Hoành tảo hoang vũ

Chương 94: Đỏ mắt (2)

Chủ yếu là bọn họ cho rằng không ai sẽ "Ngu xuẩn" như vậy, chuyên tu một hệ cũng không nhất định có thể đạt tới võ đạo đỉnh phong, huống chi là năm hệ cùng tu !

Trên thực tế, tuy năm hệ cùng tu uy lực mạnh nhất, nhưng cảnh giới tăng lên thật sự quá chậm ! Hai võ giả điều kiện giống nhau, một cái chuyên tu một hệ, một cái Ngũ hành cùng tu, như vậy thời điểm võ giả Ngũ hành cùng tu đạt tới Tiên Thiên Cảnh, tự xưng là cùng giai vô địch, nói không chừng võ giả chuyên tu một hệ đã đạt đến Thanh Huyền Cảnh Đại Viên Mãn, tùy tiện một cái tát liền đem năm hệ cùng tu giết chết! nguồn t.u.n.g h.o.a.n.h (.) c.o.m

Võ giả, truy cầu là cảnh giới, nếu là cùng giai vô địch nhưng cảnh giới thong thả mà nói, loại vô địch này có cái rắm dùng?

Nhưng ai bảo bọn họ gặp Lâm Lạc là quái thai chứ!

Lâm Lạc Ngũ hành chi lực cùng chuyển, tuy hắn còn không có học được Hỏa Long Quyền, không cách nào dẫn động Hỏa linh khí hình thành công kích đặc thù, nhưng lực lượng lại đột phá Tiểu Thừa Cảnh, đạt đến Trung Thừa Cảnh đỉnh phong, đủ để khí lực va chạm hai người kia.

Hơn nữa thân hình hắn linh động, căn bản không có sợ hãi vũ kỹ của đối phương, chính xác là như cá gặp nước, linh động tự nhiên.

- Các ngươi tránh ra, ta tới đối phó hắn!

Lâm Thiên Anh hét lớn một tiếng, tu vi hắn là Tiên Thiên thất trọng thiên, dĩ nhiên tiến nhập Đại Thừa Cảnh, có thể ổn áp Lâm Lạc.

- Lâm Thiên Anh, đối thủ của ngươi là ta!

Lâm Mạch Dương cũng hét lớn một tiếng, hắn là cao thủ thứ hai của phái từ bên ngoài đến, gần với Lâm Thiên Nhai nhất, tu vi đồng dạng là Tiên Thiên thất trọng thiên, cùng Lâm Thiên Anh có thể nói là lực lượng ngang nhau.

Mà bản thổ phái ngoại trừ Lâm Thiên Vũ là Cửu Trọng Thiên đỉnh phong, Lâm Thiên Anh là thất trọng thiên ra, ba người còn lại đều là Trung Thừa Cảnh, không cách nào đối với Lâm Lạc tạo thành uy hiếp.

Thế cục từng chút nghiêng về hướng phái từ bên ngoài đến, có Lâm Lạc Vạn Mộc Chi Xuân làm tiếp tế, phái từ bên ngoài đến là càng đánh càng hăng, vô luận là ở thực lực hay là khí thế, đều chậm rãi áp đảo bản thổ phái!

- Khốn kiếp!

Lâm Thiên Vũ kêu to một tiếng, chỉ thấy một đạo hàn quang hiện lên, một thanh trường kiếm toàn thân thanh sắc đột nhiên từ trong cơ thể của hắn bắn ra, bị hắn cầm trong tay, một cổ khí thế cường đại lập tức cuồn cuộn di động.

- Thanh Hồng Kiếm!

Tất cả mọi người đều kinh hô một tiếng, đồng thời ngừng đánh nhau.

- Lâm Thiên Vũ ngươi điên rồi, dám đối với đồng tộc đệ tử sử dụng pháp khí!

Lâm Thiên Nhai vừa giận vừa sợ, không thể tưởng được Lâm Thiên Vũ cư nhiên thua không nổi như thế, lại đem pháp khí thanh toán đi ra! Gia tộc chính là nghiêm lệnh, cấm đồng tộc tranh đấu sử dụng pháp khí!

- Lưu Xà Huyết Dịch Cốt Đan lại, lập tức biến, nếu không, đừng trách ta không khách khí!

Lâm Thiên Vũ đằng đằng sát khí nói.

Bốn người Lâm Thiên Nhai đều là mặt lộ vẻ khó xử, Lâm Thiên Vũ vốn là Tiên Thiên Cửu Trọng Thiên đỉnh phong, lại có pháp khí chi trợ, chiến lực thẳng tiến Tiên Thiên Đại Viên Mãn Cảnh, căn bản không phải bọn họ có khả năng chống đỡ !

Nhưng Xà Huyết Dịch Cốt Đan là trân quý bực nào, nếu tặng cho bọn hắn mào nói, phái từ bên ngoài đến cùng bản địa phái chênh lệch sẽ càng kéo càng lớn, sau đó càng chịu lấy bọn họ khi nhục !

- Đủ rồi !

Đúng lúc này, một mỹ phụ nhìn về phía trên chỉ vẹn vẹn có hơn 40 tuổi hiện ra trong tràng, tràn đầy khí chất ung dung đẹp đẽ.

- Gặp qua Thất trưởng lão!

