Hoành tảo hoang vũ

Chương 756: Quay về Nam Châu

Sáng sớm, một ánh dương quang rơi đến, chiếu lên trên người làm cho cả người đều lười biếng, không muốn nhúc nhích một chút.

Đông Châu cùng Nam Châu ngăn cách hơn mười vạn năm, phong tục nhân tình có bất đồng thật lớn. Đông Châu không có hoàng triều, chỉ có thế lực gia tộc, ở dưới tình huống như vậy, đã sớm không có loại đồ vật lễ mừng năm mới này.

Có, chỉ là sinh nhật lão tổ mỗi nhà, mới có thể cả "Đình" đồng khánh. Bởi vì lão tổ các nhà cũng không phải thương lượng ở cùng một ngày sinh tới, bởi vậy nếu như cước trình nhanh mà nói, có thể mỗi ngày đều ăn lễ!

Lâm Lạc là người Nam Châu, đối với ngày lễ ngày tết là tương đối coi trọng, đại biểu cho năm đầu đến.

Bạch Dương Trấn Lâm gia nguyên bản chỉ là một tiểu gia tộc, ngay cả Tiên Thiên cảnh cao thủ cũng không có, tộc nhân bất quá trăm năm thọ nguyên, mỗi một năm đối với bọn họ mà nói đều là thập phần trân quý, tự nhiên muốn tế tổ quốc khánh, thập phần long trọng.

Hiện tại đã là mùa đông, cách năm mới của Nam Châu không quá một tháng nữa.

Trong lòng Lâm Lạc đột nhiên mọc lên cảm khái như vậy, nhưng ánh mắt thấy thân thể ngạo nhân trong lòng, trong lòng không khỏi hỏa nhiệt lên.

Ánh dương quang xuyên thấu qua cửa sổ chiếu vào, vừa rơi vào trên ngực Lữ Nguyệt Đồng, hai tòa cự phong bởi vì chiếu sáng, hình thành trình tự cực kỳ phân minh, nhìn qua càng kinh tâm động phách!

Lúc tiến nhập Tinh vực, Lâm Lạc ở phương diện việc nam nữ càng thêm anh dũng thiện chiến, một nữ nhân sao có thể thỏa mãn được hắn. Nhưng nữ bạo long này cậy mạnh, chết cũng không chịu mở miệng cầu xin tha thứ, không nên "chứng minh" bản thân, kết quả mệt thành một đống bùn nhão, Lâm Lạc vẫn còn sinh long hoạt hổ.

Cuối cùng nàng không chịu trách nhiệm nặng nề ngủ mất, Lâm Lạc cũng chỉ có thể ôm nàng chìm vào mộng đẹp.

Sáng sớm vốn là thời gian tinh lực của nam nhân tràn đầy nhất, Lâm Lạc vừa nghẹn cả đêm, vật kia vẫn ở lại trong cơ thể Lữ Nguyệt Đồng không có mềm xuống, lúc này càng thêm dữ tợn, để hắn nhịn không được nhẹ nhàng co rúm lên.

Lữ Nguyệt Đồng chỉ là khinh nam một tiếng, ở trong lòng Lâm Lạc nũng nịu, nhích lên cái mông màu mỡ, tựa hồ muốn đưa dị vật này ra bên ngoài cơ thể.

Nhưng này hiển nhiên là chuyện tình không có khả năng, Lâm Lạc không khỏi cười xấu xa lên, hai tay nắm lấy bầu ngực đầy ắp không gì sánh được của nàng, hưởng thụ lấy hoan ái sung sướng.

- Xú nam nhân, không nên lại làm lão nương, tối hôm qua lão nương sắp bị ngươi giết chết rồi, để lão nương hảo hảo lại đã!

Lữ Nguyệt Đồng mơ mơ màng màng tỉnh lại, phát hiện cử động "gây rối" của Lâm Lạc, chỉ là nỉ non một tiếng, hai mắt lại nặng nề nhắm lại.

Nàng tối hôm qua cậy mạnh, kết quả cầm bản thân khiến cho tinh bì lực tẫn, lúc này không có tiêu hao linh lực như vậy, mà là thân thể mệt nhọc. Tuy rằng đả tọa có thể đồng dạng khôi phục tinh lực, nhưng nào có cảm giác tới thoải mái.

- Ngươi ngủ của ngươi, ta chơi của ta, chúng ta đều vui vẻ!

Động tác của Lâm Lạc cũng nhanh lên.

