Hoành tảo hoang vũ

Chương 1359: Song diện nhân (1)

Sau mấy cái lên xuống, Lâm Lạc liền xuất hiện ở trên bậc thang tầng thứ hai, xoay người lại, chỉ thấy hai Thần Long đứng ở phía sau của hắn, giống như có một bàn tay vô hình dắt lấy chúng.

Chó giữ nhà!

Lâm Lạc không biết khi còn sống hai Thần Long này là tu vi gì, nhưng bây giờ nghiễm nhiên là tồn tại con chó trông cửa, thật sự là một loại bi ai.

- Đại phôi đản, ngươi quá xấu rồi!

Sư Ánh Tuyết cũng đã bay đi lên, chống eo giận dữ mắng mỏ.

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Đi thôi!

Sư Ánh Tuyết hừ hừ lấy biểu thị bất mãn, nhưng rất nhanh quên đến sau đầu, không có tim không có phổi cười cười nói nói.

Bọn hắn tiếp tục đi tới, lúc này Thạch Nguyệt Nha cùng Ninh Kiều Nguyệt chạy ra, hai cái đều là tương đối quấn người, nhất là Thạch Nguyệt Nha, toàn bộ treo ở trên người Lâm Lạc, còn học Sư Ánh Tuyết dùng khuôn mặt đi cọ vai Lâm Lạc.

Tiểu nha đầu tự nhiên bất mãn có người đoạt sinh ý khoe mã của nàng, lúc này đối với Thạch Nguyệt Nha trợn mắt nhìn, mà Thạch Nguyệt Nha cũng là một người duy nhất trong chúng nữ đối với tiểu nha đầu không có chút thương tiếc nào, đồng dạng đối với tiểu nha đầu chu môi trừng mắt, không rơi vào thế hạ phong chút nào.

Bành! Bành! Bành!

Phía trước đột nhiên truyền đến thanh âm giao chiến kịch liệt, Lâm Lạc không khỏi hiếu kỳ, này sẽ là ai trong chín Thượng Thiên Thần?

Hắn đi nhanh về phía trước, vượt qua một cái hành lang, phía trước xuất hiện một gian phòng khá lớn, một vị Thượng Thiên Thần đang cùng một người ăn mặc như thị nữ đánh nhau kịch liệt.

Lâm Lạc nhớ rõ vị Thượng Thiên Thần này tên là Ngạo Hải Phong, chính là Mộc hệ Thần linh, cùng Chúc Liệt Thiên Nộ giống nhau là nhị trọng thiên trung kỳ, nhưng giờ phút này lại có vẻ tương đối chật vật, bởi vì đối thủ của hắn cũng đồng dạng là Thượng Thiên Thần nhị trọng thiên, đưa hắn quấn đến sít sao, không cho hắn có cơ hội bỏ chạy chút nào.

Lực lượng của quái vật ở đây là do Chủ Thần Khí cung cấp, căn bản không có tình huống lực lượng bất lực xuất hiện, bởi vậy cùng những quái vật này triền đấu là chủ ý ngu xuẩn tuyệt đối, trừ khi có lỗ đen pháp tắc, đem những quái vật này thôn phệ sạch sẽ!

Lâm Lạc lại nhìn đối thủ của Ngạo Hải Phong, chỉ thấy thị nữ này không ngờ là hai người dính nhau! Dựa lưng vào nhau, nhưng đều chỉ có nửa người trước, dính lại với nhau, hai mặt đều là chính diện, không ngừng thi chuyển, hình dáng tướng mạo hai khuôn mặt không giống nhau, bốn cánh tay giương nanh múa vuốt.

Ngạo Hải Phong không hổ là Thượng Thiên Thần uy tín lâu năm, lập tức cảm ứng được Lâm Lạc tới gần, hắn lập tức đại hỉ nói:

- Vị lão huynh nào đến rồi, nhanh cùng ta liên thủ thoát khỏi yêu vật này!

Hắn xoay đầu lại, nhưng chứng kiến là Lâm Lạc, khuôn mặt không khỏi hiện ra biểu lộ vô cùng kinh ngạc.

Lâm Lạc là tu vi gì? Trung Nguyên Thần mà thôi!

Bất kể là Trung Nguyên Thần nhất trọng thiên hay là Trung Nguyên Thần đỉnh phong, đối với Thượng Thiên thần mà nói đều là không hề khác nhau!

Một bước này chỉ cần không bước ra, như vậy Trung Nguyên Thần ở trong mắt Thượng Thiên Thần cũng chỉ là cặn bã. Nhìn xem từng Thần Quốc Trung Nguyên Thần ít nhất cũng có hơn mười vạn, nhưng Thượng Thiên thần lại tối đa mười mấy cái liền biết, một bước này vượt qua là khó khăn bực nào!

Bởi vậy, thời điểm Ngạo Hải Phong chứng kiến người tới là Lâm Lạc, tự nhiên là khó dấu thất vọng, bởi vì chiến lực của hắn căn bản có thể xem nhẹ! Trừ khi đến là hai mươi Trung Nguyên Thần đỉnh phong trở lên, nếu không mấy cái Trung Nguyên Thần ngay cả nhét kẻ răng cho Thượng Thiên thần cũng không đủ!

