Hoành tảo hoang vũ

Chương 65: Ảo ảnh (2)

An toàn vượt qua!

Hình như cũng không có nguy hiểm gì!

Nghĩ đến ban thưởng sau khi vượt qua kiểm tra, tất cả mọi người đều là phía sau tiếp trước, dược lực trong dược trì có hạn, nếu rơi vào đằng sau chẳng phải là thiệt thòi lớn sao!

Mọi người xông lên cầu đá, ban đầu còn có thể bảo trì tốc độ di động rất nhanh, nhưng rất nhanh lại giống như Triệu Ngọc Nhụy, đầu tiên là chậm lại, sau đó dừng hẳn, đều có cử động quay đầu lại. Có ít người nhịn không được, nhưng có ít người lại không có.

Mọi người quay đầu lại tương vọng là vẻ mặt sợ hãi, giống như thấy được chuyện tình đáng sợ nhất trong thiên địa, rõ ràng hét lên một tiếng, hướng tả hữu né tránh! Nhưng này không phải bình địa, hai bên chính là vách núi, lập tức liền rơi xuống dưới, rất nhanh lại không có động tĩnh.

Lâm Lạc còn không có đi lên cầu, rành mạch thấy được một màn này, không khỏi trong lòng sinh run sợ, mới biết được bốn chữ "Không cần quay đầu" này cũng không phải là ghi chơi !

Cuối cùng, trừ hắn còn không có trèo lên cầu ra, chỉ có bốn người thành công qua cầu là Triệu Ngọc Nhụy, Chu Tư Nguyên, Chu Vũ Thông, Bạch Đông Hòe!

Sau khi Bạch Đông Hòe qua cầu, nhìn lại, lại chỉ chứng kiến đối diện có mình Lâm Lạc lẻ loi một mình, lập tức sắc mặt đại biến. Mặc dù hắn không có chứng kiến, nhưng mà có thể đoán được ba thủ hạ kia đều lọt vào trong vực sâu, hắn oán hận giẫm dưới chân, lập tức lại chạy về phía trước.

- Ngũ Gia gia, biểu muội, chúng ta cũng mau đi đi, miễn cho dược trì này bị sa đạo độc chiếm !

Chu Tư Nguyên vội vàng nói ra.

Triệu Ngọc Nhụy liếc nhìn Lâm Lạc thật sâu, sau đó mới quay đầu lại, ba người đều là nhanh chóng đi xa.

Lâm Lạc chậm rãi đi lên cầu đá, cũng muốn nhìn xem cuối cùng có chỗ quỷ dị gì.

Một bước, hai bước, ba bước. . . Lâm Lạc ở trên cầu đá càng chạy càng xa.

- Lạc nhi…

Một thanh âm già nua đột nhiên ở sau lưng vang lên.

Lâm Lạc khẽ giật mình, đây rõ ràng là thanh âm của Lâm Hành Nam! Bất quá, Lâm Hành Nam tự nhiên không có khả năng ở phía sau của hắn, nhất định là hắn sinh ra ảo giác.

- Hảo a, ngươi hiện tại hai cánh cứng cáp, ngay cả gia gia cũng không để ý, hảo hảo hảo, ta xem như nuôi không đứa cháu này! Từ hôm nay trở đi, ngươi không còn là cháu nội của Lâm Hành Nam ta!

Sau lưng truyền đến thanh âm tức giận của "Lâm Hành Nam".

Cảnh vật trước mắt Lâm Lạc đột biến, hắn xuất hiện ở trong Lâm gia biệt viện, hết thảy là quen thuộc như vậy.

- Ân?

Lâm Lạc dừng bước, trách không được những người trước kia sẽ dừng lại, nguyên lai cái ảo ảnh này thật không ngờ chân thật như vậy, rõ ràng có thể chuyển ra trí nhớ trong đầu hắn!

Không, phải nói là một loại lực lượng thần kỳ che ánh mắt của hắn, hắn bây giờ nhìn đến, chỉ là suy nghĩ trong đầu.

Trong nháy mắt, cảnh tượng trước mắt Lâm Lạc thiên biến vạn hóa, ba năm qua bị coi thành phế vật Đại thiếu gia, tình cảnh nhận hết khinh khỉnh từng cái hiện lên, cuối cùng là Lâm Đông Bình sai sử hai gã ác nô đánh chết Lưu Bá!

- Cũng chỉ có chút năng lực ấy sao?

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng, ý chí của hắn đang không ngừng luyện tập Cấm Tự đã trở nên vô cùng cứng cỏi, loại Chướng Nhãn pháp này có lẽ có thể khiến người khác ý thức hỗn loạn, cuối cùng phân không rõ sự thật cùng ảo ảnh, sau đó rơi rụng vực sâu, nhưng đối với hắn mà nói, đây quả thực quá dễ dàng .

Sau một lớp ảo ảnh, trước mắt Lâm Lạc khôi phục tầm nhìn nguyên bản, hắn đi vài bước, đột nhiên ảo ảnh tái khởi, lần này hắn xuất hiện ở trong Thanh Mông Sơn, sau lưng là vô số mãnh thú rít gào, như muốn chấn thiên liệt địa!

