Hoành tảo hoang vũ

Chương 1525: Tử Đỉnh bổ xong, đột biến (2)

Tử Đỉnh lâm vào ba ngày ngủ say, mà Lâm Lạc cũng đang không ngừng tiêu hóa lấy Lôi hệ bổn nguyên pháp tắc, tốc độ tăng lên vô cùng đáng sợ đối với nắm giữ Lôi hệ pháp tắc.

Hắn không chỉ là nắm giữ Lôi hệ pháp tắc, còn đang không ngừng lý giải sâu sắc đối với tám đạo bổn nguyên pháp tắc, mượt mà lấy nắm giữ đối với tám đạo pháp tắc này, ngược lại là Thôn Phệ pháp tắc y nguyên dừng lại ở cấp độ vốn có, gần kề giới hạn trong luyện hóa lực lượng vạn vật, thủy chung không có được tiến thêm một bước đột phá.

Ba ngày thời gian thoáng cái tức qua.

Ông, Tử Đỉnh "thức tỉnh", ở trong thức hải hắn điên cuồng khởi động!

- Ah…

Lâm Lạc phát ra một tiếng gào thét, Tử Đỉnh này đã sớm cùng thức hải hắn liền làm một thể, phen này quấy rối lập tức để cho hắn sinh ra thống khổ khó chịu, mồ hôi lạnh toàn thân như là nước mưa tuôn ra.

Ông! Ông! Ông!

Tử Đỉnh không ngừng xoay chuyển lấy, đúng là mở ra liên hệ cùng thức hải của hắn!

Cái này giống dùng một thanh dao găm đang cắt lấy thịt trên người Lâm Lạc, hơn nữa còn là một thanh đao cùn, cắt từng chút một, từng chút một, dù là Lâm Lạc đã sớm trải qua vô số khảo nghiệm đau đớn, nhưng vẫn đau nhức nhập nội tâm!

Đây là trực tiếp tác dụng đến thức hải, đau đến thẳng vào linh hồn!

Vì cái gì? Vì cái gì Tử Đỉnh muốn ly khai hắn?

Đạt tới cảnh giới như Lâm Lạc, hắn kỳ thật đã không cần Tử Đỉnh, ngoại trừ muốn mượn dùng Tử Đỉnh phóng ra bổn nguyên pháp tắc, Hỗn Độn Dung Lô, cũng chính là Thôn Phệ pháp tắc sớm có thể không thuận theo Tử Đỉnh mà phát huy tác dụng.

Nhưng hắn vất vất vả vả đem Tử Đỉnh bổ xong, đổi lấy lại là Tử Đỉnh bứt ra rời đi, cái này đối với hắn mà nói lại phản bội trần trụi, để cho hắn làm sao có thể đủ tiếp thụ?

Nhưng mà Tử Đỉnh là tồn tại gì?

Chí Tôn thần khí! Hơn nữa bây giờ còn là Chí Tôn thần khí bổ hết, dùng thực lực bây giờ của Lâm Lạc sao đủ tư cách trấn áp tồn tại như vậy?

Ông!

Tử Đỉnh hoàn toàn xé rách một phần ràng buộc cùng Lâm Lạc kia, từ trong thức hải của hắn xoay tròn mà ra, ở trong Lôi Trì phóng xuất ra nghìn vạn đạo tử khí hoa lệ, ung dung đẹp đẽ, chí cao chí thượng.

- Ha ha ha ha, ha ha ha ha!

Một tiếng cười tràn ngập điên cuồng vang lên, một đạo nhân ảnh từ trong Tử Đỉnh hiện ra, thân ảnh từ nhạt đến đậm, từ hư đến thực, cuối cùng nhất biến thành một Đại Hán vô cùng khôi ngô.

Cao ngạo bá tuyệt, tựa hồ một đấm có thể đem trọn Thiên Địa oanh đến nát bấy!

Lâm Thương La!

Đúng là Lâm gia tổ tiên kia, đã từng là Chí Tôn thứ chín, trách không được Tử Đỉnh muốn cách Lâm Lạc mà đi, bởi vì nó cho tới bây giờ sẽ không có chính thức nhận Lâm Lạc làm chủ, mà cựu chủ nhân đã xuất hiện, nó tự nhiên phải từ trên người Lâm Lạc phân cách mà ra rồi!

Chỉ là, Lâm Thương La không phải sớm nên chết rồi sao?

- Lão tử lại trở lại rồi!

Lâm Thương La cởi trần, đầu đầy tóc đen cuồng loạn nhảy múa.

- Tinh Cửu Nguyên, Nhạc Quan Hải, lần này lão tử sẽ bóp vỡ trứng chim các ngươi! Sư Tú Ảnh, Hỏa Dạ Dung, các ngươi rửa sạch bờ mông, ba nguyên kỷ trước lão tử không có thao đến các ngươi, lần này các ngươi có thể chạy không được!

Ầm ầm, bát hoang oanh chấn, tựa hồ vì một vị Chí Tôn Thần Hoàng trở về mà vui mừng khôn xiết.

