Hoành tảo hoang vũ

Chương 963: Đuổi giết vẫn thần (2)

Hơn nữa, ba người này mới là thủ lãnh chính thức của La, Lý, Phương Tam gia, Lâm Lạc cũng không tin năm đó Lâm gia bị diệt tộc mà không có ba người này, đã như vậy... sát!

Hắn chiến ý trùng thiên, sát khí cuồng xạ. Giống như Tu La từ Địa Ngục bò ra, phóng thích ra khí tức khủng bố để cho người kinh hãi, để cho mọi người đang xem cuộc chiến lui ra sau nữa, một mực thối lui ra mấy trăm dặm mới cảm giác thân thể đã có một tia ấm áp!

- Hôm nay, La, Lý, Phương tam đại gia tộc xoá tên khỏi hạ giới!

Lâm Lạc lạnh lùng tuyên bố.

- Tiểu tử, đừng quá cuồng ngạo!

La Vũ Sâm thét dài, mạnh mẽ đem tay phải vạch phá, ở bên trong Tử Huyết lật qua lật lại, mơ hồ có một tia Thất Thải quang huy.

- Dùng máu của ta tế thiên, ban ta lực lượng, tiêu diệt hết thảy địch nhân!

Oanh!

Trong cơ thể của hắn phát ra tiếng nổ mạnh y hệt sét đánh, thân thể bỗng dưng trương lên, biến thành một cự nhân cao chừng trăm trượng, toàn thân biến thành hòn đá đen kịt, khí tức đến gần vô hạn đỉnh phong hạ giới.

Đây là muốn dốc sức liều mạng rồi!

Nếu không, ở không gian bí pháp của Lâm Lạc đuổi giết xuống, cho dù ba người bọn hắn chạy trốn tới chân trời góc biển, chạy ra Ngân Nguyệt tinh đều bị Lâm Lạc đuổi giết đến chết!

- Huyết tế!

Phương Đạo Minh cùng Lý Thổ Nguyên đồng thời rống to một tiếng, vạch phá thân thể, Tử Huyết phun trào, lực lượng của bọn hắn đều xuất hiện tăng nhiều lần nữa.

Bọn hắn đều là vẫn thần, tuy tự gọt thần tính, nhưng đúng là vẫn còn bảo lưu lại một bộ phận thần cách, chất chứa ở trong máu tươi của bọn hắn, đây cũng là trụ cột mà bọn hắn có thể so với Tinh Đế khác nắm giữ pháp tắc chi lực càng sâu.

Hướng lên trời mà hiến tế thần tính, trong thời gian ngắn bọn hắn có thể đạt được lực lượng khủng bố, nhưng đây chỉ là tổn thương vĩnh viễn không có khả năng tu bổ, về sau bọn hắn có thể sử dụng pháp tắc chi lực sẽ tiến thêm một bước giảm bớt, trừ khi có một ngày bọn hắn có thể trùng nhập Thần giới, khôi phục tu vi Thần cấp, mới có thể một lần nữa tu luyện trở về!

Cái huyết tế này dâng ra đi không chỉ là thần huyết, còn có nắm giữ đối với pháp tắc chi lực, đã mất đi, là vĩnh viễn sẽ mất đi!

Nhưng vì giết chết Lâm Lạc, đây hết thảy đều đáng giá! Hơn nữa, bọn hắn cũng không có đường lui, nếu ôm một tòa Kim Sơn chết đói, cái kia sẽ oan uổng bao nhiêu?

Tam đại vẫn thần tuy còn không có khôi phục đến thực lực ngày xưa tại Thần giới, nhưng ở hạ giới, bọn hắn cũng đã là tồn tại tiếp cận vô địch, ngoại trừ Ngân Nguyệt thú loại thần thú trời sinh đất dưỡng này, ai còn có thể là đối thủ của bọn hắn!

Bên trong La, Lý, Phương Tam gia, lập tức truyền đến thanh âm hoan hô, đều là vì lão tổ chính thức của bọn hắn mà ủng hộ, bọn hắn cũng biết tổ chim bị phá lại há có trứng lành, nếu ba vị vẫn thần không thể giết Lâm Lạc, như vậy sẽ đến phiên bọn hắn xui xẻo!

- Giết, giết chết cẩu tạp chủng kia!

- Lão tổ vô địch thiên hạ!

Ở bên trong tiếng hò hét rung trời, Tam đại vẫn thần cường thế giết trở về, đều là dùng lực lượng khủng bố hướng Lâm Lạc oanh kích đi qua.

Bọn hắn hy sinh nắm giữ đối với pháp tắc, nhưng đổi lấy chính là lực lượng cường đại!

Cái gọi là Nhất Lực Phá Vạn Pháp, khi lực lượng đạt tới cực hạn nào đó, xác thực có được năng lực quét ngang hết thảy.

Nhưng, bọn hắn thực sự biết rõ uy lực của lỗ đen sao?

