Hoành tảo hoang vũ

Chương 1352: Nhân khí (2)

Oanh!

Lực lượng cuồng bạo tuôn qua, thân hình năm người kia đồng thời trượt lui, quần áo trên người nhao nhao nghiền nát, hóa thành tro bụi, lộ ra thân thể khô héo của bọn hắn, sau đó thân thể cũng nhanh chóng phân liệt, bị lực lượng khủng bố phân cách trở thành hơn mười khối, rơi lả tả trên đất!

- Ách, ách…

Thi thể toái đầy đất rất nhanh lại tổ hợp đến cùng một chỗ, một lần nữa hiện ra bộ dáng nguyên bản của bọn hắn, phát ra thanh âm khô quắt, lần nữa đánh ra từng đạo băng tiễn.

Những "người" này chỉ có nhân hình, căn bản không có thần hồn đáng nói, vậy như thế nào sẽ chết?

Lâm Lạc nhớ tới Chúc Liệt Thiên Nộ nhắc nhở qua, này là một cái trong số đó. Những người này vốn là thần dân nơi này, nhưng ở trong chiến đấu của hai đại Thần Vương toàn bộ bị dư âm của chiến đấu xóa đi tánh mạng, nhưng ở dưới tác dụng của Chủ Thần Khí, bọn hắn lại "sống" qua.

Nhưng tuyệt không giống với Âm Thi, bọn hắn không có ý chí của mình, thật giống như đao, kiếm, chỉ là vốn là người sai khiến thần khí, nhưng bây giờ biến thành Chủ Thần Khí nô dịch nhân loại.

Ở trong lúc Chủ Thần Khí "ngủ say", những công cụ này sẽ trở thành hộ vệ thần đô, tận tâm tẫn trách mà tiêu diệt tất cả người xâm nhập.

Chúc Liệt Thiên Nộ cho hắn đề nghị là có thể trốn thì trốn, bởi vì những vật này không có tánh mạng chính thức, giống như một thanh đao kiếm, cho dù đánh cho nát, nhưng chỉ cần hòa tan lại luyện thoáng một phát, vậy thì có thể trở thành một thanh vũ khí mới rồi.

Mà Chủ Thần Khí là một người giỏi tay nghề như vậy!

Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng, thân hình nhảy ra, lỗ đen pháp tắc vận chuyển, bành, hắn lại lần nữa oanh nắm đấm ra.

Tuy không biết năm người kia khi còn sống là tu vi gì, nhưng bây giờ nghiễm nhiên đều là Trung Nguyên Thần nhất trọng thiên, nhưng này thì như thế nào, căn bản không thể nào là đối thủ của Lâm Lạc!

Nơi đây không có người ngoài, Lâm Lạc đem lỗ đen hoàn toàn diễn hóa, một mảnh đen kịt hướng về năm người thôn phệ mà đi.

Bành bành bành bành bành!

Năm dị vật có thân thể nhân loại lập tức bị lỗ đen thôn phệ, thân thể sụp đổ, không có mảy may đồ vật lưu lại, phảng phất từ trước đến nay không có tồn tại qua!

Chủ Thần Khí xác thực có được đại năng lực, xảo phụ giỏi cũng khó có thể nấu cơm khi không có gạo, năm người này ngay cả một chút tro cũng không thể ra, cái này còn "dung luyện" như thế nào?

Chúc Liệt Thiên Nộ hiển nhiên không có khả năng nghĩ đến Lâm Lạc sẽ nắm giữ lỗ đen pháp tắc so với Thần Vương còn muốn thưa thớt hơn rất nhiều!

- Đúng rồi, đại phôi đản ngươi có phát hiện có một gia hỏa chán ghét một mực đi theo phía sau chúng ta hay không?

Sư Ánh Tuyết đột nhiên nói ra.

- Ân?

Lâm Lạc xoay đầu lại, trên mặt có một tia khó hiểu.

- Ai?

- Chính là gia hỏa họ Bạch gì đó!

Sư Ánh Tuyết một bên cắn hoa quả, một bên mồm miệng không rõ nói.

- Bạch Quang Vinh Hiên?

Lâm Lạc nhíu mày, thằng này cũng đi theo? Thật sự là Âm Hồn Bất Tán!

Thượng Thiên thần là không dám vào nước khác, nhưng Bạch Quang Vinh Hiên là thằng điên, đương nhiên Lô Khả Lam cũng không có tốt hơn chỗ nào, hai người này đều là tùy tiện tiến nhập Vạn Dương Thần Quốc.

Muốn nói hai người ít xuất hiện một chút, vậy Thần Vương cũng không có khả năng phát hiện, nhưng Bạch Quang Vinh Hiên rõ ràng dám đến nơi đây, hắn rốt cuộc là đối với Lâm Lạc hận đến cực hạn, không buông tha bất kỳ một cơ hội nào có thể giết chết hắn, hay là hắn đối với Chủ Thần Khí nơi này nổi lên hứng thú?

