Hoành tảo hoang vũ

Chương 668: Thi long hiện (1)

Lâm Lạc thét dài một tiếng, cũng gia nhập chiến đoàn, sáu hệ công pháp vận chuyển tới cực hạn, dùng Chiến Thiên Quyết tăng lên lần nữa, để cho hắn bộc phát ra lực lượng tiếp cận Tịch Linh cảnh sơ kỳ. Tuy lực sát thương này đối với Huyền Quy y nguyên có hạn, nhưng lần lượt thêm cân, nói không chừng cái này là một cây rơm rạ cuối cùng đè sập lạc đà.

Mà Huyền Quy căn bản cũng không có phản kích chi lực, nó đã đem tất cả lực lượng bỏ lên trên phòng ngự, một khi phản kích vậy thì sẽ lộ ra sơ hở, từ đó bị nhẹ nhõm nghiền chết!

Lữ Nguyệt Đồng càng đánh càng gấp, nàng phải thừa dịp trước khi dược lực biến mất tiêu diệt đầu hung thú này, nếu không Lâm Lạc sẽ bị bức bách sớm ăn Bạo Viêm đan, dù cho Đường Điềm có thể kịp thời tỉnh lại ngăn chặn hung thú đệ cửu quan, nhưng lúc hung thú ở cửa thứ mười xuất hiện, cũng không có khả năng Lâm Lạc đại bộc phát đem hai hung thú đồng thời tiêu diệt!

Nàng thét dài liên tục, BA~! BA~! BA~! Một khỏa đan hạch vỡ vụn, nàng vậy mà dùng cảnh giới ngã xuống làm đại giá, tạm thời đạt được lực lượng tăng lên, do đó để cho uy lực công kích đề thăng một cấp bậc!

Nàng dốc sức liều mạng như vậy, Huyền Quy rốt cục nhịn không được, hơn nữa còn có Lâm Lạc công kích cũng không thể coi thường, tốc độ khôi phục màn hào quang của đầu hung thú này rất nhanh liền theo không kịp, bên trên mai rùa hiện ra từng đạo vết rạn, giống như mạng nhện lan tràn!

- Lão nương nhịn không được rồi!

Lữ Nguyệt Đồng kêu một tiếng, oanh ra một kích cuối cùng!

Thiêu đốt đan hạch tuy có thể tạm thời tăng lên lực lượng của nàng, nhưng lại để cho thời gian Bạo Viêm đan duy trì rút ngắn, oanh ra một kích này nàng sẽ trực tiếp lâm vào trạng thái suy yếu!

Oanh!

Một kích này hội tụ tất cả lực lượng của Lữ Nguyệt Đồng, là công kích cường đại nhất mà nàng sống đến bây giờ mới đánh ra, trực tiếp diễn hóa thành hình dạng chuôi pháp khí Đại Khảm Đao của nàng, đối với xác rùa đen bổ xuống.

Trong một tiếng nổ vang, mai rùa vốn đã bị phá thành mảnh nhỏ rốt cục hoàn toàn vỡ vụn, uy lực đao thế không giảm chút nào, hàn quang xẹt qua, Huyền Quy cũng bị sinh sinh chém làm hai, một mảng lớn máu tươi màu bắn tung tóe, đầu Huyền Quy kia ngay cả khép lại cũng làm không được, trực tiếp bị lực lượng cuồng bạo đuổi giết!

BA~

Lữ Nguyệt Đồng từ phía trên bên trên ngã xuống, rơi tới nàng oa oa kêu đau!

Sau khi oanh ra một kích cuối cùng, lực lượng của nàng tạm thời hoàn toàn biến mất, cùng thường nhân không có gì khác nhau, nhưng nội tình của Linh Cảnh chí cường giả ở đó, dù cho từ địa phương cao gấp trăm lần té xuống cũng không nhất định sẽ chết.

- Tiểu bạch kiểm, chứng kiến lão nương từ phía trên rơi xuống cũng không đón lấy!

Lữ Nguyệt Đồng tức giận phẫn nộ nói, một bên xoa xoa cái mông vung cao của nàng hô thống khổ, ngã không chết cùng ngã không đau hoàn toàn là hai chuyện khác nhau.

Lâm Lạc nở nụ cười thoáng một phát, cái này thật muốn đi đón nàng, không chừng bị nàng xem thành sắc lang!

- Không có việc gì, dù sao ngươi cũng da dày thịt thô!

Hắn thuận miệng nói ra.

- Lão nương ở đâu có da dày thịt thô rồi hả?

Mười nữ tử chín cái yêu đẹp, đặc biệt nguyên vốn là cấp bậc đại mỹ nữ, tuy Lữ Nguyệt Đồng khó chịu nam nhân đối với nàng tham lam, nhưng đối với tướng mạo như hoa như ngọc kia của mình vẫn là rất tự tin.

- Nguyệt Đồng đương nhiên là da mịn thịt mềm, ngay cả ta nhìn cũng muốn sờ một bả!

Tô Mị cười khanh khách.

Lúc trước nữ Bạo Long là Huyễn Linh cảnh đỉnh phong, uy thế mười phần, ép tới các nàng thở không được, hiện tại khó được đã gặp nàng mềm yếu như thế, lập tức nổi lên ý đùa giỡn.

