Hoành tảo hoang vũ

Chương 943: Tinh đồ (1)

Lâm Lạc hướng Thái Lạc đưa mắt ý bảo một cái, Thái Lạc hiểu ý, một bên điên cuồng đánh sáu Đại trưởng lão kia, một bên khiển trách quát mắng:

- Các ngươi những lão bất tử này, thân là trưởng lão, nên hảo hảo mà ủng hộ tông chủ, nhưng nguyên một đám lại muốn tạo phản. Chính các ngươi nói cái này có nên bị ăn đòn hay không?

Các trưởng lão khác thì cũng thôi, bọn hắn xác thực muốn "Tạo phản", nhưng Nhạc trưởng lão thì quá oan uổng, hắn là chưa từng có nghĩ tới muốn đuổi Tào Vân Kiếm xuống đài, trái lại muốn kết thành nhi nữ thân gia, cái này cũng bị đánh sao?

Nhưng ai bảo hắn đoạt con dâu người ta, không đánh hắn thì đánh ai?

- Mưu nghịch chính là tội lớn, niệm tình các ngươi cũng là lão nhân của Bách Nguyệt Tông, hiện tại cho các ngươi một cơ hội, về sau thành thành thật thật mà phục tùng Tào bá bá. Nếu không…

Thái Lạc rất biết dựa thế, sắc mặt trầm xuống, thật đúng là có một cỗ khí thế thượng vị giả.

Mấy người Hồ trưởng lão sớm bị tát gần bất tỉnh, nào còn dám có địa phương gì làm trái, đều liên tục gật đầu. Bọn hắn ở trước mặt mọi người ra xấu hổ lớn như vậy, cho dù không có những lời này của Thái Lạc cũng không có mặt mũi đi đoạt tông chủ vị rồi.

- Tào bá bá, tiểu chất làm như vậy ngài sẽ không trách chứ?

Thái Lạc quay đầu, cung kính hướng Tào Vân Kiếm nói ra.

- Không, không có ý kiến!

Tào Vân Kiếm mở cờ trong bụng, hắn muốn cùng Nhạc trưởng lão kết thành thân gia, ý đồ còn không phải tăng cường tông chủ vị hữu danh vô thực của hắn sao. Hiện tại trải qua chuyện như vậy, sáu trưởng lão này còn dám đối với hắn ngoài nóng trong lạnh sao?

Con rể mạnh như vậy thế nếu hắn còn không hài lòng thì không có thiên lý rồi!

Mấu chốt là, hắn và con gái xác thực là lưỡng tình tương duyệt, đã như vầy, hắn tự nhiên cũng sẽ không đi làm ác nhân.

- Thái Lạc!

Tào Tử Sương nhào tới, trên mặt tất cả đều là kinh hỉ, nàng lại há có thể ngờ tới sự tình ở trong mắt nàng như là đại nạn trời sập lại được Thái Lạc hai lần ba lượt hóa giải rồi sao!

- Tử Sương!

Hai người coi như là đã trải qua một phen mưa gió, hiện tại rốt cục có thể đi đến cùng một chỗ, đều là vô cùng kích động, cả hai ôm chặt lấy nhau.

- Tào huynh, nói nhiều không bằng thực tiễn, nhanh đem hôn sự của bọn hắn xử lý đi à nha!

Lâm Lạc cười cười, lúc này tân khách cả sảnh đường, vừa vặn có thể lược một sự việc, mấu chốt là, có thể để cho hai người hữu tình thành thân thuộc.

- Đi! Đi! Đi!

Tào Vân Kiếm há lại nhìn không ra, tuy Lâm Lạc không hiển sơn lộ thủy, lại mới thật sự là đại thủ phía sau màn?

Thái Lạc đại hỉ, không khỏi mà sờ đầu ngốc cười rộ lên.

Lâm Lạc cười ha ha, ở trên cái mông của hắn đạp một cước nói:

- Tiểu tử ngốc, còn không mau đổi quần áo bái kiến nhạc phụ?

- Đúng, đúng, bái kiến nhạc phụ đại nhân!

Thái Lạc ngốc hề hề nói, đột nhiên vỗ đầu một cái nói.

- Cậu, cha ta cùng mẫu thân bọn hắn…

- Ngươi chỉ cần để ý kết hôn, chuyện khác đều do ta đến giải quyết!

Thân hình Lâm Lạc lóe lên, không gian vượt qua đã về tới Lữ thành, đem bọn người Lâm Hành Nam, Lâm Nguyệt Lộ vẫn còn thu thập hành lễ toàn bộ mang lên, lại một cái cất bước đi tới Bách Nguyệt Tông.

Bọn người Lâm Nguyệt Lộ biết được Thái Lạc muốn làm việc vui, đều là sững sờ. Dựa vào ý tứ của Lâm Hành Nam cùng Lâm Nguyệt Lộ, hôn sự này tự nhiên không gấp, bọn hắn muốn hảo hảo trù bị một phen, nhưng thấy Thái Lạc nóng vội như vậy, hơn nữa lễ đường cũng dọn xong rồi, ván đã đóng thuyền, bọn hắn tự nhiên cũng chỉ có thể mặc kệ nó rồi.