Tinh Điện có chín đại Thần Vương tọa trấn, ngoại trừ Chủ Thần Khí bêra, Lâm Lạc không tin còn có cái gì có thể làm cho vị Tinh Điện Thiếu chủ này cảm thấy hứng thú.

Dù sao, Bạch Quang Vinh Hiên chạy đến nơi đây cũng là mạo hiểm thật lớn.

Đối với phản ứng nhạy cảm của Sư Ánh Tuyết, Lâm Lạc không hề có một tia hoài nghi, thần kỳ trên người tiểu nha đầu này có khá nhiều loại, ngay cả Thần Vương cũng không thể làm gì được hư vô chi thân tìm được Bạch Quang Vinh Hiên lại có cái gì kỳ quái.

Chỉ có thể trông cậy vào lần này đạt được vài món Nguyên Thần Khí thậm chí Thiên Thần Khí, đem tu vi đẩy mạnh đến Trung Nguyên Thần tam trọng thiên, sau đó tìm một cơ hội làm thịt Bạch Quang Vinh Hiên! Bị một người điên nhìn chằm chằm vào phía sau lưng, loại ngày này cũng không dễ qua!

- Tiểu nha đầu, lần này dẫn theo bao nhiêu Hỏa Long đạn?

- Hừ, Nữu Nữu mới trở về vài ngày, nào có thời gian tìm người luyện Hỏa Long đạn, tùy tiện trộm chút ít đan dược liền đi ra!

Sư Ánh Tuyết đem hai tay một quán, một bộ không thể làm gì.

Xem ra tiểu nha đầu là không thể trông cậy vào rồi.

Hai người tiếp tục đi tới, trên đường đi y nguyên có cái xác không hồn xuất hiện, hướng bọn hắn phát khởi tiến công, nhưng đều bị Lâm Lạc nhẹ nhõm tiêu diệt, bọn hắn rất nhanh xông qua khu vực bên ngoài của thần đô.

Toàn bộ thần đô dùng hoàng cung làm trung tâm, cùngcó tất cả ba khu vực, phía ngoài cùng có thể nói là khu dân nghèo, công trình kiến trúc vô cùng đơn sơ.

Khu vực thứ hai, khu vực thứ ba!

Theo bọn hắn dần dần xâm nhập, dọc theo con đường này quái vật xuất hiện thực lực đã từng bước tăng lên, từ Trung Nguyên Thần nhất trọng thiên đến Trung Nguyên Thần tam trọng thiên, bởi vì số lượng rất nhiều, hơn nữa đặc tính bất tử, cho dù là Thượng Thiên thần cũng tương đối đau đầu.

Thần đô rất lớn, bởi vậy thẳng đến thời điểm ngày thứ tư, Lâm Lạc cùng Sư Ánh Tuyết mới đến được cửa ra vào hoàng cung.

Mà ở trước mặt bọn họ, xuất hiện một quái vật cực lớn!

Cái này thật sự là một quái vật!

Chợt nhìn, đây là một cự nhân cao tới 30 trượng, nhưng nhìn kỹ, cự nhân này lại do ít nhất mấy trăm nam nữ hợp cùng một chỗ tạo thành, từng cái thân thể đều là Trung Nguyên Thần tam trọng thiên, nhưng mấy trăm tổ hợp đến cùng một chỗ, lại từ lượng biến thành chất!

Vô luận là phàm nhân hạ giới hay là Thần linh Thần giới, đều đối với trận pháp có nghiên cứu, trong đó có công pháp đem lực lượng chúng nhân tập hợp đến cùng một chỗ. Ví dụ như lúc Lâm Lạc ở Đông châu Lữ gia, còn từng đảm nhiệm qua hạch tâm loại trận pháp này.

Một sợi dây nhỏ đơn giản có thể đoạn, nhưng nếu như đem những dây nhỏ này hợp đến cùng một chỗ, như vậy sẽ sinh ra hiệu quả một cộng một lớn hơn hai.

Nhưng Lâm Lạc tuyệt chưa từng gặp qua trận pháp cổ quái như thế, thật giống như ở bờ biển chồng cát, đem một đống lớn người tổ hợp đến cùng một chỗ, rõ ràng thực sự xuất hiện bay vọt về chất!

Chủ Thần Khí là Thiên Địa bao hàm dưỡng dục, mà Thiên Địa kỳ diệu quả nhiên không phải có thể đơn giản tưởng tượng!

Cự nhân này như là con rối đứng đấy, nhưng sau khi Lâm Lạc cùng Sư Ánh Tuyết đến gần, nó lập tức mở hai mắt ra, đây là hai hạt châu huyết hồng so với đèn lồng còn muốn lớn hơn, Lâm Lạc nhìn thấy mà không khỏi con mắt sáng ngời.

Đó là thần liệu, tồn tại tương đương với Nguyên Thần Khí!

Muốn đem lực lượng của mấy trăm Thần linh dung hợp đến cùng một chỗ, tất nhiên cần môi giới để làm câu thông nhất định, mà hai hạt châu huyết hồng này khả năng là mấu chốt!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như uefi la gi va no giup may cua ban an toan hon nhu the nao, excel 2016 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status