Lữ Nguyệt Đồng không để ý tới hắn tiếp tục ngủ, nhưng hạ thân bị một vật cứng rắn không ngừng ra vào, trước ngực mẫn cảm không ngừng bị vuốt ve, này muốn ngủ được mới là lạ!

- Ghê tởm, ngươi là ý định cùng lão nương nôn khí, xem lão nương đánh chết ngươi!

Nàng làm bộ muốn trừu mông trảo điểu.

Lâm Lạc sao có thể để nàng thực hiện được, ôm lấy cái mông của nàng, không cho nàng thoát khỏi, hai người nhất thời hỉ hả dính lại với nhau.

...

- Nguyệt Đồng, có phải rất thoải mái hay không, so với ngươi lấy tay thì mạnh hơn nhiều a?

Tô Mị tiến đến bên tai Lữ Nguyệt Đồng cười hỏi.

Nhưng nàng hiển nhiên là trêu chọc Lữ Nguyệt Đồng, tuy nói là lặng lẽ nói, nhưng thanh âm cũng lớn đến mức cho Lăng Kinh Hồng các nàng toàn bộ nghe được rõ ràng, để chúng nữ đều che miệng cười khẽ.

Nhưng Tô Mị hiển nhiên là đánh giá thấp năng lực thừa nhận của Lữ Nguyệt Đồng, nàng là nữ bạo long, trước vẫn hỗn trong Hắc Sát quân, cái tiết mục gì chưa từng nghe qua, lúc này cười ha ha nói:

- Hơi nhỏ một chút, hai cây hợp lại cũng điền không đủ phía dưới của lão nương!

Chúng nữ đều hoảng sợ nhìn nhau, này mới là nữ lưu manh chân chính, các nàng chỉ có thể cam bái hạ phong! Bởi vì nữ bạo long ở phương diện này hoàn toàn là đao thương bất nhập, không biết xấu hổ đến nói không ra lời rồi, lại cùng nàng đấu võ mồm, kia hoàn toàn là có bại vô thắng, trái lại cấp nàng đùa giỡn mà thôi.

Chúng nữ ở chung làm sao, Lâm Lạc cũng không nhúng tay, hắn nhìn về phía đông, đột nhiên nói:

- Chúng ta quay về Nam Châu một chuyến a!

Tô Mị tứ nữ đều là người Nam Châu, hai mươi năm qua không có về cố hương, người nào không có vài phần nhớ nhung, đặc biệt Lăng Kinh Hồng cùng Tô Mị, các nàng đều có thân nhân ở Nam Châu, đều muốn biết nhiều năm đi qua như vậy, tất cả mọi người có khỏe hay không.

Trong khoảng thời gian ngắn, nỗi buồn ly biệt của tứ nữ toàn bộ được câu lên.

- Chúng ta lúc nào xuất phát?

Lăng Kinh Hồng hỏi.

Lâm Lạc cười nói:

- Dùng tốc độ hiện tại của ta, hiện tại xuất phát mà nói, nhiều lắm ba ngày là có thể trở lại Nam Châu!

Tứ nữ không khỏi đều có loại cảm giác dường như đã có mấy đời, lúc trước đến Đông Châu bọn họ là ở trên biển đi hơn một năm, nhưng trở lại chỉ cần ba ngày, đây là đối lập lớn như thế nào?

- Hì hì, nếu hiện tại ngốc tử lợi hại như vậy, chúng ta đây cũng không sốt ruột hai ngày này, bản cô nương phải tu vi đề thăng, sau đó lại ở trước mặt gia gia khoe khoan một phen!

Tô Mị cười duyên lên.

- Nàng dự định muốn đề thăng tới trình độ nào?

- Huyền Linh cảnh a, so với gia gia lợi hại hơn là được!

Lâm Lạc gật đầu, tuy rằng hiện tại hắn là Tinh Vương cảnh, chúng nữ cùng hắn giao hoan có thể thu được tốc độ tu luyện kinh khủng, nhưng Linh cảnh cũng không phải Tiên Thiên thập cảnh, mỗi lần đột phá cần tích lũy cũng nhiều lắm, muốn đem cảnh giới hiện nay của chúng nữ đạt đến Chủ Linh cảnh mà nói, không có năm sáu mươi năm là mơ tưởng đạt thành!

Nhưng nếu chỉ là đề thăng tới Huyền Linh cảnh mà nói, kia nhiều lắm là mười ngày là tới rồi, dù sao cảnh giới càng thấp, uy lực của Song Tu quả lại càng lớn.

