Hoành tảo hoang vũ

Chương 920: Hậu kim (1)

Ở trên người thanh niên nam nhân này, Lâm Lạc ẩn ẩn thấy được bóng dáng của Thái Kế Vũ.

- Xin hỏi tôn tính đại danh của tiền bối?

Lâm Lạc đè Phong Sở Liên sắp bạo tẩu xuống, hướng đối phương chắp tay.

- Sai sai sai, bổn suất ca cũng không phải tiền bối gì, mà chính là thiên hạ đệ nhất soái (*đẹp trai)… không, là thần phàm lưỡng giới đẹp trai nhất!

Thanh niên này một bộ dương dương tự đắc, tựa hồ đùa chơi chính là toàn bộ tánh mạng của hắn.

Mọi người không biết nên khóc hay cười, kẻ dở hơi loại cấp bậc Tinh Đế này thật đúng là hàng hiếm, rõ ràng lại để cho bọn hắn đập lấy một cái!

Bất quá, để cho người kinh dị chính là, nghe khẩu khí của thằng này ít nhất cũng sống hơn hai mươi vạn năm, như thế nào còn không có treo? Chỉ cần ở hạ giới, mặc kệ tu vi của ngươi nghịch thiên cũng khó trốn khỏi vận mệnh hóa thành một ly đất vàng!

- Phi phi phi, đừng dùng loại ánh mắt như nhìn lão bất tử nhìn bổn suất ca, tuy bổn suất ca sống đến sắp tính toán không rõ bao nhiêu tuổi, nhưng một mực ở trong lúc ngủ say, thật muốn tính toán ra, bổn suất ca đi vào hạ giới tối đa chỉ mấy ngàn năm a!

Thanh niên nam nhân nghiêm trang mà nắm chặt lấy ngón tay tính toán, cuối cùng duỗi ra bốn đầu ngón tay, ý là sẽ không vượt qua bốn ngàn tuổi.

Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Đại suất ca tổng sẽ không vô danh không họ a?

- Tiểu tử, ánh mắt ngươi thật tốt!

Nghe được người khác xưng hắn là đại suất ca, thanh niên nam nhân này lập tức vui cười nở hoa, nếu không phải chứng kiến ánh mắt cảnh giác của Phong Sở Liên, hắn đại khái có ý tứ nhào lên hôn Lâm Lạc một ngụm.

Cái này rõ ràng là biến thái!

- Bổn suất ca họ Hậu, tên một chữ Kim!

Thanh niên nam nhân ưỡn ngực hóp bụng, có chút nghiêm túc nói, nhưng lập tức lại không có chính hình, lộ ra vẻ mặt cợt nhả.

- Huynh đệ, ngươi là nhìn thế nào ra bổn suất ca đẹp trai đến không có thiên lý hay sao?

Được nha, khoa trương hắn một tiếng soái, hắn liền bắt đầu xưng huynh gọi đệ rồi.

- Cái này quá rõ ràng rồi, Hậu đại soái ca anh tuấn giống như đèn sáng trong bóng tối, vô luận ở nơi nào đều là sáng rọi bức người như vậy!

Lâm Lạc vỗ đối phương một cái mã thí tâng bốc, để cho Phong Sở Liên chúng nữ đều buồn nôn đến sắp ngã trên đất.

- Đúng rồi Hậu đại soái ca, ngươi nói ngươi một mực ngủ say, đây là chuyện gì xảy ra?

- Ân, là cái này!

Hậu Kim vung tay lên, nhiều hơn một đoàn tinh thể màu đỏ tựa như hổ phách.

- Đây là Phong linh dịch, nếu phong trấn ở chỗ an nghỉ, sinh cơ sẽ không tiết lộ, thật giống như Thời Gian Đình Chỉ, biến tướng mà kéo dài tuổi thọ!

Nguyên lai Lâm Lạc tưởng rằng có bí thuật che đậy thiên cơ gì, có thể vô tận mà kéo dài tuổi thọ, nhưng cái đồ chơi phong ấn này kỳ thật cùng chết không có cái gì khác biệt. Bất quá, nếu dùng cái đồ chơi này phong ấn tiến hành tinh không di chuyển mà nói, đây không phải là thời gian lại dài cũng có thể tiếp tục đi xuống sao?

Nói ví dụ, ba Tinh Đế thay phiên tiến hành tinh không vượt qua, thời điểm không phải người đi đường liền lấy Phong linh dịch ngăn cản tánh mạng trôi qua, như vậy phi hành trong tinh vực dài dòng buồn chán có thể chia đều hóa giải đến trên người mấy người.

Một người gánh chịu không được mười mấy vạn năm tinh không phi hành, nhưng nếu có mười cái mà nói, như vậy mỗi người chỉ sẽ lãng phí một vạn năm thọ nguyên ở tinh không phi hành, đây đối với Tinh Đế Chí Tôn mà nói vẫn là có thể tiếp nhận.

- Hậu đại soái ca, có thể cho chúng ta một chút Phong linh dịch hay không?