Không cần phải nói, Tinh Cửu Nguyên là phụ thân của Tinh Vô Ngân, cũng là Thái Cổ Chí Tôn kia, mà Nhạc Quan Hải là Kim Nguyên Chí Tôn, Sư Tú Ảnh chính là mẫu thân của tiểu nha đầu, Loạn Không Chí Tôn, Hỏa Dạ Dung là Hoả gia Chí Tôn.

- Ân... tám đạo bổn nguyên pháp tắc đâu?

Lâm Thương La đột nhiên khẽ giật mình, sau đó hai mắt hiện động lên hung quang, hướng Lâm Lạc nhìn chăm chú qua đi.

Trong nháy mắt này, Lâm Lạc đã minh bạch rất nhiều chuyện.

Ngày xưa Lâm Thương La bị oanh giết, nhưng bị chết cũng không phải triệt để, chí ít có một ít thần thức phụ thuộc đến phía trên Tử Đỉnh. Hơn nữa trận chiến đấu này tuy hắn chiến bại, nhưng đồng dạng cũng là người thắng, bởi vì hắn thôn phệ đến tám đạo bổn nguyên pháp tắc!

Lâm Lạc không rõ ràng lắm Lâm Thương La là làm sao làm được, nhưng có lẽ cái này là uy lực chân chính của Thôn Phệ pháp tắc!

Dù sao hắn hiện tại chỉ là Lục tinh Thần Vương, cũng không thể chính thức hiểu rõ chỗ cường đại của bổn nguyên pháp tắc. Mượn cũng chỉ là mượn, cùng bản thân mình nắm giữ đó là sự tình hoàn toàn bất đồng.

Nhưng mặc dù Lâm Thương La không có chết, nhưng ít nhất cũng là bị chết thất thất bát bát rồi, nếu không tuyệt không có khả năng giấu diếm được con mắt của bảy đại Chí Tôn. Ở dưới tình huống như vậy, Tử Đỉnh mới chọn Lâm Lạc làm như người thừa kế, bởi vì hắn có được huyết mạch tiếp cận Lâm Thương La nhất.

Nhưng chính là bởi vì thượng nhiệm chủ nhân ở vào trạng thái chết nhưng không chết, Tử Đỉnh cùng Lâm Lạc ở vào một loại trạng thái cực vi diệu, tuy truyền thừa cho hắn Hỗn Độn Dung Lô, cũng chính là Thôn Phệ pháp tắc, lại không có nhận hắn làm chủ.

Mà mấu chốt để Lâm Thương La phục sinh cũng ở chỗ Tử Đỉnh, sau khi Lâm Lạc đạt được Hỗn Độn Dung Lô nguyên vẹn, mỗi lần giết chết sinh linh đều thôn phệ đến sinh khí trong đó, những thứ này toàn bộ bị Lâm Thương La bám vào bên trong Tử Đỉnh thu được.

Lâm Thương La thông qua Lâm Lạc giết chóc đã lấy được tánh mạng chi lực đầy đủ, từng chút một khôi phục thực lực, nếu như thời gian Tử Đỉnh hoàn toàn chữa trị chậm thêm chút ít, nói không chừng Lâm Thương La vừa ra tới là Cửu Tinh Thần Vương, thậm chí trực tiếp đạt đến Chí Tôn!

Hôm nay Tử Đỉnh bổ xong, ý thức của Lâm Thương La cũng hoàn toàn thức tỉnh, thành công "phục sinh", thế gian này cũng quỷ dị xuất hiện hai người có bổn nguyên pháp tắc giống nhau!

Tuy Lâm Lạc còn không có đi vào cảnh giới Chí Tôn Thần Hoàng, nhưng bổn nguyên pháp tắc đã trồng trong lòng của hắn, chỉ cần tu vi hắn tăng lên, cái này tự nhiên sẽ trở thành thể ngộ của hắn. Mà cái này mang đến vấn đề chính là, quyền sở hữu tám đạo bổn nguyên pháp tắc mà Tử Đỉnh trấn áp.

Theo như cách nghĩ của Lâm Thương La, cái này chính là vì chính hắn chuẩn bị, nhưng bổn nguyên pháp tắc là từng cái đối ứng, hắn có thể từ trên người bát đại Chí Tôn thần không biết quỷ không hay thôn phệ đến tám đạo bổn nguyên pháp tắc cũng đã là kỳ tích không thể tưởng tượng nổi, nhưng cái này cũng không có thể biến bổn nguyên pháp tắc từng cái đối ứng Thiên Địa quy tắc.

Tám đạo bổn nguyên pháp tắc này đã bị Lâm Lạc lấy đi, trừ khi Lâm Lạc chết, bằng không thì Lâm Thương La căn bản không có khả năng lại từ trên Tử Đỉnh đạt được những truyền thừa này.

Nam nhân điên cuồng kia giờ phút này đang dùng ánh mắt đằng đằng sát khí nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, hậu nhân không biết cách bao nhiêu đời kia.

Hắn sẽ không để ý hậu đại này là "ân nhân" đem mình từ trong bóng tối vĩnh hằng cứu ra, kiêu hùng lại há có thể bị thân tình liên lụy? Hắn là Vương bá tuyệt thiên hạ, nhất định là Chí Tôn duy nhất của thiên hạ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich nhat tu, phim truyen cuoc doi cua duc phat thich ca phan 2 tap 2 rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status