Hoành tảo hoang vũ

Chương 660: Tấn giai huyền linh (2)

Đối với Thần linh nếu quả thật là kính sợ mà nói, cái kia cũng chỉ là đối với lực lượng của bọn hắn, mà võ giả đau khổ tu luyện, mục đích cuối cùng cũng là trở thành tồn tại như vậy, trường sinh bất tử!

- Hai người các nàng sẽ chậm nhiều hơn!

Hạ Mộng Như chỉ chỉ Đường Điềm cùng Lữ Nguyệt Đồng.

Ở trong mắt tứ nữ các nàng, tốt nhất ba viên linh đan toàn bộ cho Lâm Lạc phục dụng, sau đó cùng lắm thì các nàng đem Lâm Lạc "mượn" đi ra ngoài cho Lữ Nguyệt Đồng cùng Đường Điềm dùng một hồi, đây mới là cách làm ưu hóa nhất!

Đáng tiếc, tiểu ma nữ một bộ chưa trưởng thành, tứ nữ đều không đành lòng để cho Lâm Lạc tai họa nàng. Mà Lữ Nguyệt Đồng là một bộ chán ghét đối với nam nhân, đem Lâm Lạc kín đáo đưa cho nàng, cái kia lúc cầm trở lại nói không chừng sẽ ít đi bộ vị mấu chốt nhất nào đó!

- Hi vọng khảo nghiệm tiếp theo đến, các nàng có thể kịp thời đột phá!

Lâm Lạc nói ra, nói cách khác bên bọn hắn này chẳng những sẽ thiếu đi hai cao thủ cường lực, thậm chí còn phải dọn ra tinh lực đi bảo hộ các nàng.

Nhưng nếu Lữ Nguyệt Đồng thuận lợi đột phá mà nói, vậy thực lực bên bọn họ cũng sẽ phóng đại, ở cái hiểm địa này không thể không tăng thực lực lên, có trời mới biết đằng sau sẽ có bao nhiêu nguy hiểm!

Thời gian chậm rãi trôi qua, rất nhanh mười hai canh giờ đi qua, chỉ nghe tê tê tê vang lên, lại một lưới sắt mở ra, xuất hiện hai mươi đầu Cự Mãng màu xanh! Những thanh mãng này đều có mấy trăm trượng dài, thân thể vừa thô vừa to, hoàn toàn có thể một ngụm đem một căn phòng nuốt vào!

Mà trong đó tự nhiên cũng có một con Xà Vương, càng là đạt đến ngàn trượng, trên đầu dài ra cả một đôi sừng dê, mặt dưới dài lấy bốn cái chân, nhưng còn không có trưởng thành, nho nhỏ tựa hồ phát dục chưa thành.

Hóa thuồng luồng rồi!

Thực lực mười chín con thanh mãng là Huyễn Linh cảnh sơ kỳ, mà Xà vương thì đạt đến Huyễn Linh cảnh hậu kỳ, chỉ thiếu chút nữa có thể đạt tới đỉnh phong rồi!

Quả nhiên, cái khảo nghiệm này là một lớp so một lớp khó!

- Xà ah!

Tô Mị sợ run cả người, nàng sợ nhất đúng là những động vật không chân này, toàn thân đều nổi da gà. (* mịa, rõ ràng là có chân mà?)

Lâm Lạc tiến ra đón đánh, hung thú Huyễn Linh cảnh ngay cả Lăng Kinh Hồng cũng không cách nào địch nổi, chỉ có hắn có thể trấn sát!

Lĩnh vực thả ra, một cải biển lửa cuốn động, mặc dù không có trải qua lôi kiếp tẩy lễ, nhưng tu vi của Lâm Lạc xác thực đã là Huyền Linh cảnh, lĩnh vực bước thứ ba có được lấy ưu thế nghiền áp!

Đặc biệt là hắn từ cấm tự thứ tư rình coi đến một tia thiên địa chân hỏa huyền diệu, đây là đứng ở phía trên lĩnh ngộ không biết bao nhiêu năm tích lũy của Hỏa diễm cự nhân, đã vượt xa cấp độ của Hỏa diễm cự nhân, đối với khống hỏa, Lâm Lạc cơ hồ là nhân gian tổ sư gia!

Đáng tiếc, còn có ba cái cấm chữ a, nếu có thể toàn bộ dòm được huyền ảo, Lâm Lạc không biết thực lực của hắn có thể cường đại đến loại trình độ nào!

Những thanh mãng này nhao nhao thả ra lĩnh vực chống cự, tạo thành từng mảnh thanh thổ, lẫn nhau liên hợp cộng đồng chống cự lĩnh vực áp bách của Lâm Lạc.

Thấp một tầng thứ, áp súc lĩnh vực mà nói xác thực có thể ở trong lĩnh vực cao giai chèo chống một thời gian ngắn, nhưng hỏa lĩnh vực của Lâm Lạc cũng không phải là hỏa hệ lĩnh vực bình thường, ở bên trong Liệt Diễm Phần Thiên, một mảnh rắn lục dài hẹp đều bị nướng thành thịt khô, tuôn ra từng khỏa yêu hạch màu xanh!