Lúc này đây ảo ảnh lại giằng co đại khái nửa nén hương thời gian, sau đó mới biến mất, cảnh vật trước mắt Lâm Lạc lại khôi phục bình thường.

- Cũng muốn nhìn xem cái ảo ảnh này đến tột cùng có thể đạt tới trình độ nào!

Lâm Lạc đơn giản bất động, đợt ảo ảnh thứ ba phát sinh.

Quả nhiên, không lâu sau lại là ảo ảnh mới phát sinh, lần này là long trời lở đất, vô số thiên thạch từ không trung rơi xuống, làm cho người ta kìm lòng không được phát lên cảm giác muốn né tránh.

- Cư nhiên đây là tưởng tượng của ta, ta đây chính là chủ nhân nơi này, không gì làm không được!

Lâm Lạc thét dài một tiếng, đột nhiên một quyền phá vỡ, bùm một cái, đem vẫn thạch bay thấp đánh nát!

- Phá cho ta!

Hắn lại đánh một quyền, nhưng lại thẳng nhìn trời cao, oanh hạ xuống, cả không trung đều bị hắn đập nát, ảo ảnh liền biến!

- Lại đến!

Lâm Lạc phát hiện đây là một loại biện pháp rèn luyện ý chí cực tốt, không giống như ghi Cấm Tự kịch liệt như vậy, làm cho tinh thần của hắn càng thêm cứng cỏi, giống như thủy ngân chảy qua, vô vi không tra, không chút không phát giác!

Hắn không ngừng bài trừ ảo ảnh, cho đến khi không tiếp tục xuất hiện ảo ảnh nữa mới bước đi đến cầu đá bên kia.

Ngân Mang ở trên vai chi nha chi nha gọi, hai chân trước không ngừng vuốt cái bụng, một bộ đói thảm.

Lâm Lạc cười ha ha, lấy ra một quả Yêu hạch đút tới, tiểu đông tây vui vẻ ra mặt, ôm lấy Yêu hạch tạp băng tạp băng bắt đầu ăn.

Thời gian hẳn là qua ít nhất một ngày, Lâm Lạc cũng đói bụng không nhẹ, lấy ra thịt khô bắt đầu ăn.

Tuy hắn rớt lại phía sau thời gian lâu như vậy, cho dù có dược trì thứ ba cũng có thể bị bốn người phía trước luyện hóa xong rồi. Bất quá, Lâm Lạc cũng không quan tâm, mục tiêu của hắn là Ngũ Hành tinh hoa trong ao, mà vật kia trừ hắn ra thì không người nào có thể luyện hóa!

Vượt qua Lâm Lạc dự kiến chính là, khi hắn xuyên qua một cái thông đạo, lại chứng kiến bốn người Triệu Ngọc Nhụy đang ngâm mình ở trong một dược trì, hiển nhiên vẫn không có thể hoàn toàn luyện hóa dược lực trong dược trì!

Lâm Lạc tưởng tượng một chút, lúc trước nhiều người, tất cả dược lực một hồi đã bị luyện hóa xong. Nhưng hiện tại chỉ có bốn người, tốc độ luyện hóa này dĩ nhiên là chậm lại.

Hắn đối với nước thuốc không quan tâm, hai mắt nhìn đi, hướng dưới ao quét tới, tìm kiếm lấy ngũ hành tinh hoa.

Dược trì này hiện lên nhũ bạch sắc, càng có sợi sợi hàn khí lộ ra, làm cho trên tóc và đuôi lông mày của bốn người Triệu Ngọc Nhụy đều kết thành một tầng sương vụ, nước ao hẳn là kỳ hàn vô cùng. Nhưng bốn người Triệu Ngọc Nhụy đều cắn răng gượng chống, hiển nhiên không muốn bỏ qua kỳ ngộ lớn như vậy!

Mục quang của Lâm Lạc ở dưới ao phát hiện một khối băng thạch bạch sắc, trong đó ẩn chứa Thủy tinh hoa cường đại, đúng vậy tồn tại mấu chốt của dược trì này!

Cước bộ của hắn nhẹ nhàng đi tới bốn người Triệu Ngọc Nhụy, bọn họ chứng kiến Lâm Lạc tới đều không khỏi lộ ra một tia ngạc nhiên.

Thông qua cầu đá chậm thì một nén hương thời gian, nhưng Lâm Lạc lại hơn một ngày không có xuất hiện, bọn người Triệu Ngọc Nhụy tự nhiên cho rằng Lâm Lạc đã rơi rụng vực sâu, bởi vậy chứng kiến hắn xuất hiện đều là trong nội tâm kỳ quái.

Nhưng bọn hắn lập tức lại tự cho là đã hiểu: Lâm Lạc khẳng định một mực ở cầu đá do dự mà không dám tới, cho nên mới một mực kéo đến hiện tại!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status