Hoành tảo hoang vũ

Chương 159: Dùng trí (2)

Niết Âm nhị trọng thiên trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong!

Oanh!

Toàn thân Lâm Lạc chấn động, Niết Âm tam trọng thiên!

- Khàn ~~

Bị lực lượng đột phá dao động lần thứ hai của Lâm Lạc bừng tỉnh, Thái Kế Vũ không khỏi nhếch miệng, kỳ tích đang phát sinh ở trước mặt của hắn.

Lại đột phá!

Lúc này mới qua bốn canh giờ a, người này rõ ràng lại đột phá, đây là cái quái thai gì!

Nhưng Tô Mị lại chỉ chỉ lân phiến bên cạnh hắn, lúm đồng tiền như hoa, ý là nên thực hiện lời hứa .

Thái Kế Vũ tự nhiên sẽ không thực sự đi ăn, chỉ là ngượng ngùng nở nụ cười.

Cho đến khi Niết Âm tam trọng thiên đỉnh phong, Lâm Lạc mới luyện hóa sạch sẽ Kim tinh hoa trong cột sắt! Tuy Thiết Trụ nhìn về phía trên không có thay đổi gì, nhưng bởi vì Kim tinh hoa trong đó đã bị hoàn toàn luyện hóa, hiện tại một Bạo Khí Cảnh võ giả cũng có thể kích toái!

Nguyên bản hẳn là sớm nên xuất phát ra đi, nhưng bởi vì Lâm Lạc một mực tu luyện, Thái Kế Vũ cùng Tô Mị chỉ có thể đợi hắn. Khi Lâm Lạc rời khỏi trạng thái tu luyện, ba người tự nhiên phải tiếp tục lên đường.

- Lâm huynh đệ, ngươi thật đúng là lợi hại, trong vòng một ngày đột phá hai lần! Này, ngươi có phải vụng trộm ăn tiên đan gì hay không, quá không đủ nghĩa khí, có phúc phải cùng hưởng, không coi ta là huynh đệ a!

Thái Kế Vũ hoàn toàn không đem mình thành ngoại nhân, từ trước đến nay bổn sự này làm cho Lâm Lạc xem thế là đủ rồi.

Tuy toàn thân Hắc Diễm Long Khuyển là bảo, nhưng Lâm Lạc chỉ cần một khỏa Yêu hạch, những thứ khác thì toàn bộ ném cho Thái Kế Vũ, làm cho người này mừng rỡ không thôi.

Ba người tiếp tục đi ra, từ thang lầu đi tới tầng thứ tư phủ đệ.

Đây là một gian đan phòng cự đại!

Từ không gian đi lên mà nói, tầng này hẳn là cùng mấy tầng trên mặt giống nhau, nhưng địa phương lớn như vậy cũng chỉ có ở trung ương bày một lò đan, bốn phía thì là mấy cái giá gỗ, trên mặt bày đặt vô số bình thuốc, địa phương khác thì là chất đầy than củi.

- Di? Bão Nguyên Mộc!

Lâm Lạc nhớ rõ trên Luyện Đan Thủ Trát miêu tả, những than củi kia rõ ràng đều là Bão Nguyên Mộc thượng thừa nhất!

Có chút đan dược cần nhiệt độ cực cao mới có thể luyện chế đi ra, lửa than bình thường là không cách nào đạt tới, chỉ có Bão Nguyên Mộc mới được! Bởi vậy, Bão Nguyên Mộc là từng đan sư tha thiết ước mơ!

Thái Kế Vũ không khỏi đập đập miệng nói:

- Vị Ám Huyết Ma Quân này chẳng lẽ còn là một vị Đan đạo đại sư?

- Hắn sẽ không luyện đan, nhưng có thể mời đan sư đến giúp hắn luyện đan!

Tô Mị nói ra.

- Quả nhiên là đại thủ bút, than củi là Bão Nguyên Mộc cấp cao nhất, mà lò đan cũng là tài liệu đỉnh cấp chế thành, giải nhiệt đều đều, lại có thể chịu nhiệt độ cao, đủ để cho từng Đan đạo đại sư điên cuồng!

Lâm Lạc khen không dứt miệng, tuy hắn không phải Đan đạo đại sư, nhưng chứng kiến thứ tốt tự nhiên cũng không có đạo lý bỏ qua, vô luận là Bão Nguyên Mộc hay là lò đan hắn đều không có tính toán lãng phí.

Oanh!

Chỉ trong lúc nói chuyện, trong lò đan đột nhiên hỏa quang lóe lên, rõ ràng hừng hực bốc cháy lên!

Ba người hai mặt nhìn nhau, đều lộ ra vẻ mặt kinh ngạc. Hỏa tự nhiên sẽ không tự mình thiêu cháy, này lại là vật gì gây ra?

Ngọn lửa này chẳng những bùng nổ, mà còn đang không ngừng biến ảo hình dáng, khi thì hình thành một thanh kiếm, khi thì hình thành một cây đao, khi thì lại hình thành một nữ tử dáng người diêm dúa loè loẹt, muôn hình vạn trạng.

Lâm Lạc đã đem Tử Đỉnh sử dụng đi ra, treo ở trên đỉnh đầu, đem ba người tam thú toàn bộ bao phủ ở trong đó.

