Hoành tảo hoang vũ

Chương 424: Liều mạng đánh một trận (1)

Ads Nếu Âm Thi này không có thần trí, nhất định sẽ bất chấp tất cả trực tiếp tiến lên, cho dù bị lam hỏa lĩnh vực đốt cháy cũng vậy, lúc đó cho dù Lâm Lạc không chết, ít nhất cũng phải trọng thương!

Nhưng có được linh trí, cái này đã là một loại ưu thế, đồng thời cũng sinh ra nhược điểm sợ chết!

Cho nên nói, kẻ điên đáng sợ nhất!

Nhưng Âm Thi này cũng chỉ là hơi có linh trí, mặc dù nhiều hơn một chút dục vọng sinh tồn, nhưng bản chất dù sao cũng là quái vật khát máu giết chóc, lâu công không được, Âm Thi này lập tức nổi giận gầm lên một tiếng, tựa đầu hất lên, hai cái lưỡi máu giống như trường thương thẳng tắp, hướng về Lâm Lạc càn quét mà đi.

- Di?

Lâm Lạc hơi sững sờ, có cảm giác giống như đã từng quen biết.

Bùm!

Lưỡi máu đánh vào trên tử khí, chấn đắc Tử Đỉnh khẽ run lên, nhưng Âm Thi lập tức lại là một cái hất đầu, hai cái lưỡi máu lần nữa oanh kích tới.

Bùm!

Lúc này đây, uy lực đúng là lật ra một lần, dư lực tuôn qua, Lâm Lạc lập tức một hồi khí huyết cuồn cuộn, khó chịu vô cùng!

- Thiên Ma Thập Bát Trảm!

Lâm Lạc rốt cục nghĩ tới, tuy Âm Thi này sử dụng chính là "lưỡi thương", nhưng vô luận là tư thế hay là hiệu quả, đều cùng Thiên Ma Thập Bát Trảm giống như đúc! Tuy bộ vũ kỹ kia được xưng là "trảm", nhưng ai cũng không có quy định nhất định phải dùng đao kiếm búa rìu mới có thể chém!

Cái này không thấy sao, ngay cả lưỡi máu cũng có thể!

Thiên Ma Thập Bát Trảm, mỗi một trảm đều có thể gia tăng gấp đôi lực lượng. Lúc trước Âu Dương Cường chỉ là Giác Vi cảnh đỉnh phong ở thời điểm thôi phát đến bát trảm, lực lượng đã nhảy lên đến Thông Minh cảnh, thiếu chút nữa ngay cả Lâm Lạc cũng có thể chém rụng!

Chỉ là Âu Dương Cường giới hạn trong cảnh giới, thời điểm đến trảm thứ mười không đả thương địch thủ trước tổn thương mình, không trông nom trảm hay không trảm được Lâm Lạc, chính hắn là không sống nổi, bởi vậy cũng không có trảm thứ mười một, trảm mười hai, thậm chí thập bát trảm!

Nhưng Âm Thi này vốn chính là Địa Nguyên cảnh, hơn nữa Âm Thi lực lớn vô cùng, thân thể gần như bất diệt, tuyệt đối có thể đánh ra đầy đủ thập bát trảm!

Thời điểm Âm Thi Địa Nguyên nhị trọng thiên này đánh tới trảm thứ mười tám, lực lượng này sẽ cường đến loại trình độ nào? Sợ là ngay cả võ giả Thiên Hợp cảnh cũng có thể chém giết a!

Trong nháy mắt này, Lâm Lạc suy nghĩ rất nhiều vấn đề.

Âm Thi này có thể sử dụng Thiên Ma Thập Bát Trảm, nói rõ Thiên Ma Thập Bát Trảm xác thực là Võ Đạo tông môn này lưu truyền ra đi, mà cũng không phải Thiên Ma Bá Quân sáng chế. Nhưng mà, Âm Thi cư nhiên còn có thể sử dụng vũ kỹ khi còn sống?

Âm Thi vốn cũng đã đủ phiền toái, cái này còn có thể sử dụng vũ kỹ, ưu thế của võ giả nhân loại sẽ tiến thêm một bước giảm bớt! Hơn nữa Âm Thi cao giai sẽ mở ra thần trí, hoàn toàn có thể nói là làm "Người" lần thứ ha, cùng đệ tử Âm Thi Tông kỳ thật đã không có khác nhau !

Hơn nữa, đệ tử Âm Thi Tông dù sao thọ nguyên hữu hạn, mà Âm Thi thì sao, tương đương với trải qua hai đời tu luyện, đây không phải càng thêm khủng bố sao?

Trong nội tâm Lâm Lạc chấn kinh, đồng thời cũng tận lực triển khai thân pháp, toàn lực né tránh.

Đối phó Thiên Ma Thập Bát Trảm này có ba biện pháp.

Thứ nhất, trực tiếp chém người thi pháp, vậy thì mọi sự đại cát. Nhưng mà, yêu cầu lực lượng này so với đối phương cao hơn rất nhiều, Lâm Lạc hiển nhiên làm không được.

