Hoành tảo hoang vũ

Chương 434: Mộ dung gia tập kích ngược (2)

Mà trong sân còn có bọn người Lâm Nguyệt Lộ, Tôn Đông Dương, Quan Kỳ Anh, mỗi người đều là trên người mang thương tích, không có một người nào, không có một cái nào là hoàn hảo.

- Lâm Lạc!

Chứng kiến Lâm Lạc xuất hiện, những người kia đều lộ ra vẻ mừng như điên, phảng phất hắn vừa đến thì có người tâm phúc, có thể giải quyết tất cả sự tình.

- Lạc nhi, ngươi trở lại!

Lâm Hành Nam lộ ra vẻ vui mừng, nhưng vừa nói một câu, trên mặt một mảnh đỏ hồng.

Lâm Lạc cũng không hỏi gì, tâm niệm vừa động, một giọt Tử Huyết lập tức từ trong trái tim tuôn ra, di động đến đầu ngón tay của hắn, hắn vung chỉ như đao, nhẹ nhàng vẽ một cái, ngón tay lập tức phá vở, giọt Tử Huyết lập tức rỉ ra.

- Mọi người khoanh chân ngồi xuống, ta giúp các ngươi khôi phục thương thế!

Tuy mọi người đều bị thương không nhẹ, nhưng lấy hiệu quả trị liệu cường đại của Tử Huyết, muốn trị liệu những người cao nhất bất quá Minh Dương cảnh này lại không nói chơi.

Một giọt Tử Huyết bị Lâm Lạc chia làm vài phần, phân biệt tiến nhập bên trong cơ thể bọn người Lâm Hành Nam, Lâm Nguyệt Lộ, Thái Kế Vũ, Lâm Hải Nguyên, lúc sau Lâm Lạc kích phát, lập tức toả sáng ra sinh cơ cường đại, trong nháy mắt tuôn ra toàn thân của bọn hắn, thương thế lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được nhanh chóng khép lại.

- Thương thế của ta tốt rồi!

- Quá thần kỳ!

- Lạc nhi, ngươi không việc gì chứ?

Lâm Hành Nam thà rằng tự mình bị thương, cũng không nguyện chứng kiến Lâm Lạc bởi vì cứu nhóm người mình mà đại thương thân thể, dù sao một giọt Tử Huyết kia là từ trên người Lâm Lạc chảy ra.

- Không sao!

Lâm Lạc mỉm cười, chỉ là chuyện tình hai ngày cô đọng một lần nữa mà thôi.

- Lâm huynh, một năm không gặp, ngươi khẳng định tu vi lại tinh tiến như bay !

Đám người tuổi trẻ Tôn Đông Dương đều hướng Lâm Lạc nói ra.

Lâm Lạc cũng không nói ra đả kích bọn họ, lập tức chuyển đề nói chuyện nói:

- Gia gia, đến tột cùng xảy ra chuyện gì?

- Còn không phải dư nghiệt Mộ Dung gia!

Nhưng Ngô Tử Phi lại đoạt lấy câu chuyện.

- Cao thủ Mộ Dung gia không sai biệt lắm chết hết, tuy trên danh nghĩa vẫn là quốc chủ Đại Thông quốc, cũng đã tồn tại trên danh nghĩa! Bọn họ đâu chịu cam tâm, rõ ràng vụng trộm cấu kết Hoang Lâm Quốc Lạc gia, mời tới rất nhiều cao thủ, muốn tìm tam đại gia tộc chúng ta báo thù!

- Mấy ngày hôm trước nếu không phải Lôi Quang Báo liều mạng, nơi này đã máu chảy thành sông !

Lâm Lạc không khỏi mặt bố sương lạnh, ở thế giới tàn khốc này, hắn không có chém tận giết tuyệt Mộ Dung gia, đổi lấy là hậu quả như vậy sao?

- Nghe nói Mộ Dung Tiêm Tiêm đem Lạc gia Đại thiếu gia mê hoặc, tự mình mang theo cao thủ tới làm khó dễ! Tuy trước đó lần thứ nhất bị Lôi Quang Báo bức lui, nhưng tiếp theo lại đến, chỉ sợ cũng điều động cao thủ càng mạnh trong tộc!

- Hơn nữa, lần đầu tiên bọn họ không có ra sức hạ sát thủ, cũng hẳn là kiêng kị Lâm huynh!

Không sai, dưỡng thú sủng cũng cường đại như thế, lại huống chi chủ nhân? Bởi vậy Lạc gia lưu lại một đường, nếu không không có khả năng người người đều là tổn thương mà không chết.

- Năm ngày sau bọn họ còn có thể lại đến không?

Lâm Lạc đem sát ý giấu đến đáy lòng.

- Lạc nhi, bọn họ lần trước đến là Giác Vi cảnh cao thủ, tiếp theo chí ít sẽ là Giác Vi Đại Viên Mãn, thậm chí Thông Minh cảnh tuyệt đỉnh cường giả, nếu không có nắm chắc mà nói, chúng ta vẫn là nên rời Đại Thông quốc, từ từ tìm kế hoạch!

