Hoành tảo hoang vũ

Chương 964: Bức vua thoái vị (1)

La Vũ Sâm cùng Lý Hậu Thổ liếc mắt nhìn lẫn nhau, đều nhao nhao quay đầu bỏ chạy, hai người một cái hướng đông, một cái hướng tây, đều là bắn thẳng đến trời cao!

Bọn họ là triệt để sợ, thà rằng vượt qua vũ trụ, ở trong bóng tối vô tận chết già cũng không muốn cùng Lâm Lạc dừng lại ở cùng một cái tinh cầu, này sẽ để cho bọn hắn nằm mơ cũng bị làm tỉnh lại!

Về phần gia tộc... tánh mạng của mình còn bảo vệ không được nữa, còn quản gia tộc cái rắm! Hơn nữa, những hậu bối này lại không hoàn toàn là một hệ với mình, lúc trước mỗi gia tộc đều ra một nhóm lớn người, huyết mạch thuộc trực hệ bọn hắn ít đến thương cảm!

Chạy?

Phương gia chết một cái vẫn thần cố nhiên là như cha mẹ chết, nhưng sắc mặt Lý, La hai nhà cũng không có thể đẹp mắt, từng tộc nhân đều là há hốc mồm, không muốn tin tưởng một màn trước mắt này, không muốn tin tưởng vẫn thần sẽ bại trận, lại càng không nguyện tin tưởng tổ tiên bọn họ sẽ vứt bỏ bọn hắn!

Chạy được không?

Sát khí trong mắt Lâm Lạc bắn ra bốn phía, không gian thuấn di phát động, sau khi lóe lên liền xuất hiện ở sau lưng La Vũ Sâm, nắm tay phải oanh ra, khí tức chôn vùi hết thảy trong lỗ đen kia lan tràn bốn phía!

- Không…

La Vũ Sâm làm lấy vùng vẫy giãy chết, cũng không quay đầu lại một chưởng đánh ra, hóa thành một tòa cự sơn hướng Lâm Lạc oanh qua.

Nhưng lỗ đen nho nhỏ tuy gần kề quay quanh trên nắm tay của Lâm Lạc, lại như một cái động không đáy, giống như cá voi hấp thủy đem tòa cự sơn này chôn vùi, quyền thế ngừng cũng không ngừng, trực tiếp oanh qua phía sau lưng La Vũ Sâm.

PHỐC!

Nắm đấm của Lâm Lạc hiện ra ở trước ngực trái của La Vũ Sâm, nhưng trên tay lại căn bản không có nhiễm bất luận một tia vết máu gì!

La Vũ Sâm không thể tin mà cúi đầu nhìn nhìn trước ngực thình lình nhiều ra một nắm đấm, ánh mắt nhanh chóng trở nên ảm đạm, BA~, thân hình hắn ngã xuống, từ giữa không trung gấp rơi mà xuống.

Vị vẫn thần thứ hai, chết!

Lý Hậu Thổ sợ đến vỡ mật!

Phương Đạo Minh, La Vũ Sâm đều bị đuổi giết vô tình, kế tiếp sẽ đến phiên hắn rồi! Hắn đã từ thần linh vẫn lạc một lần, cũng không muốn lại vẫn lạc một lần!

Trốn trốn trốn!

Hắn dùng ra toàn bộ lực lượng, chỉ muốn cùng sát tinh Lâm Lạc kia kéo ra khoảng cách càng xa càng tốt.

Nhưng đối với Lâm Lạc am hiểu không gian công pháp mà nói, tốc độ của hắn lúc này ít nhất là gấp 10 lần Lý Hậu Thổ, cho dù cho đối phương chạy cả buổi sáng, hắn ở trong một nén hương thời gian cũng có thể nhẹ nhõm đuổi theo, điều kiện tiên quyết là đối phương sẽ không trốn đi.

Tuy tốc độ Tinh Đế siêu nhanh tuyệt luân, chỉ chớp mắt như vậy Lý Hậu Thổ đã biến mất ở trong tầm mắt của mọi người, nhưng còn không vượt ra ngoài thần thức cảm ứng của Lâm Lạc, hắn mục nhìn phương xa, không gian công pháp phát động, XÍU...UU! thoáng một phát, đồng dạng biến mất ở trong tầm mắt mọi người.

- Một đời vẫn thần, lại không đánh mà chạy! Hừ, thần linh làm đến như ngươi, cũng đủ mất thể diện!

Lâm Lạc chỉ là mấy lần xé rách không gian liền đuổi theo Lý Hậu Thổ, ở phía sau của hắn không gấp không vội nói.

- Tiểu tử, giết người bất quá đầu chỉa xuống đất, tội gì hùng hổ dọa người! Bổn tọa đã vứt bỏ nhà mà trốn, như chó nhà có tang, ngươi sao không phóng bổn tọa một con đường sống sao?

Lý Hậu Thổ vì mạng sống, không tiếc tự hạ mình, có thể thấy được một thân không có cốt khí đến cỡ nào.

