Hoành tảo hoang vũ

Chương 659: Tấn giai huyền linh (1)

- Chúng ta kế tiếp cũng không biết gặp phải cửa ải khó như thế nào, mà Lâm Lạc cùng Lữ cô nương đều là Huyễn Linh cảnh đỉnh phong, nếu như có thể đột phá đến Huyền Linh cảnh mà nói, khả năng chúng ta có thể sinh tồn được cũng sẽ rất cao! Cho nên, bọn hắn phải phân đến một khỏa!

Lăng Kinh Hồng nói ra.

- Ta cũng rất lợi hại, cho nên còn có một khỏa cho ta ăn đi!

Đường Điềm cũng bất chấp vẽ vòng tròn nguyền rủa Lâm Lạc rồi, lập tức cười lấy lòng nhìn xem Lăng Kinh Hồng.

Lâm Lạc cười ha ha:

- Ngươi lại ở phía sau mông mọc thêm cái đuôi, vậy thì thật sự là xứng đáng cái tên chó vẩy đuôi mừng chủ rồi!

Đường Điềm lập tức nghiến răng, xuất ra một cái người rơm bắt đầu đâm, trên đó viết tên ai tự nhiên không cần nghĩ rồi.

- Cho tiểu ma nữ đi, nàng là lợi hại thứ ba trong mấy người chúng ta, nói không chừng về sau có thể phát ra công dụng!

Lâm Lạc gật đầu nói, cho dù Tô Mị tứ nữ không ăn đan dược cũng không có vấn đề gì, dù sao có "Đỉnh lô" Lâm Lạc, chỉ cần có thể cam đoan tu vi Lâm Lạc tăng vọt, các nàng cũng sẽ không rơi xuống quá nhiều.

Vì vậy, ba khỏa này cũng không biết là linh đan cấp bậc gì, phân biệt do Lâm Lạc, Lữ Nguyệt Đồng, cùng Đường Điềm phục dụng.

Tuy không biết khảo nghiệm tiếp theo lúc nào sẽ đến, nhưng ba người Lâm Lạc cũng đành phải vậy, ở hiểm địa có thể đề cao một tia lực lượng là có thể nhiều một phần bảo đảm sống sót, bọn hắn lập tức ăn linh đan bắt đầu luyện hóa dược lực.

Không hổ là linh đan, quả thực là đã sinh linh trí, vừa đổ ra rõ ràng quay tròn bay lên, muốn bỏ chạy!

Bàn tay Lâm Lạc túm tới, liền nắm lấy linh đan, loại linh đan này tuy được thiên địa tạo hóa, nhưng lại không có lực sát thương quá lớn, Linh Cảnh võ giả cũng có thể nhẹ nhõm khống chế. Nhưng nếu đổi lại là Tiên Thiên thập cảnh, cho dù là Thích Biến cảnh cũng có thể bị linh đan thoáng cái oanh nát thân thể!

Lữ Nguyệt Đồng cũng bắt được linh đan, nhưng tính tình tinh nghịch của Đường Điềm lại tới, đúng là cùng linh đan chơi trốn tìm.

Lâm Lạc hừ một tiếng, Đường Điềm mới không cam lòng bắt được linh đan nói:

- Tiểu Đinh ah Tiểu Đinh, không phải tỷ tỷ nhẫn tâm, mà là đại phôi đản kia bức đấy, ngươi đừng trách tỷ tỷ, có báo oán thì tìm hắn!

Nói thì nói như thế, nhưng nàng đã là nước miếng chảy ròng, mắt bốc lên hồng tinh, một ngụm liền đem linh đan nuốt đi vào, chép miệng ba ba vài cái, dùng ánh mắt tham lam nhìn chằm chằm vào linh đan trong Lâm Lạc tay, trơ mặt nói:

- Đại phôi đản, vừa rồi người ta nuốt quá nhanh, ngay cả là hương vị gì cũng không có cảm giác được, ngươi để cho ta thè lưỡi liếm một chút được không!

Nếu thật cho nàng thè lưỡi ra liếm thoáng một phát, vậy thì thật là bánh bao thịt cho chó ăn có đi không về rồi! Lâm Lạc trực tiếp đem linh đan nhét vào trong miệng, cũng không nhai trực tiếp nuốt xuống, tức giận đến mức Đường Điềm oa oa kêu to.

Ma nữ lại hướng Lữ Nguyệt Đồng nhìn sang, ánh mắt tội nghiệp, tựa hồ có thể phát ra thủy quang .

Nhưng Lữ Nguyệt Đồng cũng cùng nàng chung một chỗ nhiều ngày như vậy, sao lại không biết bản tính của tiểu ma nữ, há chịu mắc lừa, cũng một ngụm nuốt vào cả linh đan, không dám cùng nàng nói chuyện. Nếu không tiểu ma nữ sẽ như kẹo da dính lên, như thế nào bỏ cũng không hết.