Cách năm mới của Nam Châu còn có hơn tháng, vài thập thiên trở lại cũng không thể tay không, nhưng then chốt chính là, còn phải vì bọn người Lâm Hành Nam, Tô Nghiễm Khai chuẩn bị một đan dược ít tu luyện, đây là cần thời gian.

Nam Châu sản vật cằn cỗi, linh thảo Linh cảnh trở lên hầu như là nhìn không thấy, nếu bọn người Lâm Lạc tới Đông Châu, lần này coi như là áo gấm về nhà, tự nhiên muốn mang đồ tốt trở lại.

Chuyện tình thu thập linh đan không cần Lâm Lạc quan tâm, Hận Tuyệt cốc có đan sư, bọn họ lại từ Tàng Vân sơn mạch chiếm được đại lượng linh thảo, vừa lúc ở lúc này lấy ra luyện chế.

Mà Lâm Lạc muốn làm, là cúc cung tận tụy, vì đề thăng tu vi chúng nữ mà làm cu li.

Tuy rằng hắn anh dũng thiện chiến, nhưng lục nữ liên thủ lên cũng có thể miễn cưỡng cùng hắn chiến cái chẳng phân thắng bại, hàng đêm hoan ca, tu vi lục nữ đều là thẳng tắp bay lên, cả đám càng là dung quang toả sáng, càng phát ra vẻ đẹp bức người.

Lữ Nguyệt Đồng làm ra một ít đan dược nói cấp cho Lâm Lạc bồi bổ một chút, liền Lâm Lạc hành hung cái mông.

Dùng năng lực của Nghiêm Thanh tự nhiên sẽ không lấy không được tam giai, tứ giai, ngũ giai Sinh Linh đan. Lâm Lạc bế quan mười lăm năm này, lục nữ bao quát cả Đường Điềm ở bên trong đều là Ngũ hành linh căn toàn bộ rồi, tuy dựa vào Sinh Linh đan hình thành đều là ngụy linh căn, nhưng tu luyện lực lượng là hàng thật giá thật.

Dĩ tu vi Linh cảnh quay đầu lại đi tu luyện một môn công pháp khác, tốc độ này tự nhiên mau đến thái quá, mười lăm năm qua, những công pháp này đều đạt đến Thích Biến cảnh đỉnh. Chỉ là ngoại trừ Lăng Kinh Hồng, Lữ Nguyệt Đồng, chúng nữ khác ở trên tu luyện là thật không có thiên phú gì, hai người các nàng tu tân công pháp đẩy mạnh tới Linh cảnh, bốn người Tô Mị cũng không gấp, ngược lại chỉ cần Lâm Lạc xuất quan, cho dù các nàng lại ngu ngốc cũng có thể đột phá cảnh giới.

Mười ngày sau, công pháp lục nữ tu luyện đều nhảy lên Huyền Linh cảnh, này mặc dù ở Đông Châu không coi là quá mức xông ra, nhưng trở lại Nam Châu mà nói, tuyệt đối có thể quét ngang tất cả!

Đồ vật cũng chuẩn bị thất tuần bát bát, bọn người Lâm Lạc liền quyết định khởi hành.

Đối với Tinh vực chí tôn mà nói, trở về đông, nam hai châu bất quá vài ngày công phu, Lâm Lạc cũng không phải vừa đi không quay lại, Nghiêm Thanh tự nhiên cũng sẽ không có cái gì không muốn.

Cũng không có nói sầu ly biệt thê thê thảm thảm gì, Lâm Lạc thu lục nữ cùng Đường Điềm vào Tử đỉnh, thân hình triển khai, hướng về phía nam phá không mà đi.

Đạt đến cảnh giới Tinh đế, thậm chí có thể đánh vỡ Ngân Nguyệt tinh, thân thể qua sông vũ trụ hư vô, đi tới tinh cầu khác! Bất quá này cũng không phải chuyện tình đùa giỡn, bởi vì vũ trụ thực sự quá lớn!

Theo một tinh cầu có sinh linh bay đến tinh cầu có sinh linh khác, cho dù là Tinh Đế cũng phải tiêu tốn mấy vạn năm thời gian! Nhưng bình thường thọ nguyên của Tinh Đế bất quá mười vạn năm, có thể đi tới một tinh cầu, chí ít cũng phải tiêu tốn mấy vạn năm thời gian, này thật muốn thân thể phi độ vũ trụ, mười người có chín cái là ở trên đường sẽ thọ nguyên khô cạn mà chết!