Thứ hai, nghĩ biện pháp gián đoạn bộ công pháp này, bởi vì Thiên Ma Thập Bát Trảm là nhất trảm nhất trảm tăng lên, sau khi gián đoạn chỉ có thể từ đầu lại đến, cái uy hiếp này dĩ nhiên là nhỏ. Nhưng Lâm Lạc đối với môn công pháp này căn bản không biết, cũng chưa nói tới gián đoạn .

Thứ ba, đây là đơn giản nhất, chạy!

Uy lực cường thịnh trở lại lại có làm được cái gì, cũng phải đánh tới người mới có thể phát huy đi ra!

Lâm Lạc chọn tự nhiên biện pháp thứ ba, trong thư phòng tận tình di chuyển, mà Âm Thi sau lưng tự nhiên là theo đuổi không bỏ. Nhưng ban đầu vài cái Lâm Lạc còn có thể tránh thoát, nhưng khủng bố chính là, Thiên Ma Thập Bát Trảm gia tăng không chỉ có lực sát thương, ngay cả tốc độ cũng sẽ gia tăng!

Lúc trước Lâm Lạc cùng Âu Dương Cường là liều mạng, bởi vậy hắn cũng không có cơ hội hiểu rõ môn công pháp này dĩ nhiên là một loại toàn diện tăng cường!

Bùm! Bùm! Bùm!

Lưỡi thương lần lượt đánh vào trên tử khí, dư lực bắt đầu khởi động, cốt cách toàn thân Lâm Lạc đều là tạp tạp tạp rung động, tựa hồ tùy thời cũng có thể nhịn không được sức lực này mà hóa thành bột phấn!

Tiếp tục như vậy là không làm được, không cần chờ đến thập bát trảm, thời điểm trảm thứ chín, trảm thứ mười Lâm Lạc sẽ trực tiếp bị oanh chết rồi!

Liều mạng!

Trong nội tâm Lâm Lạc mãnh liệt hiện lên công pháp Thiên Ma Giải Thể, trước hắn trầm mê không sai biệt lắm có nửa tháng thời gian, tuy không thể nói là quen tay dễ làm, nhưng như thế nào cũng là có vài phần thể ngộ, nhưng muốn dùng đến đối địch thật đúng là có chút nguy hiểm, đặc biệt lực lượng còn không có tăng lên tới, trước tiên đem mình làm tàn!

Tế!

Trong nội tâm Lâm Lạc bạo rống, bành bạch, lục phủ ngũ tạng giống như bị một thanh đao nhọn tới tới lui lui cắt vài hồi, lập tức hư toái nát hơn phân nửa, nhưng tới tương ứng, lực lượng của hắn bỗng nhiên tăng vọt!

Bùm!

Song phương lại lần nữa giao phong, nhưng lúc này đây lực lượng của Lâm Lạc tiến nhanh, còn có Tử Đỉnh phòng ngự, đúng là không mất một cọng tóc ngăn cản xuống. Thân hình hắn nhảy vội, hướng về Âm Thi chạy trốn đi qua, lam hỏa trên song quyền rực cháy, thế muốn một lần hành động oanh giết đối thủ!

Thiên Ma Giải Thể tuy khiến cho lực lượng của hắn tăng vọt, nhưng cũng không thể duy trì thời gian quá dài, đặc biệt hắn lần đầu tiên sử dụng, căn bản không biết sẽ sinh ra nhiều ít di chứng đáng sợ.

Thân hình Âm Thi lật qua lật lại, nhưng lưỡi thương lại vung, đánh ra thất trảm!

Bát trảm, cửu trảm, thập trảm!

Lực lượng Âm Thi càng ngày càng lớn mạnh, cho dù Lâm Lạc sử dụng Thiên Ma Giải Thể, lại có Tử Đỉnh phòng ngự, nhưng như cũ bị từng đạo dư lực chấn đến mạch máu toàn thân bạo liệt, có thể nói là loạn trong giặc ngoài.

Lâm Lạc chiến ý ngút trời, càng là gặp phải tuyệt cảnh, hắn càng là bình tĩnh tỉnh táo, giọt Tử Huyết thứ nhất thiêu đốt!

Lập tức, một cổ nhiệt lưu ấm áp chảy khắp toàn thân, hắn vừa mới bị trọng thương lập tức dùng tốc độ khủng khiếp khép lại!

Thiên Ma Giải Thể, lại đến!

Ba giọt Tử Huyết chỉ có thể giúp hắn ba lần, mà Âm Thi lại còn có bát trảm không có ra, cái này mỗi một chém đều có uy lực đánh chết Lâm Lạc, phòng ngự thuần túy cũng không phải chuyện hay! Hơn nữa, sau khi thập bát trảm này, đối phương đại khái có thể lại đến thập bát trảm lần thứ hai!

Tiến công, chỉ có tiến công mới là thủ đoạn phòng ngự tốt nhất!

Công hiệu Thiên Ma Giải Thể lần đầu tiên của Lâm Lạc còn không có đi qua, lúc này lại đến, lực lượng cũng bắt đầu bão táp, tuy xa xa không thể so sánh với Âm Thi, nhưng ở dưới Tử Đỉnh phòng ngự, bảo trụ bản thân lại vấn đề không lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status