Hoành tảo hoang vũ

Chương 1360: Song diện nhân (2)

Muốn nói thay đổi cái đối thủ, nói không chừng Ngạo Hải Phong còn có thể hoài nghi đối phương cùng Lâm Lạc thông đồng làm giả, thế nhưng mà song diện nhân chính là tồn tại như "Khí", ăn bản không có lý trí đáng nói, há lại sẽ làm giả!

Nói cách khác, chiến lực của Lâm Lạc đúng là phía trên hắn, uy hiếp cho song diện nhân vượt qua hắn, lúc này mới sẽ xuất hiện tình huống như vậy.

Mẹ nó, cái này cũng quá khoa trương đi?

Dùng lòng dạ của Ngạo Hải Phong cũng nhịn không được ở trong lòng mắng một câu, cái này thật sự là để cho hắn khó có thể tiếp nhận!

Nhưng mà sự thật là sự thật, Lâm Lạc càng đánh càng mạnh, có Ngạo Hải Phong chia sẻ mất non nửa lực lượng của song diện nhân, hắn đã cảm giác được nắm chắc thắng lợi trong tay rồi.

- Lâm… Lâm huynh, quái vật kia căn bản giết không chết, dù cho oanh nó thành hạt bụi nó cũng sẽ lập tức gây dựng lại, chúng ta vẫn là nắm chặt thời gian tiến lên, cùng nó triền đấu không có chút ý nghĩa nào, dù sao khu vực mà yêu vật này có thể hoạt động cũng có hạn!

Đối mặt yêu nghiệt như thế, Ngạo Hải Phong cũng không khỏi không buông mặt mũi của Thượng Thiên thần, đem địa vị của Lâm Lạc bày tương đương với mình.

Chỉ cần chấn nát song diện nhân này, lỗ đen của Lâm Lạc có thể triệt để chôn vùi, nhưng cân nhắc đến không cần phải ở trước mặt Ngạo Hải Phong lộ ra át chủ bài, hắn liền gật đầu, thân hình một chuyến, thu Thạch Nguyệt Nha cùng Ninh Kiều Nguyệt vào Dưỡng Tâm hũ:

- Ngạo huynh, mời!

Hắn cũng không có sĩ diện cãi láo, Thần giới dùng thực lực xưng tôn, chiến lực của hắn thậm chí còn trên Ngạo Hải Phong, nếu lại xưng đối phương là tiền bối, đại nhân mà nói, ngược lại sẽ làm cho đối phương không thích, dẫn xuất thị phi.

Hai người vừa đánh vừa lui, sau khi rời khỏi ba đạo hành lang, song diện nhân đột nhiên dừng bước, chỉ là đờ đẫn nhìn chằm chằm bọn hắn, một lúc sau, nó lại đi trở về, dù sao nó cũng không có chính phản mặt có thể phân, đi phía trước hay sau đều không cần quay người.

- Đa tạ Lâm huynh tương trợ!

Ngạo Hải Phong chân tình thực lòng nói.

- Này, Xú lão đầu như thế nào không cảm tạ bản Ma Vương đại nhân?

Sư Ánh Tuyết chống nạnh biểu thị bất mãn.

Lâm Lạc vuốt vuốt đầu tiểu nha đầu, hướng Ngạo Hải Phong hỏi:

- Tại đây đã khó có thể thông hành, vì cái gì chín vị không liên thủ mà đi?

Hai người bọn họ liên thủ có thể xông qua, nếu chín đại Thượng Thiên Thần cùng tiến cùng lui mà nói, cái chiến lực này khẳng định càng mạnh hơn nữa!

Ngạo Hải Phong lắc đầu nói:

- Thời điểm sớm nhất, chúng ta xác thực thử liên thủ qua, nhưng càng nhiều người, đồng thời xuất hiện yêu vật cũng càng nhiều, ngược lại càng thêm khó khăn. Hơn nữa... hắc hắc, tầng thứ ba của hoàng cung có chí bảo xuất hiện, ai không muốn độc chiếm?

Đây là một vấn đề rất sự thật, bảo vật này bình thường là rất khó phân đều. Mà bảo vật càng trân quý, dã tâm muốn độc chiếm càng mãnh liệt, khả năng tự giết lẫn nhau so với lực phá hoại của phế tích này còn muốn lớn hơn.

Bởi vậy, không bằng từng người bằng bổn sự một đường xông ra, xông không qua cũng chỉ có tự nhận không may, tránh khỏi đụng phải bảo vật lại muốn đánh nhau, không duyên cớ hư mất giao tình. Như lễ mừng Chúc Liệt Thiên Nộ thành đạo 10 tỷ năm, có hai vị Thượng Thiên thần không có trình diện, đúng là trước kia ở chỗ này kết xuống oán thú!

Ba người tiếp tục đi tới, không lâu sau, lại có song diện nhân quái đi ra chặn đường, lúc này đây cũng không phải là một song diện nhân, mà là hai cái!

Quả nhiên, khi thực lực kẻ xông vào tăng cường, lực cản cũng sẽ tùy theo tiến hành điều chỉnh tương ứng, rất khó có thừa cơ trục lợi.

