Hoành tảo hoang vũ

Chương 918: Luyện hóa thần tủy (1)

Lâm Lạc cũng rất hoảng sợ, hắn tự nhiên sẽ không cảm giác không thấy núm vú mềm mại của đối phương bắt đầu cương lên, đó là chứng cứ động dục rõ ràng, Tô Mị, Lăng Kinh Hồng các nàng đã vô số lần xác nhận.

Chẳng lẽ là ngoại lạnh nội tao?

Tuy trước kia Lâm Lạc lấy ánh mắt ăn hết đậu hủ, nhưng cũng không phải nói hắn muốn cùng Mai Hoa tiên tử phát sinh cái gì, vội vàng dừng ý niệm lại, mau chóng tảo thanh công tác ở bộ ngực, chuyển đến phần lưng của đối phương.

Lúc chuyển dời đến sau lưng của Mai Hoa tiên tử, chẳng những Lâm Lạc nhẹ nhàng thở ra, Mai Hoa tiên tử cũng giống như thế.

Tuy nàng đem tinh thần toàn bộ bỏ vào hấp thu thần tủy, nhưng ý thức cũng không phải cắt đứt trên thân thể, há sẽ không hề cảm giác?

Có mấy lần nàng thiếu chút nữa không nhịn được kêu lên!

Nguyên nhân cái này như là đập nước chắn quá lợi hại, nước đầy thì tràn, đây là hiện tượng tự nhiên. Nàng tựa như một đập lớn chứa đầy nước, đã sớm siêu việt phụ tải, chỉ cần gặp được một tia ngoại lực, vậy thì sẽ mãnh liệt phun trào!

Cũng may, tràng diện để cho người đã mê say lại khó chịu nổi rút cục đã trôi qua.

Nhưng mà tiệc vui chóng tàn, một lúc sau, "thế công" của Lâm Lạc chuyển đến hạ thân của nàng!

Nàng là phiêu du ở trong nước hồ, bàn tay của Lâm Lạc có thể rất thuận tiện đụng phải bất kỳ một bộ vị nào của thân thể nàng, mà giống như thân trên có mấy vị trí xấu hổ, hạ thân cũng có.

Ví dụ như bảy khiếu huyệt trên mông, mà dưới bụng càng là trọng yếu nhất, sẽ có đan điền đối với võ giả mà nói hết sức quan trọng, càng có đáy chậu, bộ vị tư ẩn như hạ thân!

Nguyên lai Mai Hoa tiên tử cho là mình có thể làm được như giếng nước yên tĩnh, nhưng trên thực tế nàng quá đánh giá cao năng lực nhẫn nại của mình!

Trên thực tế đối với nàng mà nói, ngay cả dùng tay ngẫu nhiên thay mình giải quyết thoáng một phát cũng là không tinh khiết! Từ khi tiến vào tiên cảnh có thể không phục ngũ cốc hoa màu, cũng chưa có Ngũ Cốc Luân Hồi ( * đi vệ sinh) phiền toái, nàng đã có mấy vạn năm không có chạm qua hạ thân của mình, dù là tắm rửa cũng chỉ cần linh lực lưu chuyển, giọt sương tự nhiên bốc hơi toàn bộ.

Nhưng nàng tuyệt không có nghĩ qua, dù cho chỉ là bị tay của Lâm Lạc phanh thoáng một phát, bờ mông đầy đặn của nàng đã ngạo nghễ ưỡn lên, hai chân nàng kéo căng, xuân thủy như là đê vỡ hãm không được!

May mắn đây là đang ở trong nước, nếu không nàng ở trước mắt bao người bị người phát hiện bởi vì nam nhân sờ soạng bờ mông mà ướt đẫm váy, cái này còn làm người thế nào? Nhưng cái này dấu diếm được người khác, lại há dấu diếm được Lâm Lạc?

Khi bàn tay của Lâm Lạc bắt đầu tới khiếu huyệt ở đáy chậu hoạt động, hắn lập tức phát hiện chất lỏng của thần tủy khác lạ, vừa sệt vừa trơn, làm một người từng trải, hắn biết rõ đó là cái gì!

Cái này cũng có thể sóng thành như thế sao?

Lâm Lạc không hàn mà túc, hắn cũng không có háo sắc đến chứng kiến nữ nhân xinh đẹp liền cứng rắn, Mai Hoa tiên tử như vậy không để cho hắn sinh ra nhiều một ít cách nghĩ chiếm tiện nghi. Ngược lại để cho hắn đứng xa mà trông, hắn cũng không muốn hậu viện thêm vào một dâm phụ như vậy!

Kỳ thật, Lâm Lạc thật đúng là oan uổng Mai Hoa tiên tử, người ta chính là vạn năm khô cạn, ngẫu nhiên nhận được một lần "thoải mái", tự nhiên sẽ cỏ dại lan tràn rồi, trên thực tế nàng là điển hình của thanh tâm quả dục.