Vẻn vẹn chỉ có Xà vương kia kiên trì nhiều trong chốc lát, nhưng mà thực sự chỉ là trong chốc lát, đồng dạng bị nướng chín!

Ngay cả thời gian nửa nén hương cũng không có đến, đợt hung thú thứ hai toàn bộ diệt, thậm chí Lâm Lạc ngay cả một ngón tay cũng không có động, lĩnh vực cường đại có thể thấy được lốm đốm!

- Nhanh, thừa dịp tiểu ma nữ còn không có tỉnh lại, mang thứ đó toàn bộ lấy đi!

Lâm Lạc liền tranh thủ thu hai mươi thanh mãng vào trong Tử đỉnh. Đây chính là hung thú Linh Cảnh, lúc trước một con Ngân Huyết Địa Long Xà liền để cho người Lâm gia nhận được đại chỗ tốt, huống chi là Linh Cảnh cấp bậc rồi!

Đặc biệt là Xà vương kia, đã đơn giản hóa hình thuồng luồng, tất có huyết mạch Thần Long, chỗ tốt vô cùng!

Nếu như bị Đường Điềm thấy được, dùng da mặt cực dày của tiểu ma nữ, tám chín phần mười có thể toàn bộ lấy đi, sau đó vỗ vỗ hai tay giả ngu, chẳng lẽ còn có thể cưỡng bức nàng giao ra sao?

Mặc dù là bị Liệt Diễm đốt trọi, nhưng mười chín thanh mãng vẫn tồn lưu lại cốt cách nguyên vẹn, hoàn toàn có thể từ bên trong tinh luyện ra máu huyết thanh mãng, đây chính là mãng chỗ tinh hoa của thanh.

Mà Xà vương kia càng là để lại không ít thịt, hương vị thơm nức vừa ngửi liền làm cho người ta thèm nhỏ dãi! Cái Xà vương này sắp hoàn toàn hóa thuồng luồng, giá trị máu huyết của nó tự nhiên càng thêm khó có thể đánh giá!

BA~! BA~! BA~!

Giữa không trung lần nữa rơi xuống ba bình đan dược, hiển nhiên là ban thưởng đối với bọn hắn đã vượt qua đợt khảo nghiệm thứ hai.

- Thừa dịp các nàng vẫn còn luyện hóa dược lực, ngốc tử mau luyện hóa ba khỏa đan dược này đi!

Tô Mị vội vàng mang ba bình đan dược nhặt lên toàn bộ nhét vào trong tay Lâm Lạc.

Cô gái này trời sinh hướng ngoại, lúc trước Tô Mị ngay cả bảo vật của Tô Quảng Khai cũng lấy sạch đến đưa cho Lâm Lạc, huống chi hiện tại Đường Điềm cùng Lữ Nguyệt Đồng đều chỉ có thể coi là ngoại nhan, nàng càng sẽ không khách khí rồi!

- Nếu như đều là tần suất như vậy, cái kia mỗi một ngày chúng ta đều phải nghênh chiến một lớp hung thú, hơn nữa thực lực này cũng một đám so một đám cường! Tuy bắt đầu đợt thứ hai nhìn về phía trên rất đơn giản, nhưng về sau liền khó nói! Chúng ta cần ngươi trở nên càng cường đại hơn đến bảo hộ chúng ta!

Lăng Kinh Hồng thì từ góc độ khác tới khuyên Lâm Lạc.

Đối với tứ nữ mà nói, chỉ cần Lâm Lạc trở nên mạnh mẽ, các nàng cũng có thể đi theo nhanh chóng cường đại lên, cùng hắn đến phân mỏng đan dược cho tứ nữ, không bằng tập trung lại để cho một người cường đại.

Song Tu quả mới có thể phát huy ra công hiệu mạnh nhất.

Lâm Lạc gật gật đầu, cùng tứ nữ tự nhiên không có sĩ diện cãi láo gì, nếu như suy đoán không sai mà nói, vòng thứ ba công kích kia sẽ ở một ngày sau đó phát động, hắn phải trở nên càng mạnh hơn nữa, nếu không một lớp quái vật so một lớp cường, nếu kéo dài tới hai sóng tụ hợp đến cùng một chỗ, vậy thì thực thảm rồi!

Nuốt vào một viên linh đan, Lâm Lạc vận chuyển Hỗn Độn Dung Lô bắt đầu luyện hóa.

Tuy khi luyện hóa không phải Ngũ Hành tinh hoa, hiệu quả của Hỗn Độn Dung Lô không quá cường đại, nhưng so với Lữ Nguyệt Đồng, Đường Điềm trực tiếp dùng lực lượng bản thân luyện hóa, tốc độ này lại không biết phải nhanh bao nhiêu lần.

Bất quá ba canh giờ, một viên linh đan đã hoàn toàn luyện hóa, sáu hệ công pháp của Lâm Lạc cũng tăng thêm sáu khỏa đan hạch!

Nếu như hắn đơn tu một hệ mà nói, cái này ý nghĩa một khỏa đan dược có thể đem võ giả từ cảnh giới sơ kỳ nào đó trực tiếp tăng lên tới trạng thái đỉnh phong!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như Tụng Kinh Dược Sư và Tiêu Tai Cát Tường Thần Chú ngày 2, kinh dia tang rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status