Hoành tảo hoang vũ

Chương 607: Băng Linh Chi thành thục (3)

Nhưng hoàn toàn không có hi vọng mà nói, vậy bọn họ cũng sẽ không biết không công chịu chết, trước mắt tình huống này lại để cho bọn họ có chút không biết nên làm sao bây giờ.

- Đợi hai ngày nữa, nếu uy lực của dòng nham thạch này còn không có yếu bớt, chúng ta sẽ liều bốc lên phong hiểm!

Hàn Quang Đào hừ lạnh nói.

Lâm Lạc đối xử lạnh nhạt nhìn nhau, chỉ thấy trên mặt hai người Lữ Tại Khoan lộ ra dáng tươi cười ít có thể phát giác.

Lần này hành trình Băng Linh Chi kỳ thật là Hàn, Lữ hai nhà lần thứ nhất mất cân bằng ah!

Nếu để cho Hàn Quang Đào đạt được Băng Linh Chi, vậy hắn rất có khả năng đột phá bước thứ tư, do đó để cho thế lực Hàn gia bạo tăng, thậm chí đảo khách thành chủ áp đảo Lữ gia! Nhưng loại thiên địa kỳ trân như Băng Linh Chi này như thế nào dễ được như vậy, rất có khả năng ở trong quá trình này vẫn lạc, đến lúc đó Lữ gia không cần tốn nhiều sức liền giải quyết cao thủ thứ hai của Hàn gia, biểu hiện ra y nguyên là duy trì trạng thái hai đại gia tộc lẫn nhau hữu hảo, nhưng là Lữ gia chiếm cứ địa vị chủ đạo!

Đại gia tộc ở giữa lục đục với nhau thật đúng là làm cho người ta xem thế là đủ rồi! Bất quá, từ góc độ hai nhà Lữ, Hàn mà nói, bọn hắn đều không có sai, cũng là xuất phát vì lợi ích gia tộc của mình.

Chỉ là hại người ích ta, một phương đắc thế tất nhiên nương theo một phương khác thất thế, đây là mâu thuẫn vĩnh viễn.

Lâm Lạc tự nhiên không hy vọng Hàn gia cường thế, hắn và Hàn Triết Thao oán thù quá sâu, một khi Hàn gia áp đảo Lữ gia, vậy hắn vận khí tốt còn có thể viễn độn, vận khí không tốt không những mình phải chết, còn muốn cho Tô Mị tứ nữ rơi vào trong tay Hàn Triết Thao!

Bất quá, Hàn Quang Đào đã đạt tới Huyền Linh cảnh đỉnh phong, cho dù không có Băng Linh Chi hắn cũng không phải là không có hi vọng đột phá, thủy chung là một họa lớn trong lòng, Lâm Lạc cũng không biết sẽ ở Lữ thành nghỉ ngơi bao lâu, cũng không hy vọng ở bên người giữ lại một tai hoạ ngầm tùy thời có thể bộc phát như vậy!

Đối với chút ít người vây ở bước thứ ba đỉnh phong hồi lâu mà nói, Băng Linh Chi quan hệ lấy hi vọng bọn hắn đột phá, tuyệt đối có giá trị dốc sức liều mạng! Lâm Lạc thật sâu hít vào một hơi, quyết định đến rút củi dưới đáy nồi!

Nếu dòng nham thạch này thủy chung không yếu đi, vậy hắn liền tế ra Tử đỉnh nếm thử một chút, sau khi hái được Băng Linh Chi, bốn đại cao thủ Hàn Quang Đào nhất định sẽ dốc sức liều mạng cướp đoạt, cho dù Hàn Quang Đào không chết cũng sẽ chịu trọng thương, cũng không tin hai người Lữ Tại Khoan có thể nhịn được không ngầm hạ sát thủ!

Từng người Lữ gia khẳng định so với Lâm Lạc càng muốn trừ Hàn Quang Đào cho thống khoái!

Bất quá Lâm Lạc cũng không có nắm chắc quá lớn, vạn nhất Hàn Quang Đào quý trọng lông vũ không chịu dốc sức liều mạng, hoặc là ba người khác không muốn dốc sức liều mạng, dùng một loại phương pháp hòa bình đến giải quyết sở hữu Băng Linh Chi, cái kia Lâm Lạc là vì người khác làm mai mối rồi!

Nhưng khả năng này kém xa liều mạng tranh đoạt, dù sao bản chất võ giả là cướp đoạt, nghịch đoạt thiên địa tạo hóa, đoạt mệnh đoạt lực, có một phần chỗ tốt đã nghĩ lấy ba phần, căn bản không biết thấy tốt thì lấy!

Bởi vậy, Lâm Lạc quyết tâm, lẳng lặng đợi thời gian trôi qua, không phải vạn bất đắc dĩ hắn cũng không muốn lộ bí mật Tử đỉnh ra ngoài.

Một ngày, hai ngày, thời gian lặng yên mà qua, đảo mắt đã là ngày cuối cùng Băng Linh Chi tồn tại, mà trong động đá to như vậy cũng là hương thơm bốn phía, có một loại thê mỹ hồi quang phản chiếu.