Ở trong nội tâm Lâm Hành Nam, Lâm gia cái nào trọng yếu vượt qua an nguy của cháu trai.

Lâm Lạc không khỏi cười cười, Hoang Lâm Quốc đồng dạng là Trung Nguyên quốc, cùng Huyết Dương quốc thực lực kém không nhiều lắm. Mà sau khi Bách Phong Tông hủy diệt, mặc dù có người Tô gia thay thế ổn định cục diện, nhưng Tô gia sẽ đem một Trung Nguyên quốc nho nhỏ để vào mắt sao, cũng chỉ là trấn không cho có bạo động khác, cái khác thì không quản.

Bởi vậy, Mộ Dung gia mới có thể đường cong cứu quốc, dựng lên Hoang Lâm Quốc Lạc gia.

Mà đối với Lạc gia mà nói, có thể có nhiều Hạ Nguyên quốc phụ thuộc, tự nhiên cũng vui vẻ được quốc thổ khuếch trương. Chỉ tiếc, đối tượng bọn họ lựa chọn, lại trêu chọc đến trên đầu Lâm Lạc!

Mà mặc dù Lâm Lạc ở Càn Nguyên quốc thanh danh đại chấn, nhưng Hoang Lâm Quốc lại giới hạn trong trình tự, căn bản không đủ tư cách hiểu rõ đến những chuyện này! Huống hồ cho dù bọn họ biết có một Lâm Lạc như mặt trời ban trưa, lại há có thể đem hắn cùng Lâm gia ở biên thuỳ trấn nhỏ của Hạ Nguyên quốc liên lạc chung một chỗ sao?

Cái này giống trống khua chiêng không được, quá vô danh lại không được, thật đúng là có một chút khó làm!

Bất quá, hắn đã trở lại, lần này liền đem cái đuôi thu thập được sạch sẽ một ít, sau này tuyệt không có thể phát sinh sự tình đồng dạng lần nữa!

Lôi Quang Báo bị thương rất nặng, giờ phút này đang ở trên núi chuyên môn giành cho nó tĩnh dưỡng.

Nếu không phải nó phấn đấu quên mình, liều mạng đánh nhau, nói không chừng Lâm gia cũng chống đỡ không tới Lâm Lạc trở về! Trong lòng Lâm Lạc có chút cảm kích, lúc này dùng Tử Huyết thay nó trị liệu thương thế, cũng cho nó mười giọt Không Linh Thạch Nhũ, đủ cho đầu Thượng cổ dị thú này xung kích đến Giác Vi cảnh !

Đầu kỳ thú này cảm ứng được tia chớp chi lực bàng bạc tràn trề trong cơ thể Lâm Lạc, liền ôn nhu tựa như đại miêu, dùng đầu ở mắt cá chân của Lâm Lạc cọ cọ, hiển thị rõ thân mật nịnh nọt.

Lâm Lạc đương nhiên sẽ không bạc đãi người có công, ngay ở lúc này không có vứt bỏ Lâm gia, đều là bằng hữu của hắn!

Lấy ra Không Linh Thạch Nhũ, Lâm Lạc muốn cho mỗi người ở trong năm ngày này đều lấy được đột phá điên cuồng!

Lạc Thành Ngôn, Hoang Lâm quốc Lạc gia Đại thiếu gia, năm ấy chín mươi bảy đã đạt đến Minh Dương tam trọng thiên, được vinh dự là gia tộc ngàn năm qua đệ nhất thiên tài, sớm đã bị chỉ định là người nối nghiệp gia tộc kế tiếp.

Mà Lạc gia lại là Hoang Lâm quốc đệ nhất võ đạo thế gia, có thể trở thành người cầm quyền tương lai của đại gia tộc này, Lạc Thành Ngôn tự nhiên phong quang vô hạn, đi tới chỗ nào đều là một mảnh thanh âm thừa nhận.

Trước đó vài ngày Đại Thông quốc Mộ Dung gia mang theo ngọc tỷ tìm đến, muốn phụ thuộc vào Hoang Lâm quốc trở thành phụ thuộc, Lạc gia tự nhiên mừng rỡ, đối với từng người cầm quyền mà nói, khuếch trương lãnh thổ đều là một chuyện tình làm cho người ta cao hứng, ý nghĩa quyền hạn sẽ tăng vài phần!

Tuy Đại Thông quốc là phụ thuộc của Huyết Dương quốc, nhưng đại chưởng Huyết Dương quốc Tô gia ngay cả Thượng Nguyên quốc cũng không để bụng như thế nào, lại há có thể để ý một Hạ Nguyên quốc nho nhỏ? Bởi vậy, Hoang Lâm quốc cũng vui vẻ tiếp nhận Mộ Dung gia quy hàng.

Mà Mộ Dung Tiêm Tiêm xinh đẹp kiều mỵ, thi triển hết mị lực, rất nhanh đem Lạc Thành Ngôn mê hoặc ! Hơn nữa Mộ Dung Tiêm Tiêm Hỏa, Mộc song linh căn, bản thân lại thiên tư thông minh, lập tức nhận lấy Lạc gia ưu ái, được Lạc Thành Ngôn thu vào hậu cung, thành thị thiếp của hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status