Hoành tảo hoang vũ

Chương 755: Quyết định của Lữ Nguyệt Đồng

Trong mười lăm năm thời gian, đối với Tinh vực chí tôn mà nói chỉ là chớp mắt liền qua, nhưng đối với phàm nhân mà nói là đã từ hài tử chảy nước mũi trưởng thành, là một đại hồng nhan dần dần suy sắc,…

Tô Mị các nàng ở trong Hận Tuyệt cốc ẩn cư, nhưng bên ngoài cũng xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Mười lăm năm trước Tuyệt Hổ thành chiến một trận, võ giả trong thành ngoại trừ vài tên Tinh vực chí tôn, những người khác tất cả đều bị thiên phú thần thông của Phong Sở Liên trong nháy mắt kết băng giết chết, Hạo Linh cảnh, Chủ Linh cảnh cao thủ của Lý, La, Phương tam gia hầu như chết hết!

Các thế gia ba mươi ba ngoại vực tự nhiên là rục rịch, đều là đỏ mắt hơn mười vạn năm tích lũy của tam đại gia tộc, khởi xướng chiến tranh. Kết quả, Thánh địa tam đại gia tộc phái người đến đây trấn áp, trong khoảng thời gian ngắn phục thi vô số, đã chết đại lượng cao thủ, cho dù là Đông Châu võ đạo hưng thịnh cũng nguyên khí đại thương!

Đối với Lý, La, Phương tam đại gia tộc mà nói, tuy rằng nội tam vực không phải căn cơ của bọn họ, nhưng là công cụ bọn họ trực tiếp thống trị Đông Châu, không phải có thể tùy tiện buông tha, tự nhiên sẽ đại khai sát giới cảnh cáo.

Lúc này mọi người mới ý thức được, dùng tam đại gia tộc hơn mười vạn năm tích lũy, sao có thể đơn giản ngã xuống như vậy. Tuy rằng đã chết một nhóm lớn Hạo Linh cảnh, Chủ Linh cảnh cao thủ, nhưng vẫn như cũ không phải a miêu a cẩu có thể dao động được bọn họ thống trị.

Tất cả lại quy về bình tĩnh, chỉ có Tuyệt Hổ thành vẫn như cũ đóng băng thiên lý, cho dù Linh cảnh cao thủ đi tới cách thành trấn trăm dặm cũng sẽ toàn thân băng lãnh, tựa hồ lại đi phía trước sẽ tươi sống đông lạnh!

Tin tức truyền ra, thiên hạ hoảng sợ!

Kia một ngày đến tột cùng xảy ra chuyện gì? Sẽ làm cao thủ đứng đầu của tam đại gia tộc chết hết, càng để cho vô số võ giả đi vào quan chiến giúp vui không có một cái sống sót trở về? Ngược lại là phổ thông bách tính bởi vì đúng lúc được sơ tán nên một không có mất tính mệnh.

Nhưng đương sự làm sao có thể tiết lộ, ở trong mắt người trong thiên hạ, Lâm Hồng Hoang vẫn như cũ đại biểu cho thần bí tuyệt đối, mà bí mật Lâm Lạc thân là Lâm Hồng Hoang chi tử cũng chỉ giới hạn trong vài người.

Bất quá Thần khí quan hệ trọng đại, Tinh đế lão tổ cũng trông cậy vào đạt được Thần khí kham phá bí mật Thần linh, bạch nhật phi thăng, sao có thể lại buông tha Lâm Lạc. Lập tức phát động thiên hạ tìm tòi, chỉ cần phát hiện hình bóng của Lâm Lạc, lần này là ngay cả Tinh đế lão tổ cũng có khả năng xuất động!

Nhưng thiên hạ to lớn như vậy, Tinh vực chí tôn muốn vờn quanh một vòng tuy rằng không dùng được vài ngày. Nhưng nếu mỗi một tấc đất lật vài lần mà nói, cái này không phải là chuyện tình một sớm một chiều! Hơn nữa, Lâm Lạc cũng không phải người chết, một Tinh vực chí tôn nếu như quyết tâm ẩn dấu khí tức mà nói, kia dù là mười vạn năm cũng không thể tìm ra!

Bằng không, Thánh địa tam gia cần gì phải cầm bọn người Bao Thức Lễ đến uy hiếp Lâm Hồng Hoang hiện thân?

