Hoành tảo hoang vũ

Chương 1481: Nộ lôi bí cảnh (2)

Bởi vì Hỏa hệ Thần Vương cầm Thủy hệ thần khí cũng vô dụng, mà bát đại bí địa lại cực kỳ nguy hiểm, nói như vậy là không có khả năng có nhiều người, như Hỏa nguyên bí địa cũng chỉ có người Hỏa gia mới sẽ tiến vào mạo hiểm thu hoạch thần khí, tuyệt sẽ không có các loại Thần Vương Mộc hệ, Thổ hệ đi vào.

Đây chính là có nguy hiểm vẫn lạc.

Kỳ thật Liễu Bán Yên cũng không tính nói dối, mỗi một chỗ bí địa đều là nơi lịch lãm rèn luyện vô cùng tốt, nhưng mà đối với loại Cửu Tinh Thần Vương như Nguyệt Nguyệt, Liễu Bán Yên mà nói đã không có ý nghĩa, cũng khó trách nàng không chịu tin tưởng.

Có một người ngoài ở đây, Lâm Lạc cũng rất bất tiện tế ra chiến lực mạnh nhất của hắn, tuy hắn hoặc là ám chỉ, hoặc là trực tiếp đuổi người, nhưng Nguyệt Nguyệt là mặt dạn mày dày không chịu đi, cái này để cho hắn có biện pháp nào?

Nếu như thuyên chuyển bổn nguyên pháp tắc của Tử đỉnh, Lâm Lạc có tương đương nắm chắc sinh sinh trấn sát Nguyệt Nguyệt!

Thế nhưng mà nếu như giết người, Hỏa hệ Chí Tôn sau lưng Nguyệt Nguyệt nhất định sẽ trước tiên cảm ứng được, sau đó giết chết Lâm Lạc như là con kiến! Mà chỉ chấn nhiếp mà nói, chẳng phải là nói cho đối phương biết, Lâm Lạc cũng có được năng lực đồng dạng Hắc y nhân!

Thật là làm cho đầu người lớn!

- Đừng sầu muộn, đem nàng cùng một chỗ cầm xuống!

Lạc Ngưng Vân ghé vào ngực Lâm Lạc, thân thể tuyết trắng đường cong lả lướt, toàn thân đổ mồ hôi đầm đìa, hiện ra sắc ửng đỏ mê người.

Lâm Lạc đối với bờ mông đầy đặn của nàng đập một cái, sau đó ở trên đùi thon dài của nàng vuốt ve, trong mũi nghe mùi thơm trên thân người của nàng phát ra, ngực lại đè nặng hai luồng ngọc phong, để cho hắn rất nhanh lại phản ứng, đem bụng dưới của Lạc Ngưng Vân ngạnh sanh nhô lên một đoạn.

- Phu quân quả nhiên lại đang giả đứng đắn, vừa nói đến yêu nữ kia, là phản ứng mãnh liệt như vậy!

Lạc Ngưng Vân khởi động nửa người trên, dùng đầu ngón tay ở lồng ngực Lâm Lạc vẽ nên các vòng tròn, để cho Lâm Lạc càng cứng rắn như kiên thiết.

Nàng vũ mị nghiêng mắt nhìn Lâm Lạc, có chút nâng cặp mông đầy đặn lên, bàn tay như ngọc trắng bắt lấy đồ vật không an phận kia của Lâm Lạc, nhắm ngay vị trí, lại đặt mông ngồi xuống, lập tức phát ra một tiếng rên rỉ thật dài, như là mèo kêu.

- Còn có ah, Vũ Chân cùng Cẩn Huyên ngươi lúc nào thu các nàng?

Lâm Lạc thở dài nói:

- Các nàng còn có cầu thay ai nữa hay không?

- Nữu Nữu có tính không?

- Không tính!

- Vậy thì chưa!

- ...

Mấy người Lâm Lạc không ngừng chạy đi, rất nhanh đi tới góc Tây Bắc của đại lục Thần giới, nơi này là một mảnh hoang vu chi địa, trên bầu trời có sấm sét điện thiểm, như là một mực có người nào đó độ kiếp .

Sở dĩ lựa chọn Nộ Lôi Bí Cảnh, chính là vì Lôi hệ Chí Tôn từ lúc ba nguyên kỷ trước vẫn lạc, mà nhất mạch kia tuy đã từng cường thế nhất thời, nhưng không có Chí Tôn tọa trấn, cuối cùng vẫn là rơi xuống, tan biến ở bên trong Trường Hà lịch sử, phiến Bí Cảnh này cũng thành nơi vô chủ.

Lôi hệ Thần Vương bình thường căn bản không có tư cách xông tới, mà Thần Vương thuộc về bảy đại Chí Tôn lấy thần khí Lôi thuộc tính cũng không có ý nghĩa, để cho nơi đây càng ngày càng lộ ra hoang vu.

Thần khí cũng không phải hàng vỉa hè, nhất là cấp bậc Thiên Thần khí, bao hàm dưỡng dục mỗi một kiện đều là dùng 10 tỷ năm tính toán. Bất quá Nộ Lôi Bí Cảnh này ít nhất cũng có hơn hai nguyên kỷ không người dò hỏi qua, cho dù là trước kia bị Lôi hệ Chí Tôn quét sạch sẽ, nhiều năm như vậy xuống cũng có thể một lần nữa bao hàm dưỡng dục ra vô số bí bảo.