Ánh mắt Lâm Lạc rét lạnh nói:

- Ngày xưa lúc các ngươi diệt tộc Lâm gia, có từng buông tha một người hay không?

- Bổn tọa có thể thề với trời, lúc trước tuyệt đối không có tham dự Lâm gia diệt môn chi án!

Lý Hậu Thổ vì mạng sống, nào còn chú ý được tôn nghiêm, cái kia đáng giá mấy đồng tiền?

Trên thực tế, hắn xác thực sẽ không tham dự, cho dù ở bên trong Phong linh dịch, một khi hắn ra tay cũng sẽ gia tốc trôi qua tánh mạng. Huống chi lúc trước Tối Cường Giả của Lâm gia bất quá là Tinh Hoàng Nhị trọng thiên, xuất động cấp bậc Tinh Đế đã đủ để mắt Lâm gia rồi, cần hắn tự mình ra tay sao?

Nhưng quan hệ đến thần khí, chuyện này nếu không có hắn cho phép, thậm chí trợ giúp, cái kia Lâm Lạc là tuyệt không tin.

Hắn chẳng muốn cùng loại tiểu nhân sợ chết này nhiều lời, một quyền oanh ra, trực tiếp giết người tế tổ!

- Bổn tọa đã nói cùng thảm án Lâm gia diệt môn không quan hệ, vì cái gì còn muốn ra tay!

Tinh Đế cấp bậc không giảng đạo lý, muốn làm thì làm, cái đó cần muốn cái lý do gì? Nhưng lúc này Lý Hậu Thổ lại hận không thể để Tinh Đế giới cũng có quy định tính cưỡng chế gì đó. Cái này có cừu oán báo thù, theo dõi hắn làm gì chứ?

- Xem ngươi không vừa mắt!

Lâm Lạc lạnh lùng nói ra, ra quyền như mưa.

Lý Hậu Thổ thiếu chút nữa tức ngất!

Xem không vừa mắt liền làm thịt? Nhưng hắn đường đường là vẫn thần ah. Đã từng là thần linh cao cao tại thượng, ở hạ giới vốn phải là tồn tại Vô Địch tuyệt đối, nhưng rõ ràng bởi vì "xem không vừa mắt" mà bị người làm thịt, hắn tìm ai nói rõ lí lẽ?

Bành! Bành! Bành!

Hai người giao phong không có mấy chiêu, Lý Hậu Thổ liền nuốt hận dưới lỗ đen pháp tắc của Lâm Lạc, triệt để vẫn lạc.

Xé rách không gian, Lâm Lạc lần nữa xuất hiện ở phía trên thánh địa.

Hắn căn bản không có nói nhảm, trực tiếp một quyền oanh ra, hướng La gia trấn xuống.

Lỗ đen hư vô lập tức khuếch trương, đem trọn La gia hút mất. Khi tường cao ngói đỏ của La gia xuất hiện lần nữa ở trước mặt mọi người, tất cả Linh Cảnh võ giả trở lên hết thảy chết đi, mà võ giả còn lại cũng bị phế sạch tu vi, vẻn vẹn liêu xiêu vài người già cùng tiểu hài tử là có thể may mắn còn sống sót!

Lâm Lạc không có một chút do dự, công kích lại giương, lại là hai quyền oanh rơi, Phương gia, Lý gia cũng triệt để trở thành lịch sử trong thánh địa!

- Kể từ hôm nay, hạ giới không còn La, Lý, Phương Tam gia!

Lâm Lạc lạnh lùng nói ra.

- Ta sẽ đem Thiên Địa Linh Mạch đánh nát phân ra toàn bộ Ngân Nguyệt tinh, từ nay về sau thánh địa cũng không có tất yếu tồn tại!

Một câu nói vô cùng đơn giản liền tuyên bố thánh địa, một tồn tại mười mấy vạn năm biến mất, nhưng không ai dám mở miệng phản đối. Ngay cả Tam đại vẫn thần cũng bị tiêu diệt dễ như trở bàn tay, thế gian còn có người phương nào là đối thủ của Lâm Lạc?

Lâm Lạc triển khai thần thức, rất nhanh liền tìm được chỗ có Thiên Địa Linh Mạch, hắn cách không hư oanh, bành một tiếng nổ vang, cả Thiên Địa Linh Mạch lập tức bị oanh nát, vô số khối vụn linh thạch đầy trời cuốn động, lại bị hoàn toàn đánh xơ xác, hình thành linh khí vô cùng nồng đậm, tản ra toàn bộ Ngân Nguyệt tinh!

Đại phách lực ah!

Đây chính là Thiên Địa Linh Mạch, dùng thực lực của Lâm Lạc bây giờ hoàn toàn có thể độc chưởng, lại để cho đời đời con cháu đều có thể đạt được đãi ngộ tu luyện tốt nhất, dù cho ngày sau hắn vẫn lạc, hậu đại của hắn cũng có thể tiếp tục thống trị Ngân Nguyệt tinh, có thể bảo vệ vinh quang trăm vạn năm!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc online cua red cat academy, review khoa hoc ke toan danh cho lanh dao doanh nghiep tren bizuni vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status