Nhưng Ngạo Hải Phong ngoài thất vọng cũng tương đối kỳ quái, bởi vì Lâm Lạc chỉ là Trung Nguyên Thần tam trọng thiên, lại là như thế nào có thể đến nơi đây?

Không đúng!

Ngạo Hải Phong ở dưới khiếp sợ, thiếu chút nữa ngay cả công kích của song diện nhân cũng quên chống đỡ, hắn rõ ràng nhớ rõ tu vi nguyên bản của Lâm Lạc là Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên ah! Dùng tâm tính Thượng Thiên thần của hắn cũng nhịn không được hồi tưởng thoáng một phát, có phải trước kia nhớ lầm rồi hay không?

Đúng vậy ah, hơn mười năm trước ở đại thọ của Chúc Liệt Thiên Nộ, Lâm Lạc rõ ràng là Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên, hơn nữa, nửa năm trước mọi người sắp tách ra, tiểu tử này cũng xác thực là Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên!

Cái này đã đột phá?

Lâm Lạc thét dài một tiếng, hướng về song diện nhân đón đánh đi qua, đối phương đã hướng hắn xin giúp đỡ, dưới tình huống đủ khả năng, hắn cũng không ngại duỗi ra viện thủ.

Ngạo Hải Phong chứng kiến Lâm Lạc bay nhào tới, đã có một tia cảm động, nhưng lại có một loại cảm giác muốn lắc đầu thở dài.

Ngay cả Thượng Thiên Thần cũng dám lên, điều này nói rõ Lâm Lạc xác thực rất có cốt khí. Thế nhưng mà chỉ là một Trung Nguyên Thần lại có cái gì dùng? Xông lên bị người ta một cái tát đập chết rồi, còn muốn phiền hắn thi cứu!

Thật là gia hỏa xúc động!

Ngẫm lại Lâm Lạc dám dùng bảy khối Thần Thạch làm hạ lễ, cũng ở trước mặt mọi người muốn Chúc Liệt Thiên Nộ mở thạch, thằng này lớn mật tựa hồ cũng có thể đoán trước rồi!

Ngạo Hải Phong đang muốn chuẩn bị thi cứu, nhưng thân hình Lâm Lạc chớp động, không gian thuấn di đến trước mặt song diện nhân, đã là một quyền oanh ra, hướng về quái vật kia quất tới.

Song diện nhân là trước sau đều có mặt, cái gọi là đánh lén với nó mà nói cơ hồ không có thành lập, một quyền này của Lâm Lạc oanh ra, Song diện nhân cũng là hai tay chấn động, hướng về Lâm Lạc đẩy tới.

Bành!

Một chưởng đập qua, lực lượng khủng bố lan tràn, Lâm Lạc lập tức bị chấn lui về, khớp xương toàn thân bạo nổ, tựa hồ không chịu nổi lực va đập cực lớn này mà sụp đổ.

- Người xấu!

Ở trong suy nghĩ của Thạch Nguyệt Nha, tất cả cùng Lâm Lạc là địch đều là người xấu, dù là các nàng Tô Mị cũng không ngoại lệ, lúc này nhìn song diện nhân hung dữ nói.

Nhưng Ngạo Hải Phong lại bị dọa nhảy dựng, bởi vì Lâm Lạc cũng chỉ là tượng trưng ở khóe miệng chảy ra một tia máu tươi, cùng trong tưởng tượng của hắn chảy máu tươi như điên, hấp hối là kém quá xa!

Lâm Lạc thò tay ở khóe miệng lau đi, thân hình lại phốc tới, lỗ đen đã cắn nuốt một ít lực lượng, lúc này đây lực lượng của hắn càng đủ.

Song diện nhân bốn tay huy vũ, một mặt thân thể công kích Ngạo Hải Phong, mặt thân thể khác thì oanh kích Lâm Lạc, không hề sợ hãi mà nghênh chiến hai đại cao thủ.

Nó xác thực rất cường đại, dùng một địch hai cũng không rơi vào thế hạ phong, nhưng đây cũng chỉ là hiện tượng tạm thời, bởi vì theo lỗ đen thôn phệ lực lượng ngày càng nhiều, chiến lực của Lâm Lạc cũng bắt đầu tăng lên, trở nên càng ngày càng mãnh liệt.

Thậm chí khiến cho song diện nhân phải đem trọng điểm công kích phóng tới trên người Lâm Lạc!

Ngạo Hải Phong đang ở trong cục tự nhiên đối với cái này thập phần mẫn cảm, điều này cũng làm cho hắn hoảng sợ thất sắc!

Tình huống như thế nào, một gia hỏa vừa mới tiến vào Trung Nguyên Thần tam trọng thiên rõ ràng chiến lực so với hắn còn cường đại hơn?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như cuộc đời đức phật tập 15, 2 su thay hat nhac phat giao hay va y nghia de nghe de ngu nhat 2018 những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status