Hoành tảo hoang vũ

Chương 611: Đào thoát (1)

Trước đó, là nó lợi dụng ưu thế thể hình mà không ngừng đánh lén Lâm Lạc và những người khác, nhưng ba mươi năm phong thủy luân chuyển, hiện tại thực lực của nó tăng lên tới trình độ Lâm Lạc căn bản không cách nào chính diện chống đỡ, nhưng hết lần này tới lần khác hình thể đã thành vướng víu cực lớn, không cách nào ở trong đó quần nhau tự nhiên!

Lâm Lạc ở trong sơn động này cùng đầu Băng Viên đấu trí so dũng khí, chỉ có đem nó hoàn toàn thoát khỏi sau mới có thể ly cốc mà đi, nếu không rất có khả năng lại bị đuổi kịp, vậy thì không ổn rồi!

Sau khi Băng Viên ăn Băng Linh Chi, chẳng những tu vi bạo tăng, cái đầu tăng trưởng, ngay cả tâm trí cũng triệt để thành thục, ỷ vào so với Lâm Lạc còn xa xa muốn quen thuộc kết cấu cái sơn động này, mấy lần đều có thể biết trước, sớm đi cản đường hắn !

Nếu không phải Lâm Lạc một mực thập phần cẩn thận, thật là có khả năng một đầu đụng vào trong ngực của nó, nhiều lần khó khăn trắc trở mới thoát ra tìm đường sống, lại khó tránh khỏi khiến cho vết thương chồng chất, ngay cả ba giọt Tử Huyết trong trái tim cũng phải sử dụng .

Từ khi hắn tiến vào Linh Cảnh, tần suất sử dụng Tử Huyết liền thẳng tắp ngã xuống, bởi vì võ giả có được lĩnh vực, từ trên lý luận mà nói là bất tử bất diệt, nhưng nếu bị công kích có chứa lĩnh vực, cái kia phải đem lĩnh vực dị chủng bài xích đi ra trước, võ giả cùng với thường nhân đồng dạng có thể bị thương, sẽ chết!

Tử Huyết có thể phát ra sinh mệnh chi nguyên, đối với khu trục lĩnh vực dị chủng có hiệu quả rất tốt, đáng tiếc chính là số lượng thật sự quá ít, chỉ có ba giọt!

Nhưng Lâm Lạc rất nhanh liền phát hiện không đúng, con đường sơn động này hết sức phức tạp, hắn ba phen mấy bận cải biến lựa chọn của mình, ví dụ như có đôi khi tuyển lối rẽ thứ nhất, có đôi khi tuyển thứ năm, thứ chín, cho dù chặn đường hắn, nhưng ngay cả chính bản thân hắn cũng không thể đoán trước hắn có thể đi ra địa phương nào a!

Hiện tại xác thực Băng Viên càng thêm thông minh, nhưng cái đó và trí tuệ không quan hệ, mà là vấn đề tùy cơ hội lựa chọn!

Khứu giác!

Dã thú có được khứu giác cùng thị lực viễn siêu nhân loại, trong sơn động tuy thị lực không có gì dùng, nhưng khứu giác lại có thể bỏ qua địa hình! Đối với một đầu hung thú có được khứu giác nhạy cảm mà nói, bằng vào mùi của Lâm Lạc có thể ở trong đầu hình thành một hình nổi!

Có phải hay không thử một chút liền biết!

Lâm Lạc mở ra lĩnh vực, đem chính mình hoàn toàn bao khỏa đi vào, không mảy may tràn ra mùi cơ thể nữa.

Quả nhiên, nửa ngày sau, chỉ nghe một tiếng vượn gầm phẫn nộ truyền đến, hiển nhiên đầu Băng Viên kia phát hiện mất dấu mục tiêu, nổi giận tới cực điểm!

Lâm Lạc mỉm cười, cái này rời đi không giống với tiến vào. Lúc tiến vào mục tiêu của hắn chỉ có một, cái kia chính là cột đá màu đen trong lòng đất, nhưng ly khai mà nói, cái đường ra này có thể nhiều hơn, giống như tổ ong, không ít hơn mười thông lộ có thể ly khai sơn cốc.

Nhắc tới sơn cốc xác thực không lớn, nhưng từ góc nào vụng trộm lặn ra, cũng không có điểm cao nào có thể nhìn được toàn cục.

Nếu như là một phương thế lực gia tộc, thế thì có thể ở từng lối ra an bài người trông coi, nhưng Băng Viên là một tướng quân không lính, tuyệt đối là không có biện pháp!

Tuy còn không có ly khai sơn cốc, nhưng hệ số an toàn của Lâm Lạc lại thẳng tắp bay lên, kế tiếp trừ khi hắn không may tới cực điểm, cùng Băng Viên lựa chọn cùng một cửa ra, nếu không liền có thể an toàn ly khai nơi này.

Sẽ không có hỏng bét như vậy a?

