Hoành tảo hoang vũ

Chương 1305: Ba mươi năm Hà Đông (3)

Nắm tay phải của Lâm Lạc chém ra!

Bành, Đỗ Bác Viễn ở đâu có thể tránh thoát, lập tức ngực bị oanh trúng, đáng sợ chính là, cha con Tả gia có thể tinh tường chứng kiến phía sau lưng Đỗ Bác Viễn thình lình xuất hiện một cái toái động, Thất Thải thần huyết bão táp!

Lúc này, Đỗ Bác Viễn mới ở dưới tác dụng của dư lực lảo đảo lui về phía sau!

Sắc mặt cha con Tả gia đồng thời đại biến.

Một quyền này của Lâm Lạc lực lượng to lớn, vượt xa bọn hắn tưởng tượng!

Dùng khí lực cường hoành của Trung Nguyên Thần, ăn vào một quyền này chỉ bị lăng không quẳng lên, tuy muốn làm không trung phi nhân sẽ ở trên thể diện lúng túng, nhưng lại có thể mượn nhờ loại phương thức này hóa giải Đại Lực.

Nhưng một quyền của Lâm Lạc lại trực tiếp đánh xuyên thần thể của Đỗ Bác Viễn, cái này ý nghĩa cái gì? Lực lượng của đối phương đã cường đại đến trình độ tuyệt đối nghiền áp, lúc này mới có thể như lưỡi dao sắc bén cắt thể, tay đấm trực tiếp phá vỡ thần thể!

Lực lượng nghiền áp Trung Nguyên Thần tam trọng thiên!

Khả năng sao?

- Không ai mãi mãi hèn!

Hắn chậm rãi nói ra, thanh âm lạnh lùng.

- Ba mươi năm Hà Đông, ba mươi năm Hà Tây!

Một quyền này của hắn đánh ra, khí tức bản thân không có khả năng làm tiếp che lấp, uy áp của Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên lập tức tập cuốn toàn bộ Thượng Nguyên Thành.

Tuy tu vi Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên trung kỳ ở trong thành xưng không nổi mạnh nhất, nhưng không chịu nổi hắn là sáu hệ pháp tắc cùng tu, cái này có thể so sánh với sáu Thần linh Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên liên thủ không biết muốn cường đại hơn bao nhiêu lần!

Nhiều một đạo pháp tắc có thể vượt qua một cảnh giới nhỏ, huống chi là sáu đạo?

Nghiền áp chúng sinh!

Sắc mặt Đỗ Bác Viễn trắng bệch, ánh mắt nhìn về phía Lâm Lạc tràn đầy sợ hãi. Pháp tắc không có hiệu quả, lực lượng không địch lại, hắn cầm cái gì cùng Lâm Lạc đấu? Chỉ là làm sao có thể, tiểu tử này ở bốn ngàn năm trước bất quá là Hư Thần đỉnh phong, vì cái gì lúc quay lại đã đạt đến Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên? Hơn nữa hắn còn không dừng lại lĩnh ngộ một chi đại đạo!

So với việc Đỗ Bác Viễn kinh hãi muốn chết, Tả Văn Trạch thì là đầu óc nhanh quay ngược trở lại, hắn đang suy tư như thế nào đem cục diện đến có lợi nhất với mình. Ánh mắt của hắn đảo qua dung nhan tuyệt lệ của ái nữ, không khỏi trong lòng khẽ động, đã có chủ ý.

Đương nhiên là đem con gái tái giá… phi, căn bản còn không có gả cho người khác, sao có thể nói là tái giá!

Từ cảnh giới đi lên mà nói, Lâm Lạc so với Đỗ Bác Viễn kém hơn một chút, nhưng cảnh giới cũng không hoàn toàn đại biểu thực lực, ít nhất đối với loại yêu nghiệt này mà nói là như thế! Huống chi Lâm Lạc chỉ là bốn ngàn năm liền từ Hư Thần đỉnh phong nhảy lên tới Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên, tiện tay tặng lễ vật chính là Cửu Mộc Thần đan, trên người hắn khẳng định mang theo một đại bảo khố của Thần Vương cấp!

Nếu có thể đạt được một con rể như vậy... Tả Văn Trạch lập tức lộ ra một dáng tươi cười, hướng về Tả Nhược Hề nháy mắt ra dấu.

- Lâm huynh…

Tả Nhược Hề tuy là đại tiểu thư cao cao tại thượng, tính tình chiều chuộng, nhưng cũng biết Lâm Lạc không còn là thế hệ ngày xưa nàng chỉ là hơi chút coi trọng tiềm lực nữa, nàng nhõng nhẽo như cười nói:

- Trước kia có chỗ lãnh đạm, kính xin Lâm huynh chớ trách, tiểu muội…

- Hừ!

Lâm Lạc hờ hững phất tay, đã ngừng lại Tả Nhược Hề nói, thần trí của hắn đã sớm bắt đến cha con Tả gia im ắng trao đổi, đối với dụng ý của Tả Nhược Hề tự nhiên là thấy rõ.

- Muốn bán, có thể, trước tiên đem quần áo cỡi hết để cho ta nghiệ hàng!