Này cũng là vì sao Thánh địa rõ ràng có Tinh Đế cấp chí tôn, nhưng cam tâm ở lại Ngân Nguyệt tinh linh khí loãng này, không phải bọn họ không muốn tìm tinh cầu linh khí nồng nặc đi đột phá Thần cảnh, mà là căn bản đi không được!

Ngoại trừ loại yêu nghiệt như Lâm Lạc này, cùng với Phong Sở Liên có phương thức truyền thừa đặc thù, võ giả nào đi tới Tinh Đế cảnh mà không có mấy vạn năm thời gian? Bởi vậy, bọn họ chỉ có thể đi đường tắ, tìm kiếm Thần khí đến thu được cơ hội đột phá.

Bất quá, nếu là Tinh Đế có không gian linh căn, qua sông vũ trụ kia sẽ rất dễ dàng!

Không gian công pháp thập phần đặc thù, đạt đến Tinh Đế càng có thể xé rách không gian, một cái chớp mắt hàng tỉ dặm! Tựa như lần này Lâm Lạc về Nam Châu, cần ở trên đường phi hành ba ngày thời gian, nhưng nếu không gian bí thuật của hắn đại thành, như vậy xé rách không gian là có thể từ Đông Châu trực tiếp đi tới Nam Châu!

Tuy rằng hắn không có không gian linh căn, nhưng từ Cấm tự lấy tới một tia không gian bí mật, chỉ là hiện tại lý giải còn chưa đủ khắc sâu, theo cảnh giới của hắn đề thăng, nhận thức đối với Cấm tự tất nhiên sẽ càng sâu, đến lúc đó thân thể qua sông vũ trụ với hắn mà nói cũng không phải huyễn tưởng!

Thiên ngoại thế giới, là bộ dáng gì a?

Lúc trước Tề Thiên dã tâm bừng bừng muốn chinh phục thế giới khác trong tinh không, tuy rằng Lâm Lạc nói hắn điên cuồng, nhưng cũng thản nhiên hướng về, muốn biết bầu trời kia là thế giới ra sao.

Trong khoảng thời gian ngắn, Lâm Lạc tâm trí hướng về, nhưng thân hình như cũ lướt qua, một đường hướng ngoài khơi bay qua, khí tức Tinh Vương nhàn nhạt tràn ra, để bá chủ trong biển cũng nơm nớp lo sợ, lặn xuống ở chỗ sâu nhất trong đại dương, tựa hồ chỉ có nơi này mới có thể để cho bọn nó có một tia an tâm.

So với dự liệu của Lâm Lạc muốn chậm hơn nửa ngày, sắp tới ngày thứ tư, tiền phương mới xuất hiện đường ven biển. Lâm Lạc không khỏi dừng thân hình, cảm thụ được linh khí kia loãng không gì sánh được, không khỏi nhướng mày, đối với Thánh địa vì tư lợi kia mà tràn ngập căm hận.

Là ai cho bọn họ quyền lực như vậy, chia thiên hạ làm bốn phần? Người Nam Châu dựa vào cái gì sinh sống ở nơi hạ đẳng?

Thánh địa, hừ, bản thiếu gia sớm muộn sẽ giết qua đi, đập nát Thánh địa, thiên địa linh mạch cũng chia ra làm bốn, mỗi châu đều được một phần!

Lâm Lạc cất bước, thân hình trực tiếp từ hải ngoại đi tới Càn Nguyên Quốc.

Nam Châu linh khí loãng, mang đến chỗ tốt duy nhất là tốc độ võ giả đề thăng thật lớn, này ở Đông Châu khả năng phải một hai canh giờ hành trình, nhưng Lâm Lạc chỉ là cất bước trong lúc đó liền tới Linh Sương Thành.

Tuy rằng Linh Sương Thành không có bị thú triều tàn sát bừa bãi, nhưng không tránh được Hắc Lân hải tặc cướp sạch, thời gian Lâm Lạc rời đi, cổ thành vạn năm này bị thương thập phần nghiêm trọng.

Nhưng mà, năng lực khôi phục của nhân loại cũng cường đại không gì sánh được, gần hai mươi năm qua đi, đế đô này đã toả sáng tân xuân, vẫn như cũ là trang nghiêm tràn ngập đại khí như vậy.