Nói đến bọn người Bao Thức Lễ, bốn người này ở lúc thương thế dưỡng tốt liền bị Nghiêm Thanh đuổi ra Hận Tuyệt cốc. Nàng xem phân lượng của Lâm Lạc có thể thu dung bọn họ dưỡng thương cũng đã là hết lòng quan tâm giúp đỡ, sao có thể để cho bọn họ vẫn ở nơi này chứ?

Bốn người bọn họ hẳn là đã cùng Lâm Hồng Hoang hội hợp, mà có giáo huấn lần trước, trong lúc bọn họ hành sự cũng sẽ càng thêm cẩn thận. Sẽ không cho người có cơ hội uy hiếp đến Lâm Hồng Hoang, Lâm Lạc nữa.

Đại cứu tinh, đại ngạo kiều Phong Sở Liên thì ở trong cốc đợi một năm liền trở về hải ngoại Băng Tuyết quốc. Nàng là vua của một nước, không có khả năng vẫn ở lại Hận Tuyệt cốc. Nhưng lấy tu vi Tinh Hoàng tam trọng thiên, đến Hận Tuyệt cốc cũng bất quá là chuyện tình ba bốn ngày, chỉ nhìn tâm tình của nàng mà thôi.

Nhưng tâm tình của nữ vương đại nhân cũng cực độ khó chịu, từ chỗ Nghiêm Thanh biết được Lâm Lạc cư nhiên xem nàng trở thành nam nhân, lúc này phượng nhan giận dữ, thiếu chút nữa trực tiếp dẫm phá chỗ Lâm Lạc bế quan, lôi hắn ra ẩu đả một lần!

Tuy rằng được chúng nữ khuyên ngăn, nhưng nữ vương đại nhân cũng có nữ vương đại nhân kiêu ngạo. Nói trừ khi Lâm Lạc tự mình tới cửa xin lỗi, nếu không nàng là tuyệt đối sẽ không tha thứ con rệp này!

Tính toán thời gian cũng qua vài chục năm, lại không biết vị nữ Vương kiêu ngạo này hết giận hay chưa.

- Nàng thực sự là nữ nhân, nương xác định?

Lâm Lạc không khỏi hoài nghi, không có biện pháp, lý niệm trước kia đã ăn vào quá sâu rồi.

- Thiên chân vạn xác!

Nghiêm Thanh cam đoan, nàng vài lần làm bộ vô ý thấy được Phong Sở Liên tắm rửa, lại hỏi rõ chuyện nàng đã từng ăn biến dị ngư, lại vừa vặn gặp được Lâm Lạc đụng vào!

Nhân yêu kia cư nhiên thực sự là nữ nhân?

Lâm Lạc phát hiện bản thân thế nào cũng không tiếp thụ được, hắn nửa tin nửa ngờ, nhưng muốn hắn đi hải ngoại tìm Phong Sở Liên xin lỗi cũng không vội, ngược lại tất cả mọi người là Tinh vực cường giả, thọ nguyên đều là dùng vạn năm để tính.

Hiện tại, nên cùng các nàng Tô Mị hảo hảo đề thăng tu vi một chút!

Muốn đồng dạng đột phá Tinh vực, này có điểm trắc trở, nhưng chỉ là đạt được Chủ Linh cảnh mà nói, này căn bản không cần thời gian lâu lắm!

Cảnh giới song phương kém càng xa, Song Tu quả phát huy đi ra uy lực cũng càng rõ rệt!

Tô Mị các nàng "khô cạn" vài chục năm, cả đám đã sớm khao khát khó nhịn, chỉ là không có ý tứ bảo Nghiêm Thanh rời đi, nhưng nhãn thần này vô cùng ai oán, Nghiêm Thanh thấy cũng không có ý tứ lại quấy rầy nhi tử, không thể làm gì khác hơn là tặng cho những con dâu này.

Cũng không chờ trời tối, Lâm Lạc triển khai Ngũ hành lĩnh vực, hoàn toàn che đậy bốn phía, dùng tạo nghệ không gian công pháp của hắn lúc này, cho dù tiểu ma nữ cũng không có khả năng lại vô thanh vô tức nhìn lén.

Chúng nữ đều là động tình như hỏa, phía sau tiếp trước cùng Lâm Lạc hợp thể giao hoan, thẳng đến cả đám đều như một đoàn bùn nhão, thế mới biết không có ý tứ, đều là ha ha cười duyên lên.

Đồng sàn triền miên tự nhiên để cảm tình của năm nữ ngày càng sâu sắc, cũng không chú ý làm thành một đoàn, để tràng diện hương diễm làm cho Lâm Lạc càng nâng cao tinh thần. Cũng chỉ có Lăng Kinh Hồng vẫn duy trì lãnh diễm của nàng, chỉ có lúc ở một mình với Lâm Lạc mới có thể phóng xuất một mặt nhiệt tình như hỏa của nàng.

