Hoành tảo hoang vũ

Chương 54: Ly khai doanh trại (1)

Mặc dù tu vi đối phương chỉ là Hậu Thiên thất tầng, Lâm Lạc một cái tát có thể chụp chết, nhưng bởi vì trong doanh địa có ba Tiên Thiên Cảnh cao thủ tọa trấn, chỉ cần khiến cho bọn hắn chú ý, Lâm Lạc căn bản không chỗ có thể trốn!

Bất quá, hắn cũng không có tính toán xông qua.

Lâm Lạc lạnh lùng cười nói:

- Ngươi là ai, dám ngăn đường đi của bản thiếu gia?

Đệ tử Bạch Vân Tông này giận dữ, nhưng Lâm Lạc trước sau đánh bại La Cương, Tôn Phúc Thông, Chung Vĩnh Thanh, nghiễm nhiên trở thành đệ nhất cao thủ trong thí luyện giả, hơn nữa Lâm Lạc lại vô cùng kiêu ngạo, tư thái cuồng ngạo kỳ nhân, hắn cũng không muốn trở thành người bị Lâm Lạc quần ẩu!

Không thể không nói, kỳ thật kiêu ngạo cũng có chỗ tốt của kiêu ngạo, nếu như Lâm Lạc bình thường hòa hòa khí khí mà nói, này khẳng định sẽ đạp trên mũi mặt của đệ tử Bạch Vân Tông này!

- Tam đại trưởng lão hạ lệnh, phong tỏa doanh địa, bất luận kẻ nào đều không được rời đi!

Đệ tử Bạch Vân Tông này cố nhịn nói.

- Vì cái gì?

Lâm Lạc vô cùng ngạo mạn nói.

Đệ tử Bạch Vân Tông này đầu đầy hắc tuyến, vì cái gì? Tam đại Tiên Thiên Cảnh cao thủ cùng một chỗ hạ mệnh lệnh, còn trông nom vì cái gì, chỉ cần run sợ nghe theo là được! Nhưng đứng ở trước mặt hắn chính là một kẻ kiêu ngạo đến ngay cả chấp sự đại nhân cũng dám chống đối, hắn chỉ có thể nén giận:

- Đây là Tam đại trưởng lão hạ mệnh lệnh, ngươi muốn hỏi vì cái gì mà nói, tự mình đi tìm Tam đại trưởng lão!

- Bản thiếu gia cũng muốn hỏi một chút, tam đại gia tộc chúng ta là tới nơi đây thí luyện, hay là làm kẻ tù tội? Hơn nửa tháng trước, chúng ta bị buộc đi tới động hồ ly kia, kết quả uổng mạng rất nhiều tộc nhân, hiện tại lại muốn giam chúng ta, đây là cái đạo lý gì?

Lâm Lạc đột nhiên đề cao thanh âm, chân nguyên lực của Cương Khí Cảnh mênh mông cuồn cuộn mà động, đem thanh âm của hắn truyền khắp cả doanh địa.

- Bạch Vân Tông xác thực thực lực cường đại, nhưng chúng ta có tôn nghiêm, đối đãi với chúng ta như thế, khi chúng ta là cái gì, nô tài của Bạch Vân Tông sao?

Hắn càng nói thanh âm càng lớn, lúc này đã có không ít người nghe được động tĩnh từ trong doanh trướng đi ra, nghe được lời nói của Lâm Lạc, tam đại gia tộc là không ít người bắt đầu hưởng ứng.

Cũng bởi vì Bạch Vân Tông khư khư cố chấp, bọn họ tổn thất đại lượng tộc nhân thiên tài, mà Bạch Vân Tông đối với cái này lại cái rắm cũng không có phóng một tiếng, làm cho người của Tam đại gia tộc oán hận chất chứa sâu đậm, chỉ thiếu khuyết một cơ hội bộc phát, mà Lâm Lạc đúng là người châm lửa.

- Không, không phải như thế!

Đệ tử Bạch Vân Tông này kém cỏi ngôn từ, nghẹn đỏ mặt cũng nói không ra nguyên cớ.

- Bạch Vân Tông cũng không thể khi dễ người như vậy!

- Đúng, chúng ta chính là tam đại gia tộc !

- Cấp cho chúng ta một lời giải thích, cùng tức khắc giải trừ phong tỏa!

Có thể tới nơi này thí luyện, tự nhiên là người nổi bật trong tam đại gia tộc, không người nào là không tâm cao khí ngạo, nhận hết truy phủng! Có thể đến nơi này chẳng những bị đệ tử Bạch Vân Tông nhục nhã, hiện tại lại lưu lạc thành "Tù phạm", điều này làm cho những thiên tài năm kia kiêu ngạo đều là nghẹn đủ khí, hiện tại bị Lâm Lạc đốt kíp nổ, cũng bắt đầu bạo phát đi ra !

Trong khoảng thời gian ngắn, thanh âm giận dữ mắng mỏ trong doanh địa liên tiếp, đã trở nên không thể vãn hồi !

- Ồn ào cái gì! truyện copy từ .