Nàng ngóc đầu lên, mơ hồ có thể thấy được biểu lộ chán ghét trên mặt Lâm Lạc, làm nàng không khỏi nghiến răng!

Tiểu tử khốn kiếp này chiếm được tiện nghi của nàng lớn như vậy, rõ ràng còn dám lộ ra thần thái như vậy? Coi nàng là kỹ nữ thanh lâu, gặp được ân khách sẽ phát tao sao?

Mai Hoa tiên tử cố nén xúc động thổ huyết, dốc sức liều mạng hấp thu lấy thần tủy, muốn từ phương diện này đến báo thù Lâm Lạc.

Số lượng thần tủy chi dịch này có hạn, nhất định là càng hấp thu lại càng ít. Nàng hấp thụ thần tủy càng nhiều, như vậy Lâm Lạc được chỗ tốt sẽ càng ít!

Lâm Lạc chịu đựng phản cảm, mặt lạnh thay Mai Hoa tiên tử khai mở khiếu huyệt toàn thân, cũng đến phiên hắn bắt đầu hấp thu thần tủy rồi.

Kỳ thật dùng hắn thân có Tử Đỉnh cùng Hỗn Độn Dung Lô, hoàn toàn có thể thử một chút trực tiếp phục dụng thần tủy. Nhưng phía trước bị chúng nữ thay nhau "tắm rửa", huống chi còn có Mai Hoa tiên tử trong cơ thể chảy ra d*m thủy, hắn tự nhiên là không thể nào làm như thế, không có khẩu vị nặng như vậy!

Nam Nhược Hoa muốn thay hắn thư giãn khiếu huyệt, nhưng bị Phong Sở Liên đoạt đi, đối với nữ vương đại nhân mà nói, chuyện trọng yếu đối với Lâm Lạc như thế tự nhiên do nàng là thê tử chính quy đi làm.

Đối mặt Phong Sở Liên ngạo kiều, mặc kệ người phương nào đều khó có khả năng nói "không", ít nhất hiện tại vẫn chưa có người nào có ác tâm như vậy.

Lâm Lạc khoanh chân mà ngồi, phiêu du ở bên trong thần tủy, theo độ mạnh yếu của Phong Sở Liên dần dần đạt đến yêu cầu, hắn cũng không có lại trồi lên mặt nước, bắt đầu hấp thụ thần tủy chung quanh.

Người khác không có Hỗn Độn Dung Lô, chỉ có thể tận khả năng hấp thu thần tủy mà sẽ không lập tức tiến hành luyện hóa, dù sao đồ đạc tiến vào "Túi" của mình, về sau lại chậm rãi luyện hóa là tốt rồi, đây chính là thần tủy!

So với huyết dịch, cốt tủy hiển nhiên càng thêm bảo quý, nhưng mà này còn không phải cốt tủy của thần linh bình thường, mà là cấp bậc Thần Vương! Nghĩ tới nghĩ lui, cũng chỉ có tổ tiên Tứ đại tộc như Nghiêm Chấn Càn mới có cấp bậc giống như vậy!

Theo thế hệ kia của bọn hắn mà nói, đối với Hỏa Vân Thần Vương thật sự là trung thành và tận tâm, không tiếc tự gọt Thần Cảnh tiến vào hạ giới, càng là rút ra thần tủy đặt ở Thiên Anh Điện!

Thiên Anh Điện ở lúc Tứ đại tộc cầm quyền mỗi cách 100 năm sẽ mở ra một lần, tuy đạo khảo nghiệm thứ nhất rất khó, nhưng cho dù là trăm năm, ngàn năm chỉ có một người có thể thông qua, đều đối với thần tủy trong ao có đại lượng tiêu hao.

Chỉ sợ bốn vị Thượng Thiên Thần như Nghiêm Chấn Càn là đưa toàn bộ thần tủy của bọn chúng quyên ở đây rồi! Thông qua một loại bí pháp, chậm rãi rót vào trong ao, mới có thể một mực lan tràn đến hôm nay, nếu không những Thần tủy này lưu cho đệ tử Tứ đại tộc, hai mươi mấy vạn năm trôi qua tuyệt không có khả năng không có người phi thăng Thần giới!

Lúc trước Hỏa Vân Thần Vương đến tột cùng mạnh cỡ bao nhiêu, rõ ràng có thể làm cho bọn người Nghiêm Chấn Càn ngay cả tiền đồ của hậu đại cũng ném đến một bên?

Trong nội tâm nghĩ như vậy, nhưng Lâm Lạc lại không có trì hoãn hấp thụ thần tủy chút nào, hơn nữa, hắn không chỉ là hấp thu, mà là một bên hấp thụ một bên luyện hóa.

Dung Lô khai mở!

Tử Đỉnh nhẹ chấn, như là cối xay, đem thần tủy rút đi, trăm vạn dịch tích mới có thể tinh luyện ra một chút thần chi cốt tủy chính thức, dùng để rèn luyện thể chất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status