Hắn Xùy~~ một tiếng nói.

Cái gì, coi nàng là kỹ nữ ttrong thanh lâu sao?

Tả Nhược Hề lộ ra một vòng giận dỗi chi sắc, nhưng hiện tại Lâm Lạc là Trung Nguyên Thần, ở trên thân phận không biết nghiền đè ép nàng mấy con phố! Có thể nói, nếu không phải nàng còn có một lão tử Trung Nguyên Thần, Lâm Lạc muốn chơi nàng, nàng cũng chỉ có thể mặt mũi tràn đầy mỉm cười mà nghênh đón, có tư cách nói không thể sao?

Muốn trách Lâm Lạc cũng chỉ có Tả Văn Trạch có tư cách này, nàng không xứng!

Nhưng mà Tả Văn Trạch còn không nói gì, Đỗ Bác Viễn ngược lại là trước nhịn không được, ít nhất Tả Nhược Hề giờ phút này vẫn là vị hôn thê của hắn, Lâm Lạc muốn Tả Nhược Hề ở trước mặt hắn thoát tinh quang, cái này để cho hắn nhẫn như thế nào?

- Đại địa chi nộ!

Hắn quát lên một tiếng lớn, dưới nền đất lập tức bắn ra vô số đạo thạch nhận, đồng thời triệu một hệ Trung Nguyên Thần thuộc về hắn, Lâm Lạc có thể chôn vùi thổ hệ pháp tắc, nhưng đối với bảy hệ pháp tắc khác chẳng lẽ cũng có thể có tác dụng đồng dạng?

Lâm Lạc cũng không thể Yên Diệt pháp tắc, nhưng từ Tử Đỉnh lấy được chí cao pháp tắc lại để cho hắn lấy được lực khống chế cấp độ rất cao, chỉ cần lực lượng không có vượt qua hắn, hắn có thể hóa giải thổ, hỏa, mộc, kim, không gian năm đạo pháp tắc phong trấn trên Tử Đỉnh này.

Bởi vậy, loạn thạch xuyên không tuy vô cùng đồ sộ, thế nhưng mà trong phạm vi mười trượng quanh người Lâm Lạc lại gió êm sóng lặng, giống như một mảnh tịnh thổ trong loạn thế.

XIU....XÍU... XÍU...UU!, gần kề mấy tức thời gian sau, trên không phủ thành chủ lại xuất hiện mấy bóng người.

Toàn bộ là Trung Nguyên Thần, trong đó có hai người đạt đến cảnh giới cùng hai người Đỗ, Tả giống nhau, những người khác thì từ Nhất trọng thiên đến Nhị trọng thiên không đều, mà trong đó cũng có một người Lâm Lạc quen… Ngũ An Dịch.

Rất tốt, nên xuất hiện toàn bộ xuất hiện.

Thượng Nguyên Thành thập đại Trung Nguyên Thần, cộng thêm một người Mông gia tộc từ Minh Ngục chiến trường gần đây phản hồi.

Nhưng người này xuất hiện, lập tức có bốn người rơi xuống sau lưng Tả Văn Trạch, ba người rơi xuống bên người Đỗ Bác Viễn, hai cái còn lại là Mông Hoa Điền cùng tộc nhân của hắn… Mông Khắc Quân.

Mông Hoa Điền gần đây ít xuất hiện, không có giống Tả, Đỗ hai người chiêu mộ thủ hạ, nhưng chỉ là hắn và Mông Khắc Quân liền nghiễm nhiên thành mạnh nhất trong tràng, Tả, Đỗ lưỡng hệ phải liên thủ mới có thể đối kháng!

Vũng nước đục này, Mông gia tự nhiên sẽ không nhúng vào, bởi vậy Mông Hoa Điền cùng Mông Khắc Quân chỉ là phù phiếm trên không, bọn hắn không ngại cuối cùng lấy cái tiện nghi.

- Theo bản tọa cùng lúc làm sạch hắn!

Đỗ Bác Viễn mặt mũi tràn đầy dữ tợn, vung tay lên, đi đầu nghênh tiếp.

- Ranh con!

Ngũ An Dịch đồng dạng đem Lâm Lạc hận thấu xương, nhưng hắn còn không có được chứng kiến Lâm Lạc lợi hại, giờ phút này lại có Đỗ Bác Viễn xông vào phía trước nhất, hắn tự nhiên không hề cố kỵ mà giết ra, chỉ là trong nội tâm khiếp sợ, tiểu tử này rõ ràng đặt chân đến Trung Nguyên Thần, hơn nữa cảnh giới nhỏ còn cao hơn hắn một cấp độ!

Yêu nghiệt ah, càng nhanh giết chết càng tốt!

Hai gã Trung Nguyên Thần khác cũng nhao nhao bắn ra, hướng về Lâm Lạc phát động công kích.

Thổ, thủy, kim, hỏa, Tứ đại Trung Nguyên Thần phân biệt oanh ra bốn loại pháp tắc công kích hoàn toàn bất đồng.

Lâm Lạc một ngón tay điểm ra, thổ hệ công kích, tan rã! Kim hệ công kích, tan rã! Hỏa hệ công kích, tan rã!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status