Lâm Lạc ăn linh đan vào, đan dược này lập tức hóa thành một đạo nhiệt lưu, từ cổ họng của hắn chảy xuống, ở trong bụng mạnh mẽ lan tràn ra, tốc hành tứ chi bát mạch! Cái dược lực này rất mạnh, tựa như lập tức hóa thành mấy trăm đầu Hỏa Long, bắt đầu trong thân thể giày vò!

Hỗn Độn Dung Lô mở ra, Tử đỉnh hơi rung, một cổ thần uy trấn Thiên trấn Địa lập tức đẩy ra, cái dược lực kia lập tức trở nên ngoan ngoãn, bắt đầu chuyển hóa làm tu vi bản thân Lâm Lạc!

Nhưng mà, Hỗn Độn Dung Lô cũng không bởi vì Lâm Lạc muốn tăng lên một hệ công pháp nào liền đem dược lực chuyển hóa làm linh lực một hệ đó, mà là hoàn toàn đối xử như nhau, đem dược lực chia đều làm sáu, bình quân chuyển hóa làm sáu hệ.

Nhưng Hỏa hệ công pháp đã đạt đến Huyễn Linh cảnh đỉnh phong. Ba mươi sáu khỏa hỏa đan hạch dĩ nhiên đầy đủ hết, không đột phá đại cảnh giới mà nói, những lực lượng này cũng chỉ sẽ bị mất không! Nhưng đây cũng là sự tình không có cách nào, trùng kích cảnh giới cần đại lượng linh lực làm tích lũy, bằng không thì há có thể đem vô số người ở cảnh giới đỉnh phong nào đó một khốn là mấy trăm thậm chí hơn một ngàn năm hay sao?

Ngoại trừ Hỏa hệ công pháp ra, năm hệ đan hạch khác là từng cái mà sinh, đại khái đều gia tăng đến năm cái, Hỏa hệ công pháp của Lâm Lạc cũng hoàn thành tích lũy, có thể trùng kích cảnh giới cao hơn!

Bất quá, Lâm Lạc cưỡng ép áp chế Hỏa hệ công pháp. Bởi vì dược lực linh dược còn không có hoàn toàn tan hết, nếu hắn đến thời điểm này còn lựa chọn trùng kích Huyền Linh cảnh mà nói, như vậy những dược lực kia không chiếm được luyện hóa sẽ lãng phí!

Bởi vậy, tuy cưỡng ép áp chế muốn đột phá công pháp phi thường khó chịu, nhưng Lâm Lạc vẫn cắn răng chống đỡ, thẳng đến dược lực hoàn toàn hấp thu, đem năm hệ công pháp toàn bộ tăng lên sáu khỏa đan hạch, Lâm Lạc rốt cục không hề áp chế Hỏa hệ công pháp, bắt đầu trùng kích Huyền Linh cảnh.

Tích lũy đã đủ rồi, cái kia cần đúng là lĩnh ngộ đối với cảnh giới. Mà Lâm Lạc không thiếu nhất đúng là lĩnh ngộ đối với cảnh giới. Cái áp chế này vừa khai mở, một đạo bình chướng vô hình kia đã bị lập tức phá tan, đơn giản tựa như cầm lấy ly uống một hớp!

Nhưng, không có lôi vân!

Lâm Lạc không khỏi ngưng mắt nhìn bầu trời, hắn hiện tại Hỏa hệ linh lực giống như Trường Giang biển cả, so với trước ít nhất cường đại hai ba mươi lần, đây tuyệt đối là cấp độ Huyền Linh cảnh! Nhưng rõ ràng không có đưa tới lôi kiếp. Đây là có chuyện gì?

Chẳng lẽ nói, ở đây đã không phải là thế giới nguyên lai, bởi vậy thiên địa cảm ứng không đến Lâm Lạc đánh cắp thiên địa chi lực, mới không có đánh xuống lôi phạt sao?

- Ngốc tử, như thế nào?

Thấy Lâm Lạc đứng lên, Tô Mị tứ nữ nhao nhao vây đi qua, tính toán thời gian đã sáu canh giờ!

- Ân, ta đột phá!

Lâm Lạc mỉm cười, bất kể như thế nào, chứng kiến tứ nữ ở bên cạnh, hắn đều là tâm bình khí hòa.

- Tại sao không có lôi kiếp?

Lăng Kinh Hồng cũng ý thức được không đúng trong đó.

- Ở đây thực sự là thế giới Thần linh sao?

Lâm Lạc thì thào, trong mắt hắn Thần linh cũng không quá đáng là người thực lực cường đại hơn một ít, cũng không có kính sợ như người bình thường.

Từ khi Võ giả đi đến con đường này bắt đầu, cái kia chính là nghịch đoạt thiên địa tạo hóa, đoạt lực đoạt thọ! Nếu như đối với thiên địa thần linh kính sợ mà nói, cái kia còn tu cái rắm ah! Không sai, Thần linh xác thực cường đại, có được uy năng mà người phàm không thể tưởng tượng, cái kia nhiều lắm thì trở thành siêu cấp cường giả bước thứ mười một, bước mười hai thậm chí bước một trăm!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang xem truyện hay chẳng hạn như lay chong quyen the 3692, con rieng kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại xemtruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status