Hoành tảo hoang vũ

Chương 269: Hóa long trì (2)

Ads - Theo trẫm đến, đi Hóa Long Trì!

Ba người theo lời đi theo sau lưng Bùi Nguyên Thành, lại lên một cỗ xe ngựa xa hoa, tiến về một địa phương khác.

Một đường chừng hơn nửa canh giờ, xe ngựa rốt cục ngừng lại, Bùi Nguyên Thành là cái thứ nhất đi xuống, đợi ba người cũng xuống xe ngựa, hắn nói:

- Đi theo đằng sau trẫm, giẫm lên dấu chân trẫm lưu lại, không thể sai nửa bước, nếu không, ai cũng không thể nào cứu được ngươi!

Lâm Lạc đánh giá thoáng cái, đây là một hoa viên tinh mỹ, đình đài hòn non bộ, nhiều loại hoa cỏ, nhìn về phía trên là một mảnh an bình. Nhưng Bùi Nguyên Thành đã nói như vậy, hoa này viên khẳng định không đơn giản, hẳn là như phủ đệ của Ám Huyết Ma Quân đồng dạng, khắp nơi là cấm chế đáng sợ, có thể đơn giản gạt bỏ võ giả Minh Dương Cảnh thậm chí phía trên!

Ba người đều lo lắng theo sau.

Đi theo sau lưng Bùi Nguyên Thành, ba người đều đạp lên tiến độ đồng dạng, nhắm mắt theo đuôi, không dám có chút sai lầm. Tuy lộ trình không dài, gần kề đi nửa nén hương thời gian bọn họ đã đi tới trước một cái hồ nhỏ trong hoa viên, nhưng áp lực trầm trọng làm cho ba người đều có loại cảm giác phía sau lưng ẩm ướt.

Cái hồ nước này cũng không lớn, chính giữa có một hòn non bộ, trên giả sơn có một cái cửa động, tối như mực không biết thông hướng nơi nào.

Bùi Nguyên Thành chỉ chỉ cái động khẩu trên hòn non bộ nói:

- Đó chính là lối nhập khẩu Hóa Long Trì, tự các ngươi đi qua đi!

Đây cũng chỉ là nhập khẩu của Hóa Long Trì?

Ba người đều có loại cảm giác không thể tin, nguyên lai tưởng rằng nhập khẩu tất nhiên là trọng binh canh gác, nhưng nhìn bộ dáng nơi này nhưng lại rất bình thường, hoa viên, hồ nước, hòn non bộ, cho dù không thiết đặt cấm chế, ai có thể nghĩ đến Hóa Long Trì trọng yếu như vậy sẽ ở nơi này!

Cho dù Bùi Nghĩa Hiên thân là đệ nhất nhân một đời tuổi trẻ trong Bùi gia, nhưng nơi này cũng là lần đầu tiên tiến đến, hiện ra kinh ngạc đồng dạng như Lâm Lạc, Hồ Chấn Vũ.

Ba người hai mặt nhìn nhau một hồi, đều là thả người nhảy tới, xuôi theo động khẩu của hòn non bộ đi vào.

- Cho các ngươi một lời khuyên cuối cùng, đi được càng sâu, lấy được chỗ tốt cũng càng lớn! Bất quá, Hóa Long Trì cũng không phải là không có nguy hiểm, trước khi đạt tới cực hạn của mình phải rời khỏi, nếu không vô cùng có khả năng vẫn lạc!

Thanh âm của Bùi Nguyên Thành từ phía sau truyền tới.

Đạp đạp đạp…

Ba người xuôi theo bậc thang đi xuống dưới, tuy bên trong là càng ngày càng đen, nhưng tu vi ba người đều là Minh Dương Cảnh, có thể nhẹ nhõm chứng kiến địa phương hơn hai mươi trượng xa, cũng không cần lo lắng lại đột nhiên một cước đạp nơi không đúng.

Bậc thang này dùng loại hình đinh ốc xuống phía dưới, một đường đi chí ít trăm trượng sâu, trước mắt ba người rộng mở trong sáng, hiện ra một huyệt động đại khái lớn nhỏ bốn năm trượng, trong huyệt động này tràn đầy giọt nước, nhưng lại bày biện ra lục sắc, lại có vị thuốc vô cùng đậm đặc.

- Lâm huynh, ta với ngươi giới thiệu thoáng cái, đầm nước này chính là Hóa Long Trì, nhưng chỉ là một bộ phận. Ở phía dưới thủy đàm có một thông đạo, thông hướng một cái huyệt động khác, như thế tổng cộng có sáu cái, càng là chỗ sâu, lấy được chỗ tốt cũng càng lớn, nhưng đồng thời yêu cầu đối với võ giả cũng càng cao, nếu không có đủ thực lực cùng ý chí, sẽ chết ở bên trong!

Thần sắc Bùi Nghĩa Hiên nghiêm túc nói.

- Không sai, ta cũng nghe trưởng bối trong tộc nói qua, trong Hóa Long Trì có vô số thiên tài địa bảo, để cho đại trận mở ra, dùng trăm vạn thượng phẩm Thiên tinh thạch tính toán thúc dục, đem dược lực hóa mở, ngạnh sanh rót vào trong cơ thể của chúng ta, sai khiến chúng ta ở trong mấy hơi liền có thể đạt được thường nhân một năm khổ tu!