Tô Mị thất nữ đã từ trong Tử đỉnh xuất hiện, Lạc Ngưng Vân là lần đầu tiên đi tới Nam Châu, tuy rằng hoàn cảnh ở đây linh khí loãng để nàng trong khoảng thời gian ngắn có chút không thích ứng, nhưng thấy Linh Sương Thành to lớn tráng lệ, nàng nhất thời kinh ngạc mở rộng cái miệng nhỏ nhắn, một bộ khiếp sợ không thôi.

Đông Châu võ đạo xác thực hưng thịnh, nhưng bởi vì không có hoàng triều tồn tại, tất cả thành trấn đều là quay chung quanh linh thạch quáng mà kiến, đến ngày nào đó linh quáng khai thác hết, gia tộc kia xuống dốc, đối ứng thành trấn cũng sẽ chậm rãi mất đi nhân khí, thoái hóa thành thôn xóm hoặc phế tích.

Ở trong mắt võ giả Đông Châu, tác dụng thứ nhất của thành trấn là phòng ngự, tự nhiên sẽ không ở mỹ học lãng phí tinh lực gì. Bởi vậy từ khí thế mà nói, thành trấn Đông Châu không có một cái có thể so sánh cùng Nam Châu!

Thảo nào Lạc Ngưng Vân kinh ngạc như vậy.

Tô Mị cười to, một cái tát phách tới bộ ngực no tròn của Lạc Ngưng Vân nói:

- Tiểu mỹ nhân, có phải trong lòng đặc biệt dâng trào, có loại xung động muốn làm hay không?

- Ngươi yêu nữ này, về đến nhà rồi cũng không biết thu liễm!

- Ha ha, bản tiểu thư đã trở về, con rệp Nam Châu còn không mau đi ra nghênh đón bản tiểu thư!

Tô Mị chống thắt lưng cuồng tiếu, này là học từ Phong Sở Liên, chỉ là nàng không có loại trời sinh phong phạm nữ vương như Phong Sở Liên, hoàn toàn chẳng ra cái gì cả, để Lăng Kinh Hồng cũng phải lộ ra một tia mỉm cười.

Ngoài cửa thành cũng không phải chỉ có bọn họ, nhất thời quay về phía Tô Mị chỉ trỏ lên, chỉ là thấy các nàng lớn lên đều kiều diễm, lời nói trách cứ này lên tới bên mép liền nuốt trở vào.

- Đi thôi!

Lâm Lạc phất tay, mang theo thất nữ đi tới Tô Gia.

Nhưng tám người thấy trước cửa Tô Gia rậm rạp một đoàn người, không khỏi đều là kinh ngạc, đây là có chuyện gì, muốn đánh nhau sao?

Đương nhiên là không phải chiến tranh!

Bọn họ rất nhanh nhìn thấy, trong tay những người này đều mang theo lễ hạp đủ loại kiểu dáng, hiển nhiên là tới tặng lễ mà không phải chiến tranh!

Cũng phải, lập tức sẽ là lễ mừng năm mới rồi, mà Tô Gia là đại thế gia toàn bộ Nam Châu, nếu có thể cùng Tô Gia đặt lên quan hệ mà nói, đó chính là nhất phi trùng thiên, sau đó xuôi gió xuôi nước, ai dám không để cho gia tộc của mình mặt mũi?

Chỉ là người quá nhiều, khó tránh khỏi phải xếp hàng, ngươi tranh ta đoạt, mặc dù cách lễ mừng năm mới còn có gần nửa tháng thời gian, nhưng nơi đây người nhiều, có rất nhiều đại gia tộc phải đến mấy ngày gần lễ mừng năm mới mới có thể đến, người tặng lễ chỉ biết càng nhiều mà tuyệt không ít!

- Nhà Mị nhi quả nhiên là thổ địa chủ!

Lữ Nguyệt Đồng cười ha ha.

Những người khác cũng không bật cười, này ở Đông Châu là tuyệt không có khả năng thấy.

- Đi thôi, chúng ta nhanh đi gặp gia gia, bản tiểu thư nhịn không được muốn cho người một kinh hỉ!

Tô Mị không khỏi mặt mày rạng rỡ.

Nàng trời sinh tư chất không phải rất tốt, Tô Nghiễm Khai vẫn nói thầm nối nghiệp không người, hôm nay tu vi vượt lên trước hắn, tự nhiên khẩn cấp muốn đi đánh mặt rồi.

Mọi người người nào không hiểu tâm tư của nàng, cũng không vạch trần, đều hướng Tô gia phủ môn đi đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phap su tinh khong, phat phap nhiem mau 21 thay thich truc thai minh chua hoang phap hd 720p rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status