Một tiếng quát lạnh mang theo vô cùng uy nghiêm truyền đến, chấn đắc tâm thần mỗi người đều rung động, không tự chủ được ngậm miệng lại. Một hoa giáp lão nhân xuất hiện ở trước mặt mọi người, lông mày trắng như tuyết, dáng người thon gầy, đúng là Bạch Vân Tông Thất trưởng lão.

Tiên Thiên Cảnh cao thủ vừa ra, khí thế lập tức cuốn sạch toàn trường, ép tới tất cả mọi người là tâm linh run rẩy dữ dội, như là một con kiến đối mặt một đầu cự tượng, không tự chủ được sinh ra cảm giác nhỏ bé mãnh liệt.

Tử Đỉnh trong thức hải nhẹ nhàng rung động, vẻ hoảng loạn trong nội tâm Lâm Lạc lập tức hễ quét là sạch! Hắn ha ha cười dài một tiếng nói:

- Thất trưởng lão, trời đất bao la không bằng đạo lý lớn, bản thiếu gia muốn hỏi một câu, Bạch Vân Tông dựa vào cái gì giam giữ chúng ta?

Lúc này, cho dù người bình thường không phục Lâm Lạc, cũng không khỏi phát lên ý bội phục! Ở trước mặt Tiên Thiên Cảnh cao thủ còn có thể chậm rãi nói chuyện, theo lý cố gắng, chỉ là phần dũng khí này đã làm cho người bội phục !

Trong con ngươi Thất trưởng lão hàn quang lóe lên, nhưng lập tức liền thu liễm nói:

- Bổn tông có một kỳ trân bị mất, bổn tọa hoài nghi rơi xuống trong tay người nào đó của ba gia tộc các ngươi, cho nên mới phải phong tỏa doanh địa, đợi cho tìm được kỳ trân này, tự nhiên sẽ giải trừ phong tỏa!

- Ha ha, tam đại gia tộc chúng ta tới nơi này thí luyện, cư nhiên bị người xem trở thành đạo tặc hại nước hại dân! Bản thiếu gia rất không nguyện gánh vác bêu danh như vậy, kính xin chư vị Trưởng lão lập tức tiến hành điều tra, trả lại một cái trong sạch cho bản thiếu gia!

Lâm Lạc đem hai tay giang ra, bày ra một tư thế tùy ngươi lục soát.

- Đúng, kính xin cho chúng ta một cái trong sạch!

Vài chục người đồng thời hưởng ứng, đều mở hai tay ra. Bọn họ đều là hạng người tâm cao khí ngạo, tự nhiên không muốn gánh vác xú danh như vậy.

Sắc mặt Thất trưởng lão không khỏi âm trầm, không nghĩ tới Lâm Lạc cư nhiên lớn mật như thế, dám cùng hắn đối địch! Tuy hắn nhấc tay trong lúc đó có thể giết Lâm Lạc, nhưng mọi người nhìn chằm chằm, dù sao tam đại gia tộc cũng là một con chó bọn họ dưỡng, bình thường quát tháo khiển trách không có gì, nhưng mà không thể làm quá mức, cẩu bị ép còn có thể cắn người!

- Được rồi!

Nhiều người tức giận khó phạm, Thất trưởng lão cũng không muốn làm được quá tuyệt, lúc này phất phất tay.

- Mỗi người sau khi trải qua lục soát, có thể xuất nhập doanh địa!

Lời vừa nói ra, tất cả mọi người như là đánh thắng trận lớn, nguyên một đám thần thái bay lên!

Đây là tự nhiên, bọn họ rõ ràng làm cho một vị Tiên Thiên Cảnh cao thủ nhượng bộ, điều này có thể có mấy người làm được? Nhưng mà có rất nhiều người đều là một trận hoảng sợ, nếu Thất trưởng lão không quan tâm, lật tay trong lúc đó liền chụp chết bọn họ, vậy bọn họ thực sự là chết vô ích, gia tộc tuyệt không có khả năng bởi vậy mà hướng một vị Tiên Thiên Cảnh cao thủ tuyên chiến!

Trải qua một phen soát người, rất nhiều người đều ly khai doanh địa, tiến vào trong núi sâu đi làm nhiệm vụ. Dù sao bọn họ đến nơi này chính là vì kiếm lấy điểm tích lũy dùng để đổi vũ kỹ, đan dược, nếu không cần gì phải tới nơi này ăn nói khép nép?

Lâm Lạc vừa ly khai Thanh Mông Sơn, lập tức phiêu nhiên đi xa.

Tin tức hắn được Ô Nguyên Thạch khẳng định không dấu được bao lâu, hơn nữa lần này tụ chúng nháo sự, nhiều lần khiêu khích uy nghiêm của Bạch Vân Tông, chỉ sợ bị bắt được chính là chữ chết!

Lâm Lạc cũng không có lựa chọn quay về Lâm gia, mà là hướng về phương hướng hoàn toàn ngược nhau đi tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như cau noi hay ve tinh yeu don phuong, nhung cau danh ngon y nghia nhat ve cuoc song ban nen doc rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status