Hồ Chấn Vũ tiếp lời nói ra.

- Ước định vào lúc giữa trưa mở ra đại trận, đại khái còn có nửa khắc thời gian, chúng ta không bằng điều tức dưỡng nguyên thoáng cái, dùng trạng thái tốt nhất tiến vào trong đó!

Bùi Nghĩa Hiên lại nói.

- Phải!

Ba người đều khoanh chân ngồi xuống, đem tinh khí thần bản thân điều chỉnh đến trạng thái tốt nhất.

Một hồi thời gian sau, ba người đồng thời mở hai mắt ra, mà mặt nước nguyên bản bình tĩnh cũng đột nhiên giống như đun sôi dao động.

- Là lúc này!

Ba người đồng thời rảo bước tiến vào trong hồ, tiếp nhận Hóa Long Trì cường hóa nâng cao!

Một cảm giác cháy bỏng mãnh liệt từ trong thủy dịch truyền đến, muốn đem thân thể sinh sinh đốt cháy lên! Lâm Lạc vội vàng triển khai Thủy hệ công pháp, trấn áp cổ kỳ nhiệt này, một bên đi nhanh về phía trước.

Đây chỉ là bên ngoài của Hóa Long Trì, ở nơi này tu luyện mà nói, lấy được chỗ tốt tất nhiên cực kỳ bé nhỏ!

Bùi Nghĩa Hiên, Hồ Chấn Vũ hiển nhiên cùng hắn có ý nghĩ giống nhau, đều không có dừng bước lại.

Sau khi đi vài chục bước, cả người bọn họ đều chìm vào trong nước hồ, cảm giác tổn thương tự nhiên càng thêm mãnh liệt! Cái này ít nhất phải là tu vi Niết Âm Cảnh mới có thể miễn cưỡng chịu đựng được, nếu là võ giả Thanh Huyền Cảnh tiến đến, chỉ sợ trong nháy mắt sẽ bị nấu thành tôm chín!

Ba người lặn xuống dưới nước, quả nhiên thấy một thông đạo đi càng sâu, bọn họ lập tức bơi đi vào. Cái thông đạo này không dài, chỉ bảy tám trượng mà thôi, rất nhanh ba người liền tiến vào huyệt động thứ hai.

Lạnh!

Mới vừa rồi là bỏng đến có thể làm cho người rơi lớp da, nhưng nơi này lại lạnh đến làm cho huyết dịch người trong nháy mắt cứng lại!

- Hai vị, còn tính tiếp tục đi tới sao?

Sắc mặt Bùi Nghĩa Hiên tái nhợt đến kinh người, có chút mang theo run rẩy nói ra.

- Đó là tự nhiên, đây mới là huyệt động thứ hai, xa xa không thể đạt tới hiệu quả hấp thu tốt nhất!

Hồ Chấn Vũ lập tức tiếp lời.

Ba người tiếp tục lặn xuống, tìm được thông đạo tầng thứ hai, hướng về huyệt động thứ ba đi tới.

Nóng nóng nóng!

Trong huyệt động thứ ba, nước ao lại trở nên vô cùng nóng hổi, hơn nữa vượt xa huyệt động đầu tiên!

- Hừ!

Bùi Nghĩa Hiên nhịn không được phát ra một tiếng rên rỉ, hắn miễn cưỡng cười nói.

- Ta nghĩ ta chỉ có thể ở lại nơi này !

Lâm Lạc cùng Hồ Chấn Vũ đều là toàn lực vận chuyển công pháp hộ thân, hướng Bùi Nghĩa Hiên nhẹ gật đầu, sau đó tiếp tục đi huyệt động thứ tư.

Bùi Nghĩa Hiên bơi tới chỗ nước cạn, khoanh chân ngồi xuống, nhìn xem địa phương Lâm Lạc cùng Hồ Chấn Vũ biến mất lộ ra một vòng hâm mộ. Hóa Long Trì càng đi ở chỗ sâu, võ giả lấy được chỗ tốt lại càng lớn, điểm ấy hắn cũng biết, nhưng mà thật sự là lực bất tòng tâm, đã đạt đến cực hạn!

Nói không chừng hắn ngay cả ở nơi này cũng đợi không được thời gian quá dài, không thể không thối lui đến huyệt động thứ hai, huyệt động thứ nhất, không tới ba ngày liền lui ra ngoài.

Hắn lúc này cũng hoàn toàn lý giải bảy canh giờ theo như lời của Bùi Nguyên Thành là được không dễ dàng như thế nào!

Trước kia người gia tộc chưa nói cho hắn biết, chỉ là không muốn làm cho hắn lo lắng vô vị, không duyên cớ sinh cho mình một tâm ma!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cây trồng và các sản phảm khác cực kỳ hữu ích trên trang cây.vn chẳng hạn như dau hieu nen thay bugi cho xe ex 150 lt vlogs, binh xang bong mai cach phan biet that va gia xe 2 thi nova dash cuong pham rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status