Lâm Lạc không chút nào khách khí nói.

Ngày khác tấn giai Tinh Đế, phải vượt qua vũ trụ đi những tinh cầu khác, mà hắn tự nhiên cũng suy nghĩ đem kiều thê, người thân rời Ngân Nguyệt tinh, nguyên bản dùng Tử Đỉnh cùng một chỗ mang đi mà nói, thọ nguyên của bọn hắn sẽ hao tổn, nhưng nếu có Phong linh dịch mà nói, cái kia liền sẽ không hao tổn rồi!

- Không phải bổn suất ca keo kiệt, chỉ là Phong linh dịch này chỉ có một tí tẹo, vẻn vẹn đủ bổn suất ca một người dùng! Tuy bổn suất ca không muốn ngủ dài, nhưng sự tình đã nhận lời qua với chủ nhân, bổn suất ca cũng không dám qua loa chủ quan!

Hậu Kim vò đầu bứt tai, tựa hồ bị Lâm Lạc vỗ mã thí tâng bốc, mà hắn lại cự tuyệt yêu cầu của đối phương có chút thẹn thùng.

- Vậy ngươi ngăn đón chúng ta làm gì?

Đường Điềm nhảy dựng lên, vây quanh đối phương, tựa hồ muốn từ trên người Hậu Kim tìm ra đồ vật kỳ quặc.

- YAA.A.A.., bổn suất ca bị các ngươi khoa trương đến thiếu chút nữa quên mất chính sự!

Hậu Kim vỗ đầu một cái.

- Bổn suất ca chính là ở đây giám khảo, các ngươi muốn thông qua nơi đây, trước phải thông qua cửa ải của bổn suất ca này!

Thằng này đã xú mỹ đến không biên giới rồi!

Bất quá, ngay cả Băng Sương Chi Nhận cũng có thể khiêng xuống, bảy người ở đây ai có thể là đối thủ của hắn?

- Không cần lắc lắc khuôn mặt như vậy, bổn suất ca chỉ sẽ sử dụng lực lượng giống như các ngươi, hơn nữa sẽ không vận dụng pháp tắc… ách, tóm lại, bổn suất ca sẽ tự hạ thực lực, nếu như các ngươi có thể làm cho bổn suất ca sử dụng lực lượng vượt qua cảnh giới đối ứng mà nói, vậy tính các ngươi vượt qua kiểm tra rồi!

Hậu Kim vỗ vỗ vai Lâm Lạc, đối với hắn cho một cái ánh mắt.

- Huynh đệ, ngươi ánh mắt tốt, bổn suất ca sẽ đặc biệt chiếu cố đối với ngươi!

Hắn vung tay lên, đem bảy người Lâm Lạc toàn bộ xuống dưới bậc thang, mà hắn thì đứng chắp tay, rốt cục đã có một tia uy nghiêm của Tinh Đế cấp:

- Các ngươi cái nào lên trước?

Mặc dù Hậu Kim không có nói thân phận của mình, nhưng theo hắn lộ ra đến mà nói vẫn có thể biết rõ, người này cũng là vẫn thần, nhưng sở dĩ hắn còn không có vẫn lạc, là vì hắn một mực ngủ dài ở trong Phong linh dịch.

Hắn hẳn là nhận lệnh của Tứ đại tổ tiên Nghiêm Chấn Càn, ở chỗ này phụ trách "giám khảo" .

Bởi vì đã từng là thần, hơn nữa không giống Nghiêm Nhược Thánh không ngừng Luân Hồi. Thân thể của Hậu Kim là thần thể hàng thật giá thật, bởi vậy cũng có thể thi triển một ít "Thần Thuật", trước kia định trụ Băng Sương Chi Nhận đây tuyệt đối là năng lực vượt qua cấp bậc tinh vực.

Cũng may hắn đem thực lực của mình áp chế đến trình độ tương tự cùng mọi người, chỉ cần buộc hắn sử dụng ra năng lực siêu việt cấp độ, kia là vượt qua kiểm tra rồi.

- Ta tới trước! Ta tới trước!

Đường Điềm là cái thứ nhất bật đi ra, đem tay nâng lên cao cao.

- Tốt, ngươi tới trước!

Hậu Kim nhìn về phía trên tựa hồ là người rất dễ nói chuyện.

- Lướt qua bổn suất ca ngăn trở, hoặc là bức bổn suất ca sử dụng lực lượng vượt qua ngươi, đều xem như vượt qua kiểm tra!

- Thú vị!

Thân hình Đường Điềm lóe lên, không gian công pháp phát động, nhưng nàng mới từ không gian hư vô xuất hiện, liền gặp một cái đại thủ đối với đỉnh đầu của nàng chấn trở về. Một cỗ đại lực tuôn qua, tiểu ma nữ lập tức như là quả cầu lăn xuống, vuốt bờ mông nhe răng kêu đau.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel tinh thue tncn tu luong net va gross, file excel huong dan quyet toan thue tncn moi nhat chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status