Không ngừng hoan hảo, tu vi năm nữ tự nhiên cũng là đột nhiên tăng mạnh, dùng cảnh giới Tinh Vương cấp hiện tại của Lâm Lạc, nữ tử cùng hắn song tu tự nhiên có thể đạt được chỗ tốt thật lớn.

Linh cảnh cao thủ có thể không cần ăn uống, bọn họ một giường đại chiến giằng co đủ mười ngày, lúc này mới thỏa mãn năm nữ tương tư, nhưng trước chính là các nàng vẫn nói "còn muốn", lúc này cũng đã biết không có ý tứ, lúc thấy Nghiêm Thanh liền đem tội danh đổ lên trên đầu Lâm Lạc.

Này không khỏi làm Lâm Lạc bật cười lắc đầu, bất quá ngược lại đều là người một nhà, hắn cũng không có tranh luận cùng các nàng. Kế tiếp, Lâm Lạc dự định mang chúng nữ quay về Nam Châu một chuyến, lần này ly khai đã có hai mươi năm, không biết bọn người Lâm Hành Nam qua như thế nào.

Bất quá, buổi tối hôm nay không gặp các nàng Tô Mị đi vào phòng, mà tới đầu nữ bạo long… Lữ Nguyệt Đồng.

Vài chục năm không gặp, nữ nhân này tựa hồ trở nên thanh tú hơn một ít, đại khái là cùng nữ nhân trong cốc pha trộn lâu, rốt cục nhiễm một tia nữ nhân vị.

- Di, sao ngươi lại tới đây?

Lâm Lạc nghĩ có chút kỳ quái, nữ nhân này khuya khoắt đến gian phòng của hắn làm cái gì, hoàn toàn không hợp tác phong của nữ bạo long a!

Lữ Nguyệt Đồng một trận nhăn nhó, tựa hồ có chuyện gì khó có thể khải khẩu, một bộ thẹn thùng kia lại để cho Lâm Lạc không khỏi cười ha ha. Nàng nhất thời sinh giận, tính tình nữ bạo long liền ra quát:

- Xú nam nhân, có cái gì buồn cười! Lão nương là nghĩ ngược lại đã không minh bạch theo ngươi lâu như vậy rồi, không bằng đơn giản tiện nghi ngươi, cho ngươi đạp hư!

Sắc mặt Lâm Lạc không khỏi tối sầm, ở trong lòng nữ bạo long hắn đến tột cùng có bao nhiêu tội ác tày trời, mới có đánh giá như vậy!

- Nói đùa gì vậy, ta cũng không phải như vậy!

- Xú nam nhân ghê tởm, ngươi tưởng không tiếp thu là được sao?

Lữ Nguyệt Đồng tàn bạo hơn, bức tới trước người Lâm Lạc. Mặt cười cùng hắn cách xa nhau bất quá một tấc! Nhưng đừng quên trên người nàng còn có một vật to lớn không gì sánh được, trực tiếp đỉnh tới trong ngực Lâm Lạc, mềm nhũn rồi lại co dãn kinh người.

Tuy rằng tính cách nữ bạo long thô mãng, nhưng vóc người thực sự là gây ấn tượng, đặc biệt đôi hung khí kia, tuyệt đối là cực phẩm! Có chút nữ nhân bộ ngực cực kỳ lớn, nhưng bảy phần là tỉ lệ nghịch cùng hình dạng, sẽ chỉ làm người nghĩ không hợp nhau, không hề có mỹ cảm đáng nói.

Nhưng Lữ Nguyệt Đồng vừa lớn vừa đẹp, đầu ngực thậm chí còn ở bên trong áo giáp, nhưng vẫn mềm mại mà không mất co dãn, chính là nhũ trung cực phẩm!

- Ta nhận thức cái gì?

Lâm Lạc hỏilai5.

- Ngươi dám vỗ ngực nói, chưa từng có nghĩ đến muốn sờ qua nó!

- Ngươi nữ nhân này, thế nào chẳng biết xấu hổ, này cũng có thể hỏi?

- Phi, ngươi dám nghĩ, còn không cho lão nương hỏi sao?

- Mặc kệ ngươi!

- Ngươi đến tột cùng có nên cho lão nương một câu trả lời hay không, chỉ cần ngươi nói chữ không, lão nương lập tức rời sơn cốc, tùy tiện tìm một người gả đi, sẽ không còn có người bỏ ba lấy bốn!

