Hoành tảo hoang vũ

Chương 973: Xuyên thẳng qua tinh không (2)

Ở bên trong mọi người ở đây, ở cấp bậc tinh không hiểu rõ không ai có thể cùng hắn so sánh, tổ tiên người ta trước kia là sinh động ở Tuyệt Lôi tinh vực, không giống những người khác cả đời đều chỉ dừng lại ở Ngân Nguyệt tinh, mà tri thức Thần giới lại không dùng được ở hạ giới.

Lâm Lạc nghĩ nghĩ, vẫn là quyết định muốn cứng rắn xuyên qua Trùng Động này!

Đây chính là có thể sâu sắc tiết kiệm thời gian, mà hắn cũng không muốn đem tánh mạng quý giá lãng phí ở tinh không phi hành buồn tẻ! Còn nữa, dùng thân thể cường hoành của hắn, dù cho không gian loạn lưu uy hiếp với hắn cũng sẽ không quá lớn, huống chi còn có thần khí như Tử Đỉnh!

Thứ ba, Ngân Nguyệt tinh thật sự là đợi không được, trời mới biết Ngân Nguyệt thú lúc nào sẽ tỉnh lại!

Đối với thực lực của Lâm Lạc, mọi người không ai hoài nghi! Ngay cả vẫn thần cũng làm thịt, ở hạ giới tồn tại có thể uy hiếp được Lâm Lạc thật sự là có thể đếm trên đầu ngón tay, chỉ sợ cũng chỉ còn lại có con thần thú kia rồi!

Trên thực tế, bọn hắn cũng không muốn ở trong Thiên Anh điện đợi trên vạn năm, mặc dù có tài nguyên tu luyện sung túc, nhưng một mực nghẹn ở nơi này lại tựa như ngồi tù. Không có người sẽ cam tâm tình nguyện, bởi vậy, mọi người nhất trí đều đồng ý muốn mạo hiểm.

Những người khác tiến nhập bên trong Thiên Anh điện, Lâm Lạc thì hơi làm một phen chuẩn bị, triển khai không gian thuấn di, một bước tiến vào trong cổng truyền tống tinh không tự nhiên.

Ông!

Còn chưa tới chỗ gần, Lâm Lạc đã cảm ứng được lực kéo cực lớn, phải biết hắn lúc này vẫn còn ở trong không gian hư vô!

Tinh thể sụp đổ này đã trở thành một cái giao điểm của không gian hư vô cùng không gian chân thật, thật giống như vách tường ở giữa Thần giới cùng hạ giới, đối với hai bên mà nói giới hạn đều là rất mơ hồ, cho dù là không gian hư vô cũng phải chịu nó ảnh hưởng.

Trong nháy mắt Lâm Lạc bước ra không gian hư vô, lập tức bị cái giao điểm này hút vào, ở bên cạnh của hắn là vô số lưu tinh, vẫn thạch, gào thét lên ghé vào lỗ tai hắn mà phát ra tiếng vang ầm ầm.

Đây là một thế giới sắc thái pha tạp, trong không gian hư vô tràn đầy năng lượng loạn lưu, đem những vẫn thạch này oanh đến nát bấy, tản mát ra sắc thái đẹp đẽ.

Đồng dạng là hư vô không gian, ở đây lại thập phần hung hiểm, lực công kích của năng lượng loạn lưu vượt xa địa phương khác, chỉ sợ cũng có thể đem Tinh Đế Chí Tôn gọt đến thiếu tay gãy chân!

Đó là bởi vì cái giao điểm này vừa vặn hình thành, trong không gian hư vô quá không ổn định, lúc này là không có Tinh Đế nào dám tới gần chui vào bên trong. Bởi vì không gian loạn lưu này cũng không phải công kích thoáng một phát liền chấm dứt, mà là không ngớt không dứt, đủ để đem bất kỳ một Tinh Đế nào còn sống sờ sờ mài đến chết!

Bành bành bành!

Năng lượng loạn lưu không ngừng oanh kích lấy thân thể Lâm Lạc, nhưng thân thể của Lâm Lạc trải qua thần tủy rèn luyện, không sai biệt lắm có thể xưng là tồn tại mạnh nhất hạ giới, năng lượng loạn lưu này cũng không quá đáng là cấp bậc hạ giới, đối với Lâm Lạc tổn thương thật sự là nhỏ đến thương cảm!

Nhưng tổn thương tuy nhỏ, nhưng nếu tích lũy mà nói, vậy cũng có thể biến thành trọng thương trí mạng.

Hắn không dám khinh thường, đem Tử Đỉnh thanh toán đi ra, lúc này không cần phải cậy mạnh, tự nhiên là có thể an toàn bao nhiêu thì làm bấy nhiêu, hắn nhận không chỉ là vận mệnh một người!