Bọn người Lâm Thiên Vũ, Lâm Thiên Nhai toàn bộ cung kính thi lễ.

- Thiên Vũ, ngươi không nhớ rõ gia quy sao?

Mỹ phụ này đúng vậy nữ tính duy nhất trong Lâm gia Bát đại Trưởng lão, tên là Lâm Sương Hoa, đã gần hai trăm tuổi, tu vi Niết Âm nhị trọng thiên!

Lâm Thiên Vũ thu hồi Thanh Hồng Kiếm nói:

- Thiên Vũ biết sai, xin Thất trưởng lão trách phạt!

- Hừ, niệm tình ngươi biết sai, đi Băng Long động tu hành một tháng, trong lúc này không được đi ra, nếu không thời hạn diện bích tăng gấp bội!

Lâm Sương Hoa lành lạnh nói ra.

- Đệ tử tuân mệnh!

Lâm Thiên Vũ hướng Lâm Sương Hoa thi lễ, thân hình nhấp nhoáng, tự nhiên là đi cái gì Băng Long động chịu phạt .

- Luận bàn có thể, nhưng các ngươi đều là Lâm gia đệ tử, là huynh đệ máu mủ tình thâm, các ngươi thủy chung phải nhớ rõ điểm này!

Lâm Sương Hoa ngược lại nhìn về phía mọi người Lâm Lạc, thành khẩn nói.

- Đệ tử minh bạch!

Bọn người Lâm Thiên Nhai đều trả lời.

Lâm Sương Hoa gật gật đầu, thân hình run lên, tất cả mọi người không có thấy rõ nàng là rời đi như thế nào, dĩ nhiên biến mất vô tung.

- Cao tầng gia tộc quả nhiên thời khắc đều chú ý tình huống Đằng Long Viện, chúng ta những người này coi như là hi vọng gia tộc, nói không chừng tiếp qua một trăm, hai trăm năm, nơi này sẽ có một số người là Trưởng lão trong gia tộc!

Trong lòng Lâm Lạc thầm nghĩ.

Đã không có Lâm Thiên Vũ, bản địa phái tự nhiên không có khả năng lại náo, đây cũng là lần đầu phái từ bên ngoài đến cùng bản địa phái đối kháng lấy được thượng phong, bốn người Lâm Thiên Nhai đều vui mừng quá đỗi, liền khen Lâm Lạc là phúc tinh, càng là đối với hắn có thể dùng tu vi Tiểu Thừa Cảnh kiên cường giữ Trung Thừa Cảnh mà ngạc nhiên không thôi.

Trở lại trong phòng, Lâm Lạc ăn Xà Huyết Dịch Cốt Đan, bắt đầu luyện hóa dược lực.

Nơi này cao thủ nhiều như mây, làm cho Lâm Lạc sinh ra cảm giác áp bách cự đại, hắn phải hết mọi khả năng tăng thực lực lên! Bản thổ phái cùng phái từ bên ngoài đến tranh đấu, bởi vì sự gia nhập của hắn mà càng thêm kịch liệt, Lâm Thiên Vũ thậm chí tế ra Thanh Hồng Kiếm chưa từng có vận dụng qua!

Tuy lần này có Thất trưởng lão hóa giải nguy cơ, nhưng tổng sẽ có tình huống ý ngoài muốn xuất hiện, mà Lâm Lạc tuyệt không nguyện ý đem tánh mạng của mình ký thác vào trên tay người khác!

Phải nắm chặt thời gian mau chóng tăng lên thực lực của mình !

Bất quá, Xà Huyết Dịch Cốt Đan này hương vị thật đúng là cực kỳ khó ăn, vừa đắng lại chát, còn có một mùi máu tanh! Sau khi tiến vào trong bụng, dược lực lập tức hóa thành một hỏa Long, các nơi trong người bốc lên, toàn thân nóng rực, cả người thật giống như một khối sắt đốt hồng!

Hắn cẩn thủ tâm thần, Hỗn Độn Dung Lô vận chuyển, bắt đầu luyện hóa dược lực trong cơ thể!

Ông!

Tử Đỉnh trong thức hải khẽ run lên, dược lực lập tức hóa thành vô số đạo hỏa quang lốm đốm, từng cái tan tiến mỗi một mạch máu, mỗi một tế bào trong thân thể của hắn.

Tiên Thiên chi lực giống như sóng dữ triều dâng, năm hệ công pháp của Lâm Lạc đều đã đạt đến Tiên Thiên tam trọng thiên đỉnh phong, chỉ thiếu chút nữa liền có thể tiến giai tứ trọng thiên! Mà dược lực của một khỏa Xà Huyết Dịch Cốt Đan tương đương với Tiên Thiên Cảnh võ giả khổ tu một năm, có lực lượng khổng lồ như vậy tích lũy, hắn lập tức có tư cách trùng kích Tiên Thiên tứ trọng thiên.

Lúc trước hắn ở Anh Linh Điện đột phá, chính là giác ngộ suốt ba ngày, hơn nữa rút lấy thần ý của Khuy Linh Cảnh cường giả, có tích lũy thâm hậu như vậy, mới có thể một hơi phá tan bình cảnh Tiên Thiên Cảnh tam trọng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như do choi thong minh cho be, lam dep rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiathuoc.vn

loading...
DMCA.com Protection Status