Ngạo Hải Phong cũng không biết là vì vãn hồi chút mặt mũi, hay là không muốn làm cho Lâm Lạc vứt bỏ mình một mình ra đi, hắn tế ra một kiện bảo vật, một búa chém ra ánh sáng đáng sợ, có thể sinh sinh đẩy lui song diện nhân!

Này hiển nhiên không phải thần khí, nếu không Lâm Lạc sẽ không nhìn không ra, có thể là tiêu hao phẩm nào đó.

- Đây là Chấn Sơn Chùy, cần tiêu hao cực phẩm Thần tinh mới có thể vận chuyển, nếu không có bất đắc dĩ, lão phu cũng không muốn đơn giản vận dụng!

Ngạo Hải Phong chủ động giải thích nói, bằng không thì sẽ để cho Lâm Lạc hiểu lầm hắn ẩn dấu thực lực, sẽ tạo thành hậu quả không đảm đương nổi.

Cực phẩm Thần tinh đối với Thượng Thiên thần mà nói cũng là chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu, khó trách Ngạo Hải Phong không dám đơn giản vận dụng Chấn Sơn Chùy, cái này chỉ sợ cũng chỉ có Thần Vương mới tiêu xài được!

Mà thực đến cấp bậc Thần Vương, cũng sẽ không cần Chấn Sơn Chùy.

Dựa vào Chấn Sơn Chùy, Lâm Lạc cùng Ngạo Hải Phong một đường tiến lên, bảy ngày sau bọn hắn đi tới cuối cùng tầng này.

- Cẩn thận!

Thần sắc Ngạo Hải Phong xiết chặt.

- Yêu vật trấn thủ tầng này tương đối đáng sợ!

Phía trước thang lầu đi thông tầng thứ ba cung điện trống trơn, cũng không có chứng kiến tồn tại trấn thủ gì. Lâm Lạc không khỏi lộ ra khó hiểu chi sắc, quay đầu hướng Ngạo Hải Phong nhìn sang.

Ngạo Hải Phong cười khổ một tiếng nói:

- Yêu vật kia có được năng lực ẩn hình, nếu như không chủ động ra tay, ngay cả ta cũng không có khả năng phát hiện chỗ của nó!

- Tiểu nha đầu…

Lâm Lạc quay đầu hướng Sư Ánh Tuyết nhìn lại, không biết tiểu nha đầu có năng lực thần kỳ này có thể sáng tạo kỳ tích hay không.

Sư Ánh Tuyết nhún nhún vai nói:

- Chuyện nhỏ, chẳng lẽ ngươi không biết không gian pháp tắc là bản lĩnh xuất chúng của Bổn ma vương sao? Ẩn hình không phải là có thể che dấu ở trong hư không sao, xem Nữu Nữu tìm ra nó!

Thân hình Tiểu nha đầu lóe lên, lập tức biến mất không thấy gì nữa.

Ngạo Hải Phong không khỏi hoảng sợ, Lâm Lạc chiến lực kinh người, tiểu cô nương này lại nói có thể tìm ra yêu vật cấp bậc Thượng Thiên thần, cái này nếu không phải nói láo mà nói, là so với Lâm Lạc càng thêm kinh người!

Vẻn vẹn là một lúc sau, Sư Ánh Tuyết lần nữa hiện thân ảnh ra, cười hì hì nói:

- Nữu Nữu ở trên người nó gieo xuống một đạo thần thức ấn ký, chỉ cần đại phôi đản ngươi vừa tiếp cận là có thể cảm giác được!

Lâm Lạc gật gật đầu, hướng Ngạo Hải Phong nói:

- Ngạo huynh, mời!

Ngạo Hải Phong không khỏi bán tín bán nghi, thật sự rất khó tin tưởng chỉ là một tiểu cô nương Hư Thần cảnh có thể làm được điểm này. Nhưng tiểu cô nương không có bị yêu vật kia một cái tát chụp chết, điều này nói rõ nàng căn bản không tìm được yêu vật kia, chỉ là nói khoác lung tung, hoặc là nàng thực sự có một loại năng lực kỳ dị.

Hai người ngay ngắn giẫm chận tại chỗ đi về phía trước, đi đến bậc thang, Lâm Lạc bỗng nhiên cảm ứng một cỗ khí tức quen thuộc từ bên trái đánh úp lại, mục tiêu trực chỉ Ngạo Hải Phong!

Khí tức này đến từ Sư Ánh Tuyết, nhưng tiểu nha đầu rõ ràng ở phía sau của hắn, bởi vậy…

- Ngạo huynh, chú ý!

Lâm Lạc khẽ quát một tiếng, một quyền oanh ra, cơ hồ là lau qua phía sau lưng của Ngạo Hải Phong đánh đi ra ngoài.

Nếu như không có hắn hô như vậy, Ngạo Hải Phong đang khẩn trương sẽ có chỗ hiểu lầm, nhưng hiện tại hắn có thể khẳng định một quyền này của Lâm Lạc là sẽ không đụng phải thân thể của hắn chút nào, lúc này duy trì lấy bộ pháp nguyên bản, chỉ coi như không biết gì.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi tieng viet, kinh dia tang rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status