Hỉ nhạc lại tấu, chú rể tân nương một lần nữa đi ra gặp khách, nếu không có chú rể thay đổi người khác, ai có thể nghĩ đến trước kia đã xảy ra nhiều sự tình tràn ngập hí kịch hóa như vậy.

Mặc dù không có đánh đập tàn nhẫn, nhưng chúng tân khách cũng nhìn được trò hay, đặc biệt là Chủ Linh cảnh Bạch gia gia chủ rõ ràng bị người ở trước mặt mọi người phiến mặt, cái này lại để cho bọn hắn ngoài khiếp sợ càng là suy đoán Thái Lạc đến tột cùng là thực lực gì, chẳng lẽ là thần linh sao?

Bất kể nói thế nào, sau cái uy lập này, địa vị của Tào Vân Kiếm ở Bách Nguyệt Tông coi như là triệt để vững chắc, có con rể mạnh mẽ như vậy, ai lại dám xằng bậy?

Cháu ngoại trai của Lâm Lạc kết hôn, Tô Mị chúng nữ tự nhiên phải nể tình, nhao nhao xuất quan, oanh oanh yến yến mỹ nữ thành đàn, mọi người thấy mà hoa mắt.

Thái Lạc mặt dạn mày dày mang theo tân nương tử đến trước mặt từng bà mợ kính trà muốn lễ gặp mặt, chúng nữ tự nhiên không thể keo kiệt, nhao nhao lấy ra bảo vật đưa tiễn. Các nàng đều là cấp bậc tinh vực, đồ vật có thể được các nàng thu há sẽ là phàm phẩm?

Cảnh giới của Tào Vân Kiếm thấp có chút bảo vật nhìn không ra cũng thôi, nhưng sáu trưởng lão kia đều là thấy mà con ngươi đỏ bừng, hận không thể cũng có thể sinh ra một đống lớn con gái đến lập gia đình!

Nhưng chỗ tốt của Lâm Lạc tuy bọn hắn không đến, nhưng sau này nếu theo sát Tào Vân Kiếm, đem Thái Lạc vỗ mông ngựa là tốt rồi, nói không chừng người ta nâng một ngón tay, chỗ tốt bọn họ còn hưởng không hết?

Nghĩ như thế, bọn hắn không còn tiếp tục biệt khuất khuất phục Tào Vân Kiếm, ngược lại cam tâm tình nguyện rồi, lúc này ai muốn khuyên bọn họ ly khai Bách Nguyệt Tông bọn hắn sẽ liều mạng!

Ân uy tịnh thi mới là phục người chi đạo, trước kia đại bổng đã gõ qua, hiện tại muốn cầm chút ít cà rốt đi ra làm mồi dụ, tại sao phải sợ bọn hắn chơi ra cái bịp bợm gì?

- Hì hì. Ngươi thật đúng là xấu!

Tô Mị ở bên hông Lâm Lạc bấm một cái, Thái Lạc sẽ lớn gan như vậy, tự nhiên là được Lâm Lạc ám chỉ, bằng không thì tiểu tử này lại há dám như thế?

Lâm Lạc cười ha ha.

Hắn chỉ có một cháu ngoại trai như vậy, hơn nữa Thái Lạc cũng không có để cho hắn thất vọng, vậy hắn tự nhiên muốn thêm vào chiếu cố.

Hôn lễ viên mãn xong việc, năm đó bởi vì Thủy Doanh Tâm gieo xuống nhân, hiện tại giải quyết xong quả, coi như tất cả đều vui vẻ.

Lâm Lạc cũng không có ở Bách Nguyệt Tông chờ lâu, mà là một cái cất bước về tới Lữ thành, đi tìm Khương Huyền Binh.

- Tinh… Tinh Đế!

Dù cho dùng Khương Huyền Binh trấn định, cũng là hoảng sợ thất sắc, lộ ra vẻ mặt không thể ức chế.

Có thể không kinh hãi sao? Lúc này mới bao nhiêu năm? Hai trăm năm cũng không tới, tiểu tử này liền từ Huyễn Linh cảnh thẳng bão tố tới Tinh Đế nhất trọng thiên, mà những năm này hắn còn dậm chân tại chỗ không tiến, tuy được Thần Tửu, nhưng cũng chỉ là ở cảnh giới lĩnh ngộ mở một đầu đường tắt, nhưng lực lượng vẫn là cần thời gian dài dòng buồn chán tích lũy.

Tiểu tử này đến tột cùng là hạng quái vật gì!

- Tiền bối, vãn bối đã nhập Tinh Đế, có thể tiến hành vượt qua vũ trụ, không biết trong tay tiền bối có Tinh Đồ hay không, nếu không vãn bối cũng không biết chạy đi đâu!

Lâm Lạc nói thẳng ý đồ đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như cach lam mo bai ket bai hay thuc su kho hay de, he thong kien thuc chiec thuyen ngoai xa sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status