Hoành tảo hoang vũ

Chương 95: Trùng kích Tứ Trọng Thiên (1)

Giác ngộ, đây chính là trạng thái mà võ giả tha thiết mơ ước. Một khắc giác ngộ đủ chống đỡ mấy tháng khổ tu, Lâm Lạc giác ngộ suốt ba ngày, đủ để vượt qua người khác mấy chục năm tu hành, mới có thể năm hệ chung chuyển, liền phá tam trọng thiên!

Mà Tiên Thiên tứ trọng thiên lại vượt qua một tiểu cảnh giới, nếu so với tam trọng thiên trước càng khó có thể đột phá! Hơn nữa dược lực của Xà Huyết Dịch Cốt Đan là một chút phát huy ra tới, ít nhất trước mắt dược lực còn chưa đủ để trợ giúp Lâm Lạc phá tan thành lũy tứ trọng thiên!

Tích lũy, tích lũy, tích lũy!

Đan dược liên tục không ngừng phóng thích dược lực, bị Hỗn Độn Dung Lô nhanh chóng luyện hóa, hình thành lực lượng bản thân của hắn.

Nếu như không có Hỗn Độn Dung Lô, dược lực viên đan dược này muốn toàn bộ phát huy ra mà nói, ít nhất phải mất ba ngày! Nhưng Hỗn Độn Dung Lô là cường đại cở nào, chỉ là một nén hương thời gian, liền đem tất cả dược lực toàn bộ chuyển hóa thành Tiên Thiên chi lực!

Bắt đầu trùng kích!

Oanh!

Tích lũy cường đại thoáng cái phá tan bình cảnh vô hình của Tiên Thiên tứ trọng thiên, đầu tiên là Hỏa hệ, tiếp theo là Thủy hệ, Kim hệ, Mộc hệ, Thổ hệ, Ngũ Hành công pháp từng cái tiến nhập Tiên Thiên tứ trọng thiên, Trung Thừa Cảnh!

Lâm Lạc không có đứng dậy, mà là vận chuyển Tiên Thiên chi lực, cảm nhận lực lượng tăng vọt, mau chóng thích ứng.

- Xà Huyết Dịch Cốt Đan cố nhiên là linh đan, bất quá quá mức trân quý, gia tộc không có khả năng thường xuyên lấy ra ban thưởng!

- Cái gọi là cầu người không bằng cầu mình, ta phải mau chóng tìm được Ngũ hành tinh hoa, như vậy mới có thể nhanh chóng tăng lên!

- Nghe nói đấu giá hội nơi này cái gì cũng có thể bán, có thể đi chỗ này thử thời vận! Bất quá, trên người của ta chỉ có một vạn lượng ngân phiếu, Lâm Thiên Vũ này mua một thanh pháp khí liền xài chín ức lượng hoàng kim, chút tiền ấy chỉ sợ cũng mua không được cái gì có giá trị!

- Nơi này Tăng Nguyên Đan căn bản không đáng tiền, Thạch Căn Thảo một chút cũng không có tác dụng, ta phải tìm kiếm phương pháp kiếm tiền mới!

- Đúng rồi, vô luận ở đâu, đan dược luôn đáng giá nhất! Trong tay của ta có Luyện Đan Thủ Trát của Ngô Bạch Thạch, nếu học được luyện đan thuật, đây không phải là tài nguyên cuồn cuộn rồi sao?

Tính cách Lâm Lạc chính là nghĩ đến liền làm, lập tức đem Tử Đỉnh tế ra, từ trong thân đỉnh lấy ra bản Luyện Kim Thủ Trát, lần đầu tiên bắt đầu lật xem.

Đây là Ngô Bạch Thạch chuẩn bị cho truyền nhân của mình, bởi vậy ngay từ đầu chính là dược liệu trong thuật luyện đan cơ bản nhất, rèn luyện dược liệu, khống chế Đan Hỏa, đây là đặt nền móng, đơn giản nhất nhưng qua loa không được.

Sau khi xem xét, Lâm Lạc cuối cùng biết rõ vì cái gì đan sư ít như vậy.

Đầu tiên, muốn luyện đan phải cùng tu Hỏa, Mộc hai hệ! Chỉ là yêu cầu này cũng đủ đào thải chín thành chín người!

Tu Hỏa, là vì khống chế nhiệt độ Đan Hỏa, mà tu Mộc, là vì tôi luyện dược lực. Đương nhiên, cửa ải này thật ra có thể dùng người khác làm thay. Nhưng luyện đan đối với dược lực pha trộn cho cân đối có yêu cầu nghiêm khắc tuyệt đối, mà dược lực lại là phi thường dễ dàng phát huy, trừ khi người tôi luyện dược lực và người luyện đan phối hợp ăn ý, bằng không rất dễ dàng chậm một bước hoặc nhanh một bước, làm cho dược lực pha trộn mất cân đối, cuối cùng tạc lô!

Lâm Lạc trước đưa tay lật ra mấy lần, cuối cùng tập trung trước học luyện chế hai lọa đan dược là Trú Nhan Đan cùng Tú Nghiên Đan.

Trú Nhan Đan có thể làm cho dung mạo nữ tính thường trú, mà Tú Nghiên Đan có thể làm cho dung quang nữ tính toả sáng, chỉ là hai cái tác dụng này, liền quyết định hai loại đan dược này tất nhiên sẽ nóng nảy! Mà trọng yếu hơn là, dược liệu luyện chế hai loại đan dược này cũng không sang quý, có thể làm cho Lâm Lạc tiêu xài một vạn lượng bạc đến tiến hành "huấn luyện" .