Hơn nửa ngày sau, trước mắt Lâm Lạc xuất hiện một quang điểm, sau đó nhanh chóng biến lớn, tuyết trắng đã có thể đập vào mi mắt. Hắn chậm dần bước chân, đem Tử đỉnh tế lên đỉnh đầu, cẩn thận từng li từng tí đi ra ngoài, chỉ thấy một mảnh băng thiên tuyết địa, tạm thời nhìn không tới Băng Viên.

Chạy!

Hắn kề sát đất bay thấp xuống, XÍU...UU! thoáng một phát lướt gấp đi ra ngoài, rất nhanh rời đi phạm vi sơn cốc, nhiệt độ nhanh chóng ấm lại, mà tâm tình của hắn cũng rốt cục buông xuống.

- Ngang…

Sau nửa canh giờ, phía sau xa xôi truyền đến một tiếng thú ngâm vô cùng phẫn nộ, hiển nhiên đầu Băng Viên kia cũng ý thức được bị Lâm Lạc chạy thoát, nhịn không được nổi giận gầm lên một tiếng, phát tiết lửa giận của nó.

Nó ăn Băng Linh Chi tu vi bạo thăng, nguyên lai tưởng rằng có thể đơn giản diệt sát Lâm Lạc, dùng tiêu hận sỉ nhục lúc trước bị Lâm Lạc ba phen mấy bận đánh lui, không nghĩ tới y nguyên vẫn cho Lâm Lạc chạy thoát, thậm chí còn đem dung nham nơi ở của nó tán loạn !

Tuy nó là Thủy, Hỏa song thuộc tính, vô luận là băng thiên tuyết địa hay là dòng nham thạch cuồn cuộn đều có thể thích ứng, nhưng bản thân cái này là có xung đột đấy, dòng nham thạch dưới mặt đất dũng mãnh tiến ra, toàn bộ băng Nguyên cốc tất nhiên sẽ trở thành lịch sử!

Mà không có cột đá màu đen trấn áp, chỗ Địa Hỏa kia cũng sẽ mãnh liệt bộc phát, sau khi năng lượng phát tiết sẽ lâm vào kỳ trầm lắng dài đến trăm triệu năm!

Nói cách khác, hoàn cảnh kỳ hàn kỳ nhiệt đã bị mất, nó phải một lần nữa tìm địa phương cùng loại ! Nhưng sơn cốc giống như vậy không biết phải bao nhiêu vạn năm mới có thể hình thành, dễ tìm như vậy hay sao?

Nó là Linh giả bước thứ tư đúng vậy, nhưng ở Đông châu, cao thủ bước thứ năm, bước thứ sáu muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, đã đi ra sơn cốc này, nó cũng không cường đại hơn Lâm Lạc bao nhiêu! Bởi vậy, nó phẫn uất cũng có thể nghĩ rồi.

Nhưng mà Lâm Lạc cũng không có tâm tư đi quan tâm cảm thụ của nó, bị đầu ác vượn này nhiều lần đánh lén, cuối cùng lại bị xếp đặt một đao, Lâm Lạc cũng cực kỳ khó chịu, vậy cũng là nhổ ra một ngụm ác khí rồi.

Hắn cũng không có vội vã trở lại Lữ thành, dù sao Lữ Nguyệt Đồng cho hắn mười ngày nghỉ, trước tiên tìm một nơi hoang dã yên lặng, chui vào bên trong một gốc cây chết héo, Lâm Lạc lấy ra cột đá màu đen kia bắt đầu luyện hóa.

Cột đá tràn ngập Hỏa tinh hoa này nhất định là tài liệu luyện khí phi thường trân quý, đáng tiếc Lâm Lạc cũng không có các loại tư liệu như Thượng phẩm chế khí phổ, đối với tài liệu Linh Cảnh cấp đều không có hiểu rõ gì.

Nhưng có biết là tài liệu gì hay không với hắn mà nói cũng không có ảnh hưởng, bởi vì hắn tuyệt sẽ không dùng những thiên tài địa bảo này đi luyện chế linh khí, tự nhiên là trực tiếp lấy ra luyện hóa, hình thành lực lượng của bản thân hắn .

Hỗn Độn Dung Lô mở ra, ý thức của Lâm Lạc tiến nhập trạng thái phong bế, toàn tâm toàn lực luyện hóa thiên địa kỳ trân.

Từ khi Hỏa hệ công pháp của hắn tiến vào Linh Cảnh, cùng với Lăng Kinh Hồng song tu rất lâu mới có chút tăng trưởng, cái đó và linh căn thấp kém của hắn có quan hệ trực tiếp, từ điểm đó mà nói, không có Hỗn Độn Dung Lô, Hành linh căn kỳ của Lâm Lạc Ngũ chỉ là phế vật, chỉ có thể dùng tia chớp ấn ký chuyên tu Lôi hệ rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen doi tu dinh dang file xml sang excel, phan mem chinh sua nhac va am thanh chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status