gì cũng tinh, nhưng ở chuyện nam nữ chính là một ngu ngốc, để cho Lâm Lạc có loại cảm giác sụp đổ, ngay cả cái này cũng bị nàng trở thành chuyện cười mà nói rồi.

Hắn thở dài nói:

- Ta gọi Lâm Lạc, tên của ngươi không cần phải nói, ta không có hứng thú biết rõ, dù sao ngươi lập tức sẽ là người chết rồi!

Điểu nam sửng sốt một chút, lập tức cười lên ha hả:

- Rất tốt, rất tốt, khó được chứng kiến một người so với ta càng cuồng! Ta sẽ đem ngươi chế thành thi nô, cho ngươi trọn đời trở thành nô bộc của ta!

- Hãy bớt sàm ngôn đi!

Lâm Lạc không kiên nhẫn nói, hắn tuyệt đối sẽ không thừa nhận là bởi vì câu kia vô tâm kia của Đường Điềm làm cho hắn cơ hồ bạo tẩu.

Đồ chơi kia đã thoát ly phạm trù nhân loại, có thể so sao?

- Nhớ kỹ tên của ta, Già La Ma, chủ nhân của ngươi!

Điểu nam duỗi tay phải ra, năm phiến móng tay nhao nhao bắn ra, giống như trên ngón tay cắm năm thanh dao găm.

Âm Thi?

Ánh mắt của Lâm Lạc lóe lên, điểu nam Già La Ma cho hắn một loại cảm giác giống như đã từng quen biết, là Âm Thi tông ở Ngân Nguyệt tinh Nam Châu, đã từng gây ra náo động cực lớn!

Còn có thần cấp Âm Thi?

Lâm Lạc nhìn xem Già La Ma, trong nội tâm bay lên nguyên một đám nghi vấn, Thần cấp Âm Thi lại đáng sợ như thế nào?

Bành! Bành!

Già La Ma đi nhanh hướng tới Lâm Lạc, tuy mỗi một bước đạp xuống đều nhẹ như lông hồng rơi xuống đất, nhưng một cỗ cảm giác kỳ dị lại ở trong nội tâm mọi người lan tràn, giống như có một cái búa đập nện, để cho sắc mặt mỗi người bọn hắn trắng bệch, có loại muốn phun huyết.

- Thi bí mật, đoạt tâm!

Già La Ma há mồm khẽ hấp, trong hai mắt hồng sáng lóng lánh, đầu đầy tóc đỏ cuồng loạn nhảy múa.

Lâm Lạc nao nao, trái tim của hắn kịch liệt nhúc nhích muốn từ trong lồng ngực xuất hiện! Hắn quay đầu nhìn lại, chỉ thấy các nàng Phong Sở Liên cũng mỗi người lộ ra biểu lộ khó chịu, vẻn vẹn chỉ có Sư Ánh Tuyết là tựa như không có việc gì, tiểu nha đầu này ngay cả Thượng Yhiên thần cũng không làm gì được a!

Hắn vội vươn tay một cuốn, thu chúng nữ vào bên trong Dưỡng Tâm hũ, cũng không phải hắn vô lực bảo hộ các nàng, mà là đồ chơi của nam nhân kia cứ anh dũng ngẩn cao, như thế nào cũng làm Lâm Lạc cảm thấy không được tự nhiên.

PHỐC PHỐC PHỐC!

Phong Sở Liên các nàng có Lâm Lạc bảo hộ, nhưng những người còn lại kia thì thảm rồi, từng trái tim đỏ rừng rực nhuốm máu cứ thế mà phá ngực nhảy ra, ngay ngắn bay về phía Già La Ma, từng cái trôi nổi ở trước người của hắn.

Già La Ma há mồm khẽ hấp, một trái tim bay vào trong miệng của hắn, bị hắn ba ba vài cái nhai nát nuốt vào, sắc mặt như người chết của hắn lập tức hiện ra một vòng ửng đỏ, khí tức tăng lên!

Mấy người ném đi trái tim kia không cái nào không sắc mặt trắng bệch, thần sắc lộ ra cực kỳ uể oải. Tuy sau khi thành tựu Thần linh, đã không có chỗ hiểm đáng nói, nhưng thần huyết bên trong trái tim lại cực kỳ trân quý, trái tim bị đoạt, quá tổn thương nguyên khí rồi!

- Cạc cạc cạc!

Già La Ma phát ra tiếng cười y hệt như Kim Thạch ma sát, một ngụm một cái, đem trái tim còn lại từng cái thôn phệ, để cho hắn giống như chỉ trong nháy mắt bổ túc tinh khí thần, mặt mày hồng hào, sáng rọi tràn động

Hai cánh Bạch cốt mở ra, như đại thụ trời che, hắn tiếp tục hướng Lâm Lạc đi đến, uy áp khổng lồ như núi đá đặt ở trong lòng mọi người, tuy bọn hắn đã không có trái tim, nhưng Thần linh muốn một lần nữa tạo ra khí quan tùy ý chỉ là sự tình trong chớp mắt.

- Thi khí trảm!

Già La Ma khẽ quát một tiếng, hai tay chém ra, hai đạo không khí đen nhánh phun dũng mà ra, hóa thành hai thi Long, hướng về Lâm Lạc rít gào mà đi.

Lâm Lạc như thiểm điện duỗi hai tay ra, tất cả nắm cổ một đầu thi Long, dùng sức sờ, hai thi Long này tức cáo chôn vùi, nhẹ nhõm như là đối phó hai con cá chạch.

- Thật sự có tài!

Ánh mắt của Già La Ma xiết chặt, cánh xương chấn động, hướng Lâm Lạc bay đi, hai tay thành trảo, tật hướng đỉnh đầu của hắn chộp tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, bạn cần dành ít thời gian cho riêng mình để thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như 1001 cau noi hay ve cuoc song tuoi dep ma ban da tung bo lo, 99 hinh anh ve cuoc song hang ngay rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status