Hắn trước mua một đám thảo dược giá rẻ nhất đến luyện tập tôi luyện dược lực, sau khi thuần thục, lại đi mua một lò đan, tiếp tục luyện tập khống chế Đan Hỏa, này vừa đến vừa đi, rất nhanh chính là nửa tháng thời gian trôi qua .

. . .

- Tiểu tử kia rõ ràng học luyện đan?

Một đám Trưởng lão sau khi nghe được tin tức này, trong khoảng thời gian ngắn đều là ngây ngẩn cả người.

- Sao không làm việc đàng hoàng như thế được!

Lông mày nhỏ nhắn của Lâm Sương Hoa nhảy lên, lộ ra một vẻ giận dữ. Ở trong mắt một đám cường giả bọn hắn, luyện đan tự nhiên thuộc về bàng môn tả đạo, đây là thế giới thuộc về võ giả, chỉ có thực lực cường đại mới có thể giữ lấy hết thảy!

Đan dược xác thực trọng yếu, nhưng có thể cho những tộc nhân không có thiên phú tu luyện kia đi học! Đằng Long Viện đệ tử đều là nhân tài ưu tú nhất của gia tộc, tu luyện là sứ mạng duy nhất của bọn hắn, sao có thể đem tinh lực hao phí ở chút ít bàng môn tả đạo!

- Không sao, luyện đan cần Mộc, Hỏa song hệ cùng tu, tiểu tử kia rất nhanh sẽ đụng cái đầu rơi máu chảy, sau đó tự mình buông tha cho !

Lâm Đa Lộc mỉm cười, hắn cùng với Lâm Lạc tiếp xúc được nhiều nhất, đối với thái độ làm người của Lâm Lạc cũng có chỗ hiểu rõ, tin tưởng tiểu tử kia không thể nào là một gia hỏa không hiểu chuyện.

- Chỉ hy vọng như thế!

. . .

Đối với Lâm Lạc mà nói, đóng cửa khổ tu cũng không có ý nghĩa gì, hắn Ngũ hành cùng tu, cũng phải năm hệ cùng ăn, không có khả năng đi đơn độc tu một hệ, nếu không Ngũ Hành mất cân đối mà nói, hắn sẽ xuất hiện vấn đề cự đại!

Vô luận là song hệ hay là tam hệ, tứ hệ, năm hệ cùng tu, đây đều là mũi tên khai cung không quay đầu, một khi bắt đầu cũng chỉ có thể đi lên phía trước! Tuy lúc ấy Lâm Lạc cũng không biết điểm này, nhưng cho dù lặp lại một lần, hắn cũng sẽ làm ra lựa chọn đồng dạng!

Bởi vì hắn có Hỗn Độn Dung Lô!

Cùng với bế quan khổ luyện, không bằng nhiều lợi nhuận chút ít tiền, đổi lấy Ngũ hành tinh hoa, để tăng tu vi lên, đây chính là ý nghĩ của Lâm Lạc. Này cùng với lúc ở Bạch Dương trấn dùng Cấm Tự phá nguyên phôi của Thạch Căn Thảo, mặc dù quá trình là kiếm tiền, nhưng mục đích cuối cùng nhất vẫn là tu luyện!

Điểm này, Lâm Lạc chưa từng có quên.

Lại là nửa tháng sau, Lâm Lạc cảm giác mình không sai biệt lắm có thể thử nghiệm thoáng cái luyện đan chính thức.

Mà nhiều ngày như vậy xuống, hắn cũng biết trở thành một hạch tâm đệ tử gia tộc có thể hưởng thụ đến tài nguyên tu luyện kinh khủng bực nào!

Đầu tiên chính là Thiên Tinh Thạch hắn một tháng trước cùng Xà Huyết Dịch Cốt Đan chung một chỗ lấy được!

Trong Thiên Tinh Thạch ẩn chứa thiên địa linh khí nồng đậm vô cùng, trực tiếp hấp thụ linh khí trong đó tiến hành luyện hóa mà nói, có thể khiến cho tốc độ tu hành của võ giả đề cao ít nhất gấp ba! Đối với võ giả mà nói, tốc độ tu luyện càng nhanh, ý nghĩa càng có thể ở trước khi thọ nguyên khô cạn đột phá đến một cảnh giới mới, lần nữa có thêm trăm năm thọ nguyên!

Tuần hoàn như thế, đây là hiệu ứng như một quả cầu tuyết!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Khi bạn được phiêu du vùng miền đất khác nhau giúp nhận biết mở rộng tư duy nhìn nhận mọi sự vật, con người đang sinh sống tồn tại trên trái đất về lịch sử, địa lý, kiến trúc, ngôn ngữ… Tất cả đều là trải nghiệm thực tế mà không một cuốn sách nào có thể dạy cho bạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch trải nghiệm từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như khach san 5 sao sapa, thue xe di hang te cho Trong mỗi chuyến đi, bạn sẽ thấy nhớ người thân của mình. Hàng ngày chứng kiến sự xuất hiện của họ khiến bạn quên đi việc họ quan trọng thế nào. Bởi thế, chỉ khi đi xa, bạn mới thấu hiểu được tầm quan trọng của họ.

loading...
DMCA.com Protection Status