Tử Đỉnh mở ra, ở bên trong tử khí lưu chuyển, năng lượng loạn lưu xông tới lập tức uy lực giảm đi, một thành lực đạo còn sót lại kia thực sự là hoàn toàn không làm gì được thần thể của Lâm Lạc, chỉ là ở xung quanh người hắn va chạm ra vô số hỏa hoa.

Bởi vì đã là không gian hư vô, không gian thuấn di của Lâm Lạc đã mất đi tác dụng, chỉ có thể dùng lực lượng thân thể tiến hành bay vọt.

Đây là một quá trình càng thêm buồn tẻ, hơn nữa, hiện tại không có người có thể cùng hắn thay ca rồi.

Tuy Mai Hoa tiên tử, Phong Sở Liên cũng đã nhận được thần tủy rèn luyện, nhưng đối với Lâm Lạc mà nói, các nàng lấy được chỗ tốt tương đối có hạn rồi. Nếu như nói Lâm Lạc có thể coi là thần thể mà nói, các nàng tối đa là một phần mười thần thể, kém đến rất nhiều....

Bởi vậy, các nàng cũng không cách nào thay Lâm Lạc phân ưu giải nạn.

Sau khi Lâm Lạc hao hết lực lượng, liền trốn vào trong Thiên Anh điện khôi phục thoáng một phát, cái Bán Thần khí này là loại hình phòng ngự, không có một tí tẹo năng lực công kích, nhưng chắc chắn được mức tức lộn ruột, so với thân thể của Lâm Lạc còn muốn cường hoành hơn, ở trong không gian loạn lưu tự nhiên cũng là bình yên vô sự.

Một năm, hai năm, ba năm... như thoi đưa, bất tri bất giác đã là trăm năm tuế nguyệt đi qua.

Ngày hôm nay, Lâm Lạc tiếp tục phi hành thủy chung không có biến hóa của hắn, đột nhiên phía trước xuất hiện ban lan chi sắc năm màu!

Ở dưới năng lượng loạn lưu trùng kích, vẫn thạch ngay từ đầu hấp thu vào sớm biến thành tro bụi, mà không gian hư vô cũng đã sớm khôi phục Hắc Ám vô tận, cái này đột nhiên xuất hiện ánh sáng, chỉ có thể nói rõ một điểm… chứng kiến lối ra rồi!

Quả nhiên, ánh sáng phía trước càng ngày càng sáng, mà cái không gian này cũng trở nên càng thêm không ổn định, năng lượng căn bản không có quy luật chút nào đáng nói, một hồi thuận một hồi nghịch, như một thuyền lá lênh đênh đưa thân vào biển lớn mênh mông.

Lâm Lạc bỗng nhiên phát lực, hướng về vị trí lối ra cuồng xông mà đi, nhưng lần thứ nhất trùng kích lại dùng thất bại mà chấm dứt, lập tức bị không gian loạn lưu chấn bay mấy vạn dặm!

Lợi hại!

Lâm Lạc nhanh chóng ngược dòng mà quay về, thân hình càng lúc càng nhanh, cũng đem Chiến Thiên quyết vận chuyển tới cực hạn, hừng hực xông tới!

Oanh!

Không gian loạn lưu cuồng bạo lại lần nữa va chạm tới, Lâm Lạc ra quyền, bành bành bành, không gian loạn lưu tập kích tới nhao nhao tán loạn, mà thân hình Lâm Lạc tuy thoáng bị chậm lại, nhưng không có như trước kia bị quẳng quay về.

Ánh sáng phía trước đã càng ngày càng sáng, thậm chí có thể chứng kiến tinh không đã lâu không thấy, ngôi sao xinh đẹp đầy trời!

Xông!

XÍU...UU! Lâm Lạc mấy cái cất bước tầm đó, đã đi tới lối ra của không gian giao điểm mới này, lúc này cái không gian giao điểm kia phảng phất như nhân loại hô hấp thoáng một phát, sinh ra một cổ lực hấp dẫn vô cùng cường đại, đem vẫn thạch xẹt qua bốn phía nhao nhao hấp tới.

Không gian thuấn di!

Rời đi không gian hư vô, Lâm Lạc có thể lại lần nữa sử dụng không gian công pháp, lập tức viễn độn mấy vạn dặm, thoát ly phạm vi lực hút của cái giao điểm vũ trụ này.

Nếu như đem không gian hư vô so sánh một đầu Đại Giang mà nói, như vậy những giao điểm này là một nhánh sông dài hẹp, mỗi một nhánh sông đều có cơ hội ly khai đại giang.

Lâm Lạc cũng không có lập tức hành động, mà là so sánh vị trí trong Tinh Đồ, thật lâu về sau, hắn mới xác định trước mắt mình thập phần tiếp cận một khỏa tinh cầu được xưng là Thăng Dương tinh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status