Hoành tảo hoang vũ

Chương 1339: Kịch chiến Bạch Quang Vinh Hiên (2)

- Ân?

Bạch Quang Vinh Hiên lộ ra một vòng dị sắc, đối với Lâm Lạc biểu hiện cũng tương đối ngạc nhiên, hắn tiện tay điểm ra, tốc độ của Lâm Lạc đột nhiên trở nên trì hoãn vô cùng.

Thời gian pháp tắc, giảm tốc độ!

Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng, Tử Đỉnh trong thức hải chấn động, chư pháp không dính.

Tốc độ của hắn lập tức khôi phục đến tiêu chuẩn nguyên bản, tiếp tục hướng về Bạch Quang Vinh Hiên đánh tới.

Lúc này, trên mặt Bạch Quang Vinh Hiên càng thêm ngưng trọng, có thể chống cự pháp tắc cấp bậc Thượng Thiên thần, cái này cũng thật là làm cho người ta không thể tưởng tượng rồi! Khó trách dám hướng hắn khiêu chiến, quả thật có chút thực lực!

Bất quá, cho rằng như vậy là đủ sao?

Thân hình Bạch Quang Vinh Hiên chớp động, không chỉ là triệu xuất lực lượng tiến hành oanh kích, mà là vận dụng lên kỹ nghệ bản thân hắn, thời gian pháp tắc gia tăng bản thân, tốc độ của hắn lập tức nhanh đến cực hạn!

Oanh! Oanh! Oanh!

Hắn ra quyền như mưa, ở dưới thời gian pháp tắc gia tốc, quyền của hắn nhanh đến không hợp thói thường, rậm rạp chằng chịt như là mưa rơi từ trên bầu trời đánh xuống, phô thiên cái địa hướng về Lâm Lạc oanh tới, căn bản không có chỗ trống trốn tránh!

Một Thượng Thiên thần bắt đầu chăm chú, chiến lực này cũng không phải Trung Nguyên Thần có thể tưởng tượng!

Lâm Lạc thét dài một tiếng, lỗ đen vô hạn thôn phệ lực lượng, đưa chiến lực của hắn không ngừng đẩy tới độ cao mới.

Đã tránh không khỏi, vậy thì đón đỡ!

Bành bành bành bành bành bành!

Vô số đạo kình lực đánh giáp lá cà, dư kình tràn lan đi ra đủ để cho bất luận Trung Nguyên Thần đỉnh phong nào nứt xương đứt gân, nếu không phải đấu võ trường có Thần Vương tự tay bố trí xuống cấm chế, tại đây đã sớm lập tức tan vỡ rồi.

Tất cả mọi người ai cũng thấy mà khiếp sợ không hiểu, Trung Nguyên Thần cường thế như vậy ai gặp qua?

Hắn con mẹ nó mới là Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên ah! Cái này tới Trung Nguyên Thần tam trọng thiên không phải thực sự ngay cả Thượng Thiên Thần cũng có thể oanh lật ra sao?

Yêu nghiệt nhìn thấy, nhưng yêu nghiệt như thế không phải thấy tận mắt, nói ra ai có thể tin?

Bạch Quang Vinh Hiên cũng đánh ra chân hỏa, hắn không cho phép có người có thể kỵ đến trên đầu của mình đi, đã nói muốn gọt Lâm Lạc thành côn, như vậy nhất định cũng phải làm, nếu không để cho hắn đem mặt mũi đặt đi đâu?

- Thời Lưu kiếm!

Hắn quát lên một tiếng lớn, một ngón tay điểm ra, vô số đạo bóng kiếm quỷ dị xuất hiện, có đại đạo tang thương ở trên người hắn lưu chuyển.

Đây là tuyệt kỹ của hắn, chỉ cần bị oanh trúng, như vậy thời gian pháp tắc trong đó sẽ bỏ qua đặc tính Bất Hủ của Thần linh, khiến cho lập tức già yếu, lực lượng ngã xuống đến đáy cốc!

Lâm Lạc đem thân pháp vận chuyển tới cực hạn, phối hợp với không gian thuấn di, chỉ cần không phải tính đả kích phạm vi lớn, cho dù là Thượng Thiên thần cũng không nhất định có thể oanh trúng hắn. Thời Lưu kiếm tuy uy lực cường đại, nhưng cũng bởi vì tụ về một điểm, một cái giá lớn cho uy lực tăng lên chính là không cách nào tiến hành oanh kích phạm vi lớn.

Cái này cho Lâm Lạc không gian né tránh xê dịch.

Hai người kịch liệt giao phong, tất cả ra thần kỳ, nhưng kết quả lại là để cho mọi người rớt nhãn cầu… cục diện cân sức ngang tài!

100 chiêu, một ngàn chiêu, một vạn chiêu!

Lâm Lạc như là pháo hoa sáng chói, thỏa thích phóng ra Quang Huy thuộc về hắn, để cho mỗi người đều từ khiếp sợ đến kính nể, chỉ còn lại có tán thưởng thật sâu.

Từ góc độ một Trung Nguyên Thần, đặc biệt là Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên đến xem, hắn đã làm được hoàn mỹ, làm được cực hạn, ai còn có thể yêu cầu thêm nữa?