Lữ Nguyệt Đồng uy hiếp nói.

Lâm Lạc thở dài nói:

- Có phải là Mị nhi dạy ngươi làm như vậy hay không?

Ngoại trừ yêu nữ kia ra, Lâm Lạc nghĩ không ra còn có ai sẽ làm loại chuyện tình này rồi.

Lữ Nguyệt Đồng đi theo Lâm Lạc, vài chục năm thủy chung không có rời đi, lòng của nàng chúng nữ Tô Mị tự nhiên cũng nhìn ra được. Bởi vậy, lần này sau khi Lâm Lạc xuất quan, Tô Mị liền giựt giây nàng đi hiến thân, cho gạo nấu thành cơm, bằng không dùng tính tình của Lâm Lạc, nàng đời này cũng mơ tưởng được như mong muốn!

Hơn nữa Nghiêm Thanh cũng đã sớm coi nàng như con dâu mà đối đãi, dưới đáy lòng của Lữ Nguyệt Đồng cũng sớm coi bản thân mình trở thành nàng dâu Lâm gia, lấy tính cách hào phóng của nàng, cũng không nghĩ chủ ý này của Tô Mị đến tột cùng có bao nhiêu hại nhân, ngược lại hợp nàng ý, đối với người mình thích cần gì phải che che lấp lấp?

- Xú nam nhân, ngươi rốt cuộc có muốn lão nương hay không?

Lữ Nguyệt Đồng ép hỏi nói.

- Sau này không nên lại thô lỗ như thế, cả ngày lão nương lão nương!

Lâm Lạc biết Tô Mị tham dự ở bên trong này, chỉ biết hắn tránh là không được, bằng không yêu nữ kia sẽ biến đổi phương pháp ở thời điểm bọn họ hoan hảo lộng Lữ Nguyệt Đồng tiến đến, để hắn không thượng cũng phải thượng.

Cùng với như vậy, còn không bằng lấy quyền chủ động nắm trong tay bản thân. Hơn nữa, lâu ngày sinh tình, cùng Lữ Nguyệt Đồng cùng chung hoạn nạn, còn có một đôi đại thỏ kia cũng phi thường mê hoặc.

- Thiết, còn không có làm nam nhân của lão nương, mà bắt đầu quản lão nương rồi!

Lữ Nguyệt Đồng chẳng đáng nghiêng đầu.

- Ngươi nữ nhân này, ngày hôm nay xem ta có giáo huấn ngươi một phen hay không, ngươi là không biết trời cao đất rộng rồi!

Lâm Lạc vươn tay ôm lấy Lữ Nguyệt Đồng, đỉnh ở trên tường, hai tay thô lỗ án tới trước ngực của nàng, vuốt ve đôi ngọc thỏ để cho mỗi nữ nhân cũng phải ước ao kia.

- Thế nào, tiền vốn của lão nương có lớn không?

Lữ Nguyệt Đồng dào dạt đắc ý, trong đôi mắt đẹp chớp động lên một tia mị quang, bộ ngực là giải đất mẫn cảm nhất của nàng, vừa chạm liền có cảm giác, huống chi là được nam nhân mình yêu xoa, bàn tay kia hình như có ma lực vô cùng.

Lâm Lạc chỉ là cười hắc hắc, trước thưởng thức đôi ngực ngạo nhân của nàng, đôi thỏ trắng không ngừng bị hắn xoa nắn biến hình.

- Đúng là như các nàng nói, nhanh lên một chút tiến đến, lão nương phải thử một chút ngươi cùng ngón tay có gì khác nhau!

Lữ Nguyệt Đồng là ngữ không sợ người chết nói.

- Ngươi nữ nhân này…

- Tiến đến... Tiến đến... Tiến đến?

- Ngươi cố ý sao?

- Ai, so với ngón tay của lão nương, tiến đến nửa ngày chưa từng có một điểm cảm giác!

- Ngươi hiện tại mạnh miệng, nhìn ngươi sẽ cầu xin tha thứ như thế nào!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Khi bạn được phiêu du vùng miền đất khác nhau giúp nhận biết mở rộng tư duy nhìn nhận mọi sự vật, con người đang sinh sống tồn tại trên trái đất về lịch sử, địa lý, kiến trúc, ngôn ngữ… Tất cả đều là trải nghiệm thực tế mà không một cuốn sách nào có thể dạy cho bạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch trải nghiệm từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như homstay hoi an, dam sen kho Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status