Hưu!

Một đoàn liệt diễm đột nhiên từ trong lò đan bắn ra, rơi xuống trên mặt đất, không ngừng ngọ nguậy, giống như có được sinh mệnh!

Ở trong mắt Lâm Lạc, đoàn liệt diễm này có được vầng sáng lực lượng cường đại, vẻn vẹn chỉ dưới hai lão giả bảo tiêu của Tô Mị! Hắn vội vàng ngăn lại Thái Kế Vũ đang muốn cầm trường thương đi sờ đoàn hỏa diễm này, lắc đầu, hữu quyền vung lên, Hỏa Long Quyền dẫn động Hỏa linh khí bốn phía, lập tức ở bốn phía Lâm Lạc bốc cháy lên một vòng sóng lửa.

Đoàn hỏa diễm này lập tức vui sướng nhảy lên, hóa thành một tiểu Cẩu hỏa diễm, đuổi theo sóng lửa chơi đùa lên.

- Đây là vật gì!

Thái Kế Vũ lập tức ngạc nhiên kêu lên.

- Chẳng lẽ là. . . Hỏa Năng Khủng Thú?

Hai mắt Tô Mị đột nhiên sáng ngời, lộ ra một tia ý động.

Từ khi tiến vào phủ đệ đến nay, vô luận nhìn thấy linh quả như thế nào, hoặc là đống lớn đống lớn Thiên Tinh Thạch, nàng cũng không có phản ứng quá lớn gì, nhưng mà Hỏa Năng Khủng Thú này rõ ràng làm cho nàng hiện ra vẻ kích động, có thể thấy được thứ này tất nhiên là thập phần trân quý!

- Hỏa Năng Khủng Thú là vật gì?

Lâm Lạc nhìn xem tiểu Cẩu hỏa diễm kia, không khỏi hết sức tò mò.

- Hỏa Năng Khủng Thú, là mãnh thú ở trong ngọn lửa sinh ra, một loại thần vật trời sinh thiên dưỡng, mấy vạn năm mới có thể thành hình! Nếu như có thể thu phục một con Hỏa Năng Khủng Thú mà nói, đan sư ở thời điểm luyện đan, tỉ lệ thành đan có thể đề cao hai thành!

Tô Mị có chút kích động nói.

- Mới hai thành!

Hứng thú của Lâm Lạc thoáng cái giảm hơn phân nửa.

Tô Mị đối với hắn trừng mắt:

- Ngươi cái đan sư gà mờ này, căn bản không biết luyện chế đan dược phẩm chất cao, tỉ lệ thành đan thấp đến cỡ nào! Cho dù là Đan đạo đại sư cấp cao nhất, cũng chỉ có một thành tỉ lệ thành đan! Ngươi thử nghĩ xem, Hỏa Năng Khủng Thú này công hiệu lớn đến cỡ nào?

Nếu là như vậy mà nói, tiểu đông tây hỏa diễm kia xác thực thần kỳ phi phàm, tương đương với đem tỉ lệ thành đan đan dược cao giai đề cao đến gấp ba, này xác thực là một loại đột phá tính căn bản, đủ để cho từng đan sư đều điên cuồng!

- Hỏa Năng Khủng Thú này vẫn chỉ là sơ khai linh trí, nói không chừng có thể dụ nó quy thuận!

Tô Mị một đôi mắt to hắc bạch đi lòng vòng, từ trong không gian pháp khí của mình lấy ra một chút thịt, hướng về Hỏa Năng Khủng Thú hóa thân tiểu Cẩu kia đánh qua.

- Cẩu cẩu ngoan a, tỷ tỷ cho ngươi thứ tốt nè!

Lâm Lạc cùng Thái Kế Vũ đều là sắc mặt tối sầm, nữ nhân này chẳng lẽ sẽ cho rằng Hỏa Năng Khủng Thú này là Hắc Diễm Long Khuyển đói bụng mấy trăm năm sao?

Pằng…

Thịt khô rơi xuống đất, nhưng Hỏa Năng Khủng Thú lại ngay cả nhìn cũng không có nhìn lên một cái, y nguyên đuổi theo quyển lửa, một bộ chơi điên rồi.

- So sánh với Ngân Mang ý chí kiên định nhiều hơn!

Tô Mị chán nản thở dài, nhìn lướt qua tiểu đông tây trên đầu vai.

Ngân Mang thì rất vô tội xèo xèo gọi bậy một trận.

- Hỏa Năng Khủng Thú do hỏa diễm mà sinh, trời sinh thân cận hỏa diễm, cũng dùng hỏa diễm làm thức ăn, muốn đem nó dụ phục mà nói, tốt nhất là vật do các loại Hỏa diễm tinh hoa hình thành!

Tô Mị vắt hết óc suy nghĩ.

Lâm Lạc lập tức lắc đầu, buông tha cho ý niệm nuôi nó trong đầu!

Nói giỡn sao, Hỏa hệ công pháp của hắn đột phá cũng cần Hỏa tinh hoa, nếu nuôi gì đó thích ăn hỏa như vậy, hai người không đánh nhau mới là lạ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau co giao, phan mem ghi am tren may tinh chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status