Đương nhiên, những bảo vật này tuyệt sẽ không để cho người dễ dàng lấy đi, Thiên Địa hình thành Bí Cảnh tự nhiên, chính là vô cùng hung hiểm, dù là Cửu Tinh Thần Vương cũng phải cẩn thận từng li từng tí, chớ nói chi là Thần Vương phổ thông.

Cũng may một nhóm Lâm Lạc không đơn giản, trước có hai đại nhân vật bá chủ trong Cửu Tinh Thần Vương, sau có Sư Ánh Tuyết có được hư vô chi thân, Lâm Lạc càng là có thể sai khiến bổn nguyên pháp tắc trong Chí Tôn thần khí, hình thành phòng ngự hoặc là công kích tuyệt đối, tuy không thể đánh lâu dài, nhưng nếu ứng nghiệm vào tình huống đột phát mà nói, so với Cửu Tinh Thần Vương càng cường đại hơn.

Về phần Hư Hải Quỳnh thì là quần chúng thuần túy, tuy nàng cũng là hậu đại Chí Tôn, lại không phải là trực hệ huyết mạch, hoàn toàn không thể cùng Sư Ánh Tuyết so sánh, mà chiến lực cấp bậc nhị tinh Thần Vương thì càng không đáng giá nhắc tới.

Nhưng nàng lại đâu chịu ở trong Dưỡng tâm hũ đợi, muốn đi ra xem náo nhiệt, Lâm Lạc cũng đành phải tùy nàng, dù thế nào nàng cũng là Thần Vương.

- Gần ba nguyên kỷ không người tiến vào, Lôi hệ pháp tắc chi lực trong này thủy chung không chiếm được phát tiết, chỉ sợ là cuồng bạo đến kinh người!

Nguyệt Nguyệt phát ra một tiếng cảm khái, ngay cả nàng là Cửu Tinh Thần Vương cũng toát ra cẩn thận chi sắc.

- Sợ mà nói, không có người cột ngươi đi vào!

Liễu Bán Yên nói.

- Liễu muội muội, tỷ tỷ ở đâu cam lòng để tiểu mỹ nhân thiên kiều bá mị ngươi nguy hiểm, tự nhiên là liều mình cùng mỹ nhân!

Nguyệt Nguyệt cười khanh khách, vặn vẹo lấy cặp mông đầy đặn đi đầu, thân hình như thủy xà chập chờn ra phong tình vạn chủng.

Ầm ầm, tiếng sấm rung động đầy trời, điện quang chớp động, để cho mọi người phảng phất lại nhớ tới trên hòn đảo khổng lồ Lôi hệ Chí Tôn thần khí xuất thế.

So sánh xuống dưới, tại đây không có Chí Tôn thần khí trấn áp, tuy nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, nhưng cũng không thể ảnh hưởng mọi người phát huy ra toàn lực, ngược lại so với hòn đảo kia thì an toàn hơn rất nhiều.

Lâm Lạc đã từng tưởng tượng qua chân vạc thứ tám sẽ bị một cổ tối tăm chi lực hấp dẫn đến địa phương Lôi hệ pháp tắc vô cùng nồng đậm này, nhưng sau khi đi vào nơi đây, Tử đỉnh trong thức hải vô cùng bình tĩnh, chỉ sợ hy vọng này của hắn cũng chỉ là xa vời a.

Cũng thế cũng thế, trước mắt trọng yếu nhất vẫn là tăng tu vi cảnh giới của mình lên!

Từ góc độ thực lực xuất phát, kỳ thật chân vạc thứ tám phải chăng tìm trở lại đối với Lâm Lạc ảnh hưởng cũng không phải rất lớn, Tử đỉnh đã trấn áp bảy đạo bổn nguyên pháp tắc, hơn nữa bản thân bao hàm dưỡng dục Thôn phệ pháp tắc, khoảng chừng tám đạo bổn nguyên pháp tắc!

Đừng nói tám đạo, chỉ là hai đạo cũng đủ để cho hắn trở thành đệ nhất nhân trong Chí Tôn Thần Hoàng!

Nhưng người luôn hi vọng hoàn mỹ, chỉ cần có một đường hi vọng Lâm Lạc sẽ không bỏ qua cách nghĩ tiếp tục tìm kiếm chân vạc thứ tám, trừ khi chân vạc thứ tám là bị trong bảy đại Chí Tôn trấn áp, vậy hắn phải ở sau khi tu vi đại thành mới có thể chính thức bổ xong Tử đỉnh.

Phiến bí địa này hoàn toàn là một mảnh đầm lầy, nhưng bên trong lầy lội lại không phải nước, mà là từng tòa Lôi Trì, điện quang chớp động như nghìn vạn đạo ngân xà, cực kỳ đáng sợ, thỉnh thoảng có một đạo thiểm điện bổ ra, phát ra tiếng vang ba ba ba.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc tieng anh cua phil online, review khoa hoc phuong phap tu duy trong giai quyet van de va ra quyet dinh tren bizuni vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status