Bốn người Hàn Quang Đào đồng thời đứng lên, bọn hắn đã không có kiên nhẫn rồi, lại không ra tay, Băng Linh Chi kia muốn tùy thời biến mất, bọn hắn cũng không muốn tạo hóa vạn năm này trôi qua!

Tuy trước kia có ba Huyền Linh cảnh cao thủ bị sống sờ sờ đốt thành tro tàn, nhưng dù sao không có tồn tại bước thứ ba đỉnh phong, khả năng bọn hắn có thể miễn cưỡng vượt qua thì sao?

Nhưng trước khi chưa có xác định, ai cũng không dám lỗ mãng hành động, trực tiếp nhảy vọt qua, đều là ở bên cạnh dòng nham thạch dò xét đặt chân, một bên co lĩnh vực lại hộ thân, dùng tính toán ra bọn hắn có thể ở bên trong liệt viêm kiên trì bao lâu thời gian, có đủ phi vượt qua hái xuống linh chi lại phản hồi về hay không.

Chỉ là vừa dò xét xuống, bốn đại cao thủ đồng thời như gặp phải xà phệ, nhao nhao rút lui mà quay về, trên mặt của mỗi người đều tràn đầy kiêng kị thật sâu, hiển nhiên đã ăn thiệt thòi nhỏ!

- Ba vị, có thể có cao kiến gì không?

Hàn Quang Đào nhăn lại cả lông mày.

Dòng nham thạch này uy lực quá kinh khủng, tuyệt không dừng lại bước thứ tư, thậm chí có thể là lĩnh vực bước thứ năm! Nếu không bọn hắn dùng lĩnh vực áp súc hộ thân, như thế nào cũng có thể kiên trì nhất thời bán hội, tuyệt không khả năng vừa chạm vào liền sụp đổ!

Ba người Sở Biên Độ cũng cau chặt cả lông mày, không nói được lời nào.

- Chẳng lẽ liền như vậy trơ mắt buông tha cho?

Tất cả mọi người là sắc mặt khó coi, chí bảo như thế nếu chỉ có thể mắt thấy hóa thành hư vô mà nói, vậy bọn họ mỗi lần nhớ tới đều thở dài than ngắn a!

Nhưng còn có biện pháp nào? Dòng nham thạch này tựa hồ vĩnh viễn không thay đổi, không có xu thế yếu bớt chút nào, chẳng lẽ biết rõ là chịu chết còn muốn hướng bên trong đi xông? Tuy thiên hạ rộn ràng đều vì tư lợi, nhưng mà có lợi là quan trọng, nhưng không có quan trọng bằng tính mạng?

Nhưng đến thời điểm này còn ai lại chịu ly khai, nói không chừng ở trước mắt cuối cùng dòng uy lực của nham thạch đột nhiên giảm bớt thì sao? Nói không chừng cây cột đá màu đen kia đột nhiên tự động cập bờ thì sao? Trước khi không có tuyệt vọng, không ai nguyện ý buông tha cho tưởng tượng.

Bất tri bất giác, lại là cả buổi đi qua, ngay cả bốn người Hàn Quang Đào cũng không thể bình tĩnh, ở bên cạnh dòng nham thạch đi tới đi lui, sắc mặt khó coi. Đến thời điểm này còn không người nào dám tùy tiện nói, sợ bị bốn người này giận cá chém thớt, gặp tai ương không may.

Lâm Lạc nghĩ nghĩ, cuối cùng đã quyết định nói:

- Các vị tiền bối, ta nguyện ý mạo hiểm thử một lần!

- Ha ha!

Hàn Triết Thao cười ha hả.

- Ngươi cho mình là ai? Muốn vuốt mông ngựa cũng không phải làm như vậy, tốt, có gan ngươi đừng đổi ý!

Hắn chỉ cho là Lâm Lạc là mã thí tâng bốc Lữ gia, lập tức dùng ngôn ngữ ép buộc, để cho Lâm Lạc không cách nào đem lời nói thu hồi, nếu như có thể như vậy bức tử Lâm Lạc, tuy không hả giận, nhưng nói chung cũng đạt tới mục đích.

- Nói hưu nói vượn!

Lữ Nguyệt Đồng trừng mắt liếc nhìn Hàn Triết Thao, rồi hướng lấy Lâm Lạc giận dữ mắng mỏ:

- Có bổn Thống lĩnh ở đây, nào có chỗ cho ngươi nói chuyện, đứng qua một bên cho lão nương!

Nhưng mặc dù nàng là quát tháo Lâm Lạc, nhưng người sáng suốt đều có thể nhìn ra là bảo hộ hắn, dù sao dòng nham thạch này ngay cả bước thứ ba đỉnh phong cao thủ cũng không dám qua sông, huống chi là một tiểu tử mới vào Huyễn Linh cảnh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Hiện nay, xe điện nói chúng và xe đạp điện nói riêng đang trở thành một phương tiện giao thông mang nhiều lợi ích thiết thực cho con người. Đặc biệt, xe đạp điện sử dụng năng lượng sạch, góp phần giảm lượng khí thải xả ra môi trường là những yếu tố được người tiêu dùng ý thức quan tâm lựa chọn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như xe đạp điện vặn ga chạy chậm, xe dap dien sac khong vao dien rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện, xe máy điện giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng xe điện.

loading...
DMCA.com Protection Status