Tại Thần giới, Thượng Thiên thần nắm giữ lỗ đen so với Thần Vương còn thiếu, Tam đại vẫn thần lại bất quá là cấp bậc Hư Thần, Ngụy Thần, Sơ Vị Thần, đừng nói không có tư cách chiến đấu cùng Thượng Thiên thần nắm giữ lỗ đen, chỉ là tư cách mắt thấy bọn hắn ra tay cũng không có!

Ếch ngồi đáy giếng, lại há có thể biết trời cao bao nhiêu, rộng bao nhiêu?

Hai đấm của Lâm Lạc dương động, lần này hắn cũng không có lại dùng kim hệ pháp tắc, mà là đem lỗ đen bố trí ở trên quả đấm của hắn, nhắm Tam đại vẫn thần oanh tới.

Bành! Bành!

Ở bên trong không gian thuấn di, Lâm Lạc xuất hiện ở sau lưng Phương Đạo Minh, nhưng đối phương ở dưới phóng đại lực lượng, vô luận là phản ứng hay tốc độ di chuyển đều đã nhận được tăng lên cực lớn, vậy mà có thể kịp thời trở lại, đồng dạng oanh ra hai quyền nghênh hướng nắm đấm của Lâm Lạc.

Nhưng mà đáng sợ chính là, hai đấm của Lâm Lạc tuôn qua, căn bản không có phát ra mảy may tiếng vang gì, nắm đấm của Phương Đạo Minh lập tức bị thôn phệ, sau đó là cánh tay của hắn!

Một quyền đối oanh như vậy, lập tức Phương Đạo Minh liền trở thành nhân sĩ tàn tật không cánh tay!

Lâm Lạc căn bản không để cho đối phương có bất kỳ cơ hội nào, ở trong lúc Phương Đạo Minh bởi vì sợ hãi mà trợn con mắt lên, hai đấm của Lâm Lạc cũng thình lình phóng đại, sau đó... không có sau đó rồi!

Thi thể không đầu không cánh tay của Phương Đạo Minh từ giữa không trung rơi xuống!

Một đời vẫn thần, chết!

Hơn nữa còn bị chết thê thảm như vậy, bị giết nhẹ nhàng như vậy, thật giống như a miêu a cẩu, ngay cả danh tự cũng kêu không được!

Trong khoảng thời gian ngắn, xung quanh lại một lần nữa lâm vào tĩnh mịch tuyệt đối!

Có thể một kích đuổi giết Tinh Đế nhất trọng thiên, Lâm Lạc cho thấy lực công kích siêu việt phàm tục. Mà lực địch ngũ đại Tinh Đế đỉnh phong lão tổ, càng là bất bại phản thắng, chém liên tục Bạo Hổ Tôn Giả, Xà Tôn Nhân hai đại Tinh Đế uy tín lâu năm, triệt để đặt Lâm Lạc vào địa vị Tinh Đế đệ nhất nhân, đệ nhất sát tinh!

Mà lực địch Tam đại vẫn thần, thì đem uy danh của Lâm Lạc lần nữa đổ lên địa vị rất cao, tất cả mọi người cho rằng đây chính là cực hạn trước mắt của hắn! Nhưng sự thật trần trụi lại chứng minh, sở dĩ yêu nghiệt là yêu nghiệt, chính là vì cực hạn của hắn là không người nào có thể suy đoán mà đến đấy!

Một vẫn thần cứ như vậy treo rồi, thực sự vẫn lạc rồi, hơn nữa còn là ở thời điểm bản thân cường đại nhất bị chính diện đuổi giết!

Cái này là nghiền áp như thế nào mới có thể làm được?

La Vũ Sâm cùng Lý Hậu Thổ hai chân đều phát run, bọn hắn ở thời khắc này rất rõ ràng mà cảm thấy tử vong tiếp cận!

Mọi người là sợ cái chết! Có thể còn sống, không có người nguyện ý chết, đây là bản năng con người.

Nhưng có ít người có thể vì đại nghĩa chịu chết, có ít người lại khúm núm, phụ thuộc bá quyền, cái này là khác nhau.

Đợt vẫn thần thứ hai tự nhiên đều là thuộc về loại sợ chết, mà La Vũ Sâm, Lý Hậu Thổ thì là sợ chết bên trong sợ chết, nếu không cần gì phải đem mình bao vây ở bên trong Phong linh dịch, trải qua thời gian người không người, quỷ không quỷ?

Chết tử tế không bằng lại sống, hơn nữa bọn hắn còn trông cậy vào hậu bối có người có thể tiến vào Thần giới, dẫn bọn hắn cùng một chỗ phi thăng, do đó một lần nữa đạt được thần tính.

Người sợ chết sẽ vì tánh mạng sống mái với nhau, nhưng dốc sức liều mạng cũng vô dụng, cái kia lựa chọn của bọn hắn liền trở nên đơn giản!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như Ấm sắc thuốc bằng điện loại nào tốt?, mua hang gia re rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status