Mặc dù không có chứng cớ, nhưng tất cả mọi người tin tưởng chỉ cần Lâm Lạc tiến vào Trung Nguyên Thần tam trọng thiên, như vậy hắn thực sự có thể hoàn thành Trung Nguyên Thần chém ngược Thượng Thiên thần, sáng tạo truyền kỳ vĩ đại nhất Thần giới!

- Đã đủ rồi, đều dừng tay!

Ở thời điểm hai người Lâm, Bạch kịch chiến đến ngày thứ tư, rốt cục có người đi ra khuyên can rồi, thanh âm nhu hòa trong trẻo nhưng lạnh lùng truyền ra, một cỗ Đại Lực không thể chống cự cũng tùy theo vọt tới, để cho hai người không tự chủ được đều là dưới chân lùi lại, cách xa nhau mười trượng mà đứng, giống như trước kia còn không có đấu võ.

Chỉ bất đồng chính là, toàn thân Lâm Lạc đều nhuộm đầy vết máu, đây chỉ có một bộ phận là bắt đầu bị Bạch Quang Vinh Hiên oanh ra, càng nhiều nữa là lỗ đen hấp thụ lực lượng nhiều lắm, trái lại đem làn da Lâm Lạc căng nứt!

Bất quá Bạch Quang Vinh Hiên cũng không khá hơn chút nào, mặc dù không có đổ máu, nhưng tóc, quần áo đều bị oanh tán loạn không chịu nổi, hình tượng rối bù hoàn toàn đã không có ngạo khí lúc bắt đầu.

- Tất cả giải tán đi!

Thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng tiếp tục nói.

Tuy người không có lộ diện, nhưng hắn nói không người nào dám không theo, tất cả mọi người cung kính xoay người hành lễ:

- Vâng, Tứ điện chủ!

Bạch Quang Vinh Hiên lạnh lùng mà nhìn xem Lâm Lạc, thò tay làm động tác bôi cổ, quay người rời đi, cũng không có bỏ xuống ngoan thoại gì, ví dụ như "ngươi tối đa chỉ có ba ngày có thể sống", lập tức biến mất vô tung.

Lâm Lạc cúi đầu xuống, trong ánh mắt hiện lên một đạo sát khí.

Thù này của hắn cùng với Bạch Quang Vinh Hiên có thể nói là kết không hiểu thấu, nhưng đã kết lên hắn cũng sẽ không e ngại, đối phương muốn giết hắn, hắn cũng sẽ không khoanh tay chịu chết!

Việc ở Vạn Dương Thần Quốc nhất định không có khả năng thái bình rồi!

Không có Lô Khả Lam cho phép, Lâm Lạc quả nhiên không có biện pháp ly khai sơn cốc, tuy hắn đã nhận được mệnh lệnh Thần Vương. Nhưng cái gọi là Diêm Vương gễ gặp tiểu quỷ khó chơi, so với chín vị điện chủ ra lệnh, kỳ thật những Thiếu chủ kia mới càng làm cho người phía dưới đau đầu!

Bởi vậy, Lô Khả Lam không lên tiếng, người trông coi cấm chế căn bản không dám cho Lâm Lạc đi.

- Ha ha, Lâm tiểu tử ngươi vậy mà vì Bổn công chúa hướng tiểu bạch kiểm kia khiêu chiến, Bổn công chúa không thể không thừa nhận, có từng chút một bị ngươi cảm động.

Lô Khả Lam rốt cục đại giá quang lâm, còn rất thân thiết mà vỗ vỗ vai Lâm Lạc, một bộ song phương rất quen thuộc.

Lâm Lạc thừa nhận tướng mạo mình coi như anh tuấn, khí khái hào hùng rất hấp dẫn nữ tính. Nhưng muốn nói có thể cho một Thượng Thiên thần cấp bậc mỹ nữ vừa thấy đã yêu, vậy hắn tuyệt đối không tin, cũng sẽ không có tự kỷ như thế.

Hắn chưa quen thuộc Bạch Quang Vinh Hiên, nhưng Lô Khả Lam tuyệt sẽ không như thế, chẳng lẽ nàng không biết cùng Lâm Lạc nói vài lời sẽ khiến người nào đó ghen ghét sao?

Nhưng nàng vẫn là làm như vậy, hơn nữa càng ở dưới tình huống Bạch Quang Vinh Hiên không có chiếm được tiện nghi cùng Lâm Lạc biểu hiện được tương đối thân cận, đây không phải muốn dẫn tới Bạch Quang Vinh Hiên càng thêm khó chịu sao?

Tuy Lâm Lạc sẽ không e ngại bất luận kẻ nào, nhưng loại chiến đấu không có chút ý nghĩa nào này hắn cũng không muốn đi đánh, vô luận thua hay thắng, cho hắn cảm giác đều giống như tiểu sửu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi theo giờ trong ngày khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang giờ mua sắm chẳng hạn như chia se xoa icloud qua proxy mien phi moi iphone va ios, xe dap nhat ban?? ben trong dum shimano nexus 3 so thang hot danchi tiet lap rap lai part 02 rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại giờ.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status