Lữ Nguyệt Đồng tức giận đến oa oa kêu to, nhưng sao có thể địch nổi Tô Mị lạm dụng uy quyền. Đành phải hướng Lâm Lạc xin giúp đỡ, muốn hắn quản giáo nương tử của mình.

Đến thời điểm này, ban thưởng vượt qua kiểm tra cũng từ giữa không trung rơi xuống, lại là ba bình đan dược, ngón tay sờ lên liền có hai hàng chữ hiển hiện: Bích Ngọc đan, có thể lập tức trị hết hết thảy thương thế.

Bọn người Lâm Lạc liếc mắt nhìn nhau, đều là đại hỉ.

Dù cho Linh Cảnh chí cường giả một ý niệm có thể đem mình từ bầm thây vạn đoạn, dùng lĩnh vực chi lực một lần nữa khép lại, nhưng gặp gỡ có chút tình huống vẫn là bất lực đấy. Ví dụ như trong cơ thể có loại lĩnh vực khác thường, hoặc là trúng kịch độc cấp bậc Linh Cảnh nào đó.

Như Hàn Triết Thao cũng là như thế, bờ mông bị đánh thành động, lại căn bản không cách nào khép lại, cần đạt được linh đan bước thứ sáu trở lên mới có thể trị liệu.

Có chút lĩnh vực chi lực tuy không khó bài xích thể nội, nhưng ở thời điểm chiến đấu làm sao có thời giờ cho ngươi đi làm như vậy? Bởi vậy, giá trị Bích Ngọc đan này liền có thể nghĩ rồi!

Ba khỏa Bích Ngọc đan, dùng được tốt liền tương đương với nhiều hơn ba cái mạng!

Cái này rất giống ba giọt Tử Huyết bên trong trái tim Lâm Lạc, chỉ là hiện tại lượng của Tử Huyết đã không đủ rồi, không cách nào lập tức chữa tốt thương thế quá nặng. Nhưng Bích Ngọc đan nếu là xứng đáng cái tên mà nói, cái kia tương đương với mấy trăm giọt, mấy ngàn giọt Tử Huyết!

Khó trách bọn người Lâm Lạc hưng phấn, bọn hắn còn có hai đợt khảo nghiệm không có thông qua, đã có thần đan bảo vệ tánh mạng này, khả năng bọn hắn vượt qua kiểm tra sẽ tăng lên thật nhiều.

- Ta đi ra!

Một tiếng hoan hô, một thân thể tuyết trắng cũng đột nhiên bay lên không trung, thời điểm lại bay xuống đã nhiều hơn một kiện váy dài màu xanh biếc, đúng là tiểu ma nữ Đường Điềm! Chỉ là bộ dáng lãnh diễm trước kia của tiểu ma nữ đã hoàn toàn biến mất, lại là giả thanh thuần lừa gạt chết người không đền mạng kia!

Lúc trước Lâm Lạc cùng Tô Mị cũng là bởi vì bộ dáng tội nghiệp này của nàng mới có thể mang theo nàng một đường về tới Tô gia, sớm biết như thế, lúc trước hai người còn có thể để ý tới nàng sao?

Lâm Lạc vòng quanh nàng dạo qua một vòng, trong miệng tấc tắc kêu kỳ lạ.

- Đại phôi đản, ngươi làm gì thế?

Đường Điềm rất không thoải mái nói.

- Nhìn ngươi giấu đuôi ở đâu?

Lâm Lạc thuận miệng nói ra.

- Cái gì giấu đuôi, bỏ ánh mắt của ngươi ra?

Đường Điềm thề thốt phủ nhận.

- Ngươi sẽ không nói ta cùng nàng đều nhìn lầm rồi chứ!

Lâm Lạc chỉ chỉ Lữ Nguyệt Đồng, mà Lữ Nguyệt Đồng cũng gật đầu như đảo hành tây, trước kia bộ dáng hồ ly tinh của Đường Điềm là tuyệt đối làm cho người ta xem qua khó quên.

- Phải biết rằng người thời điểm đang khẩn trương sẽ hoa mắt đấy! Ngươi cùng Lữ tỷ tỷ nhất định là như vậy, người làm sao có thể sẽ có đuôi, chết cười ta rồi! Ha ha ha!

Đường Điềm cười ha hả.

Tô Mị, Lăng Kinh Hồng các nàng đều là nhìn chằm chằm vào tiểu ma nữ, mặc dù tứ nữ không có chứng kiến bộ dáng đột biến của Đường Điềm, nhưng trước kia một đám lông mượt mà bọc lấy nàng là tận mắt nhìn thấy đấy.

- Ai… thật sự là không có cách nào!

Đường Điềm giang tay ra.

- Bà nội ta nói, sự tình người ta là hậu duệ Thiên Hồ Tộc không thể nói cho cho bất luận kẻ nào biết!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Có thể nói hoa lan là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa lan mang một vẻ đẹp tinh khiết trong trẻo không tỳ vết. Loài hoa này mang nhiều màu sắc khác nhau, nhiều chủng loại khác nhau nhưng đều có một điểm chung là sắc đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như cach xu ly lan dai chau bi vang la goc, cach trong lan cho nguoi moi choi Thú chơi lan cũng là một niềm đam mê của rất nhiều tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông đam mê hương sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một nàng trinh nữ thảo thơm. Đẹp. Ma mị

loading...
DMCA.com Protection Status